☝️ Doanh thu quảng cáo TikTok sẽ vượt Meta và YouTube vào năm 2027

☝️ Doanh thu quảng cáo TikTok sẽ vượt Meta và YouTube vào năm 2027
– Bài viết mới 2024

Đối với bất kỳ doanh nghiệp nào để thành công, một mô hình kinh doanh tốt là điều cần thiết. Nhà phân tích mô hình kinh doanh chuyên tìm hiểu các khía cạnh khác nhau của một doanh nghiệp và cách chúng liên quan với nhau. Họ phân tích dữ liệu liên quan đến lợi nhuận, chi phí, cạnh tranh và nhu cầu của khách hàng. Ngoài ra, họ có thể sử dụng nghiên cứu của mình để tạo ra các chiến lược cải thiện sản phẩm hoặc dịch vụ của công ty và phát triển các cách phục vụ khách hàng mới. Vai trò của Nhà phân tích mô hình kinh doanh là một vai trò quan trọng khi xác định các cơ hội tăng trưởng và lợi nhuận.
Một mô hình kinh doanh là nền tảng của bất kỳ doanh nghiệp thành công nào. Nó cung cấp một khuôn khổ về cách một công ty sẽ tạo ra doanh thu, quản lý tài nguyên và tạo ra một sản phẩm hoặc dịch vụ đáp ứng nhu cầu của khách hàng. Do đó, điều cần thiết đối với các doanh nghiệp là phải có một mô hình kinh doanh mạnh mẽ nếu họ muốn thành công. Đối với những người muốn tìm hiểu thông tin chi tiết về các mô hình kinh doanh, trở thành Nhà phân tích mô hình kinh doanh có thể là con đường sự nghiệp hoàn hảo.


(Nguồn ảnh: Omdia)

Theo nghiên cứu mới của Omdia, quảng cáo video trực tuyến sẽ tạo ra hơn 331 tỷ USD vào năm 2027, trong đó TikTok chiếm 37% trong tổng số đó.

Maria Rua Aguete, Giám đốc cấp cao trong nhóm thực hành Truyền thông và Giải trí của Omdia cho biết: “Các nhà quảng cáo đang bắt đầu rời bỏ META và YouTube và hướng tới TikTok để tiếp cận lượng người theo dõi khổng lồ của họ.

“Tại Hoa Kỳ, TikTok đã vượt qua các nền tảng truyền thông xã hội khác để trở thành nơi phổ biến nhất để xem video. Công cụ theo dõi thời gian xem trên mạng xã hội của chúng tôi cho thấy rằng người tiêu dùng đã dành hơn nửa giờ cho TikTok vào năm 2022. Tháng trước, nghiên cứu của chúng tôi cho thấy TikTok đã vượt qua Netflix để trở thành ứng dụng phổ biến thứ hai ở Hoa Kỳ, chỉ sau YouTube giữ ngôi vương dành cho người dưới 35 tuổi đang xem.”

TikTok đã nhanh chóng đạt được số lượng lớn quan trọng và trở nên phổ biến với thị trường người tiêu dùng trẻ tuổi, đối tượng được các nhà quảng cáo săn đón. Thị trường này theo truyền thống rất khó tiếp cận thông qua các kênh như truyền hình tuyến tính truyền thống và các mạng xã hội khác.

Theo nghiên cứu của Omdia, lĩnh vực này đang hướng tới một quỹ đạo tích cực với tổng doanh thu truyền thông toàn cầu dự kiến ​​sẽ vượt qua một nghìn tỷ đô la vào năm 2027.

👉👉👉 Đọc bản dài tại đây

[SPONSORED] Bây giờ hoặc không bao giờ. Theo dõi nhiều hơn với giá rẻ hơn 30%! 🤑

Giá thấp nhất năm 2022 {user} – Đừng chờ đợi!

Hôm nay là cơ hội cuối cùng để bạn nhận được Gói Tăng cường Voluum – đây là những gói tuyệt vời thông thường nhưng chứa đầy thêm các tính năng MIỄN PHÍ giống

➡️Chi tiêu thêm cho quảng cáo

➡️Báo cáo bổ sung

➡️Lưu giữ dữ liệu lâu hơn

➡️Nhiều người dùng hơn

➡️Và đứng đầu với một giảm giá lớn! 🤑

Dựa trên sự hợp tác lâu dài giữa STM và Voluum, chúng tôi đã quyết định giảm giá độc quyền cho bạn thậm chí còn tốt hơn và LỚN HƠN! 🎉

Thứ Sáu Đen này, hãy tận hưởng theo dõi, tối ưu hóa và tự động hóa công việc của bạn với Voluum với một phần chi phí với Các gói tăng cường khối lượng với giá thấp hơn 30%.

Hiện chỉ có sẵn với mức giá thấp nhất mà chúng tôi cung cấp trong cả năm. 🛍️

👉👉👉 Đăng ký ngay!

Xin chào các bạn, Davie đây 🙂 Tôi đã thành lập The Oodie vào năm 2018 và kể từ đó, tôi đã bắt đầu hơn 7 thương hiệu Shopify trị giá hơn 250 triệu đô la dưới công ty riêng của mình – Davie Group.

📺 Kênh Youtube: Davie Fogarty

Đó là thời gian của năm một lần nữa, tất cả mọi người đang chạy giao dịch BF và chúng tôi một STM không thể ở ngoài, phải không?

Vì vậy, hãy giữ cho nó thực sự ngắn. Nếu bạn từng muốn tham gia STM nhưng không muốn, vì bất kỳ lý do gì, thì bây giờ là thời điểm thích hợp để tham gia cùng chúng tôi… với một trải nghiệm thú vị giảm giá 30% cho tháng đầu tiên của bạn với chúng tôi.

Tất cả những gì bạn phải làm là sử dụng mã phiếu giảm giá này khi thanh toán: STMBF22

Vô số kiến ​​thức, vô số hướng dẫn, hàng nghìn và hàng nghìn chủ đề và đội ngũ người điều hành lành nghề với hàng chục năm kinh nghiệm Tiếp thị liên kết đang chờ bạn bên trong.

Sẵn sàng đưa doanh nghiệp AM của bạn lên hàng đầu cấp độ tiếp theo?

Tham gia với chúng tôi!

👉👉👉 Đưa tôi đến STM ngay!

Các bài viết liên quan ☝️ Doanh thu quảng cáo TikTok sẽ vượt Meta và YouTube vào năm 2027
trong cùng chuyên mục

Summary
Thế giới kinh doanh luôn thay đổi và luôn đi trước đối thủ là chìa khóa thành công. Để làm được điều đó, nhiều tổ chức tìm đến Nhà phân tích mô hình kinh doanh để được trợ giúp. Nhà phân tích mô hình kinh doanh có thể cung cấp cái nhìn sâu sắc về cách tạo, duy trì và cải thiện chiến lược của tổ chức. Họ phân tích xu hướng thị trường, chiến lược của đối thủ cạnh tranh và phản hồi của khách hàng để đưa ra một mô hình kinh doanh hiệu quả giúp tổ chức đạt được mục tiêu của mình.

Bài viết này sẽ đề cập đến vai trò quan trọng của Chuyên viên phân tích mô hình kinh doanh trong các doanh nghiệp hiện nay. Nhà phân tích mô hình kinh doanh chịu trách nhiệm phân tích các hoạt động hiện tại và chiến lược trong tương lai của công ty để đảm bảo rằng họ đang tối đa hóa lợi nhuận và nguồn lực của mình. Nhà phân tích phải sáng tạo, phân tích và hiểu biết sâu sắc về các quy trình kinh doanh để giúp các tổ chức đưa ra quyết định đúng đắn. Với sự cạnh tranh ngày càng tăng trên thị trường, việc có một Nhà phân tích mô hình kinh doanh có kinh nghiệm là điều cần thiết để tạo ra các chiến lược thành công và dẫn đầu đối thủ.
Danh mục

Tags:

 • business model canvas
 • business model
 • business model canvas là gì
 • business model là gì
 • business model canvas template
 • business model generation
 • business model canvas example
 • business model canvas mẫu
 • business model analysis
 • business model analyst
 • business model advertising
 • business model b2c
 • business model development
 • business model design
 • business model digital transformation