🛒 Amazon đang ra mắt Nguồn cấp dữ liệu mua sắm theo phong cách TikTok

🛒 Amazon đang ra mắt Nguồn cấp dữ liệu mua sắm theo phong cách TikTok
– Bài viết mới 2024

Đối với bất kỳ doanh nghiệp nào để thành công, một mô hình kinh doanh tốt là điều cần thiết. Nhà phân tích mô hình kinh doanh chuyên tìm hiểu các khía cạnh khác nhau của một doanh nghiệp và cách chúng liên quan với nhau. Họ phân tích dữ liệu liên quan đến lợi nhuận, chi phí, cạnh tranh và nhu cầu của khách hàng. Ngoài ra, họ có thể sử dụng nghiên cứu của mình để tạo ra các chiến lược cải thiện sản phẩm hoặc dịch vụ của công ty và phát triển các cách phục vụ khách hàng mới. Vai trò của Nhà phân tích mô hình kinh doanh là một vai trò quan trọng khi xác định các cơ hội tăng trưởng và lợi nhuận.
Một mô hình kinh doanh là nền tảng của bất kỳ doanh nghiệp thành công nào. Nó cung cấp một khuôn khổ về cách một công ty sẽ tạo ra doanh thu, quản lý tài nguyên và tạo ra một sản phẩm hoặc dịch vụ đáp ứng nhu cầu của khách hàng. Do đó, điều cần thiết đối với các doanh nghiệp là phải có một mô hình kinh doanh mạnh mẽ nếu họ muốn thành công. Đối với những người muốn tìm hiểu thông tin chi tiết về các mô hình kinh doanh, trở thành Nhà phân tích mô hình kinh doanh có thể là con đường sự nghiệp hoàn hảo.

(Nguồn ảnh: Bloomberg)

Amazon.com đang tung ra nguồn cấp dữ liệu kiểu TikTok để đặt cược vào thương mại xã hội

Amazon.com đã ra mắt dịch vụ kiểu TikTok cho phép người mua sắm mua hàng hóa từ nguồn cấp dữ liệu ảnh và video được tuyển chọn.

Công ty thương mại điện tử lớn nhất thế giới hôm thứ Năm cho biết tính năng mới, được gọi là Inspire, sẽ được triển khai cho một số khách hàng Mỹ vào đầu tháng 12 và sẽ có mặt trên toàn quốc trong vài tháng tới.

Oliver Messenger, Giám đốc Mua sắm của Amazon cho biết: “Chỉ với một vài thao tác, khách hàng có thể khám phá các sản phẩm mới hoặc lấy cảm hứng về những thứ cần mua, tất cả đều phù hợp với sở thích của họ và sau đó mua những mặt hàng đó trên Amazon.

mới của Amazon Truyền cảm hứng dịch vụ sẽ xuất hiện dưới dạng biểu tượng hình bóng đèn trên ứng dụngsẽ mời người mua hàng chọn từ hơn 20 sở thích, bao gồm trang điểm, thú cưng và trò chơi, sau đó sẽ được sử dụng để điều chỉnh nguồn cấp dữ liệu của họ. Người mua hàng sẽ có thể mua hàng hóa được đăng bởi các khách hàng, thương hiệu và người có ảnh hưởng khác.

👉👉👉 Đọc bản dài tại đây

Chào!

Đấu tranh với các lệnh cấm tài khoản quảng cáo Facebook thường xuyên?

Bạn muốn đập vỡ máy tính xách tay của mình sau khi nhìn thấy quảng cáo VẪN bị kẹt trong quá trình xem xét (và ngay trước ngày doanh thu lớn)?

Nếu bạn đang chạy quảng cáo trên Facebook trong Quý 4, rất có thể bạn sẽ bị hạn chế hoặc bị cấm ngẫu nhiên (nếu bạn chưa bị)!

Nhưng thay vì sống trong sợ hãi trước lệnh cấm khét tiếng của Zuckerberg (hoặc tránh hoàn toàn Quảng cáo trên Facebook!), có MỘT điều bạn có thể làm để ngăn chặn điều này xảy ra…

Mở một Tài khoản Đại lý với CamĐường Mòn! 👈

Orange Trail là nhà cung cấp tài khoản quảng cáo đại lý có trong danh sách trắng hàng đầu trong ngành — Tài khoản cho tất cả các nền tảng bao gồm Facebook, Google, Tiktok, Snap, Twitter & Bing.

lợi ích của việc sử dụng tài khoản đại lý được kiểm duyệt trước:

 • Giới hạn chi tiêu không giới hạn
 • Thấp hơn Rủi ro bị cấm & dễ dàng hơn để mở tài khoản
 • Phê duyệt quảng cáo và nạp tiền nhanh hơn
 • Hỗ trợ cấp cao nhất từ ​​đại diện của Facebook
 • Hỗ trợ cấp cao 24/5 trong Slack
 • Ngủ ngon hơn vào ban đêm!

Muốn có trải nghiệm quảng cáo trên mạng xã hội ổn định cho doanh nghiệp của bạn? Đặt một cuộc gọi với chúng tôi ngày hôm nay!

👉👉👉 ĐẶT LỊCH GỌI MIỄN PHÍ

Tái bút. Chúng tôi không chấp nhận các nhà quảng cáo mũ đen. Gửi cho chúng tôi một tin nhắn để xem bạn có đủ điều kiện hay không — hoặc chỉ cần lên lịch cuộc gọi với chúng tôi.

Thanks!

Eri từ CamĐường Mòn

STM là không phải chỉ về tiếp thị liên kết! chúng tôi đang thảo luận tất cả các loại chủ đề và mọi người chuyển sang cộng đồng để nhận lời khuyên ngay cả về các chủ đề hàng ngày mà họ cần hỗ trợ. Chẳng hạn như… nó thậm chí còn có ý nghĩa để có được một bằng đại học những ngày này nữa?

Một trong những thành viên của chúng tôi đang xem xét tùy chọn để có được giáo dục đại học trong lĩnh vực tiếp thị, học máy, viết mã hoặc về cơ bản chỉ là thứ gì đó có thể giúp họ trong sự nghiệp sau này. Nó có xứng đáng với thời gian và nguồn lực trong thời đại mà mọi thứ đã được tìm thấy trực tuyến rồi?

Một số thành viên cho rằng về cơ bản là lãng phí, một số khuyên nên làm miễn là trường đại học cụ thể đó có nền tảng và nguồn nhân lực phù hợp… Đó không phải là một quyết định dễ dàng để đưa ra quyết định. Có bất cứ lời khuyên hoặc kinh nghiệm để chia sẻ về vấn đề này? Điều chỉnh và có tiếng nói của bạn, liên kết đến chủ đề dưới đây:

👉👉👉 Đưa tôi đến STM ngay!

Các bài viết liên quan 🛒 Amazon đang ra mắt Nguồn cấp dữ liệu mua sắm theo phong cách TikTok
trong cùng chuyên mục

Summary
Thế giới kinh doanh luôn thay đổi và luôn đi trước đối thủ là chìa khóa thành công. Để làm được điều đó, nhiều tổ chức tìm đến Nhà phân tích mô hình kinh doanh để được trợ giúp. Nhà phân tích mô hình kinh doanh có thể cung cấp cái nhìn sâu sắc về cách tạo, duy trì và cải thiện chiến lược của tổ chức. Họ phân tích xu hướng thị trường, chiến lược của đối thủ cạnh tranh và phản hồi của khách hàng để đưa ra một mô hình kinh doanh hiệu quả giúp tổ chức đạt được mục tiêu của mình.

Bài viết này sẽ đề cập đến vai trò quan trọng của Chuyên viên phân tích mô hình kinh doanh trong các doanh nghiệp hiện nay. Nhà phân tích mô hình kinh doanh chịu trách nhiệm phân tích các hoạt động hiện tại và chiến lược trong tương lai của công ty để đảm bảo rằng họ đang tối đa hóa lợi nhuận và nguồn lực của mình. Nhà phân tích phải sáng tạo, phân tích và hiểu biết sâu sắc về các quy trình kinh doanh để giúp các tổ chức đưa ra quyết định đúng đắn. Với sự cạnh tranh ngày càng tăng trên thị trường, việc có một Nhà phân tích mô hình kinh doanh có kinh nghiệm là điều cần thiết để tạo ra các chiến lược thành công và dẫn đầu đối thủ.
Danh mục

Tags:

 • business model canvas
 • business model
 • business model canvas là gì
 • business model là gì
 • business model canvas template
 • business model generation
 • business model canvas example
 • business model canvas mẫu
 • business model analysis
 • business model analyst
 • business model advertising
 • business model b2c
 • business model development
 • business model design
 • business model digital transformation