🫰8 cách để giảm CPL Google Ads của bạn

🫰8 cách để giảm CPL Google Ads của bạn
– Bài viết mới 2024

Đối với bất kỳ doanh nghiệp nào để thành công, một mô hình kinh doanh tốt là điều cần thiết. Nhà phân tích mô hình kinh doanh chuyên tìm hiểu các khía cạnh khác nhau của một doanh nghiệp và cách chúng liên quan với nhau. Họ phân tích dữ liệu liên quan đến lợi nhuận, chi phí, cạnh tranh và nhu cầu của khách hàng. Ngoài ra, họ có thể sử dụng nghiên cứu của mình để tạo ra các chiến lược cải thiện sản phẩm hoặc dịch vụ của công ty và phát triển các cách phục vụ khách hàng mới. Vai trò của Nhà phân tích mô hình kinh doanh là một vai trò quan trọng khi xác định các cơ hội tăng trưởng và lợi nhuận.
Một mô hình kinh doanh là nền tảng của bất kỳ doanh nghiệp thành công nào. Nó cung cấp một khuôn khổ về cách một công ty sẽ tạo ra doanh thu, quản lý tài nguyên và tạo ra một sản phẩm hoặc dịch vụ đáp ứng nhu cầu của khách hàng. Do đó, điều cần thiết đối với các doanh nghiệp là phải có một mô hình kinh doanh mạnh mẽ nếu họ muốn thành công. Đối với những người muốn tìm hiểu thông tin chi tiết về các mô hình kinh doanh, trở thành Nhà phân tích mô hình kinh doanh có thể là con đường sự nghiệp hoàn hảo.

8 cách để giảm CPL Google Ads của bạn

pUbLJ9M

(Nguồn ảnh: WordStream)

Chi phí tốt cho mỗi khách hàng tiềm năng là gì?

Điều gì tạo nên chi phí “tốt” cho mỗi khách hàng tiềm năng rất khác nhau tùy thuộc vào ngành. Ví dụ: CPL trung bình cho các ngành Nội thất, Nghề nghiệp/Việc làm, Pháp lý và Dịch vụ Kinh doanh đã hết $70trong khi nó nhỏ hơn $20 cho Sửa chữa/Dịch vụ Ô tô/Phụ tùng và Động vật/Thú cưng.

wZ11Jkd

(Bấm vào đây cho điểm chuẩn tương tác)

Cách giảm chi phí cho mỗi khách hàng tiềm năng trong Google Ads (phiên bản ngắn)

Xem chiến dịch “giới hạn bởi ngân sách” của bạn.

Một cách bạn có thể giảm chi phí của mình là giảm giá thầu và điều này áp dụng cho các chiến dịch “bị giới hạn bởi ngân sách” của bạn. “Bị giới hạn bởi ngân sách” là một trạng thái chiến dịch trong Google Ads có nghĩa là giá thầu của bạn đủ cao để giúp bạn đủ điều kiện tham gia một số phiên đấu giá nhất định, nhưng bạn không có đủ ngân sách để xuất hiện trong nhiều phiên đấu giá đó.

gYACgw6

Cải thiện Điểm chất lượng của bạn.

Giá thầu thấp hơn có thể làm giảm giá mỗi nhấp chuột của bạn, do đó làm giảm CPL tổng thể của bạn. Nhưng làm cách nào để bạn có thể giành chiến thắng trong phiên đấu giá Google Ads với giá thầu thấp hơn? Với Điểm chất lượng cao. Cách thức hoạt động của phiên đấu giá Google Ads là Google thưởng cho những quảng cáo chất lượng với chi phí mỗi lần nhấp thấp hơn.

4KZe2js

Tối ưu hóa cấu trúc tài khoản của bạn.

Cấu trúc tài khoản đề cập đến cách bạn tổ chức các từ khóa và quảng cáo của mình thành các nhóm quảng cáo và sau đó các nhóm quảng cáo đó thành các chiến dịch.

L9YVaXj

Điều chỉnh giá thầu của bạn cho các chiến dịch CPC thủ công/nâng cao.

Hãy xem các chiến dịch của bạn và đảm bảo rằng bạn không làm rò rỉ bất kỳ khoản chi tiêu nào cho cài đặt chiến dịch hoặc nhắm mục tiêu. Nếu đang sử dụng đặt giá thầu CPC thủ công hoặc CPC nâng cao, bạn có thể thực hiện điều chỉnh giá thầu dựa trên:

Thiết bị: Máy tính để bàn, thiết bị di động, máy tính bảng, v.v.

Nhân khẩu học: Tuổi, giới tính, địa điểm, v.v.

Đối tượng: Thông tin nhân khẩu học chi tiết, đối tượng đang cân nhắc mua hàng, đối tượng chung sở thích, phân khúc tùy chỉnh, v.v.

Mạng: Mạng tìm kiếm, hiển thị hoặc đối tác.

Thời gian trong ngày: Tùy thuộc vào lịch quảng cáo của bạn.

6Y11s9b

Điều chỉnh mục tiêu của bạn cho các chiến dịch đặt giá thầu tự động.

Nếu bạn đang sử dụng chiến lược đặt giá thầu tự động, khả năng điều chỉnh giá thầu của bạn bị hạn chế hơn nhiều, nhưng bạn có thể điều chỉnh mục tiêu của mình. Ví dụ: nếu đang sử dụng chiến lược đặt giá thầu Chuyển đổi tối đa, bạn có thể đặt CPA mục tiêu (tCPA).

9CYENlA

Duy trì, tạm dừng hoặc phủ định từ khóa theo hiệu suất của chúng.

Như đã đề cập trong mẹo #3, việc có cấu trúc tài khoản tối ưu cho phép bạn dễ dàng phát hiện các mẫu trong hiệu suất từ ​​khoá hơn. Dưới đây là một số mẫu cần chú ý và bạn có thể thực hiện hành động nào để giảm CPL của mình.

3P5pYm5

Tối ưu hóa cho chuyển đổi.

Nếu bạn đang nhắm mục tiêu đúng đối tượng bằng quảng cáo và trang đích cực kỳ phù hợp nhưng không thấy chuyển đổi, bạn có thể cần thực hiện một số tối ưu hóa trang đích. Xét cho cùng, bạn có thể áp dụng các phương pháp hay nhất cho trang đích của mình để đáp ứng các yêu cầu về Điểm chất lượng—có liên quan, hữu ích, tải nhanh chóng—nhưng cũng có thể cải thiện.

0StqWuQ

Thu dọn theo dõi chuyển đổi của bạn

Chiến lược cuối cùng để giảm chi phí cho mỗi khách hàng tiềm năng trong Google Ads là đảm bảo theo dõi chuyển đổi của bạn ở trạng thái tốt.

👉👉👉 Đọc bản dài tại đây

[SPONSORED] Chế tạo Hơn Tiền Với Ưu đãi Hẹn hò – trong Ít hơn Thời gian!

fBttaob

[Note: Read until the end for special gifts!]

Các chi nhánh có kinh nghiệm biết công thức: Luồng chuyển đổi dễ dàng = Tỷ lệ chuyển đổi cao

Dưới đây là 2 loại ưu đãi có luồng chuyển đổi DỄ DÀNG NHẤT:

1) Ưu đãi hẹn hò đăng ký đẩy.

Người dùng chỉ cần BẤM MỘT LẦN vào “Tôi đồng ý nhận ảnh/video” và bạn được trả tiền cho chuyển đổi. CR ưu đãi trung bình = 20-30%!

2)Gửi email Mời hẹn hò.

Người dùng chỉ cần để lại email của họ và chúng tôi trả tiền cho bạn! (Và chúng tôi KHÔNG BAO GIỜ chà!)

Vậy lấy những ưu đãi này ở đâu? Thủ tục thanh toán Cách tiếp cậnX. Chúng được bắt đầu bởi một số chi nhánh lớn nhất trong ngành này. Ưu đãi hấp dẫn nhất của họ cho tháng 11 đã sẵn sàng nhận tất cả lưu lượng hẹn hò tại Vương quốc Anh/CA/AU/US của bạn:

Cấp 1 Girlsfuckdudes – Luồng trò chuyện

HOA KỲ/AU/CA/ANH/NZ gái điếm

Úc:

NaughtyAussies – luồng trò chuyện mới

Naughtyaussies- AU- iOS/Android

CHÚNG TA:

Bangsect – Luồng trò chuyện

Nakedates -US – iOS/Android

Bangsect Luồng trò chuyện gợi cảm mới

Luồng trò chuyện gợi cảm Bangsect

GirlsFuckDudes – Luồng email mới

Vui lòng nhận quà tại đây:

1) Nếu bạn là thành viên STM, hãy xem – [Case Study] ApproachX + Exoclick = 16K lợi nhuận trong một tháng

2) Đăng ký Cách tiếp cậnX và đề cập đến bản tin STM để nhận một lần của bạn Tiền thưởng chào mừng tăng lên 6%.

3) Chỉ dành cho Cách tiếp cậnX chi nhánh: Đăng ký để TopSrc, nạp số dư của bạn lên 500 đô la và nhận tới 15% lưu lượng truy cập Khu vực thành viên làm tiền thưởng.

>> Đăng ký ApproachX để thấy 20-30% CR!

(Liên hệ với Quản lý liên kết cấp cao Marina trên skype, để được phê duyệt nhanh chóng và thiết lập các ưu đãi tốt nhất – trực tiếp:517b66cea3c3b506)

InvMwHc

Chủ đề Reddit

📼 HAY XEM NAY

2VCrigs

Tôi đã phát triển từ 1 xe tải thành đội hơn 35 phương tiện và máy móc như thế nào trong 7 năm
Ashville (@thisisashvile) là một kênh truyền hình nổi tiếng về kinh doanh trên YouTube mà bạn nên đăng ký. Rất nhiều điều để tìm hiểu và áp dụng cho các chiến dịch liên kết của bạn. Thêm vào đó, nó rất thú vị.

📺 Kênh Youtube: Ashville

CHỦ ĐỀ STM NỔI BẬT: STM Meetup Bangkok 2022!

Đã được một thời gian kể từ khi chúng tôi tổ chức một buổi gặp mặt cho các thành viên tích cực của STM và cuối cùng thời gian đã đến một lần nữa. Việc chọn thời gian và địa điểm thật dễ dàng… AWA 2022 sắp đến gần và tất cả chúng ta đều vô cùng háo hức được đi dạo trên đường phố Bangkok một lần nữa!

Địa điểm đã được đặt trước, thời gian đã được ấn định và tất cả chúng tôi đều mong chờ gặp mặt trực tiếp một số STMers lần nữa.

Đây sẽ là một sự kiện riêng tư nhỏ và chỉ thành viên STM tích cực có thể tham gia vì vậy vui lòng, nếu bạn muốn ghé qua, hãy cho chúng tôi biết trong chuỗi liên kết bên dưới.

Các MOD yêu thích của bạn sẽ ở đó cùng với một số chi nhánh hoặc doanh nhân thực sự có kinh nghiệm.

Chúng ta hãy nói chuyện kinh doanh về một số món ăn tuyệt vời cùng nhau, phải không? 🙂

👉👉👉 ĐỌC THÊM

Các bài viết liên quan 🫰8 cách để giảm CPL Google Ads của bạn
trong cùng chuyên mục

Summary
Thế giới kinh doanh luôn thay đổi và luôn đi trước đối thủ là chìa khóa thành công. Để làm được điều đó, nhiều tổ chức tìm đến Nhà phân tích mô hình kinh doanh để được trợ giúp. Nhà phân tích mô hình kinh doanh có thể cung cấp cái nhìn sâu sắc về cách tạo, duy trì và cải thiện chiến lược của tổ chức. Họ phân tích xu hướng thị trường, chiến lược của đối thủ cạnh tranh và phản hồi của khách hàng để đưa ra một mô hình kinh doanh hiệu quả giúp tổ chức đạt được mục tiêu của mình.

Bài viết này sẽ đề cập đến vai trò quan trọng của Chuyên viên phân tích mô hình kinh doanh trong các doanh nghiệp hiện nay. Nhà phân tích mô hình kinh doanh chịu trách nhiệm phân tích các hoạt động hiện tại và chiến lược trong tương lai của công ty để đảm bảo rằng họ đang tối đa hóa lợi nhuận và nguồn lực của mình. Nhà phân tích phải sáng tạo, phân tích và hiểu biết sâu sắc về các quy trình kinh doanh để giúp các tổ chức đưa ra quyết định đúng đắn. Với sự cạnh tranh ngày càng tăng trên thị trường, việc có một Nhà phân tích mô hình kinh doanh có kinh nghiệm là điều cần thiết để tạo ra các chiến lược thành công và dẫn đầu đối thủ.
Danh mục

Tags:

 • business model canvas
 • business model
 • business model canvas là gì
 • business model là gì
 • business model canvas template
 • business model generation
 • business model canvas example
 • business model canvas mẫu
 • business model analysis
 • business model analyst
 • business model advertising
 • business model b2c
 • business model development
 • business model design
 • business model digital transformation