Marketing tổng thể

10 bài báo 'củ hành' tóm tắt hoàn hảo ngành tiếp thị

Vladimir Nabokov từng nói, “Châm biếm là một bài học.” Tôi hoàn toàn đồng ý. Khi một công ty hoặc một ngành công nghiệp trở thành trò đùa, họ không nên bỏ qua nó — họ nên xem đó là cơ hội để nhìn nhận bản thân theo một khía cạnh khác. Nếu họ làm như vậy, rất nhiều bài học quý giá có thể được học.

Để bắt đầu giáo dục, đây là 10 các bài báo từ The Củ hành sẽ khiến những người đi chợ muốn dở khóc dở cười.

1. “Người Tồi Tệ Nhất Thế Giới Quyết Định Đi Tiếp Thị”

Đoạn trích hay nhất:

“Tôi nghĩ rằng đó là con đường sự nghiệp sẽ sử dụng tốt nhất các kỹ năng mạng và khả năng tư duy bên ngoài của tôi,” Deenan nói, người có giọng điệu tự mãn, hả hê và Nụ cười ăn vạ chỉ khiến bạn muốn đấm vào cái răng chết tiệt của anh ta. “Vì vậy, tôi chắc chắn đang nghĩ đến việc tiếp thị. Hoặc đó, hoặc PR.

Các nhà tiếp thị thường không được coi là những người chân chính — hoặc dễ mến— nhất. Một nghiên cứu gần đây của Nhóm McCarthy đã phát hiện ra rằng 84 Phần trăm millennials không thích quảng cáo. Vì vậy, họ có thể mong đợi bạn trở thành, như The Onion nói, “không thể phủ nhận là người đáng ghét nhất, đáng ghét nhất từng bước đi trên trái đất.”

Làm thế nào để các nhà tiếp thị trở nên đáng yêu hơn? Đơn giản: Họ tạo ra nội dung thực sự cung cấp giá trị cho người đọc. Làm điều đó, và bạn sẽ không phải lo lắng về việc bị đấm vào miệng.

2. “'Được rồi, Gene, Hãy vượt qua điều này,' Ngày bắt đầu của Giám đốc điều hành tiếp thị tự kể về bản thân”

Đoạn trích hay nhất:

Sau 30 số phút phản hồi nghiêm túc với bộ phận văn phòng e -mails, Strassman ngoan ngoãn bước vào thang máy đến 18 phòng họp tầng ba, trong giây lát hy vọng cánh cửa sẽ mở ra trên một trục trống.

Oof. Quá nhiều từ thông dụng và từ viết tắt gây hại cho não của bạn? Nếu bất kỳ ai trong số các bạn liên quan đến tiêu đề này, tôi có ba từ dành cho bạn: Bỏ cuộc. Của bạn. Nghề nghiệp. Bạn có ngập tràn hối tiếc vì bạn không bao giờ thực hiện được ước mơ thời thơ ấu của mình không? Hãy cởi dây trói và viết cuốn tiểu thuyết có lẽ sẽ không bán được 500 bản sao.

3. “Ngay cả tiềm thức của người tiêu dùng cũng có thể cho biết chiến dịch quảng cáo biểu ngữ không hiệu quả”

Trích đoạn hay nhất:

Các nguồn tin bên trong bộ não của người đàn ông địa phương Eric Chen đã xác nhận trong tuần này rằng chiến dịch quảng cáo trực tuyến gần đây của một tập đoàn lớn đã không thành công đến mức không hiệu quả ngay lập tức có thể cảm nhận được trong tiềm thức của Chen.

Hy vọng rằng bạn đã biết điều này — quảng cáo biểu ngữ thật tệ. Bạn đã bao giờ nhấp vào một quảng cáo biểu ngữ và cảm thấy hài lòng về quyết định này chưa? Không, có thể bạn đã bị nhiễm vi-rút máy tính hoặc chuột ngủ gật. Bên cạnh đó, như một nghiên cứu gần đây từ PageFair cho thấy , tính năng chặn quảng cáo đã phát triển 41 phần trăm trong năm qua. Bạn cũng có thể tập trung vào việc tạo ra nội dung chất lượng hữu ích cho người tiêu dùng, chứ không phải nội dung có được tỷ lệ nhấp của 0. 12 phần trăm.

4. “Nhà quảng cáo nghĩ rằng bài đăng được tài trợ này là một ý tưởng tốt”

Đoạn trích hay nhất:

“Mọi người thích đọc các bài đăng được tài trợ, đó là cách tốt nhất để khiến mọi người tin tưởng và tôn trọng thương hiệu của bạn, và trang web này là nơi tốt nhất để một công ty như chúng tôi quảng bá về sản phẩm của mình, ”một phát ngôn viên của công ty cho biết, một lần nữa, thực sự nghĩ rằng nó đã củng cố hình ảnh của mình một cách hiệu quả với việc mua bốn câu này, 164 – bài báo được dán nhãn rõ ràng trên một trang web phổ biến như một phần tài liệu quảng cáo.

Như chúng ta đã nói về trước đây , nội dung được tài trợ vẫn có vấn đề về độ tin cậy. Tất nhiên, trừ khi bạn là The Onion, và Adobe đủ tuyệt vời để tài trợ cho một bài đăng tự giễu.

5. “Lazy Puma Exec quảng cáo thương mại nơi Usain Bolt chạy trốn khỏi thứ gì đó”

Đoạn trích hay nhất:

“Điều gì sẽ xảy ra nếu anh ta đối đầu với báo gêpa hoặc báo đốm hoặc có thể, như, một con linh dương? ” Dewitt nói khi đứng trước một slide PowerPoint có nhãn “Động vật”. “Có lẽ chúng tôi làm điều gì đó buồn cười khi đó là Thế vận hội và Usain nhìn sang và thấy tất cả những con vật nhanh nhẹn này trên làn đường bên cạnh anh ấy. Dù sao thì cuộc đua cũng bắt đầu, Usain đánh bại những con vật, và khi chúng đang ở trên bục chiến thắng, anh ấy nhìn về phía báo gêpa như 'uh-oh' khi báo gêpa gầm gừ với anh ta. ”

Thật khó để nghĩ ra ý tưởng sáng tạo khi bạn đã tham gia trò chơi quảng cáo trong một thời gian dài. Nhưng khi bạn ném chiếc khăn vào, hãy cố gắng làm điều đó một cách kín đáo. Ví dụ: không quảng cáo “Usain Bolt: Fast Guy”. Nếu không, The Onion sẽ tìm thấy bạn và khiến lòng tự trọng của bạn phải trả giá.

6. “Các nhà quảng cáo ngày càng liều lĩnh giải quyết để có thể đạt được nhiều hơn 35-Đến-44 – Nhân khẩu học trong độ tuổi ”

Đoạn trích hay nhất:

Pfeiffer sau đó tự trấn an bản thân rằng cô và khách hàng của mình có thể còn tệ hơn rất nhiều, chỉ ra mối quan hệ lâu dài “đáng buồn” của Tommy Bahama với 45-đến-60 – nam giới độc thân tuổi có thu nhập hàng năm dưới $ 50, 000.

18-đến-34 – lứa tuổi là nhân khẩu học mơ ước. Chúng tôi biết một cách mơ hồ về các xu hướng có liên quan, chúng tôi có nhiều tiền hơn những đứa trẻ học cấp hai và chúng tôi trả những khoản tiền ngớ ngẩn chỉ để trông thật hấp dẫn.

Nhưng 35-đến – 44-tuổi? Họ chỉ muốn những sản phẩm thoải mái và không giết họ. Chỉ cần một chiếc xe tải bóng đá trông an toàn trên bảng quảng cáo là được.

7. “Giám đốc quảng cáo làm việc chăm chỉ để dạy con trai giá trị của một ấn tượng”

Đoạn trích hay nhất:

“Chắc chắn, khi anh ấy lớn lên, xu hướng web có thể thay đổi. Nhưng để con trai tôi biết trong trái tim nó rằng những ấn tượng tạo nên nền tảng chính của nhận thức về thương hiệu — không gì có thể lấy đi điều đó khỏi con. ”

Nếu bạn muốn trở thành một người cha tốt, bạn sử dụng The Onion để làm lời khuyên cho việc nuôi dạy con cái. Chỉ cần hỏi Brian Emmerich, chủ đề hư cấu của bài viết này, người đã dạy cậu con trai 3 tuổi của mình về giá trị của quảng cáo. Sau lần hiển thị, anh ấy sẽ chuyển sang các bài học về tỷ lệ nhấp, phân tích bản đồ nhiệt và giải thích tầm quan trọng của phân phối xã hội. Bạn đã làm gì hôm nay?

8. “Vui lòng nhấp vào quảng cáo biểu ngữ trên trang web của chúng tôi”

Đoạn trích hay nhất:

Chỉ cần nhấp vào một quảng cáo. Hiện nay. Ý tôi là PHẢI NGAY BÂY GIỜ. Di chuyển chuột của bạn hai inch tới mép màn hình, mở rộng một trong năm chữ số đối lập của bạn và nhấn nhẹ nút ở góc bên trái. Mất khoảng hai giây, nếu điều đó. Một đứa trẻ có thể làm điều đó. Và thậm chí không phải là một đứa trẻ thông minh. Một trong những trò ngu ngốc.

Bạn biết đấy, sự châm biếm đạt điểm cao khi các nhà xuất bản bắt đầu sử dụng phương pháp tương tự mà không có bất kỳ sự mỉa mai nào. Chỉ cần hỏi Có dây , đã tạo ra một cửa sổ bật lên thực tế có nội dung: “Vui lòng hỗ trợ chúng tôi và vô hiệu hóa trình chặn quảng cáo của bạn.” Nghệ thuật bắt chước cuộc sống.

9. “Pepsi ngừng quảng cáo”

Đoạn trích hay nhất:

Nooyi nói với các phóng viên rằng ngân sách quảng cáo hàng năm 1,3 tỷ đô la của công ty sẽ được đưa vào của Pepsi tài khoản tiết kiệm, lan truyền giữa các tổ chức từ thiện khác nhau và được chia thành các khoản tiền thưởng hậu hĩnh cho nhân viên nhà máy có mức lương tối thiểu của công ty.

Đôi khi tôi tự hỏi tại sao các công ty khổng lồ như Pepsi vẫn quảng cáo. Họ vẫn chưa đạt đến mức quá cố gắng trong văn hóa để tạo ra sự khác biệt thông qua quảng cáo sao? Chủ nghĩa tư bản sẽ không cho phép điều đó, nhưng nếu Pepsi ngừng quảng cáo, thế giới sẽ không phải là một nơi tốt đẹp hơn sao? Bên cạnh thực tế là tất cả chúng tôi sẽ mất việc làm… [/note]

10. “Olay khiến phụ nữ phải thả người bảo vệ bằng một vài quảng cáo thiếu định kiến ​​trước khi làm cho họ xấu hổ về cơ thể”

Đoạn trích hay nhất:

Các giám đốc điều hành của Olay cho biết họ cũng có kế hoạch khởi động một chiến dịch truyền thông xã hội bằng cách sử dụng hashtag #allbodiesarebeautiful, mà công ty dự đoán sẽ nâng cao lòng tự trọng của phụ nữ vừa đủ để có thể “thực sự đánh gục họ” với một quảng cáo trong đó phụ nữ được cảnh báo rằng họ Không phù hợp để xuất hiện ở nơi công cộng khi mặc áo tắm nếu họ chưa thoa kem dưỡng da làm săn chắc cơ thể.

Quá thật.

  • Trang chủ

Back to top button