Marketing News

10 bài báo hàng đầu của Marketing.com.au cho năm 2018

Trong năm thứ bảy của chúng tôi, đó là một năm chia sẻ kiến ​​thức tuyệt vời cho Marketing.com.au! Kể từ lần đầu tiên trang web của chúng tôi ra mắt trở lại 2011, nhóm của chúng tôi đã cam kết cung cấp cho độc giả tiếp thị của chúng tôi cập nhật thường xuyên về các sự kiện, tin tức và tài nguyên mới nhất liên quan đến tiếp thị và quảng cáo trong Châu Úc.

Năm nay, chúng tôi đã có các bài viết về quản lý thời gian cho các nhà tiếp thị, quản lý danh tiếng, những sai lầm trong tiếp thị qua email, những điều cần thiết về tiếp thị khách sạn, tiếp thị video, thực tập tiếp thị, chiến lược tiếp thị SEO, tiếp thị khởi nghiệp và đó chỉ là vài tháng qua!

Chúng tôi mang đến cho bạn mười bài báo phổ biến nhất Marketing.com.au để bạn có thể nắm bắt được năm đó 2018!

1. 7 Mẫu Ngân sách Tiếp thị Miễn phí

Free Marketing Budget Templates
Khi lập kế hoạch tiếp thị thành công, bạn cần phải tìm ra nơi để tiền của bạn và làm thế nào để chia nó ra để có ROI tốt nhất. Ngân sách tiếp thị hoạt động song song với công cụ tiếp thị thiết yếu khác của bạn – kế hoạch tiếp thị của bạn . Chúng tôi đã thực hiện công việc khó khăn cho bạn và thu thập bảy mẫu ngân sách tiếp thị miễn phí mà bạn có thể áp dụng 2019. Tại đây, bạn có thể tìm thấy các mẫu từ NAB, Microsoft và Capterra.

Hãy sở hữu tất cả bảy mẫu ngân sách tiếp thị miễn phí ngay hôm nay.

2. 9 Mẫu Excel Killer dành cho Nhà tiếp thị

Excel Template Marketers
Excel là một công cụ tiếp thị mạnh mẽ – nếu bạn biết những gì và cách sử dụng nó. Nó có thể được sử dụng để lập ngân sách (như trong bài viết phổ biến nhất của chúng tôi), nhưng nó có thể được sử dụng cho nhiều, nhiều hơn thế nữa! Chúng tôi đã tập hợp một số mẫu Excel ngân sách tiếp thị hữu ích, mẫu Excel nghiên cứu tiếp thị, mẫu Excel lập kế hoạch tiếp thị và mẫu Excel báo cáo tiếp thị để giúp con số của bạn có một khởi đầu tuyệt vời.

Bắt đầu sử dụng các mẫu Excel tiếp thị này ngay bây giờ.

3. Cách xác định mục tiêu tiếp thị thông minh của bạn

SMART Marketing Objectives
Đặt của bạn tiếp thị hoạt động bằng cách có các mục tiêu phù hợp. Chúng tôi đã xem xét cách đặt mục tiêu tiếp thị của bạn một cách cụ thể, có thể đo lường được, có thể đạt được, thực tế và kịp thời. Bạn sẽ đặt mục tiêu của mình để “tăng nhận thức về thương hiệu bằng cách 50% bên trong 18 – 24 thị trường mục tiêu cũ trong 18 tháng ”vừa kịp giao thừa.

Tạo của bạn 2019 Các mục tiêu THÔNG MINH cho các quyết tâm trong Năm Mới của bạn.

4. Ưu điểm và nhược điểm chính của dịch vụ thuê ngoài

Outsourcing
Gia công phần mềm đã xuất hiện từ khi 1970NS. Tiếp thị của bạn có tận dụng nó không? Nó sẽ giúp hợp lý hóa chi phí kinh doanh, cải thiện tính linh hoạt của doanh nghiệp hay rủi ro đối với thông tin bí mật? Đảm bảo rằng bạn biết những gì bạn sẽ nhận được khi thuê ngoài, tất cả những điều tốt, xấu và các loại hình thuê ngoài.

Tìm hiểu xem bạn có thể tận dụng hoặc tránh, thuê ngoài trong marketing.com.au/9-killer-excel-templates-marketers/”> .

5. Tận dụng Tối đa Chi tiêu Quảng cáo của Bạn: Ví dụ về Ngân sách Quảng cáo

advertising
Hiện tại, rõ ràng là ngân sách rất quan trọng đối với các nhà tiếp thị. Tuy nhiên, ngân sách quảng cáo khác với tiếp thị ngoại tuyến, quan hệ công chúng hoặc ngân sách tiếp thị điện tử đơn giản như thế nào? Và có nhiều cách để đánh giá ngân sách của bạn – đối thủ cạnh tranh, tỷ lệ phần trăm bán hàng, thử nghiệm và hơn thế nữa. Cách tốt nhất để tạo ngân sách quảng cáo là gì?
Bắt đầu phát triển của bạn ngân sách quảng cáo .

6. 6 Mẫu Kế hoạch Tiếp thị Miễn phí

Free marketing plan templates
Bây giờ chúng tôi đã sắp xếp ngân sách tiếp thị, nhu cầu thuê ngoài và xác định mục tiêu SMART của bạn – đó là thời gian để sắp xếp kế hoạch tiếp thị của bạn. Kế hoạch tiếp thị là lộ trình cho tất cả các chiến lược của bạn để thực hiện 2019 mục tiêu tiếp thị. Chúng tôi đã thu thập các mẫu từ Business.gov.au, Thinkbusiness và Small Biz Trends để bạn có thể chọn và chọn những phần tốt nhất cho kế hoạch tiếp thị của mình.

Nhận bản nháp đầu tiên của bạn 2019 Kế hoạch tiếp thị được sắp xếp.

7. Các doanh nghiệp nhỏ chi tiêu đô la tiếp thị của họ vào đâu 2017?

Small Business Marketing Spend in 2017
Bây giờ bạn đã sắp xếp ngân sách tiếp thị của riêng mình, nhưng các công ty khác đang làm gì? Các điệp viên của chúng tôi đề nghị rằng các doanh nghiệp nên chi tiêu ở bất kỳ đâu giữa 10 – 15% thu nhập hàng năm của họ dựa trên các nỗ lực tiếp thị của họ. Trong tiếp thị nội bộ, lượt mua phương tiện kỹ thuật số và đa phương tiện đều đang gia tăng.

Tìm hiểu các doanh nghiệp khác đang chi tiền của họ vào .

số 8. Lập kế hoạch Khuyến mại cho Ưu điểm: Mẫu Kế hoạch Khuyến mại Mẫu

promotion
Ngân sách và kế hoạch tiếp thị – phù hợp với các mục tiêu SMART của bạn – được thiết lập . Nhưng kế hoạch khuyến mại của bạn thì sao? Một kế hoạch khuyến mại đảm bảo bạn có mọi thứ để thực hiện các hoạt động tặng quà, quảng cáo và các sự kiện được lên kế hoạch cho năm tới. Bạn sẽ sẵn sàng nhắm mục tiêu, đặt mục tiêu, thực hiện và đánh giá trong 2019.

Bắt đầu vạch ra kế hoạch khuyến mãi của bạn ngay hôm nay.

9. Bắt được hỗn hợp tiếp thị của bạn vừa phải

Marketing Mix - Product, Place, Price, Promotion
Bạn đặt giá cả, sản phẩm, địa điểm và khuyến mại vào một cái bát và bạn có kết hợp tiếp thị của mình vừa phải. Nhưng số lượng phù hợp của mỗi biến số này là bao nhiêu để bỏ công sức và thời gian vào? Đừng quên về các thành phần bí mật của con người và quy trình.

Bắt đầu 2019 với kết hợp tiếp thị phù hợp .

10. Sự kiện Tiếp thị Úc

Marketing Events and Conferences in Australia
Chúng tôi yêu thích việc cập nhật cho các nhà tiếp thị về các cuộc triển lãm, buổi nói chuyện, và hoạt động ngay trên khắp nước Úc. Mỗi tháng, chúng tôi tổ chức các sự kiện tiếp thị, công nghệ và kỹ thuật số tốt nhất của Úc bao gồm nhiều chủ đề bao gồm, nhưng không chỉ riêng, truyền thông xã hội, SEO, viết bài quảng cáo và quảng cáo trên Facebook. Lịch sự kiện Marketing.com.au luôn phổ biến và chúng tôi thích nghe về các sự kiện bạn đang chạy, vì vậy cũng gửi sự kiện của bạn .

Bắt đầu lập kế hoạch mạng lưới tiếp thị của bạn xuyên suốt 2019.

Tóm lại, các nhà tiếp thị thực sự yêu thích ngân sách và công cụ lập kế hoạch của họ! Có điều gì thú vị để chia sẻ? Chúng tôi yêu thích nội dung về kinh doanh, quảng cáo và tiếp thị. Chia sẻ kiến ​​thức của bạn và viết và gửi bài viết của bạn Marketing.com.au .

  • Trang chủ
  • Tin tức Tiếp thị

Back to top button