Marketing tổng thể

10 bài đăng phổ biến nhất năm 2018 của chúng tôi

Our Top 10 Most Popular Posts of 2018

Bạn đón Tết như thế nào? Tôi hy vọng bằng cách bắt kịp những bài đăng phổ biến này từ blog của chúng tôi!

Trở lại theo nhu cầu phổ biến, dưới đây là những bài đăng phổ biến nhất trong năm, do bạn, khách truy cập và độc giả tin cậy bình chọn . Xin chân thành cảm ơn những người đóng góp của chúng tôi, bao gồm Jessica Gioglio, Kayla Matthews, Barry Feldman và Shane Barker, vì đã chia sẻ những hiểu biết sâu sắc của họ về những lời khuyên tiếp thị hay nhất trong năm. Chúng tôi bắt đầu:

13 Thống kê Podcast quan trọng của 2018

The 13 Critical Podcast Statistics of 2018

Nếu bạn một nhà tiếp thị nội dung, bạn đã biết mọi người điên cuồng như thế nào đối với các số liệu thống kê, và bài đăng này cũng không ngoại lệ. Phiên bản thường niên thứ 3 của bài đăng này đã giết nó một lần nữa trong năm nay! Nếu bạn không bị thuyết phục về lợi ích của podcast như một phần của chiến lược tiếp thị nội dung của mình, thì bây giờ bạn sẽ là người như vậy.

6 cách sử dụng thẻ băm trong câu chuyện trên Instagram

how to use hashtags instagram stories

Các thẻ bắt đầu bằng # trong các câu chuyện trên Instagram có hơi bí ẩn đối với bạn không? Không còn nữa. Xem cách tăng kết quả trên Instagram của bạn bằng cách sử dụng hiệu quả thẻ bắt đầu bằng # trong Câu chuyện trên Instagram.

6 Xu hướng bất ngờ về Nghiên cứu Truyền thông Xã hội

social media research trends

Việc sử dụng Facebook trong giới trẻ đang giảm. Việc sử dụng Twitter cũng ngừng hoạt động. Chúng ta sẽ ở đâu 2019? Xem xu hướng của năm nay là gì và quyết định xem chúng sẽ tác động như thế nào đến chiến lược truyền thông xã hội của bạn 2019.

4 thách thức lớn nhất mà các nhà tiếp thị phải đối mặt 2018

The 4 Biggest Challenges for Marketers Heading Into 2018

Không đủ thời gian, không đủ tài lực, không đủ tài năng . Đây là những vấn đề làm đau đầu hầu hết các nhóm tiếp thị. Còn bạn thì sao?

Hướng dẫn Toàn diện về Tiếp thị Người ảnh hưởng trên Instagram

Guide to Influencer Marketing on Instagram

Bạn có muốn tiếp cận khách hàng mới thông qua tiếp thị người ảnh hưởng trên Instagram không ? Hướng dẫn nhanh này từ Shane Baker là nơi hoàn hảo để bắt đầu.

9 Nền tảng nội dung do người dùng tạo tốt nhất để thúc đẩy tương tác và bán hàng

The 9 Best User-Generated Content Platforms for Driving Engagement and Sales UGC (nội dung do người dùng tạo) thúc đẩy sự gia tăng nghiêm trọng về mức độ tương tác và doanh số bán hàng. Trên thực tế, khách truy cập vào các trang web bao gồm các phòng trưng bày UGC chi tiêu 90 nhiều hơn phần trăm thời gian trên trang web. Barry Feldman chia nhỏ 9 nền tảng để tận dụng hiệu quả UGC như một phần trong chiến lược nội dung của bạn trong bài đăng toàn diện này .

Khách truy cập vào các trang web bao gồm các phòng trưng bày UGC chi tiêu 90 nhiều hơn phần trăm thời gian trên trang web Nhấp để Tweet

10 Cách sáng tạo Các công ty đang sử dụng Snapchat

Creative Ways Companies Using Snapchat

Snapchat có thể là một chút của một bí ẩn đối với những người già như tôi. Nhưng Jessica Gioglio tuyệt vời giải thích 10 những cách tuyệt vời các công ty đang sử dụng nền tảng này và 10 cách bạn có thể sử dụng nó quá. Nếu bạn muốn tiếp cận người tiêu dùng từ các lứa tuổi 18 – 34, bạn cần đọc bài đăng này .

25 Các trang web về trường đại học tốt nhất cho 2018

Best University Websites of 2018

Đối với báo cáo hàng năm đầu tiên của chúng tôi về các trang web phiên bản cao hơn, chúng tôi đã đánh giá hàng đầu 50 các trường đại học ở Hoa Kỳ, dựa trên quy mô tuyển sinh đại học, để xem làm thế nào các trường lớn nhất đại diện cho các chủ đề yêu tinh thông qua sự hiện diện trực tuyến chính của họ. Cho dù bạn đang ở phiên bản cao hơn hay ngành dọc khác, bạn sẽ tìm thấy những điểm chính từ báo cáo này hữu ích .

5 loại kích hoạt trò chuyện

types of talk triggers word of mouth infographic

2018 là một năm trọng đại đối với tôi. Cuốn sách mới của tôi, Talk Trigger (viết với Daniel Lemin ), đã được phát hành. Như một phần của buổi ra mắt cuốn sách, chúng tôi đã phát hành đồ họa thông tin tiện lợi này về 5 loại kích hoạt cuộc trò chuyện. Nếu bạn muốn phát triển doanh nghiệp của mình mà không lãng phí tiền vào quảng cáo, bạn cần đọc — và lưu – đồ họa thông tin này .

Instagram để tiếp thị du lịch: Cách tăng lượt thích, lượt xem và khách truy cập trong 2018

instagram tourism marketing

Tương tự như báo cáo của chúng tôi về phiên bản cao hơn, chúng tôi đã xem xét và xếp hạng các tài khoản Instagram của tất cả 50 Những trạng thái, và công bố những phát hiện của chúng tôi trong báo cáo của chúng tôi, Instagram dành cho Tiếp thị Du lịch . Trong đó, bạn sẽ tìm thấy những thông tin chi tiết thực sự tuyệt vời về tiếp thị trên Instagram, cho dù bạn đang làm trong lĩnh vực du lịch, công nghệ hay hoàn toàn khác.

  • Trang chủ

Back to top button