Marketing News

10 blog và tài nguyên thiết kế UX hàng đầu năm 2020

Ngày nay, chúng ta có thể gửi email, tin nhắn và thậm chí xem video chỉ với một nút bấm.

Tất cả những điều này đều có thể thực hiện được do giao diện người dùng nâng cao / UX được phát triển bởi các nhà thiết kế UI UX khác nhau. Một số sự phát triển lớn trong lĩnh vực này đã được thực hiện bởi công ty thiết kế UI UX tốt nhất như Apple, Microsoft, đất sét, v.v.

Hàng đầu 10 Các blog và tài nguyên thiết kế UX trong 2020 Nhấp để Tweet

Tuy nhiên, cung cấp sự mượt mà và UX hiệu quả không phải là một nhiệm vụ dễ dàng. Các nhà phát triển và nhà thiết kế phải làm việc thực sự chăm chỉ để đạt được những gì chúng ta thấy ngày nay. Vì vậy, nếu bạn cũng là một nhà thiết kế UX đầy tham vọng muốn nâng cao kiến ​​thức của mình hoặc chỉ mới bắt đầu thì đây là Top 12 Các blog và tài nguyên thiết kế UX trong 2020

UX Design Blogs

1. Career Foundry

Career Foundry blog là rất phù hợp cho người mới bắt đầu hoặc thậm chí là các nhà thiết kế UX hàng ngày muốn có cái nhìn sâu sắc thường xuyên về những phát triển mới trong ngành thiết kế UX. Phần tốt nhất về các blog nghề nghiệp Foundry là mọi thứ đều được cung cấp chi tiết. Họ chú ý đến ngay cả những chi tiết nhỏ nhất, khiến chúng trở thành nguồn tài nguyên tuyệt vời cho những người mới bắt đầu.

Là một người mới bắt đầu, bạn phải hiểu nhu cầu của việc tích lũy một số kinh nghiệm trong ngành. Chà, những blog này không thể làm điều đó cho bạn, tuy nhiên, bạn vẫn có thể học hỏi được nhiều điều từ chúng và cải thiện hàng ngày. Vì vậy, hãy đảm bảo rằng bạn xem các blog này nếu bạn mới bắt đầu với các nhà cung cấp thiết kế UX của mình.

2. Hành tinh UX

Chà nếu bạn là người thích theo dõi mọi thứ và cập nhật một cách thường xuyên thì hành tinh UX là lựa chọn phù hợp cho bạn. UX Planet được coi là một trong những hướng dẫn tốt nhất và nhiều thông tin cho cá nhân người dùng. Nếu bạn đang nghĩ đến việc tham gia vào ngành công nghiệp này thì ít nhất bạn phải thử UX Planet một lần. Họ thậm chí còn có một phần riêng biệt chỉ dành cho người mới bắt đầu, bao gồm tất cả các loại tài liệu giới thiệu và thông tin hữu ích khác.

3. Nielsen Norman Group

Nhóm này được thành lập bởi hai trong số những cá nhân nổi tiếng của ngành UX cho đến nay. Những người này đã định nghĩa thuật ngữ trải nghiệm người dùng và mang lại những thay đổi mang tính cách mạng cho mọi thứ chúng ta sử dụng trong cuộc sống hàng ngày ngày nay. Các bài báo và blog của nhóm này sẽ cung cấp cho bạn tất cả những thông tin chính cần thiết mà bạn cần biết về UX Design. Đây có thể không phải là nguồn tốt nhất về mặt thu hút, nhưng bạn có thể tin tưởng vào chất lượng thông tin mà họ cung cấp.

4. XD Ý tưởng

Cái này khá mới đối với trò chơi và mặc dù vậy, chúng đang hoạt động khá tốt . Được giới thiệu và cung cấp bởi Adobe XD, tài nguyên này là một trong những tài nguyên phù hợp nhất cho người mới bắt đầu. Mặc dù nó được tạo ra với động cơ thu hút và cung cấp thông tin cơ bản cho những người mới bắt đầu. Nó hiện đang phát triển thành một nguồn tài nguyên toàn diện cho các nhà thiết kế UX.

Họ có một phong cách blog được viết và có cấu trúc tốt, được chia thành các phần khác nhau, làm cho việc điều hướng thông qua blog trở nên dễ dàng hơn rất nhiều. Nếu bạn đang bối rối không biết bắt đầu từ đâu để tham gia vào ngành công nghiệp này thì XD Ideas là nơi hoàn hảo dành cho bạn với các blog đề cập đến các chủ đề như “hướng dẫn cách học cơ bản, Các khái niệm và nguyên tắc chính, Mẹo nghề nghiệp, Công cụ, v.v.”.

Khuyến nghị đọc: 10 Chủ Doanh nghiệp Dựa trên Dịch vụ Chia sẻ Chiến lược Thành công của Họ

Bây giờ nếu bạn đã quen thuộc với những kiến ​​thức cơ bản về thiết kế UX và đang tìm kiếm thứ gì đó để giúp bạn trong sự nghiệp và tạo dựng tên tuổi trong ngành, thì chúng tôi khuyên bạn nên xem qua các tài nguyên sau .

5. Tạp chí UX

Nếu bạn đang tìm kiếm các blog thường xuyên có thể giúp bạn cập nhật các xu hướng mới nhất và các chủ đề trong ngành thiết kế UX thì UX Magazin là nguồn tốt nhất để bạn theo dõi. Trang web này cũng bao gồm các tính năng khác như các cuộc trò chuyện nhỏ, hội thảo, gặp mặt không chính thức và các lớp học, tất cả đều được quản lý dựa trên cộng đồng.

6. Tạp chí Smashing

Chà, nó không hoàn toàn là một tài nguyên dựa trên thiết kế UX nhưng tạp chí đập phá là một trong những các nguồn đọc phổ biến nhất và nó có một phần đặc biệt dành riêng cho các nhà thiết kế UX. Các tạp chí này có sẵn ở dạng kỹ thuật số (web, điện thoại di động, ứng dụng, phần mềm) và cả trong các sản phẩm vật lý.

Khuyến nghị đọc: 9 xu hướng PPC bạn không thể bỏ qua 2020

Ngoài tạp chí hấp dẫn này là một nơi tuyệt vời để các chuyên gia chia sẻ ý tưởng quan điểm của họ và các mẹo khác liên quan đến thiết kế UX. Vì vậy, nếu bạn đang tìm kiếm các mẹo từ các chuyên gia và các mẹo cũng như tài nguyên hữu ích thì đây là nguồn hoàn hảo dành cho bạn.

7. Awwwards

Bây giờ, đây không phải là một nguồn thông thường như các nguồn khác trên internet. Thay vào đó, nó giống như một điểm tập hợp của các nhà thiết kế UX để thảo luận về việc sáng tạo và các ý tưởng mới liên quan đến thiết kế UX. Awwwards đã trở thành một nền tảng xã hội dành cho những người đang tìm kiếm nguồn cảm hứng và ý tưởng mới cũng như thảo luận về chúng. Nền tảng này cung cấp giao tiếp dễ dàng và các tùy chọn khác nhau để giới thiệu các thiết kế mới vào cộng đồng. Vì vậy, nếu bạn đang nghĩ rằng bạn có đủ kinh nghiệm và kiến ​​thức và bạn đã sẵn sàng để trả lại điều gì đó cho cộng đồng, thì chúng tôi khuyên bạn nên tham gia nền tảng này.

số 8. Design Shacks

Bạn đã bao giờ truy cập một trang web mà bạn nghĩ có thể là ví dụ hoàn hảo về việc học của thực sự đang làm điều đó? Nếu có, và bạn đang tìm kiếm một trang web tương tự cho thiết kế UX, thì bạn cần phải xem các kho thiết kế. Design Shack cung cấp các ví dụ độc đáo và đầy cảm hứng về thiết kế UX, cùng với các tài nguyên và bài viết chất lượng sẽ giúp bạn đạt được những tầm cao tương tự khi mang theo.

9. Creative Bloq

Nếu bạn là một nhà thiết kế UX chuyên nghiệp và đang tìm kiếm các tài nguyên hữu ích để giúp bạn tham gia tiếp xúc với một số khái niệm và ý tưởng tiên tiến, sau đó bạn nên thử Creative Bloq. Creative Bloq là một trong những tài nguyên phổ biến nhất dành cho các nghệ sĩ và nhà thiết kế chuyên nghiệp, cung cấp một lượng lớn blog cho các nhà thiết kế UX sáng tạo. Nội dung này có thể bao gồm thông tin liên quan đến thiết kế web, minh họa, thiết kế đồ họa, 3d, nghệ thuật kỹ thuật số, v.v.

10. DesignModo UX

Trang web này là tất cả về thiết kế UX. Chúng bao gồm mọi thứ từ cơ bản đến nâng cao, từ các khái niệm đến cách tiếp cận thực tế và các yếu tố sinh lý khác của UX. Bất kể bạn là người mới bắt đầu hay nhà thiết kế chuyên sâu, nếu bạn đang muốn mở rộng kiến ​​thức của mình thì DesignModo UX có thể giúp bạn làm điều đó.

Chúng bao gồm các chủ đề thiết kế UX khác nhau một cách chi tiết bao gồm phát triển web, nền tảng WordPress mới, các yếu tố thiết kế, v.v. Tất cả những điều này đều được đề cập thông qua các blog, thủ thuật, hướng dẫn và các tài liệu khác. Ngoài ra, chúng bao gồm nhiều bài viết hữu ích liên quan đến Thiết kế, bao gồm thiết kế UX, thiết kế web đáp ứng, thiết kế trang web và thiết kế và kiến ​​trúc ứng dụng mạnh mẽ, v.v.

Tải xuống PDF – Lên trên 10 Tài nguyên và blog thiết kế UX trong 2020

Chung FAQS

schema-faq wp-block-yoast-faq-block”>

schema-faq-section” id=”faq-question-1587645360874″> schema-faq-question”> Thiết kế UX với ví dụ là gì?

Nhà thiết kế trải nghiệm người dùng là người ủng hộ người dùng cuối của một trang web hoặc sản phẩm. Các lĩnh vực trọng tâm chính bao gồm kiến ​​trúc thông tin, nghiên cứu người dùng, xây dựng thương hiệu, thiết kế trực quan và nội dung. Họ cần phải đồng cảm với đối tượng của mình, kể một câu chuyện hay và có kỹ năng sáng tạo, kỹ thuật và giải quyết vấn đề mạnh mẽ.

Tại sao thiết kế UX lại quan trọng?

UX rất quan trọng vì nó cố gắng đáp ứng nhu cầu của người dùng. Nó nhằm mục đích cung cấp những trải nghiệm tích cực giúp người dùng trung thành với sản phẩm hoặc thương hiệu. Ngoài ra, trải nghiệm người dùng có ý nghĩa cho phép bạn xác định hành trình của khách hàng trên trang web của bạn có lợi nhất cho sự thành công trong kinh doanh.

UX hay UI nào tốt hơn?

Người thiết kế UX cần suy nghĩ từ quan điểm của người dùng và nó nhiều hơn về người dùng hiểu biết. Các nhà thiết kế giao diện người dùng cần phải sáng tạo để thiết kế một sản phẩm hoặc trang web. UX là tất cả về việc làm cho một sản phẩm hoạt động và hữu ích, mặt khác, giao diện người dùng làm cho một sản phẩm đẹp và tương tác.

  • Trang chủ
  • Tin tức Tiếp thị

Back to top button