Marketing News

10 chiến thuật quan trọng có thể giúp bạn tiếp cận thị trường kỹ thuật số

Công nghệ xung quanh ngày càng trở nên tích hợp với cuộc sống cá nhân và nghề nghiệp của chúng ta. Thông qua sức mạnh của internet, phương tiện truyền thông xã hội và công nghệ điện thoại thông minh, các doanh nghiệp trên khắp thế giới đang đầu tư mạnh mẽ vào các nền tảng tiếp thị kỹ thuật số.

Điều này cho phép họ có một cách tiếp cận ít tốn kém hơn đáng kể để tiếp thị sản phẩm và dịch vụ của họ trong khi tạo ra một lượng hiển thị đáng kinh ngạc cho thương hiệu của họ phục vụ cho hình ảnh doanh nghiệp của họ.

10 Các chiến thuật quan trọng có thể giúp bạn tiếp cận thị trường kỹ thuật số vô ích Nhấp để Tweet

Ngày nay, tất cả là về việc tạo ra sự hiện diện trực tuyến thống trị có thể giúp các cơ sở tạo ra lưu lượng truy cập cho các trang web và trang đích của họ để tăng doanh số bán hàng.

Theo một nghiên cứu gần đây của WP Forms , cứ 1 đô la chi tiêu cho tiếp thị qua email có thể tạo ra lợi nhuận tương đương với đô la 44, với OptinMoster báo cáo một 4400% ROI cho tiếp thị qua email.

Hơn nữa, 78% nhân viên bán hàng sử dụng mạng xã hội được cho là hoạt động tốt hơn các đồng nghiệp của họ và chỉ riêng IBM đã thúc đẩy doanh số bán hàng của họ bằng cách 400% bằng cách triển khai chương trình bán hàng trên mạng xã hội. Hơn thế nữa, 43% lưu lượng truy cập thương mại điện tử được tạo bởi các tìm kiếm không phải trả tiền của Google, với tổng trung bình là $ 1, 800 chi cho thương mại điện tử bởi người tiêu dùng Hoa Kỳ trong vòng một năm.

Dựa trên thông tin này, chúng ta hãy xem nhanh một số cách mà qua đó bạn có thể tăng sức mạnh cho phương pháp tiếp thị kỹ thuật số của mình.

1. Tiếp thị liên kết

Đây là một loại tiếp thị dựa trên hiệu suất, nơi bạn có thể trao thưởng cho một hoặc nhiều chi nhánh cho số lượng người dùng, lưu lượng truy cập và khách truy cập mà họ mang lại cho liên doanh của bạn. Nhà xuất bản tài liệu quảng cáo và tiếp thị là đơn vị liên kết và họ có thể chọn mạng lưới tùy chọn của mình trong khi thực hiện tất cả các giao dịch.

Do đó, công ty hoặc cơ sở của bạn là người bán, người tạo hiệp ước với một công ty liên kết để chia sẻ kết quả kinh doanh và lợi ích. Ví dụ về một số chương trình liên kết tốt nhất bao gồm Amazon Associates , Affiliaxe, DFO Global và Mạng đối tác eBay, để đặt tên cho vài.

2. Tiếp thị Nội dung

Phạm vi của tiếp thị nội dung là rất lớn vì nó phục vụ cho việc tạo và quảng bá các loại nội dung kỹ thuật số khác nhau có thể được chia sẻ trên nhiều kênh. Nội dung này sau đó được nhắm mục tiêu đến nhiều đối tượng khác nhau để tạo khách hàng tiềm năng, tăng doanh số bán hàng và mang lại lưu lượng truy cập trực tuyến lớn hơn. Một số phương pháp hay nhất bao gồm:

  • Xác định KPI (hiệu suất chính chỉ báo)
  • Quyết định loại nội dung bạn muốn sản xuất.
  • ngân sách.
  • Và đo lường kết quả với trợ giúp của phân tích để cải thiện các chiến dịch trong tương lai.

3. Quảng cáo hiển thị kỹ thuật số

Như tên của nó, quảng cáo hiển thị kỹ thuật số đề cập đến việc quảng cáo sử dụng kết hợp nhiều màn hình kỹ thuật số. Điều này có thể bao gồm các trang web internet, biểu ngữ trên mạng xã hội, quảng cáo trên điện thoại di động và thậm chí cả OOH (ngoài nhà), chẳng hạn như bảng quảng cáo kỹ thuật số hoặc quảng cáo Lớn hơn cuộc sống tương tự như quảng cáo được cài đặt tại Quảng trường Thời đại.

Rõ ràng, việc bạn quyết định thay đổi phương tiện chạy quảng cáo cũng làm thay đổi chi phí và chi phí của bạn. Không còn nghi ngờ gì nữa, các màn hình lớn hơn trên vỉa hè và trên các khu dân cư đô thị đông đúc cuối cùng khiến bạn tốn nhiều tiền hơn để duy trì.

4. Thư điện tử quảng cáo

Không có nghi ngờ gì rằng tiếp thị qua email mang lại lợi nhuận đáng kinh ngạc cho công việc kinh doanh của bạn cho đến ngày nay. Một số công cụ tiếp thị qua email phổ biến hiện nay mà bạn có thể sử dụng cho các dự án kinh doanh của mình bao gồm:

  • Người vận động
  • Hợp đồng không đổi
  • Trung tâm tiếp thị HubSpot
  • Chiến dịch Zoho

5. Tiếp thị Di động

Đây là phương pháp tiếp cận đa kênh mà công ty của bạn có thể sử dụng để tiếp cận nhóm nhân khẩu học người dùng tập trung nhiều và cho các đối tượng cụ thể trên điện thoại thông minh của họ. Một số đại lý tốt nhất bao gồm Gummicube, Moburst và Yodel Mobile, …

6. Quản lý Danh tiếng Trực tuyến

Quản lý danh tiếng trực tuyến là một cách tiếp cận rộng hơn đề cập đến việc ảnh hưởng và kiểm soát danh tiếng của công ty bạn.

Tại đây, bạn có thể sử dụng thông cáo báo chí và bản tin để thể hiện sự tích cực về thương hiệu của mình và giúp thu thập lời chứng thực từ khách hàng. Sử dụng các trang web có nội dung được tạo cùng với các trang web đánh giá của người dùng cũng rất quan trọng để cải thiện việc quản lý danh tiếng của bạn trên thị trường.

7. Tiếp thị Công cụ Tìm kiếm

SEM là đối tác được coi là đối tác của SEO. Tại đây, công ty của bạn có thể sử dụng hình thức tiếp thị trả phí để tạo ra kết quả nhanh chóng. Các biến thể thông thường bao gồm PPC (Pay-Per-Click) và CPM (Cost-Per-Impression).

Một số nền tảng tốt nhất để chạy các chiến dịch trả tiền bao gồm AdRoll, Bing Ads và Google Ads. Các học sinh đang tìm kiếm dịch vụ viết luận văn tốt nhất nên xem xét các yếu tố xếp hạng để đưa ra quyết định sáng suốt.

số 8. Tối ưu hóa công cụ tìm kiếm

SEO chủ yếu dựa trên việc cải thiện thứ hạng trang web của bạn trên SERPs (trang kết quả của công cụ tìm kiếm) thông qua các phương tiện hữu cơ.

Điều này bao gồm cả thực hành SEO tại chỗ và SEO ngoại tuyến. SEO tại chỗ chủ yếu dựa trên việc cải thiện trang web, bao gồm các yếu tố như điều hướng, thời gian tải, giao diện người dùng và trải nghiệm người dùng.

SEO ngoại tuyến tập trung vào việc tạo liên kết ngược và chia sẻ nội dung trên mạng xã hội với sự trợ giúp của nội dung không phải trả tiền có thể mang lại nhiều lưu lượng truy cập hơn đến các trang đích mong muốn của bạn. Rất nhiều học viên trẻ yêu cầu các chuyên gia thực hiện bài luận của tôi thường xem qua các loại quảng cáo này rất nhiều trên mạng.

9. Tiếp thị truyền thông xã hội

Đúng như tên gọi, SMM tập trung vào quảng cáo với sự trợ giúp của các nền tảng truyền thông xã hội phổ biến. Điều này có thể bao gồm cả quảng cáo không phải trả tiền và quảng cáo trả tiền Phương pháp hữu cơ đòi hỏi nỗ lực lâu dài và nhất quán để tạo và chia sẻ nội dung.

Mặt khác, quảng cáo trả phí là công cụ hỗ trợ được cung cấp bởi các nền tảng truyền thông xã hội có chi phí cao. Bạn cũng có thể lựa chọn chạy quảng cáo gốc trên nhiều nền tảng truyền thông xã hội ngày nay, bao gồm Facebook, Instagram, Twitter và LinkedIn.

10. Tiếp thị Video

Do sức hấp dẫn không thể phủ nhận của nó và sự tiêu thụ hàng loạt của công chúng trên toàn thế giới, tiếp thị video là một cách tiếp cận khả thi mà bạn có thể sử dụng để quảng bá hình ảnh doanh nghiệp của mình.

Điều này liên quan đến việc tạo, xuất bản và phân phối video quảng cáo của bạn trên các nền tảng khác nhau. YouTube là một nơi tuyệt vời để bắt đầu và thậm chí TikTok ngày nay cũng đang hỗ trợ bạn cho các doanh nghiệp.

Phần kết luận

Bối cảnh tiếp thị kỹ thuật số liên tục phát triển với sự trợ giúp của các trang web nội dung do người dùng tạo cũng như các trang web đánh giá của khách hàng.

Với khả năng thâm nhập internet nhiều hơn cho số đông dự kiến ​​trong những năm tới, tiếp thị kỹ thuật số có thể làm sáng tỏ toàn bộ bối cảnh và thay đổi nó mãi mãi khi các giao thức truyền thông 5G được triển khai trên quy mô toàn cầu.

Ngay bây giờ, cách tiếp cận tốt nhất là luôn cập nhật tất cả những phát triển công nghệ mới nhất đang diễn ra trên khắp thế giới. Sự quan tâm sâu sắc của bạn đến bối cảnh tiếp thị kỹ thuật số có thể giúp bạn chỉ ra các xu hướng sắp tới và cho phép bạn giữ lợi thế cạnh tranh so với các đối thủ của mình.

Nên đọc:

CÁCH TIẾP THỊ NỘI DUNG XÂY DỰNG THƯƠNG HIỆU CỦA BẠN TRONG 2021

10 KỸ NĂNG MỌI NHÀ TIẾP THỊ SỐ CẦN CÓ TRONG 2021

5 TỐT NHẤT CÁC KHÓA HỌC TIẾP THỊ KỸ THUẬT SỐ TRỰC TUYẾN TẠI 2021

Câu hỏi thường gặp chung

schema-faq wp-block-yoast-faq-block”>

schema-faq-section”>

schema-faq-question”> 5 D của tiếp thị kỹ thuật số là gì?

Tiếp thị kỹ thuật số xoay quanh những 5Ds này: thiết bị kỹ thuật số, nền tảng kỹ thuật số, phương tiện kỹ thuật số, dữ liệu kỹ thuật số và công nghệ kỹ thuật số.

Tầm quan trọng của tiếp thị kỹ thuật số là gì?

Sử dụng tiếp thị kỹ thuật số, bạn có thể tiếp cận một lượng lớn khán giả theo cách vừa hiệu quả về chi phí vừa có thể đo lường được. Các lợi ích khác của tiếp thị trực tuyến bao gồm: Khả năng tương tác với khách hàng tiềm năng của bạn và tìm hiểu chính xác những gì họ đang tìm kiếm. Khả năng tiếp cận thị trường toàn cầu.

Các nguyên tắc cơ bản của tiếp thị kỹ thuật số là gì?

Các nguyên tắc cơ bản của Tiếp thị kỹ thuật số đặt ra nền tảng để hiểu cách khai thác các công cụ tiếp thị kỹ thuật số khác nhau để cải thiện (các) giá trị đề xuất của doanh nghiệp đối với khách hàng và cải thiện khả năng cạnh tranh tổng thể của họ.

Back to top button