Marketing News

10 công cụ ERP hàng đầu để quản lý hoạt động kinh doanh

Phần mềm hoạch định nguồn lực doanh nghiệp (ERP) được sử dụng để tích hợp các hệ thống nội bộ chính nhằm hỗ trợ các doanh nghiệp quản lý hoạt động của mình một cách hiệu quả và chính xác hơn. Nếu bạn đang tìm kiếm phần mềm quản lý nguồn lực doanh nghiệp cho doanh nghiệp của mình, việc tìm kiếm phần mềm ERP phù hợp nhất chắc chắn có thể là một nhiệm vụ phức tạp; nhưng nó chắc chắn đáng giá! Vậy ERP có thể giúp gì cho bạn?

Hàng đầu 10 Công cụ ERP để quản lý hoạt động kinh doanh Nhấp để đăng Tweet

ERP sử dụng phân tích dự đoán để hiểu rõ về hoạt động của tổ chức. Vì vậy, nhân viên của bạn sẽ có quyền truy cập vào những mô-đun cụ thể mà họ thực sự cần để hoàn thành công việc hoặc trách nhiệm của mình một cách hiệu quả. Tuy nhiên, ban quản lý sẽ có nhiều quyền truy cập hơn để tạo trang tổng quan, báo cáo, đánh giá dữ liệu và một số người cũng có thể có quyền quản trị viên. Sẽ không phải là một may mắn khi quản lý hoạt động kinh doanh mà không gặp trục trặc?

Cho đến một số năm trở lại đây, chỉ có các công ty lớn mới có thể hưởng lợi từ phần mềm ERP như vậy, vì chúng rất đắt tiền. Tuy nhiên, bây giờ kể từ khi SaaS được giới thiệu, ERP không nằm ngoài tầm với. Dù là doanh nghiệp mới thành lập, các công ty quy mô nhỏ hay các tổ chức lớn, mọi người đều có thể sử dụng và đạt được lợi thế của các giải pháp ERP dựa trên đám mây như vậy. Vì vậy, hãy thảo luận về những thứ hàng đầu 10, phần mềm ERP tốt nhất và thịnh hành nhất mà các tổ chức khác nhau đang sử dụng những ngày này để quản lý các doanh nghiệp.

 1. NetSuite: Đây là giải pháp ERP đám mây số 1 thế giới. Nó giúp ích trong tất cả các quy trình tại văn phòng – có thể là Thương mại điện tử, kế toán hoặc CRM. Bạn sẽ nhận được những lợi ích như báo cáo dễ dàng, khả năng hiển thị trong thời gian thực của tổ chức của bạn và chi phí CNTT thấp hơn. Công ty của bạn có thể tập trung vào tăng trưởng, giảm thiểu sự kém hiệu quả trong hoạt động và tập trung vào các quyết định tạo ra doanh thu.
 2. Sage Intacct : Với phần mềm ERP này, bạn có thể tận dụng chức năng kế toán chuyên sâu. Tự động hóa các nhiệm vụ tài chính cốt lõi của bạn như các chức năng được đặt tên là mua hàng để thanh toán, đặt hàng thành tiền mặt và có được tầm nhìn rõ ràng hơn về tài chính của bạn và các thách thức hoạt động có thể xảy ra. Tính năng chính ở đây là bạn có thể chọn cho các mô-đun khi bạn cần, ví dụ: bán hàng, thanh toán đăng ký, kế toán dự án, v.v.
 3. Syspro: Nếu bạn đang tìm kiếm một ERP sản xuất có thể giúp bạn trong việc phân tích bán hàng, quản lý hàng tồn kho hoặc quản lý chuỗi cung ứng, thì hãy chọn cái này. Bạn có thể chọn từ các tùy chọn triển khai khác nhau – tại chỗ, đám mây và kết hợp. Phần mềm này tích hợp dễ dàng với nhiều chế độ công nghệ như trí tuệ nhân tạo (AI), máy học (ML) và Internet vạn vật (IoT).

 1. Oracle ERP Cloud: Một nền tảng ERP quản lý tài chính hỗ trợ các công ty thuộc mọi quy mô quản lý rủi ro kinh doanh, hiệu quả hoạt động của doanh nghiệp, các khoản trợ cấp, hợp đồng và hơn thế nữa. Phần mềm này được cung cấp bởi công nghệ đám mây. Sự kết hợp mạnh mẽ của tự động hóa, chức năng, phân tích và bảo mật, phần mềm này có thể giúp bạn lập kế hoạch dự án, quản lý tài chính và rủi ro, tuân thủ, v.v.

 1. Microsoft Dynamics ERP: Với ERP này, bạn có thể đạt được 360 – chế độ xem tổ chức của bạn và loại bỏ các rào cản hiện tại bằng cách dễ dàng chia sẻ dữ liệu giữa các phòng ban. Phần mềm này cũng cung cấp cho bạn nhiều thông tin chi tiết về khách hàng và doanh nghiệp có thể giúp bạn đạt được kết quả tốt hơn. Tự hào với khả năng tiếp thị sắc nét và bao gồm bán hàng, ERP này khuyến khích các khách hàng tiềm năng và giúp phát triển mối quan hệ khách hàng tốt hơn.

 1. SAP ERP : Hệ thống ERP tổng thể này nhằm mục đích hợp lý hóa các quy trình kinh doanh của bạn và hoạt động và quản lý chuỗi cung ứng, vốn nhân lực, tài chính, vòng đời sản phẩm và cả quan hệ với khách hàng. Đây là nền tảng ERP tốt nhất cho các doanh nghiệp đa hoạt động bao gồm các quy trình công việc phức tạp.

 1. Epicor ERP: Giờ đây, có thể đưa ra các quyết định có lợi với ERP này như bạn có thể nhận được thông tin chi tiết có giá trị về cách bạn có thể tối đa hóa doanh thu. Giao diện dễ dàng và hiện đại giúp công việc hàng ngày của bạn trở nên dễ dàng hơn. Hệ thống ERP này hỗ trợ bạn quản lý việc lập kế hoạch và lập lịch trình, quản lý tài chính, quản lý quan hệ khách hàng, tuân thủ rủi ro quản trị, v.v.

 1. Infor SyteLine: Nếu bạn muốn hợp lý hóa hoạt động kinh doanh của mình với các công cụ như dự báo, giám sát tuân thủ tự động và tích hợp các hệ thống tài chính khác nhau, thì ERP này là một lựa chọn tốt. Bạn có thể xem thời gian thực về cách sản phẩm hoặc nguyên vật liệu đang di chuyển trong kho của mình, tạo báo cáo, trang tổng quan tùy chỉnh bằng cách sử dụng giải pháp có thể định cấu hình này.

 1. IQMS ERP: Nền tảng này bao gồm các quy trình tích hợp như tài chính , chuỗi cung ứng, lập kế hoạch năng lực và CRM. Nếu các quy trình công việc này được kết nối tốt, thì năng suất của nhân viên có thể được nâng cao và bạn có thể tìm ra các nút thắt để giải quyết chúng. Chọn một giải pháp tại chỗ hoặc dựa trên đám mây, phù hợp với doanh nghiệp của bạn.

 1. eResource Scheduler: Phần mềm hàng đầu của Enbraun được gọi là eResource Scheduler (eRS) là quản lý tài nguyên cộng tác, lập kế hoạch và lập lịch trình phần mềm. Phần mềm dựa trên đám mây này đã được thiết kế đặc biệt để giải quyết các vấn đề của bạn liên quan đến các tác vụ lập kế hoạch, lập lịch và quản lý tài nguyên, như nhân viên và các tài nguyên được xác định tùy chỉnh khác được sử dụng cho các dự án hoặc công việc khác nhau. Kiến trúc máy khách-máy chủ giúp nhiều người dùng hoạt động như một nhóm trong khi chia sẻ dữ liệu trong thời gian thực. Có sẵn trong cả phiên bản đám mây và phiên bản cài đặt, ERP này có các trường, biểu mẫu, dạng xem có thể định cấu hình dễ dàng và chức năng kéo và thả dễ sử dụng. Trang tổng quan toàn diện, thông báo qua email và báo cáo chi tiết về sử dụng và tính khả dụng là một số USP khác làm cho công cụ này nổi bật.

Nên đọc:

CHI PHÍ XÂY DỰNG MỘT TRANG WEB TRONG 2021: HƯỚNG DẪN NGẮN

CÔNG CỤ BLOGGING TỐT NHẤT DÀNH CHO CÁC NHÀ NGHỈ

20 CÔNG CỤ THIẾT KẾ WEB SÁNG TẠO ĐỂ TẠO CÁC TRANG WEB PHÁT HIỆN

Câu hỏi thường gặp chung

schema-faq wp-block-yoast-faq-block”>

schema-faq-section” id=”faq-question-1601239927052″> schema-faq-question”> ERP là gì và nó hoạt động như thế nào?

ERP là từ viết tắt của “Quản lý nguồn lực doanh nghiệp” , quy trình hợp nhất thu thập và tổ chức dữ liệu kinh doanh thông qua một bộ phần mềm tích hợp. Phần mềm ERP chứa các ứng dụng tự động hóa các chức năng kinh doanh như sản xuất, báo giá bán hàng, kế toán, v.v.

Ưu điểm của ERP là gì ?

Tối ưu hóa quy trình kinh doanh. Tiếp cận chính xác và kịp thời các thông tin đáng tin cậy. Khả năng chia sẻ thông tin giữa tất cả các thành phần của tổ chức. Loại bỏ các hoạt động và dữ liệu không cần thiết. Giảm thời gian và chi phí kiện tụng.

Việc sử dụng phần mềm ERP là gì?

Hệ thống hoạch định nguồn lực doanh nghiệp (ERP) được sử dụng bởi các tổ chức muốn quản lý các chức năng kinh doanh của họ trong một hệ thống tập trung và tích hợp. ERP thường được sử dụng bởi các công ty làm việc trong chuỗi cung ứng để giúp theo dõi tất cả các bộ phận chuyển động của sản xuất và phân phối.

 • Trang chủ
 • Marketing News

Back to top button