Marketing News

10 kiểu người bạn sẽ tìm thấy ở mọi nơi làm việc

Bạn đã bao giờ chuyển việc và gặp cùng một kiểu người chưa?

Bất kể bạn đã làm việc cho bao nhiêu công ty, bạn sẽ luôn thấy mình gặp gỡ những người giống như những người bạn đã làm việc trước đây. Không nhất thiết phải là tất cả chúng, nhưng ít nhất bạn đã gặp một vài loại.

Vì vậy, cho dù bạn làm việc trong một công ty lớn hay một công ty nhỏ, sẽ luôn có một số kiểu người nhất định mà bạn sẽ gặp.

Vì vậy, chúng tôi ở đây để cho bạn biết về 10 những kiểu người bạn sẽ tìm thấy ở mọi nơi làm việc.

1- BFF của Boss

Loại này biết tất cả các chi tiết về sếp của bạn; chúng thậm chí có thể ảnh hưởng đến ý kiến ​​của sếp về mọi vấn đề công việc.

Họ thường đứng thứ hai ngay sau sếp của bạn. Ví dụ, nếu sếp của bạn không ở đây để đưa ra quyết định, họ sẽ thay mặt họ làm điều đó. Họ có khả năng xử lý mọi thứ và đưa ra quyết định và thông thường, điều này khiến họ rơi vào tình thế khiến một số nhân viên ghen tị.

2- Người thì thầm

Đây không phải là bạn thân nhất của sếp, nhưng họ nói với sếp của bạn mọi thứ diễn ra bên trong văn phòng làm việc.

Họ hầu như có mặt ở mọi công ty và họ nói với sếp hoặc người quản lý của bạn về mọi vấn đề hoặc mọi lời phàn nàn. Họ cũng có xu hướng thu hút bất kỳ ai có vị trí cao.

3- Người theo dõi

Kiểu này chỉ đơn giản là biết mọi thứ về mọi người và biết mọi điều nhỏ nhặt xảy ra trong công ty.

Bạn có thể nghĩ rằng họ không nhận thấy bất cứ điều gì, nhưng họ đang theo dõi mọi thứ diễn ra trong văn phòng. Một số người trong số họ thậm chí còn là người giới thiệu nhân viên mới cho toàn công ty và cho họ biết các quy tắc.

Nếu bạn bỏ lỡ một ngày, hãy chắc chắn rằng bất cứ điều gì đã xảy ra, họ sẽ cho bạn biết về điều đó.

4- Tai nghe đi bộ

Họ đến với tai nghe của họ, họ làm việc với tai nghe của họ và họ rời đi với tai nghe của họ.

Họ không thích bị gián đoạn trong khi làm việc. Bạn sẽ phải gọi tên của họ khoảng 20 lần như vậy họ trả lời. Và nếu bạn đủ may mắn, bạn có thể gọi tên họ khi họ phát ngẫu nhiên các bài hát để họ nghe thấy bạn.

Bạn muốn biết một chút bí mật về loại hình này? Đôi khi họ không nghe nhạc, họ chỉ bật tai nghe để tránh bất kỳ sự tương tác nào của con người.

5- Và Giải thưởng nói chuyện phiếm hay nhất đã được trao cho…

Bạn phải phân biệt được sự khác biệt giữa người theo dõi, người biết tất cả mọi thứ, người ngớ ngẩn và không thể giữ một điều gì cho riêng mình.

Người theo dõi không thực sự nói chuyện trừ khi ai đó hỏi họ, nhưng kiểu này không biết từ đâu để cho biết hai nhân viên vừa đánh nhau, hoặc nhân viên nào đã bị trừ lương.

6- The Coffeeholic

Loại này không xử lý bất cứ thứ gì cho đến khi họ uống cà phê trước.

Bạn có thể liên quan đến loại này và bạn có thể là nó. Nếu bạn không phải là người thích buổi sáng thì bạn chắc chắn cần cà phê để bắt đầu ngày mới, loại này cũng vậy. Bất cứ khi nào bạn gặp họ khi có vấn đề hoặc hỏi ý kiến ​​của họ, họ sẽ hoãn lại cho đến sau khi uống cà phê.

7- Người tràn đầy năng lượng

Năng lượng buổi sáng của họ có thể khiến bạn lo lắng!

Có người này đến vào buổi sáng tràn đầy năng lượng. Họ bắt đầu cuộc trò chuyện, họ đùa giỡn và họ luôn tràn đầy năng lượng. Trong khi bạn đấu tranh để mở mắt vào buổi sáng, họ đã bắt đầu thực hiện nhiệm vụ của mình.

8- Người luôn nóng bỏng

Bất kể chúng ta đang ở mùa nào, họ vẫn muốn bật AC và đặt nó ở mức 'Đóng băng'.

Văn phòng hoặc bàn làm việc của họ luôn đóng băng; không quan trọng nếu bên ngoài lạnh, họ cảm thấy nóng bên trong văn phòng. Ngoài ra, bạn luôn phải vật lộn với chúng để tắt nguồn AC hoặc điều chỉnh nhiệt độ ở mức có thể chấp nhận được.

9- Người luôn lạnh lùng

Điều này trái ngược với một người luôn lạnh lùng và cả hai chỉ ghét nhau.

Loại này luôn đấu với loại trước; một trong số họ muốn AC tắt trong khi người kia nghĩ rằng đó là mùa hè và muốn nó bật. Và dù là mùa hè thì kiểu này vẫn lạnh.

Nói một cách ngắn gọn, hai loại này không bao giờ có thể hòa hợp khi làm việc cùng một nơi với máy điều hòa nhiệt độ.

– Người yêu ẩm thực

“Vậy, chúng ta ăn gì hôm nay?” Bạn có thể đã nghe câu này ở mọi nơi làm việc mà bạn từng đến.

Đây là kiểu yêu thích của mọi người; bạn có thể đang thực hiện nhiệm vụ và họ chỉ bật lên hỏi bạn “Hôm nay chúng ta ăn gì?”

Họ biết tất cả các nhà hàng, họ cũng biết những nhà hàng ngon, và nếu bạn không đói, họ sẽ khiến bạn cảm thấy đói.

Họ khuyến khích mọi người ăn và từ bỏ chế độ ăn kiêng của họ.

Vì vậy, hãy cho chúng tôi biết bạn đã gặp loại nào trong số những kiểu này tại nơi làm việc.

Back to top button