Marketing News

10 lợi ích hàng đầu của tiếp thị kỹ thuật số cho mọi doanh nghiệp nhỏ

Khi sự phát triển nhanh chóng của internet và phương tiện truyền thông xã hội, thế giới tiếp thị đang chuyển đổi từ tiếp thị truyền thống như quảng cáo TV, radio, bảng quảng cáo .. sang tiếp thị kỹ thuật số. Trong bản cập nhật mới nhất từ ​​ eMarketer , bạn có thể thấy điều đó kể từ 2018 đến 2020 khoảng cách ngân sách chi tiêu giữa tiếp thị truyền thống và tiếp thị kỹ thuật số đã thay đổi trong suốt cả năm và ước tính là vào năm 2023 ngân sách chi tiêu cho tiếp thị kỹ thuật số sẽ tăng gấp đôi (201 tỷ đô la so với 100 tỷ ) của những gì chi tiêu cho tiếp thị truyền thống.

Media Ad Spending

Đã đến lúc bắt đầu đầu tư vào các dịch vụ tiếp thị kỹ thuật số mang lại kết quả có giá trị cho doanh nghiệp của bạn.

Hàng đầu 10 Lợi ích của Tiếp thị kỹ thuật số đối với mọi doanh nghiệp nhỏ Nhấp để Tweet

Bạn đã sẵn sàng tìm hiểu tại sao tiếp thị kỹ thuật số lại mang lại lợi ích tốt nhất cho các doanh nghiệp nhỏ chưa?

Sau đó, hãy bắt đầu đọc về của chúng tôi lợi ích của tiếp thị kỹ thuật số đối với các doanh nghiệp nhỏ.

Hãy tham gia!

1. Tiếp thị kỹ thuật số là hình thức tiếp thị mạnh mẽ nhất.

Có một trang web có lẽ là điều đầu tiên bạn cần khi nghĩ đến việc kinh doanh trực tuyến, nhưng chỉ có một trang web thôi thì không đủ để thu hút khách hàng, tìm thấy bạn và nhấp vào trang web của bạn. Để có thể lôi kéo được khách hàng vào website, website của bạn cần có một chiến lược marketing hiệu quả. Nếu không ai có thể tìm thấy trang web của bạn, làm thế nào để họ biết sản phẩm của bạn và có thể mua nó? Cách duy nhất để mang khách hàng đến trang web của bạn là sử dụng các kỹ thuật tiếp thị phù hợp như SEO, PPC, tiếp thị nội dung, tiếp thị truyền thông xã hội và hơn thế nữa.

Các công cụ và kỹ thuật tiếp thị kỹ thuật số như SEO, PPC, tiếp thị nội dung, tiếp thị truyền thông xã hội, tiếp thị qua email… giúp chủ doanh nghiệp có những hiểu biết chi tiết để biết về sự cạnh tranh và cơ hội phát triển doanh nghiệp thành công.

2. Sử dụng các chiến thuật tiếp thị kỹ thuật số là cách hiệu quả nhất để tiếp thị doanh nghiệp của bạn.

Tiếp thị kỹ thuật số không chỉ hiệu quả hơn để tiếp cận nhân khẩu học được nhắm mục tiêu của bạn, mà còn tiết kiệm chi phí hơn rất nhiều. Với tiếp thị truyền thống, rất khó để các doanh nghiệp nhỏ có ngân sách hạn chế cạnh tranh với các doanh nghiệp lớn hơn về chi tiêu cho quảng cáo. Tuy nhiên, với một kế hoạch tiếp thị kỹ thuật số giá cả phải chăng, các doanh nghiệp nhỏ có thể nhận được nhiều hơn cho chi tiêu tiếp thị của họ.

CPM là một số liệu quảng cáo tính toán bạn phải chi bao nhiêu đô la quảng cáo để đạt được 1, 000 Mọi người. Một trong những yếu tố quan trọng của bất kỳ chiến dịch tiếp thị nào là làm thế nào để tiếp cận khách hàng mục tiêu nhiều nhất có thể.

Nhìn vào biểu đồ dưới đây từ nghiên cứu từ , một doanh nghiệp nhỏ có thể 1, 000 mọi người sử dụng các sản phẩm và dịch vụ của nó với giá rẻ hơn hơn 5 đô la bằng cách sử dụng phương tiện truyền thông xã hội và với các quảng cáo Facebook cụ thể thậm chí còn rẻ hơn. So sánh nó với hơn 50 $ với thư trực tiếp hoặc 17 $ trên một tạp chí.

Với tiếp thị truyền thống, có thêm chi phí liên quan đến mỗi phương tiện. Với thư trực tiếp, bạn phải làm việc trên thiết kế in ấn, chi phí in ấn và phí gửi thư. Với TV và radio, bạn phải cân nhắc việc tăng giá trong giờ vàng quảng cáo và phát trên kênh nào, kênh nào càng nổi tiếng thì bạn càng phải trả nhiều tiền hơn. Tạp chí và tờ báo bạn phải làm việc với nhà xuất bản để thảo luận và chọn cho mình vị trí vàng trên tờ báo.

Mặt khác với tiếp thị kỹ thuật số, bạn có biết thời gian là chi phí “ẩn” hay chi phí cố định duy nhất không? Cho dù đó là thời gian của bạn, nhân viên của bạn hay thời gian của cơ quan thuê ngoài của bạn, bạn phải coi đây là một chi phí. Thời gian để làm việc về tạo nội dung, chụp ảnh hoặc video và một số chiến thuật khác như SEO, Google Ads hoặc Pay Per Click .. Khoảng cách giữa bạn và khách hàng của bạn không bao giờ đóng lại.

Social Axcess

Nguồn ảnh: SocialAXcess

3. Tiếp thị kỹ thuật số là hình thức tiếp thị có thể đo lường được nhất.

Digital Marketing Measurable

Nguồn ảnh: Freshsparks.com

Hãy tưởng tượng bạn đang chi hàng nghìn đô la hoặc hàng trăm nghìn đô la cho chiến dịch tiếp thị của mình theo cách truyền thống như truyền hình, đài phát thanh hay báo chí và bạn không thực sự chắc chắn rằng số tiền mình bỏ ra có xứng đáng hay không?

Về mặt tiếp thị, không có gì quan trọng hơn là có thể đo lường được, cho dù đó là tiếp thị truyền thống hay tiếp thị kỹ thuật số. Trong các kỹ thuật tiếp thị truyền thống như đặt quảng cáo trên tạp chí, phát trực tuyến sản phẩm mới của bạn hoặc giới thiệu trên kênh radio nổi tiếng. Vấn đề ở đây là bạn thực sự không thể đo lường có bao nhiêu người sẽ mua sản phẩm của bạn vì họ đã xem hoặc nghe quảng cáo của bạn trên Tv / radio. Với tiếp thị kỹ thuật số, bạn rất dễ dàng theo dõi lưu lượng truy cập, thời gian chi tiêu của khách hàng trên web, CTR (tỷ lệ nhấp).

Có nhiều công cụ phân tích tiếp thị kỹ thuật số như Google Ad, Hootsuite Insights, Instagram Insights .. thực hiện đo lường công việc của một nhà phân tích chiến dịch đang chạy của bạn hàng giờ hoặc kiểm tra thời gian thực. Bằng cách biết báo cáo mới nhất, bạn luôn biết chiến dịch của mình đang chạy như thế nào, tốt hay xấu và sau đó bạn có thể điều chỉnh dựa trên kết quả. Bạn có thể theo dõi chiến dịch của mình như vậy trong tiếp thị truyền thống không? Bạn có thể biết tôi muốn nói gì bây giờ, một chiến dịch thành công hiện nằm trong tay bạn.

Quá dễ dàng cho sự tưởng tượng, bạn có một sản phẩm mới và muốn sử dụng một kênh truyền thông xã hội như Facebook để khởi động chiến dịch. Bạn chọn đăng thông tin mới về sản phẩm thông qua Trang Facebook trong khoảng thời gian 1 tháng. Bạn đã quyết định xuất bản một loạt các bài đăng trên mạng xã hội trong khoảng thời gian hai tuần. Bạn sử dụng Trình quản lý Quảng cáo Facebook để theo dõi chiến dịch của mình, từ báo cáo, thật dễ dàng để biết bài đăng nào có mức độ tương tác cao nhất và bạn có thể cải thiện bài đăng đó như thế nào cho bài đăng tiếp theo hoặc chiến dịch tiếp theo.

Published Posts

Không còn trò chơi phỏng đoán về cái gì hiệu quả và cái gì không, vì bây giờ trò chơi tiếp thị là tất cả ở bạn.

4. Một trong những lợi ích lớn nhất của tiếp thị kỹ thuật số là nó cho phép bạn nhắm mục tiêu đến những người mua lý tưởng của mình.

Target Audience

Nguồn: newsfeed

Khi bạn giới thiệu sản phẩm mới của mình trên TV / radio hoặc đăng quảng cáo trên một tờ báo địa phương, giống như bạn đang chơi canh bạc và hy vọng những lá bài của bạn sẽ giúp bạn giành chiến thắng trong trò chơi hoặc tiếp cận với khách hàng tiềm năng. Tất nhiên có một cách nhất định mà sản phẩm của bạn sẽ kết nối sản phẩm của bạn với khách hàng trong tiếp thị truyền thống nhưng nếu bạn so sánh với tiếp thị kỹ thuật số, không có cách nào để bạn có thể đảm bảo rằng bạn đang chi tiêu quảng cáo đúng nơi, đúng lúc và đúng người.

Với tiếp thị kỹ thuật số, bạn có thể đảm bảo rằng quảng cáo của mình ở đúng nơi để tiếp cận khách hàng. SEO cho phép bạn tiếp cận những khách hàng đang tìm kiếm nội dung và chủ đề trên web có liên quan đến doanh nghiệp của bạn. Trong khi Facebook, Instagram cho phép bạn chọn nhóm tuổi, giới tính và thậm chí cả vị trí mà bạn định tiếp cận!

Với tiếp thị kỹ thuật số, không còn lo lắng về việc chi tiêu cho quảng cáo của bạn sẽ không lãng phí. Có mục tiêu về khách hàng mục tiêu, ngân sách hợp lý và kế hoạch chiến lược tốt, đó là tất cả những gì bạn cần để chạy một chiến dịch thành công.

5. Nhiều người hiện đang mua sắm trực tuyến

Shopping Online

Trong thời kỳ đại dịch, sự gia tăng của thương mại điện tử nhanh hơn bao giờ hết, số lượng người mua sắm trực tuyến trên toàn thế giới cũng tăng lên cùng với nó. Trong 2020, số lượng người mua trực tuyến dự kiến ​​là 2. 05 tỷ. Điều đó làm cho 26. 28% trong số 7,8 tỷ người trên thế giới. Để bạn dễ hình dung, cứ bốn người bạn thấy xung quanh mình thì có một người là người mua sắm trực tuyến. Những con số này cho chúng ta biết một điều đơn giản nhưng quan trọng, rằng mua sắm trực tuyến là tương lai của mua sắm, rằng nếu bạn không theo kịp xu hướng, doanh nghiệp của bạn sẽ từ từ hoặc nhanh chóng rời khỏi thị trường.

Số lượng người mua sắm trực tuyến dự kiến ​​sẽ tăng lên và đạt con số 2. 14 tỷ bởi 2021. Với dân số toàn thế giới khoảng 8 tỷ người, điều đó có nghĩa là 26. 8% toàn cầu dân số sẽ là người mua kỹ thuật số.

Nếu bạn định mua một thứ gì đó, bạn sẽ hỏi bạn bè và gia đình trong mạng lưới của bạn hay bạn sẽ tự nghiên cứu trước. Trong thế kỷ 20, Internet đang phát triển nhanh hơn bao giờ hết. Từ thành phố sầm uất đến nông thôn, hầu hết mọi người đều có thể truy cập internet mà không gặp rào cản. Các máy tìm kiếm lớn như Google, Bing, Yahoo .. giúp bạn tìm kiếm thông tin bạn cần. Và khách hàng của bạn cũng vậy, họ thực hiện tất cả các nghiên cứu về sản phẩm hoặc dịch vụ mà họ đang tìm kiếm.

Chi tiêu cho Quảng cáo Google, Quảng cáo Bing .. cho các từ khóa mục tiêu của bạn, tối ưu hóa các từ khóa của sản phẩm / dịch vụ theo inch của bạn .. giúp bạn được tìm thấy dễ dàng hơn khi khách hàng thực hiện nghiên cứu trên internet.

Bằng cách tạo nội dung có liên quan và hấp dẫn được tối ưu hóa cho các công cụ tìm kiếm, chi tiêu trên Google Ads, Bing Ads .. cho các từ khóa mục tiêu của bạn, hãy tối ưu hóa các từ khóa của sản phẩm / dịch vụ theo inch của bạn .. giúp bạn được tìm thấy dễ dàng hơn khi khách hàng thực hiện nghiên cứu trên internet.

6. Khách hàng của bạn đang sử dụng phương tiện truyền thông xã hội và tiếp thị kỹ thuật số giúp bạn tiếp cận họ.

Nguồn: fipp

Bạn có biết rằng công ty Starlink của Elon Musk đang có kế hoạch mang lại khả năng truy cập internet tốc độ cao trên toàn thế giới, có khả năng trong vài năm tới, bạn có thể truy cập internet mọi lúc mọi nơi trên thế giới. Và các công ty truyền thông xã hội lớn đang trong cuộc đua cạnh tranh để có nhiều người dùng hơn. Không quan trọng ngành kinh doanh của bạn là gì, có khả năng lớn là người mua của bạn đang dành thời gian của họ trên mạng xã hội các kênh như Facebook, Twitter, Instagram hoặc Youtube… và trong các nền tảng truyền thông xã hội này, họ tạo ra tất cả các công cụ quảng cáo để hỗ trợ các doanh nghiệp, công ty chi tiêu và quản lý chi tiêu quảng cáo.

Ước tính có nhiều hơn 2. 62 Tỷ người được kết nối qua các mạng xã hội khác nhau vào lúc này, bởi 2021 con số sẽ tăng lên hơn ba tỷ người, tương đương với hơn một phần ba dân số toàn cầu.

Với tiếp thị truyền thống, bạn chắc chắn sẽ chật vật bởi giới hạn kết nối với khách hàng mục tiêu. Thật là đau đầu khi đối mặt với thị trường nước ngoài, văn hóa nước ngoài khi bạn đang có kế hoạch mở rộng chiến lược tiếp thị của mình.

Nhưng về mặt tiếp thị kỹ thuật số, không có cái gọi là giới hạn biên giới. Thời gian và sự sáng tạo là thứ bạn cần đầu tư nhất. Bạn có biết nếu bạn chỉ có một video thịnh hành, một trò chơi thịnh hành .. trên Youtube hoặc cửa hàng Itunes, mọi người từ khắp nơi trên thế giới đều có thể thấy điều đó. Tại Việt Nam, sự phổ biến của trò chơi Flappy Bird do một người Việt làm Game Developer là một trong những ví dụ huyền thoại như vậy.

7. SEO và SEO địa phương giúp bạn tiếp cận nhiều khách hàng chất lượng hơn trực tuyến.

Hãy tưởng tượng bạn đang có một cửa hàng hoa mà không có biển hiệu gì về cửa hàng, không có thương hiệu, không có đồ trang trí, không có trưng bày hoa… không có gì thu hút người đi ngang qua, người ta không thực sự biết cửa hàng của bạn cung cấp những gì. Là một người quản lý, bạn hy vọng mọi người đi ngang qua và bị hấp dẫn, cuối cùng hãy đến cửa hàng và xem sản phẩm. Hãy nhìn vào cửa hàng hoa đối diện, khi bạn có một cửa hàng có tên riêng và hình ảnh sản phẩm của bạn với cách trang trí đẹp mắt, điều này sẽ thu hút rất nhiều người ra đường, cuối cùng họ sẽ hỏi những gì bạn bán, và một số những khách hàng này sẽ mua nó.

Những câu chuyện tôi vừa chia sẻ với các bạn, ví dụ đầu tiên là một trang web không được tối ưu hóa và câu chuyện thứ hai liên quan đến một trang web được tối ưu hóa.

Đối với bất kỳ doanh nghiệp nào, tiếp thị là rất quan trọng. Khi bất kỳ doanh nghiệp nào hoạt động trực tuyến, tiếp thị kỹ thuật số chiếm một phần lớn trong ngân sách quảng cáo và như bạn biết, SEO mang lại cơ hội cho rất nhiều quảng cáo miễn phí. SEO là viết tắt của tối ưu hóa công cụ tìm kiếm. Trong thế giới tiếp thị kỹ thuật số, chiến lược tiếp thị này đóng một vai trò quan trọng trong việc giúp bạn tăng khả năng tiếp cận khách hàng tiềm năng.

Mặc dù Google không chia sẻ khối lượng tìm kiếm tổng thể của mình. Một số ước tính nó là 3,4 tỷ lượt tìm kiếm mỗi ngày số lượng tìm kiếm tăng theo 10% mỗi năm. Theo nghiên cứu mới nhất về Statcounter Google có thị phần lớn nhất tại 91, 75%, so với các công cụ tìm kiếm còn lại chẳng hạn như Bing, Yahoo, DuckDuckGo, Baidu ..! Khi biết điều này, SEO là việc cần làm để đáp ứng khách hàng của bạn ở nơi họ đang tìm kiếm và dành thời gian.

số 8. Tiếp thị kỹ thuật số giúp bạn kết nối với khách hàng trên thiết bị di động.

Cho dù bạn muốn hay không, việc phát triển một chiến lược tiếp thị trên thiết bị di động là rất quan trọng. Trong 2015, Google thông báo rằng lưu lượng truy cập trên thiết bị di động đã vượt qua lưu lượng truy cập trên máy tính để bàn lần đầu tiên và sự khác biệt này chỉ tiếp tục tăng lên. Để chiến lược tiếp thị kỹ thuật số của bạn tiếp tục phát triển, việc phát triển chiến lược tiếp thị trên thiết bị di động là rất quan trọng. Hơn một nửa tổng số người dùng trực tuyến đang truy cập web từ thiết bị di động. Tiếp thị kỹ thuật số trên thiết bị di động có thể giúp bạn tiếp cận mọi người trên quy mô lớn. Điều chỉnh các chiến lược kỹ thuật số của bạn cho phù hợp với thiết bị di động, đơn giản có nghĩa là xác định các yếu tố chính trong nỗ lực tiếp thị của bạn và giới thiệu những yếu tố này với thiết bị di động của người dùng.

Chỉ một vài năm trước, tiếp thị trên thiết bị di động chỉ là thứ yếu, nó được coi là sự bổ sung cho tiếp thị kỹ thuật số khác đang hướng đến người dùng máy tính để bàn. Tuy nhiên, ngày nay xu hướng này đã bị đảo lộn và không nghi ngờ gì nữa, tiếp thị trên thiết bị di động là vua.

9. Tiếp thị kỹ thuật số có khả năng thích ứng cao

Khi bạn đang thực hiện một chiến dịch tiếp thị, câu hỏi lớn đối với các chủ doanh nghiệp nhỏ thường là – Mọi thứ đang hoạt động ổn định và có hiệu quả không? May mắn thay, tiếp thị kỹ thuật số là một hình thức tiếp thị rất linh hoạt. Và phần tốt nhất là bạn không cần phải đợi cho đến khi kết thúc chiến dịch để thực hiện các điều chỉnh. Ví dụ: nếu chiến dịch truyền thông xã hội của bạn không mang lại kết quả mong muốn, bạn luôn có thể điều chỉnh chiến dịch của mình, có thể cập nhật ảnh, văn bản tương tác nhiều hơn, âm thanh, đăng ở các mốc thời gian khác nhau.

Với các phương tiện truyền thống như quảng cáo qua tivi, đài phát thanh hay báo chí, điều này là không thể hoặc bạn phải tốn rất nhiều tiền để điều chỉnh nó. Bạn thường phải đợi cho đến khi chiến dịch hoàn thành để xem kết quả và nếu trong trường hợp xấu nhất, chiến dịch không mang lại kết quả như mong đợi của bạn, bạn phải đợi và thực hiện các thay đổi cho các chiến dịch tiếp theo

Nguồn: Aro Digital

Với nhiều công cụ hỗ trợ phân tích trang web, chẳng hạn như Google Analyst, bạn có thể khám phá dữ liệu như khách truy cập đến từ đâu, họ đã xem khóa học nào giữa các trang khi truy cập trang web của bạn và nơi họ dành nhiều (hoặc ít) thời gian nhất trong khi truy cập. Sau đó, sau hai hoặc ba lượt truy cập, họ đã chuyển đổi thành khách hàng. Với thông tin này, bạn có thể nâng cao nhận thức về khách truy cập và cách họ tương tác với nội dung của bạn trong suốt chu kỳ mua hàng. Khi biết điều này, bạn luôn có thể cập nhật chiến dịch đang chạy của mình trong thời gian thực.

10. ROI tốt hơn

Nhập lợi tức đầu tư (ROI), đây là một số liệu cần thiết cho bất kỳ tổ chức nào muốn đánh giá tác động của các hoạt động tiếp thị kỹ thuật số của mình. Như một thước đo, ROI thực sự đơn giản; đó là chi phí thực hiện một hoạt động so với kết quả thu được.

Ngay cả đối thủ cạnh tranh khó khăn nhất của bạn cũng có thể cung cấp cho bạn cơ hội học hỏi! Nếu bạn cảm thấy công việc kinh doanh của mình thành công, đó là lúc bạn nên xem xét các đối thủ cạnh tranh của mình để xác định xem có cách nào để cải thiện những gì bạn có thể còn thiếu hay không. Các doanh nghiệp luôn quan tâm đến ROI tốt hơn khi họ đầu tư tiền vào tiếp thị. Với các kế hoạch tiếp thị thông minh hơn, nhận thức về thương hiệu và doanh thu tốt hơn. Tiếp thị kỹ thuật số có thể giúp các doanh nghiệp của bạn tìm nạp tốt hơn ROI so với tiếp thị truyền thống.

Với tiếp thị kỹ thuật số, bạn có thể tạo ra nhiều lưu lượng truy cập hơn được chuyển đổi thành doanh số bán hàng và khách hàng tiềm năng, điều này sẽ giúp bạn mang lại ROI tốt hơn. Có rất nhiều lợi ích của tiếp thị kỹ thuật số có thể giúp doanh nghiệp phát triển trong thị trường cạnh tranh này và chuyển đổi cách thức thu hút khách hàng. Tiếp thị kỹ thuật số là cách tốt nhất để tiếp cận khách hàng tiềm năng bất kể thời gian và địa điểm.

Hãy kết thúc nó

50 nhiều năm trước, chúng ta có thể không bao giờ biết chúng ta có thể đi bao xa như thế giới ngày nay và chúng ta đang sống trong một thế giới kỹ thuật số, nơi khách hàng của họ đang trực tuyến vì đó là nơi họ đang dành phần lớn thời gian của mình. Đây là thời điểm mà các thương hiệu sẽ phải sử dụng các cách tiếp cận khác nhau để thực sự kết nối và tạo ảnh hưởng đến khách hàng.

Do đó, điều cần thiết là phải hiểu những lợi ích chính liên quan đến tiếp thị kỹ thuật số so với tiếp thị truyền thống và nhận ra tầm quan trọng của doanh nghiệp để có thể thành công bằng cách sử dụng điều này. Nói một cách dễ hiểu, hình thức tiếp thị này liên quan đến việc sử dụng các phương tiện kỹ thuật số để quảng bá sản phẩm và dịch vụ.

Chúng tôi có thể tiếp tục cả ngày về cách tiếp thị kỹ thuật số có thể tác động tích cực đến thương hiệu của bạn, nhưng 10 những lý do mà chúng tôi đã chia sẻ với bạn ở trên đủ để ít nhất là đạt đến đỉnh điểm sự quan tâm của bạn. Nếu hiện tại bạn không có đại lý tiếp thị kỹ thuật số, bạn có thể mất cơ hội quan trọng để tiếp cận với nhiều người tiêu dùng hơn và cuối cùng bị bỏ lại phía sau đối thủ cạnh tranh của mình. Nếu bạn đang có kế hoạch vận hành doanh nghiệp của mình tại Việt Nam, kỹ thuật số của chúng tôi đại lý tiếp thị tại Sài Gòn Việt Nam luôn sẵn lòng hỗ trợ bạn.

Nên đọc:

HÀNG ĐẦU 10 ỨNG DỤNG DI ĐỘNG DÀNH CHO LAO ĐỘNG DOANH NGHIỆP

LÀM THẾ NÀO ĐỂ BẮT ĐẦU CHIẾN DỊCH XÂY DỰNG LIÊN KẾT?

TIẾP THỊ ẢNH HƯỞNG: 7 CÁCH CUNG CẤP LÀM VIỆC

Câu hỏi thường gặp chung

schema-faq wp-block-yoast-faq-block”>

schema-faq-section” id=”faq-question-1596570111129″> schema-faq-question”> Ưu điểm của tiếp thị kỹ thuật số là gì?

Ưu điểm chính của tiếp thị kỹ thuật số là có thể tiếp cận đối tượng mục tiêu theo cách hiệu quả về chi phí và có thể đo lường được. Các lợi thế tiếp thị kỹ thuật số khác bao gồm tăng lòng trung thành với thương hiệu và thúc đẩy doanh số bán hàng trực tuyến.

Tại sao tiếp thị kỹ thuật số lại quan trọng đối với doanh nghiệp nhỏ?

Chỉ cần có sự hiện diện trực tuyến và trang web sẽ khiến doanh nghiệp xuất hiện nhiều hơn đáng tin cậy. Tiếp thị kỹ thuật số cũng cho phép các chủ doanh nghiệp nhỏ tương tác với người tiêu dùng trực tuyến, giúp họ dễ dàng tiếp cận với khách hàng tiềm năng và xem cần phải làm gì để bán hàng.

Tiếp thị kỹ thuật số có hiệu quả không?

Ngày càng có nhiều doanh nghiệp nhỏ thực hiện các chiến thuật tiếp thị kỹ thuật số để tiếp cận và thu hút người tiêu dùng trực tuyến một cách hiệu quả. Trên thực tế, chi tiêu cho tiếp thị kỹ thuật số của Hoa Kỳ sẽ tăng lên khoảng $ 332 tỷ bởi 2021. Các chiến thuật tiếp thị kỹ thuật số đã được chứng minh là cách hiệu quả nhất về chi phí để tiếp cận khách hàng tiềm năng.

Back to top button