Marketing tổng thể

10 lời khuyên của chuyên gia này giải thích cách thực sự mở rộng quy mô sản xuất nội dung

expert tips scale content production Để mở rộng hoạt động tiếp thị nội dung của bạn, hãy ngừng suy nghĩ như một đầu bếp giỏi tại nhà và bắt đầu suy nghĩ như một đầu bếp nhà hàng.

Một đầu bếp tài ba tại gia có thể chế biến những món ăn ngon, hấp dẫn được bạn bè và gia đình yêu mến. Về mặt tiếp thị nội dung, thức ăn của họ hoạt động tốt.

Nhưng đây là những gì thường xảy ra khi một đầu bếp tại gia mở một nhà hàng dựa trên những đánh giá tích cực đó. Họ thuê nhân viên nhà bếp để tăng cường sản xuất và phục vụ các món ăn cho quần chúng. Nhưng thực khách – một số là bạn bè và gia đình – không thích món ăn này. Không có món ăn nào ngon như ở nhà của họ.

Vấn đề? Người nấu ăn tại nhà xuất sắc khi họ kiểm soát mọi khâu của quá trình tạo ra và phân phối. Nhưng họ đã thất bại khi mở rộng đội ngũ và sản lượng vì bỏ lỡ một bước quan trọng. Họ không tạo quy trình hoặc hệ thống để sao chép những gì họ đã làm ở nhà.

Thông thường, các nhóm tiếp thị nội dung nhỏ gặp phải vấn đề tương tự khi cố gắng mở rộng quy mô sản xuất và phân phối nội dung của họ.

Để mở rộng quy mô tiếp thị nội dung của bạn, hãy làm những gì đầu bếp nhà hàng làm: Tạo hệ thống và quy trình cho phép bạn cung cấp nội dung hấp dẫn bất kể ai tham gia vào việc tạo và phân phối nội dung đó.

Để giúp bạn làm điều đó, chúng tôi đã yêu cầu các chuyên gia có mặt tại ContentTECH Summit cho lời khuyên của họ.

Đây là những gì họ phải nói:

Tập trung vào chất lượng, sau đó xây dựng dựa trên những người hoạt động tốt nhất

Mọi người đều đang tìm kiếm những cách hiệu quả để mở rộng quy mô tiếp thị nội dung của họ. Đôi khi mọi người nghĩ rằng điều này có nghĩa là nhận được nhiều nội dung nhất có thể với mức giá thấp nhất có thể – nhưng đó thường không phải là cách tiếp cận tốt nhất. Thay vào đó, hãy tập trung vào độc đáo , nội dung chất lượng phù hợp với thị trường mục tiêu của bạn.

Nhưng làm thế nào để bạn mở rộng quy mô đó khi bạn cần thêm nội dung? Làm thế nào để bạn biến thương hiệu của mình trở thành một cường quốc về nội dung? Phân tích và lập kế hoạch. Nhìn vào những tác phẩm hoặc chủ đề hoạt động tốt nhất của bạn và xây dựng dựa trên những chủ đề đó.

Có thể bạn xử lý tiếp thị cho một tiệm bánh và bạn có một bài đăng trên blog phổ biến về các loại bánh mì khác nhau. Bạn có thể phân nhánh thành các loại nội dung khác – ví dụ: video ngắn cho Instagram hoặc TikTok cho thấy mọi người đang cố gắng làm bánh mì. Bạn cũng sẽ có cơ hội cho nội dung do người dùng tạo bằng cách khuyến khích người hâm mộ của bạn gửi video hoặc nội dung khác về chủ đề này.

Sau đó, bạn có thể xây dựng các phần nội dung ngoại vi phổ biến nhất. Bằng cách này, bạn liên tục sử dụng lại các ý tưởng, tạo ra nhiều phần nội dung chất lượng cao hơn và tạo ra các ý tưởng mới cho nhiều nội dung hơn. – Juntae DeLane , người sáng lập và chiến lược gia chính, Digital DeLane

Để mở rộng quy mô #ContentMarketing, hãy xây dựng dựa trên những phần hoạt động tốt nhất của bạn, diễn giả #ContentTECH @JuntaeDeLane qua @CMIContent cho biết. #ContentOps Nhấp để Tweet

NỘI DUNG LIÊN QUAN ĐƯỢC XỬ LÝ: Cách đạt được kết quả lớn từ các nhóm tiếp thị nội dung nhỏ

Làm tốt một việc, sau đó mở rộng

Tôi luôn tin tưởng vào CMI và lời khuyên của Joe Pulizzi là tập trung vào một kênh tại một thời điểm – hãy thực sự nắm vững nó trước khi chuyển sang kênh tiếp theo. Bạn không cần podcast, loạt video, blog và trung tâm tài nguyên ngoài cổng.

Tôi thường khuyên bạn nên bắt đầu với một blog và phần lãnh đạo tư tưởng cốt lõi , chẳng hạn như như một cuốn sách điện tử hoặc sách trắng, để bắt đầu xây dựng khả năng lãnh đạo tư tưởng và sự tham gia. Khi bạn thấy nội dung đang tăng, bạn có thể bắt đầu sử dụng lại nội dung đó để mở rộng chương trình của bạn dần dần sang các kênh và định dạng mới. – Ali Wert , giám đốc tiếp thị trong nước, SmartBug Media

Làm chủ một kênh #ContentMarketing trước khi chuyển sang tiếp theo, diễn giả #ContentTECH @AliOrlandoWert (h / t @JoePulizzi) nói qua @CMIContent. #ContentOps Nhấp để Tweet


QUẢNG CÁOsitecore logo

Hướng dẫn bỏ túi về vòng đời nội dung được kết nối

Dữ liệu, thông tin chi tiết, tài nguyên, kênh, phân đoạn, UX , CX… để nội dung của bạn phù hợp trong toàn bộ vòng đời phụ thuộc vào nhiều yếu tố khác nhau. Sitecore ở đây để giúp bạn hiểu cách xây dựng một chuỗi cung ứng nội dung kết hợp các yếu tố này lại với nhau và tạo nên sự khác biệt của kỹ thuật số. Tải xuống hướng dẫn bỏ túi để tìm hiểu cách bắt đầu.


Phá vỡ nó

Xây dựng các quy trình có thể lặp lại bằng cách chia nhỏ các nhiệm vụ. Tôi đã trình bày chi tiết điều này trên blog của tôi . Ví dụ: bạn đang tạo ra một loạt các cuộc khảo sát nhỏ hàng tuần về các chuyên gia có liên quan với các biểu đồ và trích dẫn của cộng tác viên. Khi bạn chia nhỏ các nhiệm vụ có liên quan, bạn có thể thấy các thành viên khác nhau trong nhóm có thể xử lý chúng như thế nào.

 • Xây dựng danh sách các chuyên gia có liên quan mà bạn có thể liên hệ để liên hệ.
 • Gửi một email bán chuẩn mời họ đóng góp mẹo trả lời câu hỏi. Để đóng góp, họ nhấp vào liên kết khảo sát.
 • Bao gồm một số câu hỏi trắc nghiệm câu hỏi (dẫn đến dữ liệu) và câu trả lời ngắn (sẽ là thông tin chi tiết / mẹo của họ).
 • Đưa ra câu trả lời cho nhóm viết để tạo ra một tác phẩm dài, chi tiết.
 • Cung cấp dữ liệu cho nhà thiết kế để tạo các biểu đồ .
 • Chỉnh sửa, xuất bản, đăng lên truyền thông xã hội.
 • Gửi email cho từng người đóng góp, cho họ biết bài đăng đang hoạt động. Khuyến khích họ chia sẻ.

Hầu hết công việc có thể được lập thành văn bản và ủy quyền. Nhà chiến lược nội dung chọn các chủ đề, đo lường hiệu suất của từng chủ đề và lặp lại. Mở rộng quy mô là có thể. – Andy Crestodina , đồng sáng lập và giám đốc tiếp thị, Orbit Media Studios

Chia nhỏ các tác vụ #ContentMarketing để xây dựng các quy trình có thể lặp lại. Ghi lại chúng sau đó ủy quyền, @crestodina qua @CMIContent nói. #ContentTECH Nhấp để Tweet

Hỏi “điều gì sẽ xảy ra nếu”, sau đó tự động hóa

Tiếp thị nội dung mở rộng có thể có nhiều ý nghĩa. Bắt đầu bằng cách tự hỏi bản thân và nhóm của bạn, “Điều gì xảy ra nếu…” liên quan đến những đóng góp của cá nhân và nhóm. Nó có thể là “Điều gì sẽ xảy ra nếu chúng tôi tăng gấp ba lần nhịp xuất bản của mình?” Hoặc “Điều gì sẽ xảy ra nếu chúng tôi biết chắc chắn rằng mọi phần nội dung sẽ trình diễn tốt?” Hoặc “Điều gì sẽ xảy ra nếu chúng tôi tự động hóa các tác vụ khó chịu 50% thời gian của chúng ta? ” Sau đó, hãy trả lời những câu hỏi đó một cách chiến thuật.

Việc mở rộng quy mô hầu như luôn kết hợp tự động hóa. Nơi tốt nhất để bắt đầu tự động hóa là các tác vụ thủ công, có thể lặp lại, nhạy cảm với thời gian. Phần mềm làm tăng thêm chi phí, vâng, nhưng điều quan trọng là phải nghĩ về thời gian của nhóm bạn đáng làm nhất.

Đưa ra quyết định dựa trên dữ liệu tốt nhất cũng sẽ giúp bạn mở rộng quy mô vì nhóm của bạn sẽ dành ít thời gian hơn cho nội dung xấu và hướng đi. Không nhất thiết phải đầu tư nhiều hơn mà là đầu tư vào những thứ phù hợp sẽ mang lại kết quả tốt nhất cho nhóm của bạn và chương trình. – Jeff Coyle , đồng sáng lập và giám đốc chiến lược, MarketMuse

Để mở rộng quy mô #ContentMarketing, hãy bắt đầu bằng cách tự động hóa các tác vụ thủ công, có thể lặp lại cho biết loa #ContentTECH @Jeffrey_Coyle qua @CMIContent. #ContentOps Nhấp để Tweet

NỘI DUNG LIÊN QUAN ĐƯỢC XEM TAY: 7 Nhiệm vụ tiếp thị nội dung để tự động hóa ngay bây giờ

Rút kinh nghiệm để kết thúc quá trình phun-và -pray tiếp cận

Tiếp thị nội dung mở rộng quy mô là một hoạt động dựa trên dữ liệu. Các thương hiệu cần đảm bảo rằng họ đang làm việc thông minh hơn chứ không phải khó hơn khi nói đến tạo nội dung và tiếp thị nội dung mở rộng. Liên tục xem xét hiệu suất nội dung và hiệu quả nội dung. Người dùng đang tương tác với nội dung nào? Nội dung chúng là gì tìm kiếm? Nội dung nào đang giúp hướng dẫn người dùng trong suốt hành trình của họ? Nội dung nào giúp dẫn đến chuyển đổi / giao dịch / mua hàng?

Có được dữ liệu này và cung cấp dữ liệu này thông qua các nhóm nội dung sẽ giúp các thương hiệu chuyển dần khỏi cách tiếp cận nội dung theo kiểu phun và cầu nguyện và tập trung vào việc mở rộng quy mô chiến lược hơn bằng cách tạo ra nhiều nội dung tương tự như nội dung đã được chứng minh là hiệu quả và hấp dẫn đối với khách hàng. – Jill Grozalsky , giám đốc tiếp thị sản phẩm, nền tảng trải nghiệm, Sitecore

Đảm bảo các nhóm #content có quyền truy cập vào dữ liệu hiệu suất để kết thúc các phương pháp phun và cầu nguyện, @Jgrozalsky thông qua @CMIContent nói (Hẹn gặp cô ấy tại #ContentTECH vào tháng 6.) Nhấp để Tweet

NỘI DUNG LIÊN QUAN ĐƯỢC XEM TAY: Hoàn thiện hiệu suất nội dung của bạn với Bộ khởi động đo lường này

Hãy lớn lên và nhân lên

Tiếp thị nội dung mở rộng có nghĩa là nhân đầu ra nội dung hiệu quả của bạn mà không cần nhân lên công sức của bạn. Cách nhanh nhất để mở rộng nội dung tiếp thị là thông qua cái mà Content Monsta gọi là “nội dung lớn”.

Nội dung lớn tốt nhất là video và podcast . Những loại này có thể tạo ra tất cả các loại nội dung khác. Họ cũng có thể được nắm bắt thông qua cuộc trò chuyện. Điều này có nghĩa là thời gian viết kịch bản / viết ít hơn và nội dung độc đáo hơn (SEO tốt hơn). Trong trường hợp podcast, nó cũng có nghĩa là đồng ký kết được tích hợp sẵn từ những người đóng góp của khách. – MỘT. Lee Judge , người đồng sáng lập và giám đốc tiếp thị, Nội dung Monsta

Các video tạo ra # nội dung lớn tuyệt vời – ghi lại các cuộc trò chuyện và sử dụng chúng để nhanh chóng tạo các loại nội dung khác, diễn giả #ContentTECH @ALeeJudge qua @CMIContent cho biết. Nhấp để Tweet

NỘI DUNG LIÊN QUAN ĐƯỢC XỬ LÝ: 5 loại video để thêm vào Tiếp thị truyền thông xã hội của bạn

Hãy sẵn sàng cho cuộc cách mạng

Chúng ta đang ở giữa cuộc cách mạng nội dung và các nhà tiếp thị đang được giao nhiệm vụ tạo ra nhiều nội dung hơn trên nhiều kênh, định dạng, khu vực và khán giả mục tiêu hơn bao giờ hết. Nó đủ để làm cho đầu của bạn quay. Các nhà tiếp thị cần trợ giúp, đặc biệt trong ba lĩnh vực:

 • Hỏa lực sáng tạo hơn: Tận dụng các quảng cáo tự do để mang lại những quan điểm mới mẻ và sản xuất quy mô trên các bộ kỹ năng mà hầu hết các thương hiệu không có trong nội bộ. Những thứ như báo cáo dạng dài, video hoạt hình, kể chuyện dữ liệu tương tác và podcasting.
 • Công nghệ thống nhất: Các nhà tiếp thị doanh nghiệp cần công nghệ nội dung tập hợp các dịch giả tự do và các nhóm toàn cầu của bạn và cho phép họ mở rộng quy mô, quản lý và tối ưu hóa chương trình nội dung của họ trên một nền tảng giữa các khu vực.
 • Điểm chuẩn thành công: Triển khai các phân tích dễ hiểu cho phép bạn kể câu chuyện thành công chương trình nội dung của bạn cho mọi người khác trong tổ chức.

Joe Lazauskas , người đứng đầu chiến lược nội dung, Nội dung

Cuộc cách mạng #content có các nhà tiếp thị & # 039; đầu quay. Để hiểu được điều đó, hãy tập trung vào sức mạnh sáng tạo, thống nhất công nghệ và các tiêu chuẩn thành công, @JoeLazauskas qua @CMIContent nói. Nhấp để Tweet

NỘI DUNG LIÊN QUAN ĐƯỢC XỬ LÝ: Cách đo lường Tiếp thị Nội dung: Hướng dẫn Cơ bản (Cập nhật)

Cấu trúc khung hình tròn

Để nói về việc mở rộng quy mô tiếp thị nội dung, chúng ta phải nói về trải nghiệm nội dung – môi trường mà nội dung của bạn tồn tại, cách nó được cấu trúc và cách nó thu hút khách hàng tiềm năng và khách hàng tương tác với công ty của bạn.

Thực hiện theo năm bước trong khung trải nghiệm nội dung : tập trung nội dung, tổ chức nội dung , cá nhân hóa trải nghiệm, phân phối nội dung và tạo ra kết quả:

 1. Mang tất cả nội dung vào một kho lưu trữ mà bạn có thể quản lý.
 2. Kiểm tra nội dung của bạn.
 3. Cá nhân hóa trải nghiệm ngay bây giờ rằng nội dung được gắn thẻ và tổ chức tốt.
 4. Phân phối nội dung lên bề mặt nó trước khán giả.
 5. Phát ra kết quả , là nơi nỗ lực của bạn để mở rộng quy mô thực sự hiển thị.

Điều này tạo ra vòng tròn đầy đủ. – Randy Frisch , đồng nghiệp người sáng lập, giám đốc tiếp thị và chủ tịch, Uberflip

Để mở rộng quy mô #ContentMarketing, hãy nghĩ về cách cấu trúc nội dung, môi trường sống và cách nội dung thu hút khách hàng tiềm năng tham gia, @RandyFrisch qua @CMIContent nói. #ContentTECH Nhấp để đăng Tweet

NỘI DUNG LIÊN QUAN ĐƯỢC XEM TAY: Cách quản lý tài sản nội dung của bạn để chúng được tìm thấy và sử dụng

Xây dựng lịch biên tập

Lên lịch trình và đặt thời hạn là điều cần thiết để mở rộng quy mô của bạn quá trình phát triển nội dung . Cho dù bạn muốn xuất bản nội dung mới một lần một tuần hay hai lần một tháng, lịch biên tập có thể giúp bạn lập kế hoạch cho các cụm chủ đề sẽ nâng cao thứ hạng từ khóa và kiến ​​thức chuyên môn về thương hiệu của bạn.

Hãy nghĩ về bàn thắng bạn muốn nội dung của mình hoàn thành, rồi đặt các tiêu chuẩn hiệu suất với xếp hạng, lưu lượng truy cập, liên kết hoặc lượt chia sẻ trên mạng xã hội cùng với thời hạn nội dung của bạn. – Manick Bhan , giám đốc công nghệ và người sáng lập, LinkGraph

Đặt mục tiêu #ContentMarketing, sau đó theo dõi điểm chuẩn để xếp hạng, lưu lượng truy cập, liên kết và lượt chia sẻ trên mạng xã hội cùng với thời hạn, diễn giả #ContentTECH @madmanick qua @CMIContent cho biết. Nhấp để Tweet

NỘI DUNG LIÊN QUAN ĐƯỢC NHẤP TAY: Cách tạo lịch biên tập chiến lược

Trả lời các câu hỏi giáo dục

Tiếp thị nội dung mở rộng quy mô không đòi hỏi nhiều tiền như hầu hết mọi người nghĩ. Nhưng nó đòi hỏi bạn phải hiểu rằng sự thành công của các chương trình tiếp thị của bạn phụ thuộc vào mức độ và tần suất bạn đang giúp đỡ khán giả bằng nội dung bạn xuất bản trên trang web của mình.

Các hành trình của người mua không bắt đầu bằng việc tìm kiếm sản phẩm của bạn. Nó bắt đầu với những câu hỏi giáo dục cơ bản nhất phải được trả lời thường xuyên. Đó là cách duy nhất để mở rộng quy mô tiếp thị nội dung. – Michael Brenner , CEO, Marketing Insider Group

Nhân rộng #ContentMarketing dựa vào mức độ và tần suất bạn giúp đỡ khán giả của mình, diễn giả #ContentTECH @BrennerMichael qua @CMIContent cho biết. Nhấp để Tweet

NỘI DUNG LIÊN QUAN ĐƯỢC NHẤP TAY: Khám phá bí mật để tạo nội dung thành công

Mở rộng quy mô

Lời khuyên từ các diễn giả của Hội nghị ContentTECH này là bạn nên suy nghĩ kỹ về cách mở rộng chương trình tiếp thị nội dung của mình. Lên ý tưởng là một bước đầu tiên tốt. Bây giờ, đã đến lúc tìm ra những gì có thể làm việc cho công ty của bạn. Hãy dành thời gian cho lịch của bạn để tìm ra cách mở rộng tác động của chương trình nội dung của bạn đối với doanh nghiệp – trong khi tiếp tục đáp ứng những khách hàng quen đang đói.

Bạn có đói để biết thêm ý tưởng về việc mở rộng nội dung của bạn và nhận thêm lời khuyên từ các chuyên gia này không? Tham gia cùng chúng tôi để có một loạt ý tưởng tại Hội nghị thượng đỉnh ContentTECH, ngày 8 tháng 6 – 10. Chuyến thăm www.content.tech để duyệt qua chương trình làm việc hoặc đăng ký ngay hôm nay!

Ảnh bìa của Joseph Kalinowski / Viện Tiếp thị Nội dung

 • Trang chủ

Back to top button