Marketing News

10 mẹo để cải thiện nội dung SEO vào năm 2020

Do đại dịch Corona này, chủ sở hữu trang web đã phải đối mặt với một thách thức đáng kể. Ngoài nền kinh tế không mấy khởi sắc, thứ hạng của các trang web của họ đang bị đe dọa rất nhiều. Do ít hoạt động trực tuyến hơn và ảnh hưởng xấu đến tiếp thị kỹ thuật số, hầu hết mọi người đều phải đối mặt với tổn thất đầu tiên. Tình trạng này đã ảnh hưởng hàng loạt đến các doanh nhân và doanh nghiệp vừa và nhỏ.

10 Mẹo Cải thiện Nội dung SEO trong 2020 Nhấp để Tweet Tuy nhiên, bây giờ bánh xe kinh tế đã bắt đầu di chuyển chậm lại, chúng tôi hy vọng rằng nó sẽ hoạt động đầy đủ trong những ngày tới. Do đó, chủ sở hữu trang web một lần nữa phải đương đầu với cuộc đua kỹ thuật số vẫn còn: đầu tư vào tiếp thị kỹ thuật số để xếp hạng trang web của họ. Để giúp bạn hiểu chiến lược này sẽ hoạt động như thế nào , Cơ quan SEO PIIMS cung cấp cho bạn mười mẹo để cải thiện nội dung SEO trong 2020.

Mười mẹo có giá trị cho nội dung SEO trong 2020

SEO Tips

Nếu bạn có trang web của mình trên Internet, bạn muốn được tìm thấy thông qua các công cụ tìm kiếm như Google, Bing hoặc Yahoo, phải không? Đối với điều này, bạn cần phải tối ưu hóa nội dung SEO. Sự cạnh tranh ngày càng lớn. Do đó, việc xuất hiện trong các kết quả tìm kiếm đầu tiên ngày càng phức tạp. Mười mẹo sau đây nhằm mục đích tối ưu hóa văn bản SEO.

1. Cung cấp cho người đọc nội dung SEO văn bản của bạn với giá trị gia tăng

Có rất nhiều biện pháp mà văn bản có thể được tối ưu hóa theo các tiêu chí liên quan đến SEO. Tuy nhiên, tất cả chúng đều bị mất nếu nội dung không có thông tin cụ thể và liên quan. Mối quan tâm chính của bất kỳ công cụ tìm kiếm nào là cung cấp cho người dùng những kết quả tốt nhất có thể cho yêu cầu của họ. Trong trường hợp tốt nhất, nội dung phải là câu trả lời cho truy vấn tương ứng. Nếu bạn muốn tạo nội dung SEO chất lượng cao, bạn cần tập trung vào từng chủ đề cụ thể của trang web và cung cấp thông tin hữu ích về các vấn đề có liên quan.

2. Không bao giờ, đừng bao giờ cố đặt nội dung trùng lặp

Vẻ đẹp của nội dung độc đáo là được người đọc và các công cụ tìm kiếm đánh giá cao. Nhiều đến mức các trang web bị Google trừng phạt tàn nhẫn nếu tìm thấy bất kỳ tài liệu trùng lặp nào. Khi tạo nội dung được tối ưu hóa cho các công cụ tìm kiếm, điều cần thiết là tránh trùng lặp nội dung. Nó cũng bao gồm các văn bản của bạn không nên được xuất bản nhiều lần trên trang web của bạn. Nội dung trùng lặp ảnh hưởng đến các trang con riêng lẻ và cũng có thể thay đổi mức độ liên quan và độ tin cậy của toàn bộ miền.

3. Điều chỉnh phạm vi nội dung SEO của bạn

Kể từ bản cập nhật Panda, phương châm trong giới SEO là: “Nội dung là Vua”. Trước đó, độ dài văn bản là 200 – 300 từ được sử dụng để hoàn toàn đủ. Tuy nhiên, ngày nay, bạn nên tạo các văn bản SEO dài hơn đáng kể để đạt được thứ hạng tốt. Nhiều nội dung hơn không có nghĩa là xếp hạng tốt hơn. Thay vào đó, các công cụ tìm kiếm thưởng cho nội dung được nghiên cứu kỹ lưỡng với cấu trúc lập luận thuyết phục và trích dẫn chính xác.

Nên đọc: How Graphic Thiết kế thúc đẩy chiến lược tiếp thị của bạn

4. Sử dụng mật độ từ khóa cân bằng

Trước khi tạo các văn bản được tối ưu hóa cho SEO, điều cần thiết là phải xác định các trường chủ đề có liên quan cho trang web của bạn và nghiên cứu các từ khóa mang tính quyết định cho chủ đề, sản phẩm hoặc dịch vụ của bạn. Tuy nhiên, khi tích hợp từ khóa vào văn bản SEO, mật độ từ khóa cân bằng phải được đảm bảo. Nên phân phối từ 1 đến 3 phần trăm. Để cải thiện khả năng đọc, nên tránh các từ khóa lặp lại.

5. Cấu trúc nội dung SEO thông qua các yếu tố thiết kế

Không chỉ nội dung thông tin và mật độ từ khóa của văn bản có liên quan đến công cụ tìm kiếm mà việc cấu trúc nội dung thành các phần có ý nghĩa cũng cải thiện xếp hạng. Tiêu đề chính và phụ đề đóng một vai trò thiết yếu trong vấn đề này. Chúng được gắn nhãn với mã HTML “h1” đến “h6”. Yếu tố thiết kế quan trọng nhất là tiêu đề chính. Một cách khác để cấu trúc văn bản SEO là sử dụng văn bản in đậm. Những điều này có thể được thực hiện bởi các thẻ HTML “b” và “strong”.

6. Sử dụng các liên kết nội bộ để tăng cường nội dung SEO của bạn

Các trang web được tối ưu hóa cho công cụ tìm kiếm có thể được sử dụng để kiểm soát luồng liên kết trong một dự án web và để củng cố các trang có liên quan của một miền. Cần lưu ý rằng mỗi liên kết thừa hưởng một tỷ lệ nhất định của mức độ phổ biến liên kết của một trang web đối với đích liên kết. Với các liên kết bên trong và bên ngoài, bạn phải đảm bảo rằng bạn sử dụng các văn bản liên kết có ý nghĩa để giúp công cụ tìm kiếm dễ dàng chỉ định các liên kết cho các chủ đề cụ thể. Nó duy trì luồng liên kết trong miền của nó.

Nên đọc: Làm thế nào Mang sự đồng cảm vào nội dung của bạn- Thực hành tiếp thị nội dung hiệu quả

7. Cập nhật nội dung SEO của bạn thường xuyên

Ngay cả nội dung SEO chính hãng cũng sẽ mang lại cho bạn rất ít lợi thế nếu nó đã hoàn toàn lỗi thời. Công cụ tìm kiếm cũng sử dụng tính thời sự của trang web của bạn như một tiêu chí xếp hạng. Các dự án web hầu như không thể viết lại văn bản hoặc mô tả về sản phẩm và danh mục một cách đều đặn. Thay vào đó, các phần tin tức riêng lẻ, khu vực báo chí hoặc blog tích hợp cung cấp khả năng cung cấp nội dung mới cho khách truy cập trang web theo định kỳ. Nếu bạn chọn xuất bản bài đăng của mình hai lần một tuần, hãy làm như vậy hàng tuần và luôn vào các ngày giống nhau.

số 8. Tìm xu hướng để tăng mức độ ưu tiên nội dung của bạn

Bạn đã thấy rằng sản xuất nội dung của bạn nên hướng đến khán giả của bạn, nhưng bạn cũng có thể vượt ra ngoài thông tin mà bạn nghĩ rằng khán giả của bạn muốn. Bạn có thể hiểu những nghi ngờ chính của mọi người về lĩnh vực chuyên môn của bạn là gì và có thể cung cấp thông tin đầy đủ về những chủ đề này. Tuy nhiên, bạn cũng có thể tìm kiếm các xu hướng để phát triển các văn bản có thể thu hút nhiều khán giả hơn đến blog của bạn. Một trong những cách để tìm những xu hướng này là sử dụng Google Xu hướng .

9. Thành thạo các kỹ thuật SEO

Sau khi lập kế hoạch và phát triển văn bản của bạn, đã đến lúc xuất bản nó. Nếu mục tiêu của bạn là xuất hiện ở các vị trí hàng đầu của công cụ tìm kiếm, bạn cần biết các kỹ thuật SEO và áp dụng chúng cho tất cả nội dung của mình. Đây là những phương pháp sẽ giúp bạn thu hút nhiều khách truy cập hơn vào trang web của mình một cách tự nhiên. Điều cần thiết là sử dụng các liên kết trong văn bản của bạn để đưa người dùng đến nội dung khác trong blog của bạn.

10. Xem lại văn bản của bạn

Sản xuất nội dung tốt đi từ việc lập kế hoạch các chủ đề sẽ được đề cập trong văn bản của bạn đến việc đánh giá và xuất bản các bài đăng này. Do đó, hãy nhớ xem lại cả nội dung, ngữ pháp, liên kết và thậm chí cả hình ảnh bạn sẽ sử dụng để làm cho văn bản của bạn trông đẹp hơn.

Sự kết luận

Bây giờ bạn đã biết mười điểm quan trọng để tối ưu hóa nội dung SEO của bạn tốt hơn trong 2020, chúng tôi khuyên bạn nên áp dụng chúng vào thực tế. Nếu có thể nhờ người khác làm phần này, chúng tôi khuyên bạn nên thuê đại lý SEO trực tuyến tốt nhất với giá cả phải chăng.

Câu hỏi thường gặp chung

schema-faq wp-block-yoast-faq-block”>

schema-faq-section” id=”faq-question-1593423208475″> schema-faq-question”> Làm cách nào để kiểm tra nội dung SEO của tôi?

1. Sử dụng Công cụ kiểm tra SEO nội dung
2. Nhập từ khóa mục tiêu của bạn.
3. Nhận danh sách các từ khóa LSI sẽ được sử dụng trong nội dung của bạn.
4. Bắt đầu viết nội dung của bạn với từ khóa mục tiêu và từ khóa LSI.
5. Làm theo gợi ý được đưa ra khi viết nội dung của bạn.
6. Tính điểm SEO của bạn và tối ưu hóa cho đến khi bạn đạt điểm cao (75 +)

Kỹ thuật viết bài quảng cáo SEO là gì?

SEO copywriting là một hình thức viết trực tuyến chuyên biệt:
1. Chứa các cụm từ khóa – những từ mà người đọc mục tiêu của bạn nhập vào hộp tìm kiếm để tìm thông tin cô ấy muốn.
2. Giúp nội dung trực tuyến xếp hạng cao hơn trong kết quả tìm kiếm (chẳng hạn như Google.)
3. Thúc đẩy lưu lượng truy cập đủ điều kiện.

Viết nội dung dựa trên SEO là gì?

Trong khi các công cụ tìm kiếm sử dụng nhiều yếu tố khác nhau để xếp hạng các trang web và các trang, thì về mặt văn bản SEO, nó tập trung vào việc tạo nội dung bằng cách sử dụng các từ hoặc cụm từ cụ thể, được nhắm mục tiêu, được gọi là từ khóa hoặc cụm từ khóa, để giúp các công cụ tìm kiếm tìm và xếp hạng trang web.

  • Trang chủ
  • Marketing News

Back to top button