buzzwordsMarketing tổng thể

10 mô tả công việc thường xuyên, được viết lại bởi các nhà tiếp thị

Sự khác biệt giữa một giám đốc chiến lược, một ninja chiến lược và một jedi chiến lược là gì? Các cố vấn nghề nghiệp có nói cho sinh viên biết về giá trị của việc theo đuổi các vai trò như kỹ sư vệ sinh, người hỗ trợ chế biến thức ăn lưu động và thậm chí nhân viên thu gom 5 ngày một ngày không?

Cách đây nhiều năm, khi tôi bắt đầu làm việc cho các tờ báo, các nhà văn được gọi là phóng viên hoặc nhà báo. Vào thời điểm tôi rời đi, họ đã trở thành những người thu thập nội dung, điều này khiến họ nghe giống như một đội quân kiến ​​hơn.

Trong số tất cả các lĩnh vực công việc, tiếp thị kỹ thuật số được cho là lĩnh vực bị các từ thông dụng và các tiêu đề trống rỗng đè bẹp nhiều nhất. Và một khi mọi người bắt đầu trở thành nhà chiến lược câu chuyện hoặc người kể chuyện của công ty, thật khó để không tô điểm. Ai đã không muốn cũng nâng cấp vai trò của họ bằng cách thêm một cấp cao hoặc trưởng ở đây và ở đó ?

Để minh họa xu hướng này nực cười đến mức nào, chúng tôi quyết định sử dụng thuật ngữ khủng khiếp được sử dụng cho các chức danh tiếp thị và áp dụng chúng cho các nghề nghiệp khác.

1. Đầu bếp

Người tạo nội dung hấp dẫn động

Đây là một vai trò đòi hỏi sự tối ưu hóa trên đĩa cho tất cả nội dung, từ đậu nướng cho đến bánh mì nướng cho đến gan ngỗng. Bạn làm việc với những con dao cắt bít tết tối tân và chuẩn bị trái cây treo thấp Thử nghiệm A / B (đối với món salad). Bạn được biết đến với khả năng xếp vịt (à l'orange) liên tiếp trong khi làm việc với các liên kết xúc xích và thẻ bắt đầu bằng # màu nâu.

2. Cảnh sát

Quản lý thực thi pháp luật

Là một cảnh sát đập phá đường phố, bạn là một nhà lãnh đạo tư tưởng uy nghiêm, hoàn toàn thông thạo hệ thống xử phạt. Bạn cũng thành thạo trong việc đi bộ theo nhịp phối hợp và đối phó với sự gián đoạn trong môi trường đa nền tảng như câu lạc bộ đêm và sân vận động.

3. Cô giáo

Công cụ chuyển đổi kiến ​​thức dành cho trẻ em

Bạn có kỹ năng quản lý các bài kiểm tra A / B cho học sinh. Nếu A và B không hoạt động, hãy cho họ điểm C. Hãy gọi cho cha mẹ và duy trì kiến ​​thức sâu rộng về dữ liệu lớn (bao gồm cả những người theo dõi trên mạng xã hội của Zoella và Kim Kardashian) rất quan trọng đối với sự thành công của bạn.

4. Cầuthủ bóng đá

Công cụ tổng hợp điểm theo định hướng mục tiêu

Đây là một vai hoàn hảo cho một người thích suy nghĩ bên ngoài. Bạn là một cầu thủ của đội — trừ khi bạn là Cristiano Ronaldo — có sở trường 360 – chiến dịch miễn phí. Bạn cũng có thể trở thành một chuyên gia về sự gián đoạn, cung cấp năng lượng cho các giải pháp end-to-end.

5. Nông phu

Nhà tiếp thị có thể mở rộng

Trong một lĩnh vực đang phát triển nhanh chóng, đây là một vai trò thích hợp cho các tin tặc và người thu hoạch. Bạn là một chuyên gia trong tìm kiếm không phải trả tiền được bản địa hóa và tư duy bầu trời xanh, khao khát tạo ra nội dung dễ ăn. Trong tất cả khả năng, bạn có thể là một cửa hàng duy nhất, mà các nhà đầu tư sẽ yêu thích.

6. Bác sĩ

Tương tác kêu gọi hành động lành mạnh

Bạn rõ ràng là một chuyên gia trong việc xử lý “ hangouts ” và nội dung lan truyền. Bạn chắc chắn có một đôi tai về khả năng kể chuyện tuyệt vời, đặc biệt là nghe những câu chuyện về việc ai đó bị ốm như thế nào sau quá nhiều tin tức. Rất may, bạn biết chính xác nội dung tổng thể cần quản lý để làm cho khách hàng của bạn cảm thấy tốt hơn.

7. Luật sư

Người phụ trách sự cố do con người gây ra

Với sự chú ý đến từng chi tiết và khả năng suy nghĩ bên ngoài hộp bồi thẩm, bạn là một chiến lược gia sắc sảo nổi tiếng với việc thu hút sự chuyển đổi từ những người tuyệt vọng không muốn vào tù. Vì bạn đã cam kết và có khả năng tận dụng bồi thẩm đoàn, bạn không có vấn đề gì khi hack hệ thống pháp luật.

số 8. Người xây dựng

Người có ảnh hưởng cho phép nền tảng

Bạn đưa khách hàng của mình lên cấp độ tiếp theo trên một nền tảng mạnh mẽ nhờ tay nghề chất lượng và xây dựng nhóm mạnh mẽ. Trong khi những người khác dựng các bức tường và tạo ra các hầm chứa tổ chức, bạn đã cố gắng leo lên nấc thang của công ty. Thành tựu đáng tự hào nhất của bạn là xây dựng doanh nghiệp ngay từ đầu — làm được nhiều hơn với ít hơn hoặc ít nhất, tính phí nhiều hơn với ít hơn.

9. Quản lý IT

Ưu việt có thể mở rộng theo thời gian thực

Vai trò của bạn là bắt buộc đối với internet trực tuyến của mọi thứ hoạt động ở mức độ tổng hợp cao trên diện rộng. Câu thần chú của bạn là IT Three , và nếu không có các ninja lập mã và các nghệ nhân CNTT bên cạnh bạn, dữ liệu lớn của bạn cho thế hệ thiên niên kỷ sẽ không có cơ hội lập chỉ mục để trở thành mồi liên kết xu hướng tiếp theo. Từng là một kẻ lập dị trong góc, giờ là vua của thực tại, thời gian thực.

10. Tài xế taxi

Công cụ hỗ trợ chuyển đổi lộ trình

Người lái xe taxi hiện đại trước hết cần phải là người di động, sẵn sàng tương tác với lượng lớn khán giả khi có cuộc gọi. Bạn có một kiến ​​thức rộng lớn về các cuộc trò chuyện đích thực . Đặt khách hàng vào trung tâm (của quá trình làm đường, giữ máy, v.v.) là điều cần thiết, cũng như sự hiểu biết bẩm sinh về siêu xa lộ thông tin.

  • Trang chủ

Back to top button