10 nhà tiếp thị kỹ thuật số hàng đầu năm 2018 | SEMTEK Co,.LTD

10 nhà tiếp thị kỹ thuật số hàng đầu năm 2018
– Cập nhật kiến thức mới nhất năm 2023

THIẾT LẬP GODIN

Seth Godin là một tác giả và doanh nhân bán chạy nhất. Ông là tác giả của mười cuốn sách bán chạy nhất trên toàn cầu và ông cũng là một diễn giả nổi tiếng. Gần đây anh ấy đã được chọn là một trong 21 Diễn giả.

Seth là người sáng lập và Giám đốc điều hành của Yoyodyne, công ty tiếp thị trực tiếp tương tác hàng đầu trong ngành, mà Yahoo! được mua lại vào cuối năm 1998. Ông được tạp chí Business Week gọi là “Doanh nhân xuất sắc nhất cho thời đại thông tin”.

NEIL PATEL

Neil Patel là người đồng sáng lập KISSmetrics, Crazy Egg và Hello Bar. Anh ấy đã tạo trang web đầu tiên của mình vào năm 13 tuổi và trả tiền cho một số công ty tiếp thị để giúp anh ấy, nhưng tiếc là họ không cung cấp kết quả và lấy hết tiền của anh ấy. .

Bài viết của anh ấy chủ yếu bao gồm các chủ đề như SEO, marketing và thương hiệu. Ngoài ra, bạn sẽ ngạc nhiên khi biết rằng Neil Patel đã xây dựng hai công ty kinh doanh trực tuyến trị giá hàng triệu USD khi mới 30 tuổi.

GUY KAWASAKI

Guy Takeo Kawasaki là tác giả và chuyên gia tiếp thị kỹ thuật số người Mỹ. Trước đây, ông là nhân viên của Apple, người chịu trách nhiệm tiếp thị dòng máy tính Macintosh của họ vào năm 1984. Ông đã đưa từ truyền giáo trở nên thịnh hành trong việc tiếp thị Macintosh và các khái niệm liên quan đến tiếp thị truyền bá và truyền bá công nghệ.

Larry Kim

Larry Kim là một chuyên gia PPC nổi tiếng và là người sáng lập WordStream. Ông cũng là nhà văn của bốn cuốn sách đoạt giải thưởng và là cộng tác viên thường xuyên cho Search Engine Land và Forbes. Với tư cách là người sáng lập wordstream, anh ấy đã thành lập một tổ chức từ con số không thành một công ty phần mềm thành công. Anh ấy thực hiện rất nhiều công việc tiếp thị nội dung và PR. Nội dung của anh ấy đã tạo ra một lượng lớn báo chí săn đón trong những năm gần đây.

Joost De Valk

Ông Joost De Valk là Người sáng lập và Giám đốc điều hành của yoast.com và WordPress. Anh ấy cũng là SEO, một Blogger và một nhà phát triển web thành công với hơn 1,5 triệu người đọc hàng tháng trên blog của mình.

Năm 1994, anh ấy ra mắt trang web đầu tiên của mình. Sau đó, SEO trở thành một nghề của anh ấy. Ông bắt đầu làm việc trong lĩnh vực tiếp thị kỹ thuật số và thu thập thông tin cho các công ty như eBay. Sau đó, anh ấy đã phát triển plugin Yoast SEO, được coi là plugin WordPress đơn giản nhất và tốt nhất.

Douglas Kar

Douglas Karr là Giám đốc điều hành của DK New Media và là người sáng lập Blog Công nghệ Tiếp thị. Bên cạnh đó, anh ấy còn là một nhà văn và nhà tiếp thị kỹ thuật số nổi tiếng, người đã giúp các doanh nghiệp như Mindjet, GoDaddy và nhiều doanh nghiệp khác với kỹ năng của mình trong phương tiện truyền thông trực tuyến, PR, SEO, viết blog và trả tiền cho mỗi lần nhấp chuột

Khi tiếp thị kỹ thuật số tiếp tục phát triển, anh ấy đã truyền đạt ý tưởng của mình bằng kinh nghiệm về công nghệ tiếp thị để giúp những người khác phát triển doanh nghiệp của họ.

Qadir AK

Với niềm đam mê tiếp thị kỹ thuật số, Qadir Ak được biết đến nhiều nhất với các chiến lược sáng tạo của mình khi điều hành công ty xây dựng thương hiệu trực tuyến Ultimez Technology. Anh ấy đã làm việc trong ngành CNTT hơn 10 năm. Mr.Qadir đến từ Ấn Độ bắt kịp xu hướng công nghệ và áp dụng nó vào mọi dự án mà công ty của ông đảm nhận. Bên cạnh Ấn Độ, anh ấy hiện đang mở rộng dịch vụ Tiếp thị kỹ thuật số & xây dựng thương hiệu trực tuyến của mình trên thị trường rộng lớn hơn là Dubai, Các Tiểu vương quốc Ả Rập Thống nhất.

Dorie Clark

Dorie Clark là một nhà tiếp thị kỹ thuật số nổi tiếng, một diễn giả và một cây viết thường xuyên cho TIME, Harvard Business Review và blog Diễn đàn Kinh tế Thế giới. Cô ấy là chuyên gia về xây dựng thương hiệu và cũng là tác giả của nhiều cuốn sách nổi tiếng như Reinventing You và nhiều cuốn sách khác.

Jitendra Vaswani

Jitendra là Chuyên gia tư vấn SEO Tiếp thị Kỹ thuật số đến từ Ấn Độ và là người sáng lập

Digi Exe, một Đại lý Tiếp thị Kỹ thuật số. Anh ấy là một Blogger và là tác giả của WordPress Plugin-SchemaNinja. Với 5 năm kinh nghiệm trong lĩnh vực tiếp thị kỹ thuật số, anh có kiến ​​thức vững chắc về các thuật ngữ Tiếp thị Internet như Tối ưu hóa công cụ tìm kiếm (SEO), Viết blog, Tối ưu hóa phương tiện truyền thông xã hội (SMO), Di động, Thương mại điện tử và WordPress.

Kết thúc

Ngoài các bài viết tin tức, bài báo hàng ngày của SEMTEK, nguồn nội dung cũng bao gồm các bài viết từ các cộng tác viên chuyên gia đầu ngành về chuỗi kiến thức Kinh doanh, chiến lược tiếp thị, kiến thức quản trị doanh nghiệp và kiến thức quản lý, phát triển tổ chức doanh nghiệp,.. được chia sẽ chủ yếu từ nhiều khía cạnh liên quan chuỗi kiến thức này.

Bạn có thể dành thời gian để xem thêm các chuyên mục nội dung chính với các bài viết tư vấn, chia sẻ mới nhất, các tin tức gần đây từ chuyên gia và đối tác của Chúng tôi. Cuối cùng, với các kiến thức chia sẻ của bài viết, hy vọng góp phần nào kiến thức hỗ trợ cho độc giả tốt hơn trong hoạt động nghề nghiệp cá nhân!

* Ý kiến được trình bày trong bài viết này là của tác giả khách mời và không nhất thiết phải là SEMTEK. Nhân viên tác giả, cộng tác viên biên tập sẽ được liệt kê bên cuối bài viết.

Trân trọng,

Các chuyên mục nội dung liên quan

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.