Marketing tổng thể

10 phương pháp hay nhất để viết dòng tiêu đề email hoàn hảo

best practices write perfect email subject line Dòng tiêu đề thường là văn bản tạo hoặc ngắt cho email.

Đó là điều làm cho email của bạn nổi bật trong số 100 – cộng trong hộp thư đến trung bình Hằng ngày. Đó là động lực thúc đẩy người nhận mở email.

Làm thế nào để bạn tạo ấn tượng đầu tiên tuyệt vời trong hộp thư đến?

Đọc tiếp để tìm hiểu cách không chỉ thu hút sự quan tâm của người nhận mà còn cải thiện sự tương tác của họ với thương hiệu của bạn.

NỘI DUNG LIÊN QUAN ĐƯỢC NHẤP TAY: 10 Những điều cần suy nghĩ khi sử dụng Email Marketing

1. Làm cho nó được cá nhân hóa

Bạn có nhiều tùy chọn cá nhân hóa cho email. Ví dụ: bạn có thể gửi nó từ một người ở thương hiệu của bạn thay vì một tên email thương hiệu chung chung như TextRanch làm ở đây:

text ranch personalized email example

Sự tiếp xúc của con người có nhiều khả năng thu hút sự chú ý của người đăng ký, những người coi đó là một email cá nhân hơn, không phải là một email thương hiệu quảng cáo.

Bạn cũng có thể cá nhân hóa dòng chủ đề dựa trên những gì bạn biết về người đăng ký. Ví dụ: những người đăng ký sống ở Toronto, nơi dự báo có tuyết rơi dày có thể nhận được email với dòng tiêu đề sau: “Ở Toronto có tuyết – nhận 20 Giảm giá% cho áo khoác da. ”

NỘI DUNG LIÊN QUAN ĐƯỢC NHẤP TAY: 6 Ý tưởng về bản tin email để mở thêm, nhấp chuột và chia sẻ

2. Giữ nó ngắn gọn và đi vào trọng tâm

Gần một nửa số người thích mở email của họ trên thiết bị di động. Nếu bạn viết một dòng tiêu đề dài dòng, phần lớn nội dung đó sẽ không được người xem trên thiết bị di động nhìn thấy. Hầu hết các ứng dụng email sẽ không hiển thị nhiều hơn 43 ký tự của dòng tiêu đề trong chế độ xem trên thiết bị di động.

Hầu hết các ứng dụng khách #email không hiển thị nhiều hơn 43 ký tự của dòng chủ đề trong chế độ xem trên thiết bị di động, ghi chú @EvaldasMockus qua @CMIContent. #Thư điện tử quảng cáo Nhấp để Tweet A Nghiên cứu thị trường cho thấy các dòng chủ đề chứa bốn từ nhận được tỷ lệ mở trung bình cao nhất (18. 26%). Tuy nhiên, tỷ lệ nhấp để mở có thể quan trọng hơn vì nó bao gồm cả việc mở và nhấp vào ít nhất một liên kết – chuyển đổi. Tỷ lệ CTO trung bình cao nhất (10. 8%) xảy ra với dòng tiêu đề bảy từ, theo sau là chín từ (10. 6%) và sáu từ (10. 1%).

Tỷ lệ CTO trung bình cao nhất (10. 8%) xảy ra với dòng tiêu đề email dài bảy từ, theo một nghiên cứu của @adobemarketo qua @EvaldasMockus qua @CMIContent. #Thư điện tử quảng cáo Nhấp để Tweet marketo subject lines data

3. Sử dụng tất cả các bất động sản có sẵn

Mặc dù dòng tiêu đề phải ngắn, văn bản xem trước hoặc tiêu đề trước có thể dài hơn một chút. Trong ví dụ này từ Clark at InVision, dòng chủ đề là “Thế giới thực: Thiết kế sản phẩm” với văn bản xem trước, “5 xu hướng nghề nghiệp UX cho 2019. Thêm vào đó, tuổi thọ thực sự của một sản phẩm chính… ”

invision preview text example

Nguồn ảnh

Trong ví dụ này, dòng chủ đề là 26 ký tự, trong khi văn bản xem trước bao gồm 68 dấu cách.

Đảm bảo rằng bạn không lặp lại dòng tiêu đề trong phần xem trước hoặc phần đầu trang. Thay vào đó, hãy thêm phần giải thích hoặc đánh dấu một cái gì đó đã được giới thiệu bởi dòng chủ đề hoặc bao gồm một chi tiết mà dòng chủ đề có thể không chỉ ra là được đưa vào.

Đảm bảo rằng bạn không & # 039; không lặp lại dòng chủ đề #email trong phần xem trước hoặc tiêu đề trước, @EvaldasMockus nói qua @CMIContent. #Thư điện tử quảng cáo Nhấp để Tweet

4. Sử dụng số

Debra Jason từng nói: “Bộ não của chúng ta bị thu hút bởi những con số bởi vì chúng tự động sắp xếp thông tin thành một trật tự hợp lý. Trong tiếp thị và quảng cáo, tiêu đề của bạn là một quảng cáo cho nội dung của bạn. Một chữ số lẻ, nhỏ, chẳng hạn, chẳng hạn như bảy, giống như một viên kẹo cho óc tổ chức của bạn. ”

Điều tương tự cũng xảy ra với dòng tiêu đề email của bạn. Phần mềm có được phân tích 115 hàng triệu dòng tiêu đề và được tìm thấy bao gồm số trong các dòng chủ đề làm tăng tỷ lệ mở và trả lời:

yesware subject line research

# Dòng tiêu đề email có số có tỷ lệ mở và trả lời cao hơn, theo @Yesware #research qua @EvaldasMockus @CMIContent. #Thư điện tử quảng cáo Nhấp để Tweet Các con số kể câu chuyện một cách ngắn gọn và khác biệt về mặt hình ảnh so với các chữ cái, chúng xuất hiện nhiều hơn trong hộp thư đến. Hãy xem xét hai tùy chọn với các thông báo tương tự:

 • Mẹo giảm cân hàng đầu hiện nay!
 • Giảm 5 pound 45 ngày

Cái nào hoạt động tốt hơn? Cái thứ hai vì nó đặt ra kỳ vọng và tạo ra một bức tranh rõ ràng về những gì bên trong cho người nhận.

5. Sử dụng từ ngữ quyền lực

Để biến đổi một dòng chủ đề nhạt nhẽo, quá tải thành một dòng chủ đề không thể cưỡng lại được, hãy sử dụng Power words .

Bạn có thể kích hoạt phản ứng cảm xúc và tâm lý ở người nhận, điều này có nhiều khả năng dẫn đến một cú nhấp chuột để mở email. Cân nhắc những từ ngữ có sức mạnh khơi dậy sự tò mò, hấp dẫn sự phù phiếm, xây dựng lòng tin hoặc phát triển FOMO (sợ bỏ lỡ).

Khơi dậy trí tò mò

Bộ não của chúng ta tích cực phản ứng với những xung động tò mò khi được trình bày với một cái gì đó không phù hợp với hiểu biết của chúng ta. Sử dụng tư duy đó để tạo ra một khoảng trống tò mò trong các dòng chủ đề của bạn.

Ví dụ, đặt một câu hỏi: Wonder How We Make Our T-shirt Unique ? Hoặc thực hiện một lời hứa thực sự: 7 Chiến thuật bất ngờ để tăng doanh số bán hàng của bạn.

Tôi đã in đậm các từ quyền lực trong các ví dụ trên. Dưới đây là một danh sách đầy đủ các từ tò mò cần xem xét:

arouse curiosity power words

Kêu gọi phù phiếm

Bạn có thể khai thác hành vi tâm lý khiến mọi người muốn được ngưỡng mộ hoặc công nhận. Dòng chủ đề này thu hút sự phù phiếm xung quanh việc làm đẹp: Một sản phẩm chăm sóc da chói lọi sẽ khiến bạn trông trẻ trung hơn.

Đây là danh sách các từ quyền lực hấp dẫn phù phiếm. Hãy nhớ rằng, bạn cũng có thể sử dụng nhiều từ mạnh mẽ để nâng cao hiệu quả của dòng tiêu đề, nhưng đừng lạm dụng:

vanity power words

Xây dựng lòng tin

Tích hợp các từ vào dòng chủ đề của bạn và xem trước văn bản để nuôi dưỡng cảm giác tin cậy với người nhận. Hãy xem các ví dụ sau: Dùng thử Các sản phẩm bán chạy nhất này hoặc Nhận quyền truy cập trọn đời vào Gói thành viên của chúng tôi.

Dưới đây là danh sách các từ quyền lực giúp tạo ra cảm giác tin cậy:

trust power words

Tạo FOMO

Sự chán ghét mất mát tỷ lệ thuận với nỗi sợ bỏ lỡ. Bạn có thể truyền đạt rõ ràng những gì người nhận có thể mất bằng cách không mở email của bạn vì ví dụ này minh họa: 5 mẹo bạn phải biết khi mua quần jean.

Dưới đây là những từ để sử dụng trong các dòng tiêu đề của bạn để tạo cảm giác về FOMO:

fear power words

NỘI DUNG LIÊN QUAN ĐƯỢC XỬ LÝ: Ngừng sử dụng các cụm từ và từ không chính xác trong bài viết của bạn

6. Nhận ưu đãi

Bạn biết rằng chia sẻ thứ gì đó có giá trị luôn là một chiến lược tiếp thị tốt. Để người nhận hiểu họ sẽ nhận được gì sau khi mở email của bạn. Làm cho lời đề nghị hấp dẫn và không thể cưỡng lại.

Bạn không cần phải sử dụng từ “miễn phí” để tạo ra giá trị. Cung cấp chiết khấu, bao gồm một câu chuyện thành công, v.v. Hãy xem xét các ví dụ sau:

 • Kiểm tra Out Our Awesome 20 % Giảm giá Ngày của Mẹ
 • Lấy một 10 Giảm giá% cho lần mua đầu tiên của bạn
 • Xem Rebecca đã thoát khỏi mụn trứng cá bằng huyết thanh của chúng tôi như thế nào

Trung thực về sản phẩm hoặc dịch vụ của bạn và không hứa hẹn sai sự thật để kiếm được cơ hội mở.

NỘI DUNG LIÊN QUAN ĐƯỢC NHẤP TAY: 7 cách dễ dàng để tăng tỷ lệ mở bản tin của bạn

7. Đưa ra thông báo

Thông báo về các bản phát hành sản phẩm mới, các phiên bản giới hạn, các bản cập nhật hoặc thậm chí là các sự kiện sắp diễn ra trong tổ chức của bạn? Làm điều đó trong email của bạn. Truyền tải cảm giác về tin tức nội bộ hoặc tính độc quyền trong dòng chủ đề của bạn:

 • Là người đầu tiên để Đặt hàng Model 3 của Tesla, Hiện có sẵn
 • Xem trước độc quyền: 5 thứ ​​tự Chương trình đào tạo về Thứ Sáu Đen hàng năm

số 8. Hãy suy nghĩ kỹ về biểu tượng cảm xúc

Nghiên cứu cũ từ Experian cho biết biểu tượng cảm xúc trong các dòng chủ đề dẫn đến một 56 Tỷ lệ mở cao hơn%. Nhưng phân tích gần đây hơn từ Search Engine Land và những người khác chỉ ra rằng biểu tượng cảm xúc có thể có tác động tiêu cực trong việc nhắc người nhận mở email.

Đừng cho rằng biểu tượng cảm xúc trong @EvaldasMockus thông qua @CMIContent cho biết các dòng tiêu đề sẽ nhắc mở ra. #Thư điện tử quảng cáo Nhấp để Tweet Nếu bạn muốn kiểm tra tác động của biểu tượng cảm xúc trong dòng chủ đề của mình, hãy đảm bảo rằng chúng có liên quan đến thông điệp của bạn và người nhận dễ hiểu như thế này đối với các sự kiện tặng quà:

emojis email subject lines

Đặt chúng ở cuối, giữa các từ và thậm chí trong văn bản xem trước. Nhưng đừng lạm dụng nó và hãy đảm bảo phân tích các chỉ số mở và nhấp chuột của bạn để xem liệu chúng có tác động tích cực hay không.

9. Tránh la hét

Bạn đã bao giờ nhận được một email với dòng tiêu đề như thế này chưa? MỞ BÂY GIỜ — BẠN SẼ BẤT NGỜ!

Nhiều thương hiệu vẫn làm để thu hút sự chú ý của người đăng ký. Tuy nhiên, phương pháp này không tốt và có thể khiến email của bạn bị gắn cờ hoặc bị đánh dấu là spam. Thay vào đó, hãy viết một cách ít hung hăng hơn.

Mặc dù không bao giờ nên sử dụng tất cả các chữ hoa, nhưng hãy kiểm tra xem chữ hoa nào – câu, tiêu đề hoặc chữ thường – phù hợp nhất với khán giả của bạn. Đây là cách các tùy chọn đó sẽ xuất hiện:

 • Tăng doanh số thương mại điện tử của bạn chỉ trong 4 tuần (trường hợp câu)
 • Tăng doanh số thương mại điện tử của bạn chỉ trong 4 tuần (trường hợp tiêu đề)
 • tăng doanh số thương mại điện tử của bạn chỉ trong 4 tuần (chữ thường)

10. Kiểm tra dòng chủ đề của bạn

Cuối cùng nhưng không kém phần quan trọng, hãy kiểm tra dòng chủ đề của bạn trước khi gửi email đến một người nhận. Bạn có thể chạy nó bởi một đồng đội hoặc một người bạn và nhận phản hồi về mức độ hấp dẫn của dòng tiêu đề. Bạn cũng có thể sử dụng các công cụ như Omnisend's chủ của tôi trình kiểm tra dòng chủ đề , Net Atlantic của hoặc khác.

Dưới đây là một số gợi ý để kiểm tra các dòng chủ đề:

 • Viết ít nhất 20 các biến thể để kiểm tra.
 • Xác định ba nhóm hàng đầu.
 • Sử dụng từng thứ đó trong chiến dịch của bạn thông qua thử nghiệm A / B.
 • Phân tích người chiến thắng.
 • Lặp lại quy trình cho các chiến dịch trong tương lai.
NỘI DUNG LIÊN QUAN ĐƯỢC XEM TAY: Tại sao chúng ta vẫn là Tal king Giới thiệu về Email trong 2020

Gửi đi

Mặc dù không có quy tắc cứng và nhanh nào có thể cung cấp cho bạn 100% tương tác và chuyển đổi, các phương pháp hay nhất này sẽ giúp bạn viết chủ đề có hiệu suất cao những dòng sẽ giúp thu hút sự quan tâm và thu hút người đọc của bạn.

NỘI DUNG LIÊN QUAN ĐƯỢC NHẤP TAY: Cách Đảm bảo Email của Bạn xuất hiện trong Hộp thư đến của Người đăng ký

Nếu bạn có một công cụ để đề xuất mà không có ở đây, vui lòng thêm nó vào phần nhận xét.

Thế giới Tiếp thị Nội dung sẽ mở cửa trong năm nay. Tham gia trực tiếp với chúng tôi hoặc hầu như vào mùa thu này để nâng cao kỹ năng tiếp thị nội dung của bạn. Đăng ký ngay hôm nay .

Ảnh bìa của Joseph Kalinowski / Viện Tiếp thị Nội dung

 • Trang chủ

Back to top button