Marketing tổng thể

10 sai lầm tiếp thị qua email bạn đang mắc phải – Cách tránh chúng

10 Email Marketing Mistakes You

Các nhà tiếp thị ngày nay đang ở trong một thế giới hoàn toàn mới, vì công nghệ cho phép bạn thu thập các khách hàng tiềm năng mới trực tuyến đồng thời cải thiện duy trì khách hàng. Tuy nhiên, các chiến dịch email được thiết kế kém sẽ làm tổn hại đến danh tiếng và gửi các lời rao hàng thẳng đến thư mục spam.

Nhiều người mới (và cả những nhà tiếp thị dày dạn kinh nghiệm) phạm phải lỗi giả mạo phổ biến khi triển khai email.

Tránh làm 10 của tiếp thị qua email phổ biến sau đây sai lầm để có nhiều người mở tin nhắn của bạn và quan trọng hơn, thực hiện hành động giúp tăng doanh thu.

1. Penning Poor Subject Lines

Tất cả chúng ta đều nhận được một tấn của email. Do đó, nhiều người đọc chỉ cần quét từng dòng tiêu đề email chỉ trong micro giây trước khi thực hiện xóa hàng loạt các chiêu trò bán hàng không mong muốn. bảng trong hai tuần hoặc tạo ra thu nhập sáu con số trong tháng tiếp theo. Các chủ đề email cường điệu tạo ra thư rác và người đọc thường đánh dấu chúng như vậy để làm mất tinh thần của các nhà tiếp thị. Ngay cả khi người đọc tránh gắn nhãn một người gửi cụ thể là spam, tuyên bố điều không thể khiến họ đảo mắt và đánh dấu vào ô xóa.

Dòng tiêu đề buộc người đọc phải mở chúng và thực hiện hành động có chung một số đặc điểm:

  • Họ không lừa mọi người mở – họ cung cấp giá trị
  • Chúng ngắn gọn, ngọt ngào và đúng trọng tâm
  • Họ tập trung vào chủ đề trong khi tránh những từ ngữ rườm rà và phụ
  • Họ nghe có vẻ chuyên nghiệp, không giật gân
  • Họ 'được cá nhân hóa
  • Họ tránh la mắng người đọc viết hoa

Các chuyên gia bận rộn tránh các email có dòng tiêu đề đề nghị không cho mỗi giá trị ceived. Các email bị xóa chưa mở do tiêu đề mờ nhạt làm lãng phí thời gian của các nhà tiếp thị trong khi không tạo thêm doanh thu cho những nỗ lực của họ.

Your subject lines shouldn

2. Không sử dụng được các bản xem trước thư

Hầu hết các chương trình email đều có tính năng xem trước để giới thiệu ngắn gọn cho người đọc về các chủ đề được đề cập trong thư. Bản xem trước email hoạt động giống như một đoạn chính trong một câu chuyện tin tức: Người đọc muốn biết liệu phần còn lại của nội dung có đáng để đọc hay không.

Cũng giống như dòng đầu tiên của bài viết cần thu hút sự quan tâm của độc giả, các bản xem trước tin nhắn cho khách hàng tiềm năng biết nếu họ muốn đọc thêm.

Hãy ghi nhớ một quy tắc này: Dòng đầu tiên của bất kỳ email nào được xếp hạng cao nhất về chất lượng. Ngay cả khi nội dung sau dòng đầu tiên giống với thư trực tiếp ngang bằng với tài năng sáng tạo của David Ogilvy, những từ không ai đọc cũng không bán sản phẩm hoặc dịch vụ.

3. Không Để Người Đọc Trả Lời

Không ai mong thư từ email từ người bạn tốt rõ ràng của họ tên là Không trả lời. Những email không cho phép người đọc phản hồi và đặt bất kỳ câu hỏi nào mà họ có thể đặt ra khiến họ phải tìm kiếm các tổ chức có uy tín hơn để tiến hành kinh doanh. Email từ Marisol.Martinez@mybusiness.com được mở thường xuyên hơn so với email từ “Liên hệ” ẩn danh.

Luôn cung cấp cho người đọc với một cách để liên lạc. Nếu việc cho phép các câu trả lời quá tải, hãy tích hợp liên kết “Liên hệ với chúng tôi” để dẫn khách hàng tiềm năng đến một trang đích được thiết kế tốt, nơi họ có thể đặt câu hỏi hoặc yêu cầu thêm thông tin.

Các trang như vậy cũng có thể thu thập thông tin bổ sung từ các khách hàng tiềm năng – ví dụ: các đại lý bất động sản có thể yêu cầu liên hệ để cho biết lịch trình mua hoặc bán nhà của họ.

4. Đến Khắp Nơi Như Rực Rỡ

Độc giả ngày nay tránh mở email thậm chí có chứa một gợi ý về một trò lừa đảo lừa đảo vì lý do chính đáng. Quá nhiều đã trở thành con mồi cho những trò gian lận , trong khi những người khác đã đọc được những mối nguy hiểm trong phương tiện truyền thông. Một khi một công ty nổi tiếng về các thông điệp tiếp thị gây hiểu lầm, việc sửa chữa thiệt hại có thể mất nhiều năm, nếu điều đó xảy ra.

Tránh quá cường điệu trong các chiến dịch email. Luôn giữ giọng văn chuyên nghiệp và lịch sự, đồng thời tiến xa hơn bằng cách đưa thông báo về quyền riêng tư vào mỗi email để người đọc biết cách hủy đăng ký.

Mặc dù không nhà tiếp thị nào muốn mất đi dù chỉ một khách hàng tiềm năng, nhưng hậu quả của việc có được danh tiếng là một tổ chức không đáng tin cậy sẽ ảnh hưởng đến doanh thu nhiều hơn một số người hủy đăng ký vì lý do cá nhân của họ.

5. Phát điên với đồ họa và ảnh kho

Nhiều người tiêu dùng ngày nay sở hữu những chiếc máy tính có khả năng tải nội dung nặng về hình ảnh một cách nhanh chóng, nhưng việc thiết kế một chiến dịch chẳng có gì khác ngoài đồ họa khiến người đọc xa lánh và làm cho thư từ có vẻ không liên quan.

Mặc dù việc sử dụng đúng các biểu đồ và đồ họa bán hàng được đánh dấu có thể làm tăng tỷ lệ chuyển đổi, hãy coi chúng là gia vị bạn thêm vào món ăn chính của nội dung chất lượng. Một ít thì sẽ lâu, và quá nhiều sẽ làm hỏng toàn bộ bữa ăn.

6. Không liên lạc được

Có quá nhiều nhà tiếp thị quá khó khăn với các email không mong muốn hoặc bỏ bê việc giữ liên lạc hoàn toàn sau khi khởi chạy một hoặc hai chiến dịch thành công.

Nhiều khi một số có thể yêu thích nội dung thông tin của bạn, việc để quá nhiều thời gian giữa các lần trao đổi thư từ sẽ làm họ phân tán sự chú ý của họ ở nơi khác và khiến độc giả dùng email hàng ngày khi họ chỉ đăng ký nhận bản tin hàng tháng khiến những người theo dõi trung thành bực tức.

Tốt nhất, hãy cho phép khách truy cập trang web cho biết tần suất cập nhật mong muốn của họ khi đăng ký và đáp ứng mong muốn của họ. Tự động gửi email định kỳ ngay cả khi đang đi nghỉ hoặc đi nghỉ để tránh khoảng cách liên lạc.

7. Bỏ qua người dùng di động

Hầu như tất cả người Mỹ hiện nay đều sở hữu điện thoại di động , và 77 phần trăm sử dụng thiết bị thông minh hàng ngày. Việc không điều chỉnh các chiến dịch email để tải đúng cách trong cửa sổ iPhone dẫn đến mất khách hàng và thu nhập.

Luôn thử nghiệm beta các chiến dịch email trên nhiều thiết bị để loại bỏ các vấn đề về chất lượng và thời gian tải. Mặc dù các nhà tiếp thị không thể kiểm soát hoàn toàn các vấn đề về tốc độ gây ra bởi các thiết bị cũ hơn hoặc chất lượng mạng kém, nhưng họ có thể thiết kế bố cục cho phép phần lớn người dùng xem nội dung của họ nhanh hơn.

số 8. Chiến dịch Không theo dõi được

Các chiến dịch email cần kết hợp các chương trình theo dõi để xác định những thông điệp nào khiến khách hàng tiềm năng thực hiện hành động và những thông điệp nào được gửi thẳng đến máy tính thùng tái chế. Thiết lập hệ thống theo dõi để liên tục cải tiến các biện pháp tiếp thị và tăng tỷ lệ chuyển đổi.

Nhiều hệ thống phần mềm CRM bao gồm các công cụ theo dõi email và các nhà tiếp thị hiểu biết sử dụng bộ công cụ đầy đủ để đánh giá hiệu quả chiến dịch. Nó cũng cho phép họ nhắm mục tiêu đến những khách hàng có nhiều khả năng mở thư từ và lôi kéo họ bằng các ưu đãi đặc biệt để tăng doanh số bán hàng.

9. Không cắt bỏ các chi nhánh

Giữ khách hàng trả tiền quay lại để xem nhiều nội dung hơn chia sẻ tầm quan trọng với việc tránh lãng phí thời gian cho những người không bao giờ mở email, hoặc tệ hơn, báo cáo họ như thư rác. Đánh giá danh sách khách hàng của bạn hàng quý và xóa những địa chỉ liên hệ không bao giờ chuyển đổi.

Trong khi loại bỏ khách hàng tiềm năng có vẻ là một đề xuất nguy hiểm đối với nhiều nhà tiếp thị, về lâu dài, những người tập trung chủ yếu vào khách hàng đã gắn bó gặt hái lợi nhuận cao hơn khi đầu tư vào chiến dịch email của họ. Hủy đăng ký email thực sự là một điều tốt . Mỗi người đăng ký phải trả một chút tiền và trong khi số tiền riêng lẻ có vẻ nhỏ, tại sao lại lãng phí một xu cho những khách hàng liên tục xóa các tin nhắn được làm cẩn thận?

10. Quên Kêu gọi Hành động

Khía cạnh quan trọng nhất của các chiến dịch tiếp thị qua email là thu hút người đọc thực hiện hành động và đầu tư vào các sản phẩm và dịch vụ. Lời kêu gọi hành động hiệu quả tập trung vào khách hàng chứ không phải sản phẩm.

Lời kêu gọi hành động hiệu quả tập trung vào khách hàng, không phải sản phẩm. Nhấp Để Tweet

Tạo lời kêu gọi hành động tập trung vào nhu cầu của độc giả. Họ có cần thêm thời gian trong ngày không? Họ có đang nghiên cứu phần mềm thuế tốt nhất để chuẩn bị tờ khai với một số Biểu C không? Đưa ra các giải pháp mà không cần dựa vào các tuyên bố hyperbolic.

Tạo các chiến dịch email bán được

Email cung cấp một cách không tốn kém để tiếp cận khách hàng tiềm năng, nhưng các chiến dịch được thiết kế không hợp lý sẽ khiến khách hàng có ấn tượng rằng một doanh nghiệp chỉ muốn lấy tiền của họ trong khi đổi lại ít giá trị.

Các chiến dịch thành công giữ chân khách hàng cần tối quan trọng khi viết kịch bản nội dung tiếp thị và đưa ra các giải pháp thực tế cho các vấn đề hàng ngày mà không cần hứa hẹn về mặt trăng.

Bằng cách tránh những sai lầm phổ biến, các nhà tiếp thị có thể nhắm mục tiêu khán giả của họ hiệu quả hơn nhiều so với những gì họ có thể chỉ với các đài phát thanh và truyền hình truyền thống.

  • Trang chủ

Back to top button