Marketing tổng thể

10 tập podcast trên mạng xã hội phổ biến nhất năm 2019 của chúng tôi

Our 10 Most Popular Social Media Podcast Episodes of 2019

Với việc đi du lịch vào kỳ nghỉ gần kề, đây là thời điểm hoàn hảo để cập nhật các tập phim nổi tiếng nhất của chúng tôi Podcast Social Pros mà bạn có thể đã bỏ qua.

Dựa trên dữ liệu từ Libsyn, giải pháp lưu trữ podcast của chúng tôi, đây là phần đầu 10 các tập phổ biến nhất cho 2019 của Social Pros, podcast truyền thông xã hội của chúng tôi .

Godin nghĩ gì về tình trạng của phương tiện truyền thông xã hội What Seth Godin Thinks About the State of Social Media

Seth Godin (không cần giới thiệu) đã tham gia Social Pros để thảo luận về tình trạng của tiếp thị xã hội và tầm quan trọng của tính nhất quán. Đây là tập yêu thích của tôi trong năm và cũng là tập yêu thích của thính giả.

Seth thảo luận về lý do tại sao clickbait làm xói mòn lòng tin, tại sao anh ấy không hoạt động trên mạng xã hội và tại sao tính nhất quán lại nhiều hơn giá trị hơn tính xác thực. Nếu bạn chỉ nghe một tập, hãy nghe tập này!

Cinnabon Cách Cinnabon xây dựng chương trình truyền thông xã hội ngọt ngào của họ

Tập này không chỉ được nghe hàng nghìn lần mà còn thể hiện rất tốt trong bản tin hàng tuần của chúng tôi. Ai có thể cưỡng lại nội dung về Cinnabon?

Trong tập này, Marissa Sharpless, Sr. Giám đốc PR và Truyền thông xã hội tại Cinnabon, thảo luận về sức mạnh của việc kể chuyện trên mạng xã hội. Cô ấy chia sẻ cách kết hợp UGC vào cách kể chuyện thương hiệu của bạn, cách sử dụng Twitter Chat và lắng nghe xã hội để gắn kết với cộng đồng của bạn và cách Cinnabon sử dụng dữ liệu khi nói đến phân bổ bán hàng. Thông tin chi tiết hấp dẫn, hậu trường về chiến lược truyền thông xã hội của Cinnabon!

How to Turn Customer Complaints Into Winning Social Media Content Cách biến lời phàn nàn của khách hàng thành nội dung truyền thông xã hội chiến thắng

Dịch vụ khách hàng là một khía cạnh thường được thảo luận trên mạng xã hội, nhưng khi nói đến khiếu nại của khách hàng, chiến lược thường là đưa họ ra khỏi tâm điểm của mạng xã hội để giải quyết một cách riêng tư. Lindsey Hancock thực hiện một cách tiếp cận khác và thường đặt khiếu nại của khách hàng lên hàng đầu , giúp những người ủng hộ có cơ hội thể hiện tình yêu của họ. Genius!

Tìm hiểu cách hoạt động của điều này và cách bạn có thể làm điều tương tự trong tập phổ biến này của Social Pros.

Cách sử dụng lại nội dung của bạn trên mạng xã hội để có kết quả tối đa Amy Woods podcast episode

Bạn có sử dụng lại nội dung của mình không? Hầu hết các nhà tiếp thị dành quá nhiều thời gian và năng lượng của họ để tạo ra nội dung mới mà họ bỏ qua việc nhận ra giá trị tiềm năng đến từ việc định vị lại nội dung. Trong tập này, Amy Woods, người sáng lập Content 10 x, giải thích quy trình đã được chứng minh của cô ấy để định vị lại nội dung trên mạng xã hội.

Hãy lắng nghe ngay bây giờ để tìm hiểu cách sử dụng thay đổi nội dung để thúc đẩy lưu lượng truy cập, nâng cao nhận thức và tạo ra nhiều nhấp chuột hơn.

Rev Ciancio Cách gia tăng giá trị với mỗi bài đăng trên Instagram

Đã có lúc (lâu, rất lâu) khi tất cả những gì bạn phải làm là đăng một bức ảnh nửa vời với một chú thích ngắn gọn, tốt nhất là hài hước và thế là xong. Ngày nay, nếu bạn muốn được xếp vào loại 'người có ảnh hưởng', bạn phải trau dồi trò chơi của mình và đảm bảo mọi bài đăng đều mang lại giá trị cho ai đó, bằng cách nào đó. Trong này , Rev Ciancio nói về việc tăng mức độ tương tác trên Instagram với một chiến lược truyền thông xã hội được tinh chỉnh.

Rev là một trong những người có ảnh hưởng đến ẩm thực và khách sạn hàng đầu của đất nước và nếu bạn chưa bao giờ nghe nói về anh ấy, bạn sẽ không quên anh ấy sau khi nghe tập này.

David Armano Sức mạnh và những tồn tại của Influencer Marketing trên quy mô

Bạn có biết rằng 63 % người tiêu dùng tin tưởng những người có ảnh hưởng về thương hiệu nhiều hơn hơn là họ tin tưởng vào các thương hiệu về thương hiệu? Tuy nhiên, rất nhiều thương hiệu vẫn né tránh tiếp thị người ảnh hưởng.

Trong tập này, David Armano của Edelman thảo luận về lý do tại sao bạn cần phải suy nghĩ lại về tư duy này, mối quan hệ giữa tiếp thị người ảnh hưởng và truyền miệng và để đánh giá liệu một người có ảnh hưởng có phù hợp để quảng bá thương hiệu hay không.

Non-Obvious 2019 Trends for Social Media and BeyondKhông rõ ràng 2019 Xu hướng truyền thông xã hội và hơn thế nữa

Các xu hướng thường có vẻ như chỉ xảy ra trong một sớm một chiều, nhưng trên thực tế, có một chút tích lũy. Phát hiện một xu hướng và hiểu nó trước khi nó trở nên rõ ràng là chìa khóa để dẫn đầu trò chơi khi nói đến phương tiện truyền thông xã hội.

Trong tập này, hãy truy cập lại 2019 các xu hướng mạng xã hội hàng đầu từ đầu năm đến nay với khách mời Rohit Bhargava.

Pat Flynn Cách biến những người theo dõi bạn thành Superfans với Magic Moments

Superfans của bạn là những người ủng hộ lớn nhất của bạn. Họ sẽ quảng bá thương hiệu của bạn xa và rộng, nói với bạn bè của họ về bạn và tương tác với bạn theo nhiều cách khác nhau. Những người hâm mộ siêu đẳng của bạn luôn sẵn sàng — bạn chỉ cần kết nối với họ và mang đến cho họ những khoảnh khắc kỳ diệu khiến họ quay trở lại nhiều hơn.

Bây giờ hãy lắng nghe Pat Flynn giải thích cách tìm và kích hoạt các superfans của bạn với những khoảnh khắc kỳ diệu. Tôi rất thích lời khuyên này!

Jen Hartmann Cách a 180 Thương hiệu lâu đời đã tạo nên một xu hướng truyền thông xã hội khổng lồ

Đã có lúc mạng xã hội có thể được sử dụng như một công cụ tiếp thị miễn phí. Cái giá duy nhất bạn phải trả cho một số lần đính hôn là thời gian và có thể là một chút may mắn. Tuy nhiên, việc đặt cùng một thông điệp trên nhiều nền tảng và hy vọng điều tốt nhất sẽ không còn cắt bỏ nó nữa.

Trong tập này của Chuyên gia xã hội, Jenn Hartmann, Giám đốc PR và Truyền thông xã hội tại John Deere, tiết lộ cách mạng xã hội trả tiền đã giúp John Deere nhắm mục tiêu đến đối tượng cụ thể của họ với thông điệp phù hợp vào đúng thời điểm.

Westjet Làm thế nào hãng hàng không này trở thành hãng hàng không tốt nhất thế giới về mặt xã hội Phương tiện truyền thông

WestJet là hãng hàng không số một trên mạng xã hội, giành được nhiều giải thưởng cho chiến lược và hiệu quả hoạt động của họ. Các thương hiệu khác trong ngành hàng không phải vật lộn để cạnh tranh với thành công của họ và bí quyết của họ rất đơn giản – thay vì kiên định với cùng một chiến lược năm này qua năm khác, họ đã tiếp tục phát triển cùng với phương tiện truyền thông xã hội.

Trong tập này, bạn sẽ nghe từ Greg Hounslow, Giám đốc Truyền thông Mới nổi tại WestJet, khi anh ấy thảo luận về cách hãng hàng không đã thúc đẩy sự hiện diện trực tuyến của họ trở thành thương hiệu số một trên xã hội trong ngành hàng không.

Đề xuất khách cho 2020

Có đề xuất về chủ đề hoặc khách mời cho một tập trong 2020? Chúng tôi rất muốn nghe ý kiến ​​từ bạn! Chỉ cần gửi email cho chúng tôi và gửi chúng tôi ý tưởng của bạn. Chúc bạn nghe nhạc vui vẻ!

Back to top button