Bản tin số

10 tính năng của Shopify khiến nó trở thành CMS tốt nhất

10 tính năng của Shopify khiến nó trở thành CMS tốt nhất
– Cập nhật kiến thức mới nhất năm 2023

Để thiết lập thành công sự hiện diện kinh doanh trực tuyến, người ta nên quan tâm đến việc chọn CMS tốt nhất cho mình. Bằng cách chọn đúng CMS phù hợp với bản thân, bạn sẽ tối đa hóa tiềm năng và lợi ích của chính mình trong khi vẫn đảm bảo rằng bạn có thể tạo ra trang web chất lượng tốt nhất có thể. Điều này thậm chí còn quan trọng hơn đối với những người dùng có kế hoạch tạo cửa hàng trực tuyến. Nếu bạn đang tìm kiếm một CMS để sử dụng, một đề xuất tốt sẽ là Shopify. Xem xét kỹ hơn các tính năng mà họ cung cấp cho người dùng có thể củng cố hơn nữa sự hiện diện của họ như một trong những giải pháp CMS tốt nhất hiện có:

1. SEO

Tối ưu hóa công cụ tìm kiếm là một yêu cầu lý tưởng cho tất cả các chủ sở hữu trang web. Điều này về cơ bản giúp cải thiện khả năng hiển thị và xếp hạng kết quả trên công cụ tìm kiếm của họ, từ đó thu hút thêm lưu lượng người xem cũng như khách hàng. Shopify đi kèm với các tính năng SEO, ngay cả trong các gói cơ bản của họ và một số công cụ SEO tích hợp khác. Điều này về cơ bản giúp chủ sở hữu trang web hấp dẫn các công cụ tìm kiếm một cách dễ dàng trong khi họ dành thời gian làm việc trên các tính năng khác trên trang web của họ.

2. Lưu trữ web

Chủ sở hữu trang web cũng sẽ không phải lo lắng về việc lưu trữ web vì lưu trữ web về cơ bản được chăm sóc. Shopify thực sự giúp loại bỏ những rắc rối khi phải duy trì chương trình phần mềm, quản lý cổng thanh toán hoặc thậm chí duy trì máy chủ trang web. Bạn cũng sẽ không phải trả tiền cho việc lưu trữ vì tất cả các chức năng cần thiết yêu cầu chuyên môn kỹ thuật đều được xử lý. Điều này tiết kiệm nhiều tài nguyên của bạn và cho phép bạn điều hành công việc kinh doanh của mình một cách dễ dàng. Đối với các start-up đang muốn bắt đầu, đây là giải pháp tốt nhất có thể.

3. Bảo mật

Shopify có khả năng xử lý việc tuân thủ bảo mật, nâng cấp và bảo vệ tin tặc. Điều này ngăn chặn vi phạm dữ liệu hoặc hack, cho phép bạn tập trung vào việc huy động tiền và đăng ký người dùng. Ngoài ra, bạn cũng sẽ được đảm bảo có thể tiếp cận hỗ trợ tận tình bất cứ khi nào có vấn đề. Đối với các công ty khởi nghiệp yêu cầu các giải pháp không đòi hỏi thêm chi phí, nhóm hỗ trợ có thể cung cấp thông tin chi tiết và hỗ trợ có giá trị.

4. Công cụ Tiếp thị

Shopify là một CMS được xây dựng về mặt kỹ thuật cho các mục đích tiếp thị. Được thiết kế để tạo điều kiện thuận lợi cho người dùng với các công cụ tiếp thị thiết yếu, Shopify hỗ trợ người dùng cung cấp toàn bộ các dịch vụ mà không cần phải viết mã như một khu nghỉ dưỡng. Một số ví dụ về những gì người dùng có thể đạt được bao gồm thiết lập mã giảm giá, sử dụng thẻ quà tặng tùy chỉnh, tích hợp phương tiện truyền thông xã hội, thiết lập giá thành sản phẩm, quản lý hàng tồn kho và hơn thế nữa!

5. Phân tích

Chủ doanh nghiệp cũng có thể theo dõi tiến độ của cửa hàng / trang web trực tuyến bằng cách dựa vào các công cụ phân tích của Shopify. Thông qua các tính năng phân tích của Shopify, chủ doanh nghiệp thực sự có thể theo dõi cách khách hàng của họ xác định vị trí trực tuyến của họ và thông tin thiết yếu khác có thể được sử dụng để tăng cường các nỗ lực tiếp thị trong nước. Ngoài ra, chủ doanh nghiệp cũng có thể dựa vào tiếp thị qua email được nhắm mục tiêu và theo dõi doanh số bán hàng của đơn vị liên kết thông qua sự trợ giúp của các tiện ích bổ sung từ cửa hàng ứng dụng Shopify.

6. Tiếp thị nội dung

Tiếp thị nội dung là một khía cạnh quan trọng trong việc đảm bảo rằng lưu lượng truy cập không phải trả tiền và chia sẻ xã hội là nhất quán. Shopify giúp người dùng tiếp tục phát triển thương hiệu của họ bằng cách giới thiệu giao diện phần mềm viết blog được tích hợp sẵn. Bao gồm các tính năng giúp viết blog nội dung thân thiện với SEO, Shopify cho phép người dùng sản xuất tài liệu một cách nhất quán một cách tương đối dễ dàng.

7. Tùy biến

Các chủ doanh nghiệp sở hữu ít hoặc không có kiến ​​thức CNTT cũng có thể dễ dàng sử dụng Shopify do các tính năng tùy chỉnh dễ dàng của nó. Việc thiết lập gian hàng trực tuyến với giao diện của Shopify là vô cùng tiện lợi và đơn giản. Hướng dẫn và hướng dẫn đơn giản cũng được bao gồm để tạo điều kiện thuận lợi cho toàn bộ quá trình thiết kế.

8. Mẫu

Khi nói đến khả năng tùy chỉnh, cũng không cần phải lo lắng vì Shopify tạo điều kiện cho người dùng với nhiều thiết kế mẫu toàn diện và đẹp mắt. Một số mẫu này miễn phí trong khi phần còn lại yêu cầu thanh toán mà không có phí ẩn. Người dùng có thể chọn theo yêu cầu của họ và chỉ cần áp dụng các thay đổi mà họ yêu cầu và họ sẽ có thể sử dụng cửa hàng trực tuyến của mình!

9. Tích hợp

Đối với các chủ doanh nghiệp dựa vào các công cụ phần mềm khác để được trợ giúp với các quy trình kinh doanh, Shopify tạo thêm một lớp tiện lợi bằng cách cho phép tích hợp với các công cụ hữu ích như WooCommerce và MailChimp, do đó hợp lý hóa toàn bộ quy trình và loại bỏ rắc rối khi phải truy cập riêng lẻ vào các chương trình khác nhau.

10. Di động

Để giúp cải thiện tiến độ kinh doanh, Shopify cũng đã kích hoạt các tính năng dành cho thiết bị di động với ứng dụng của họ. Các chủ doanh nghiệp hiện có thể dựa vào ứng dụng của họ để chấp nhận thanh toán, quản lý cửa hàng trực tuyến khi họ ở ngoài trời, hợp lý hóa trải nghiệm và hơn thế nữa!

Kết thúc

Ngoài các bài viết tin tức, bài báo hàng ngày của SEMTEK, nguồn nội dung cũng bao gồm các bài viết từ các cộng tác viên chuyên gia đầu ngành về chuỗi kiến thức Kinh doanh, chiến lược tiếp thị, kiến thức quản trị doanh nghiệp và kiến thức quản lý, phát triển tổ chức doanh nghiệp,.. được chia sẽ chủ yếu từ nhiều khía cạnh liên quan chuỗi kiến thức này.

Bạn có thể dành thời gian để xem thêm các chuyên mục nội dung chính với các bài viết tư vấn, chia sẻ mới nhất, các tin tức gần đây từ chuyên gia và đối tác của Chúng tôi. Cuối cùng, với các kiến thức chia sẻ của bài viết, hy vọng góp phần nào kiến thức hỗ trợ cho độc giả tốt hơn trong hoạt động nghề nghiệp cá nhân!

* Ý kiến được trình bày trong bài viết này là của tác giả khách mời và không nhất thiết phải là SEMTEK. Nhân viên tác giả, cộng tác viên biên tập sẽ được liệt kê bên cuối bài viết.

Trân trọng,

Các chuyên mục nội dung liên quan

Show More

Related Articles

Back to top button