Marketing News

10 ứng dụng di động hàng đầu cho cộng tác kinh doanh

Mỗi năm trôi qua, các chương trình phần mềm mới được phát triển để hỗ trợ các doanh nghiệp trong hoạt động của họ và các doanh nghiệp sử dụng chúng cần thiết để làm cho hoạt động của họ liền mạch và thuận tiện. Việc tăng cường phân cấp trong các doanh nghiệp đã diễn ra trong vài thập kỷ nay. Các doanh nghiệp, thay vì kết hợp một bộ phận mới cho một số hoạt động nhất định, đã bắt đầu thuê ứng dụng hàng đầu hoạt động của họ để giảm bớt gánh nặng nhất định về đào tạo, giữ chân và quản lý tiền lương của nhân viên.

Hàng đầu 10 ứng dụng hàng đầu cho cộng tác kinh doanh

Hơn nữa, sự phân cấp của các doanh nghiệp đã dẫn đến lực lượng lao động trải rộng khắp các địa điểm khác nhau, gây khó khăn cho việc giao tiếp và cộng tác để hoàn thành các nhiệm vụ tập thể.

Ngày trước, liên lạc diễn ra qua điện thoại, thư từ và fax. Tuy nhiên, thế giới đã trở nên khá nhanh và độ trễ thời gian cản trở rất nhiều đến năng suất.

Tất cả những yếu tố này đặt ra yêu cầu về các cách để mang những người ở xa lại với nhau và làm cho việc giao tiếp và cộng tác chuyên nghiệp của họ trở nên thuận tiện, kịp thời và có tổ chức hơn.

Khi các yêu cầu phát sinh, các phát minh ra đời và do đó một số chương trình phần mềm đã được phát triển để dễ dàng hợp tác kinh doanh.

Để tăng khả năng tiếp cận, các công ty đã khai thác phát triển ứng dụng dành cho thiết bị di động và do đó các phiên bản điện thoại di động của các chương trình này cũng đã ra đời.

Tuy nhiên, việc lựa chọn trong số các ứng dụng này có thể hơi khó khăn. Do đó, chúng tôi đã biên soạn một danh sách đầy đủ về 10 ứng dụng dành cho thiết bị di động phù hợp nhất với sự hợp tác kinh doanh.

ưng dung hang dau
ưng dung hang dau

1. Ứng dụng hàng đầu G Suite

Google, với tư cách là công cụ tìm kiếm lớn nhất đã kết hợp một số tính năng dịch vụ hỗ trợ mọi người trong một số lĩnh vực, có thể là giải trí hoặc kinh doanh.

Trong trường hợp doanh nghiệp, Google cung cấp một bộ ứng dụng được gọi là G- Suite, bao gồm các ứng dụng như Google Drive, Google docs, Google sheet, Google Meet, v.v.

Việc lưu trữ và chia sẻ tài liệu trở nên rất tiện lợi khi sử dụng Google drive. “Google docs” cung cấp khả năng tạo tài liệu và chia sẻ tài liệu đó một cách khả thi. “Google trang tính” là một dịch vụ khác cung cấp khả năng tạo bảng tính để chia sẻ dữ liệu số.

Google meeting có thể được sử dụng để tổ chức các cuộc họp và hội nghị truyền hình; Gmail có thể được sử dụng cho các mục đích liên lạc. Với khả năng chia sẻ liền mạch của Google, điều này làm cho nó trở thành một trong những công cụ cộng tác tốt nhất hiện có.

2. Một lưu ý – OneNote

OneNote là một sản phẩm của Microsoft được phát triển về cơ bản để phát triển các ghi chú và cho phép cộng tác nhiều người dùng.

Nền tảng này có thể được sử dụng để tạo sổ tay, sắp xếp chúng theo từng phần và do đó thêm nhận xét, đánh dấu các phần quan trọng và thêm chú thích bằng mực.

Các chú thích bằng mực có thể được sử dụng một cách sáng tạo để thêm các nhãn quan trọng hoặc thêm thông tin cho đồng nghiệp hoặc khách hàng.

Microsoft OneNote cũng có thể được sử dụng để ghi ghi chú âm thanh, chèn video trực tuyến và thêm tệp theo yêu cầu.

Tất cả những tính năng này cùng với tính năng chia sẻ tiện lợi cho phép chia sẻ ghi chú trên tất cả các thiết bị rất tiện lợi khiến nó trở thành một gói hấp dẫn để hợp tác kinh doanh.

3. Dropbox

Dropbox là dịch vụ lưu trữ tệp cung cấp một số tính năng như Lưu trữ đám mây có thể được sử dụng để lưu trữ tệp theo cách có tổ chức bằng cách tạo các thư mục cụ thể trực tuyến.

Người dùng cũng có thể tạo tài liệu trên Dropbox bằng Dropbox paper. Sự hợp tác với Google và Microsoft cho phép tạo tài liệu trong Dropbox dưới dạng bản trình bày hoặc tài liệu văn bản.

Dropbox cung cấp tính năng chia sẻ liền mạch có thể được sử dụng để mời các thành viên Dropbox khác xem hoặc chỉnh sửa tài liệu, chia sẻ tài liệu qua Email hoặc các nền tảng khác như Slack, Trello và Zoom.

Phiên bản miễn phí của Dropbox cho phép dung lượng lưu trữ 2GB, trong khi các gói nâng cấp cung cấp nhiều dung lượng lưu trữ hơn cùng với các tính năng quản lý nhóm, cộng tác và bảo mật nâng cao.

ung dung hang dau
ung dung hang dau

4. Slack

Slack về cơ bản là một ứng dụng giao tiếp có thể được sử dụng để quản lý giao tiếp nội bộ của nhóm.

Một tính năng quan trọng là người dùng có thể mời những người dùng khác và tạo các kênh riêng biệt để nhóm họ thành tùy thuộc vào nhiệm vụ, nhóm hoặc phòng ban có liên quan. Tin nhắn trực tiếp đến mọi người cũng có thể được gửi để giao tiếp cá nhân.

Có thể thiết lập nhiều nơi làm việc trong Slack để quản lý các hoạt động cho nhiều nơi làm việc, trong trường hợp có bất kỳ nơi làm việc nào.

Slack cũng có thể được sử dụng để chia sẻ tệp giữa các thành viên của kênh hoặc cá nhân thông qua tin nhắn trực tiếp.

Ngoài ra, một tính năng thú vị khác là tích hợp ứng dụng, qua đó có thể tích hợp nhiều ứng dụng như Google Drive, Dropbox, v.v., trong trường hợp phát sinh tình huống sử dụng các ứng dụng này.

5. Trello

Trello là một quy trình làm việc tương tác và quản lý nhóm có thể được các doanh nghiệp sử dụng để hợp lý hóa các quy trình của nhiệm vụ.

Trello cung cấp tính năng phát triển danh sách mô tả giai đoạn quy trình làm việc và người dùng có thể tạo thẻ vào danh sách để biểu thị các nhiệm vụ phụ.

Thông tin chi tiết về quy trình và yêu cầu có thể được nhập cùng với các thành viên cần tham gia và thời hạn hoàn thành nhiệm vụ.

Các thẻ có thể được kéo dọc theo các danh sách quy trình công việc khác nhau theo tiến độ của các nhiệm vụ phụ.

Các thay đổi đối với chi tiết thẻ có thể được thực hiện trong quá trình thực hiện, có thể thêm hoặc xóa thành viên, cũng như có thể đưa ra nhận xét để làm cho quy trình làm việc tương tác và hiệu quả hơn.

6. Ứng dụng hàng đầu – Thu phóng

Zoom gần đây đã trở nên phổ biến rộng rãi vượt qua cả Skype như một ứng dụng hội nghị truyền hình. Ứng dụng có thể được sử dụng để tổ chức các cuộc họp và hội thảo qua video giữa một nhóm người.

Một số tính năng như chia sẻ tệp và chia sẻ màn hình có thể được sử dụng để làm cho hội nghị tương tác và hiệu quả hơn.

Tính năng bảng trắng trong Zoom có ​​thể được sử dụng như một bảng để trình bày ý tưởng giống như một bảng trắng thực sự đã trở nên khá phổ biến trong các tổ chức giáo dục.

7. InVision

InVision là một công cụ cộng tác chủ yếu xử lý sản phẩm và thiết kế đồ họa.

Đây là một nền tảng nơi nhiều thành viên có thể chia sẻ ý tưởng và phản hồi của họ về sản phẩm, thiết kế đồ họa hoặc thiết kế Giao diện người dùng bằng cách sử dụng các công cụ bảng trắng, tức là tạo chú thích kỹ thuật số.

Nó cũng có thể được sử dụng để tạo lưu đồ và thiết kế cơ bản và chia sẻ chúng giữa một nhóm để mời phát triển thêm hoặc phản hồi.

8. Đàn

Flock là một ứng dụng quản lý nhóm giúp người dùng quản lý nhóm của họ bằng một số tính năng cộng tác. Tính năng trò chuyện nhóm cho phép các thành viên cộng tác trong các nhiệm vụ trong nhóm của họ.

Có thể hình thành các nhóm trò chuyện riêng tư để giao tiếp dành riêng và trò chuyện công khai để chia sẻ ý tưởng trong Flock.

Flock cũng cung cấp các tính năng hội nghị truyền hình cùng với các công cụ nhắc nhở, chia sẻ đoạn mã, danh sách việc cần làm và các tích hợp ứng dụng khác nhau.

ung dung hang dau
ung dung hang dau

9. Microsoft Teams

Ngoài OneNote, Microsoft Teams là một ứng dụng khác chủ yếu tập trung vào cộng tác và giao tiếp trong nhóm.

Nó cung cấp tất cả các tiện ích cần thiết của các cuộc trò chuyện nhóm dựa trên kênh, chia sẻ tệp, hội nghị truyền hình, cuộc gọi thoại và lên lịch họp.

Tab hoạt động cho phép người dùng biết về các cuộc họp sắp tới, tin nhắn trò chuyện, cuộc gọi nhỡ, v.v.

Nó cũng cung cấp các tính năng tương tác khác như ghi âm cuộc gọi video, dịch nội tuyến và phiên âm tự động (để ghi âm hội nghị).

Là một chương trình của Microsoft, nó có tích hợp sâu với OneDrive và Office 365, và cũng có thể được tích hợp với các ứng dụng khác. Nhìn chung, nó là một ứng dụng hợp tác kinh doanh thích hợp.

10. Uwsng dụng hàng đầu – Zoho Cliq

Zoho là một nền tảng SaaS phổ biến rộng rãi, cung cấp cho doanh nghiệp toàn bộ gói mà họ cần để làm cho hoạt động của họ liền mạch.

Trong trường hợp cộng tác nhóm, Zoho Cliq là một nền tảng hiệu quả đồng bộ hóa với các ứng dụng Zoho khác như Zoho CRM, bảng tính Zoho, v.v. để giúp công việc trôi chảy và thuận tiện.

Các hoạt động được cung cấp theo các nhiệm vụ được giao bởi CRM hoặc quản trị viên và các tính năng giao tiếp cho phép tương tác thích hợp giữa các nhóm.

Hội nghị truyền hình, tự động hóa quy trình làm việc và truyền phát cuộc họp là một số tính năng giúp việc cộng tác bằng Zoho Cliq trở nên dễ dàng và hiệu quả hơn.

Sự thành công của một doanh nghiệp được quyết định bởi hiệu quả của các nhóm điều hành nó và vì mục đích này, cộng tác là một khía cạnh rất quan trọng mà chắc chắn không thể bỏ qua.

Các ứng dụng cộng tác này hoạt động tốt cho cả các doanh nghiệp đã thành lập và các doanh nghiệp nhỏ. Chọn những gì phù hợp với bạn nhất và đưa nhóm của bạn vào cuộc.

Câu hỏi thường gặp chung về ứng dụng hàng đầu

Ứng dụng di động có thể giúp gì cho doanh nghiệp của bạn?

Ứng dụng cho phép bạn giải quyết các câu hỏi của khách hàng, giúp họ biết giảm giá hoặc ưu đãi mà bạn đang cung cấp, tạo nền tảng để tương tác trực tiếp với công ty và đề xuất dịch vụ theo cách họ muốn. Ứng dụng dành cho thiết bị di động làm cho dịch vụ khách hàng trở thành một quy trình đơn giản và hiệu quả hơn cho các doanh nghiệp.

Tại sao ứng dụng hàng đầu lại quan trọng đối với doanh nghiệp?

Một trong những lý do quan trọng nhất để xây dựng ứng dụng di động cho doanh nghiệp của bạn là lòng trung thành của khách hàng. Ứng dụng dành cho thiết bị di động cho phép doanh nghiệp giao tiếp trực tiếp với khách hàng của mình. Mua hàng trong ứng dụng, quảng cáo và khuyến mại có tác động lớn hơn đến khách hàng so với các biểu ngữ bên đường, quảng cáo trên mạng xã hội và tiếp thị qua email.

Điều gì làm cho ứng dụng di động thành công?

Các tính năng chính của một ứng dụng thành công. Một ứng dụng thành công kết hợp ba khía cạnh một cách thông minh: thị trường, người dùng và chính sản phẩm. Tất cả những yếu tố này cần kết hợp với nhau để mang đến cho người dùng một giá trị riêng, khả năng sử dụng tuyệt vời và hiệu suất tốt. Khả năng tiếp cận là chìa khóa cuối cùng nhưng không kém phần quan trọng tính năng của một ứng dụng di động thành công.

Từ khóa:

  • Tải ứng dụng
  • Những ứng dụng được sử dụng nhiều nhất
  • Cài đặt ứng dụng
  • Tải Microsoft Store cho Win 7
  • Các ứng dụng của Microsoft
  • Tải ứng dụng miễn phí

Nội dung liên quan:

Back to top button