Marketing News

10 xu hướng SEO bạn không thể bỏ qua trong năm 2019

2018 đã kết thúc và một năm mới hoàn toàn 2019 vừa mới đến.

Chúng tôi không hào hứng với những giải pháp mới và sự khởi đầu mới sao?

Giống như xu hướng mới của mọi thứ, ( Các xu hướng SEO của đã có một mục nhập đáng chú ý. Google chắc chắn thay đổi quanh năm và việc tối ưu hóa công cụ tìm kiếm cũng vậy. Do đó, khá chắc chắn rằng chúng tôi có một số xu hướng SEO mới và xuất sắc nhất sẽ xuất hiện trong những tháng tiếp theo của 2019.

Nếu bạn là một quản trị viên web muốn duy trì SERP của Google cho trang web của mình và lưu lượng truy cập cực kỳ cao thì bạn phải chú ý để có những cách mới để đánh bại đối thủ cạnh tranh của bạn. Ở đây, các xu hướng SEO mới nhất của 2019 có thể đóng một vai trò quan trọng.

SEO mới như vậy là gì những xu hướng mà bạn không thể bỏ qua trong 2019?

1. Chiến lược Nội dung Trang web Chất lượng

Một trong những xu hướng SEO tốt nhất của 2019 đang đạt hiệu quả cao -gửi nội dung. Nội dung là vua và nó chắc chắn đúng cho năm nay. Chiến lược nội dung trang web mà bạn dự kiến ​​tạo ra phải là một chiến lược khả thi. Bạn phải bao gồm những nội dung như vậy trên trang web của mình mà có ý nghĩa đối với người dùng. Người đọc có ý định tìm những nội dung như vậy từ bạn để đáp ứng 100% nhu cầu của họ. Vì vậy, xu hướng hiện tại cho thấy rằng bạn phải tính đến ý định của người dùng và chuẩn bị một phần nội dung có thể phục vụ chính xác mục đích của họ. Internet sẽ bị thống trị bởi những người như vậy, những người rất có thể đi vào suy nghĩ của khán giả của họ.

2. Bảo vệ dữ liệu người dùng

Bảo mật trực tuyến luôn là một vấn đề thực sự lớn và nó không khác gì trong tình huống hiện tại. Tình huống này thậm chí sẽ tương tự trong 2019. Gần đây, Liên minh Châu Âu đã ban hành Quy định chung về bảo vệ dữ liệu phổ biến, hoàn toàn dành riêng cho việc cho phép người dùng kiểm soát nhiều hơn đối với thông tin cá nhân của họ đang được các trang web sử dụng.

Chắc chắn là bạn có thể tìm thấy các chiến lược SEO khác nhau để bảo vệ dữ liệu, vẫn còn nhiều lỗ hổng có thể bị khai thác bởi các bên thứ ba có hại. 2019 chắc chắn sẽ là một giải pháp cho tất cả những điều đó. Năm nay chúng ta sẽ tiếp cận với nhiều sáng kiến ​​bảo vệ dữ liệu hơn.

3. Trải nghiệm người dùng tuyệt vời

Trải nghiệm người dùng của bất kỳ trang web nào là một trong những yếu tố quan trọng có thể ảnh hưởng hoàn toàn đến hoạt động kinh doanh trực tuyến của bạn. Do đó, nếu bạn là một trong những chủ doanh nghiệp muốn tạo ra lợi nhuận thì bạn phải duy trì trải nghiệm người dùng mượt mà của trang web của mình. Có thể coi đây là một trong những xu hướng SEO tốt nhất của 2019. Một trang web tạo ấn tượng tốt hơn về doanh nghiệp của bạn hơn bất kỳ quảng cáo nào khác. Vì vậy, 2019 yêu cầu nó phải được quản lý một cách xuất sắc để bạn có được trải nghiệm SEO tốt hơn.

4. Sử dụng Blockchain cho SEO

Công nghệ chuỗi khối đã đóng một vai trò quan trọng trong việc làm cho Internet trở nên an toàn hơn. Đây là lý do tại sao khái niệm này đang trở nên phổ biến. Trong 2019, quản trị viên web nên liên tục tìm nhiều cách khác nhau để tích hợp nó vào xếp hạng trên Google của trang web của họ và tận dụng tối đa nó. Blockchain thậm chí có thể được sử dụng trong SEO cho nhiều mục đích khác nhau như xác nhận các liên kết ngược. Ảnh hưởng chính xác mà blockchain sẽ có đối với SEO chắc chắn vẫn chưa rõ ràng nhưng các quản trị viên web thông minh và đặc biệt đã bắt đầu thực hiện kỳ ​​vọng của họ. 2019 có thể khiến chúng ta ngạc nhiên với một số kết quả tuyệt vời.

5. Tận dụng trí tuệ nhân tạo

Công nghệ AI chắc chắn là một trong những khái niệm chính của 2019. Phần lớn các doanh nghiệp đang tìm kiếm nhiều cách khác nhau để sử dụng nó trong mạng của họ. Điều này cũng đúng với Google và nếu họ tìm ra tác động trực tiếp của nó thì cuối cùng nó sẽ ảnh hưởng đến SEO.

6. Đánh dấu dữ liệu có cấu trúc là quan trọng

Các chuyên gia tin rằng đã đến lúc thích hợp để sử dụng đánh dấu dữ liệu có cấu trúc. 2019 sẽ mang đến một cuộc cách mạng về vấn đề này. Tandler cho biết, “Với việc AI ngày càng trở nên quan trọng đối với Google, dữ liệu có cấu trúc cũng trở nên quan trọng hơn. Nếu Google muốn chuyển từ thế giới ưu tiên di động sang thế giới ưu tiên AI, thì dữ liệu có cấu trúc là chìa khóa quan trọng. Bất kể AI của bạn tốt đến đâu, nếu mất quá nhiều thời gian để 'thu thập thông tin' thông tin cần thiết, nó sẽ không bao giờ là tuyệt vời. AI yêu cầu xử lý nhanh các nội dung và mối quan hệ của chúng với nhau. ”

Ngoài ra, một chuyên gia khác Jamie Alberico, chủ sở hữu sản phẩm SEO của Arrow Electronics cho biết,“ bạn nên tận dụng nội dung hiện có của mình bằng cách tích hợp đánh dấu dữ liệu có cấu trúc kiểm tra thực tế. Những đánh dấu này là mối liên hệ chính giữa thực tế thực tế và tương lai không màn hình. ”

Bạn có nhận thấy tầm quan trọng to lớn mà dữ liệu có cấu trúc đang có hiện nay không?

7 . SEO kỹ thuật là chìa khóa

SEO kỹ thuật chắc chắn sẽ là một trong những xu hướng SEO tốt nhất của 2019. Một số lĩnh vực chính mà bạn nên tập trung được đề cập dưới đây:

JavaScript

Paul Shapiro, giám đốc của chiến lược và đổi mới cho Catalyst cho biết, 'Một năm mới có nghĩa là thậm chí nhiều trang web bạn gặp phải sẽ được hỗ trợ nhiều bởi JavaScript (có thể là một trong những khung công tác lớn, chẳng hạn như React, Vue.js và Angular). Điều đó có nghĩa là đã đến lúc bạn phải tự làm quen với ít nhất một chút JavaScript và cách các công cụ tìm kiếm chính hoạt động tốt nhất với các trang web chạy bằng JavaScript '.

Ứng dụng web tiến bộ (PWA)

Tandler nói, “Đối với 2019, bạn nên bắt đầu suy nghĩ về cách trang web của bạn có thể tồn tại như một PWA trong tương lai. Làm thế nào để PWA của bạn trở thành một trải nghiệm đáng lưu ý mà người dùng của bạn muốn đưa lên màn hình chính của họ? ”

Tốc độ

Jon Henshaw, nhà phân tích SEO cao cấp và là người sáng lập Coywolf Marketing tại CBS Interactive cho biết, “Các trang web cuối cùng sẽ bắt đầu trở nên đơn giản hơn và nhanh hơn khi người làm SEO phát hiện ra rằng Google đang thưởng cho các trang web nhiều hơn một lần. tốc độ. ”

8. Tối ưu hóa trên trang đang trở nên phổ biến

Tối ưu hóa trên trang sẽ rất nổi tiếng trong 2019 và Tony Wright, người sáng lập WrightIMC cũng đồng ý với điều đó. Anh ấy đề cập, “Chúng tôi vẫn đang thấy những kết quả đáng kinh ngạc không gì khác ngoài các chiến thuật SEO trên trang cho nhiều công ty mới bắt đầu. Liên kết vẫn rất quan trọng, nhưng điểm nhấn lớn nhất đối với tiền SEO của hầu hết các công ty là tối ưu hóa trên trang đang diễn ra. Bởi vì SEO trên trang không phải là một chiến thuật đặt-nó-và-quên-nó. ”

9. Hiểu Đối tượng là Quan trọng

Bạn phải biết đối tượng của mình muốn gì 2019 và đó là cách bạn có thể tối ưu hóa trang web của mình một cách hoàn hảo. Cho dù họ thích văn bản, hình ảnh, video hay âm thanh, thì quyết định lựa chọn phương tiện biểu đạt của bạn phải dựa trên cơ sở đó.

Giám đốc điều hành của Market Mindshift, Mindy Weinstein cho biết, “Bạn cần hiểu những gì ai đó đang mong đợi tìm thấy khi họ truy vấn một từ hoặc cụm từ và bạn cần cung cấp cho họ câu trả lời theo cách đơn giản nhất có thể ”. Nội dung của bạn càng tốt sẽ càng liên quan đến khán giả, thì doanh nghiệp của bạn sẽ xếp hạng cao hơn trong Google.

10. Tối ưu hóa đoạn trích nổi bật Tạo cảm giác

Để tối ưu hóa cho trang web của riêng bạn là không đủ 2019. Điều quan trọng là tối ưu hóa trải nghiệm tìm kiếm của Google. Lurie, Giám đốc điều hành và người sáng lập của Portent cho biết, “Hộp câu trả lời, công thức nấu ăn, biểu đồ kiến ​​thức, băng chuyền và ai-biết-gì-khác sẽ thu được lợi nhuận lớn hơn từ lưu lượng truy cập không phải trả tiền. Điều đó làm cho SEO thậm chí còn quan trọng hơn bởi vì sự hiển thị cũng liên quan đến khả năng hiển thị trong SERP cũng như về số lần nhấp ”.

Những gì anh ấy nói rõ ràng chỉ ra rằng sẽ rất tốt nếu tối ưu hóa cho các đoạn trích và các tìm kiếm khác của Google đặc trưng. Và, nó chắc chắn sẽ là một xu hướng SEO cực kỳ quan trọng của 2019.

Tổng kết

Đây không phải là 2019 Các xu hướng SEO thực sự tuyệt vời sao?

Vì vậy, hãy sẵn sàng cho một chương mới về tối ưu hóa công cụ tìm kiếm cho doanh nghiệp của bạn với những cập nhật mới nhất này và bạn chắc chắn sẽ nhận được tỷ lệ nhấp chuột đáng kinh ngạc vào trang web doanh nghiệp của mình.

Đưa tiếp thị kỹ thuật số SEO của bạn lên cấp độ tiếp theo? Đây là một số bài viết khác Marketing.com.au để trợ giúp:

Back to top button