10 ý tưởng kinh doanh nhỏ hay nhất năm 2020

10 ý tưởng kinh doanh nhỏ hay nhất năm 2020
– Cập nhật kiến thức mới nhất năm 2023

Bạn có cảm thấy nhàm chán với công việc thường ngày từ 9 đến 5 giờ và đang tìm cách khởi nghiệp? Bạn đang tìm kiếm để bắt đầu một nguồn thu nhập thêm? Hoặc, bạn có muốn bắt đầu một công việc kinh doanh nhỏ để biến nó thành sự nghiệp của mình không?

Ý tưởng khởi nghiệp có thể rất thú vị và tất cả những gì nó cần là thời gian, công sức, tiền bạc và một ý tưởng mới. Chúng tôi chắc chắn có thể giúp bạn về phần ‘ý tưởng’.

Hãy bắt đầu với 10 ý tưởng kinh doanh nhỏ năm 2020 điều đó có thể giúp bạn bắt đầu.

Nấu ăn/Làm bánh: Việc này không cần vốn lớn. Nếu bạn đã có các kỹ năng, bạn đã sẵn sàng để đi. Bắt đầu chậm. Nếu cần, hãy làm việc tại nhà. Chọn lĩnh vực ưa thích của bạn như Hầm, Hầm, Hấp, Nướng, Quay, Nướng, v.v. Bắt đầu với 2/3 mặt hàng và bắt đầu phân phối. Mọi người đều thích một bữa ăn ngon được nấu tại nhà. Quảng cáo trong khu vực đã biết của bạn và để công việc nấu ăn của bạn làm phần còn lại.

dạy kèm: Đây có lẽ là nguồn thu nhập được biết đến nhiều nhất, mặc dù hầu hết chúng ta không cố gắng đưa điều này lên một cấp độ khác. Dạy kèm không chỉ giới hạn trong việc giảng dạy học thuật. Nó có thể là một cơ hội kinh doanh lớn với các bước bổ sung sau:

– Biết chơi nhạc cụ? Dạy sự khéo léo của bạn.

– Có thể làm đồ thủ công nhỏ nhưng tiện dụng? Dạy kỹ thuật của bạn.

– Giỏi chỉnh sửa hay thiết kế? Dạy kỹ năng của bạn.

– Có khả năng ca hát, nhảy múa, nghệ thuật, nấu ăn hay bất cứ thứ gì tương tự? Dạy chuyên môn của bạn.

– Tự tin trang điểm đúng cách? Mọi người luôn hỏi, làm thế nào trang phục của bạn luôn hoàn hảo như vậy? Dạy sự thành thạo của bạn.

– Biết cách bấm vào hình ảnh hoàn hảo? Dạy kiến ​​​​thức của bạn.

Tóm lại, hãy tìm hiểu những gì bạn biết vì có rất nhiều sinh viên tiềm năng đang tìm kiếm dịch vụ của bạn. Hãy nhớ rằng, học tập sẽ không bao giờ lỗi mốt.

trông trẻ: Cá là bạn đã dành khá nhiều thời gian để chăm sóc cháu trai và cháu gái của mình. Bây giờ là lúc để sử dụng kinh nghiệm đó. Trông chừng lũ trẻ khi bố mẹ đi làm quá bận rộn để làm việc đó. Làm cho gia đình và bạn bè của bạn trở thành đại sứ thương hiệu của bạn trong trường hợp này.

Nhà thiết kế nội thất: Có một niềm đam mê với một ngôi nhà được tổ chức đẹp? Sau đó bắt đầu học tất nhiên! Các khóa học trực tuyến về nội thất cơ bản không khó tìm lắm. Sau khi thu thập đủ kiến ​​thức, hãy bắt đầu thực hiện các dự án nhỏ, chụp ảnh, tạo danh mục đầu tư và mở một trang web hoặc trang trực tuyến hoặc phát tờ rơi nếu cần. Nhu cầu về trợ lý ảo là rất lớn.

Phá vỡ định kiến ​​rằng, Nhà thiết kế nội thất chỉ dành cho những người giàu có. Cung cấp dịch vụ của bạn trong tất cả các phạm vi có thể và chứng kiến ​​doanh nghiệp của bạn bùng nổ. Do nhu cầu ngày càng tăng, bạn có thể coi thiết kế nội thất là một trong những thiết kế tốt nhất trong số 10 ý tưởng kinh doanh nhỏ năm 2020.

Trang sức tùy chỉnh: Có một điều cho đồ trang sức? Trong trường hợp đó, doanh nghiệp này là dành cho bạn. Cơ hội trong lĩnh vực này là rất lớn với tốc độ tăng trưởng dự kiến ​​5-6%/năm. Từ vàng đến gỗ, không có đồ trang sức nào là lỗi thời. Điều này là hoàn hảo cho một doanh nghiệp phụ vốn nhỏ. Do sự phổ biến ngày càng tăng của đồ trang sức tùy chỉnh trong số những phụ nữ tìm kiếm thời trang, đây có thể được coi là một trong những sản phẩm tốt nhất trong số 10 ý tưởng kinh doanh nhỏ năm 2020.

Phát triển một ứng dụng: Ngày nay, có các ứng dụng cho mọi thứ và mọi thứ. Từ việc tìm tất cả các tệp cần thiết của bạn đến tìm một giấc ngủ ngon, có một ứng dụng để giải cứu. Có kỹ năng viết mã hoặc không có kỹ năng viết mã, học cách phát triển ứng dụng sẽ chỉ mang lại cho bạn những cơ hội kinh doanh tiềm năng. Bắt đầu với một số nghiên cứu tiếp thị và bạn sẽ có một khởi đầu tuyệt vời.

Dịch giả: Bây giờ sẽ là lúc để đưa các kỹ năng ngôn ngữ của bạn vào sử dụng.

Việc làm phiên dịch viên được dự đoán sẽ tăng 19% từ năm 2018 đến năm 2028, nhanh hơn nhiều so với mức trung bình của tất cả các ngành nghề. Nếu bạn biết nhiều hơn một ngôn ngữ thứ 2 thì bạn thật may mắn và có nhu cầu lớn.

Tạo kênh của bạn: Một kênh YouTube có thể kiếm được khoảng $3 đến $5 trên 1000 lượt xem. Một YouTuber thành công có thể kiếm được hàng triệu USD chỉ bằng một video. Nếu bạn sẵn sàng, đây cũng có thể là nguồn kiếm tiền duy nhất của bạn. Do đó ý tưởng này có thể được coi là ý tưởng đòi hỏi khắt khe trong số 10 ý tưởng kinh doanh nhỏ của năm 2020.

Nếu bạn có niềm đam mê du lịch, hài kịch độc thoại, âm nhạc, khiêu vũ, hoạt hình, giảng dạy, sáng tạo hoặc bất kỳ thứ gì tương tự, hãy bắt đầu chia sẻ với mọi người.

Tìm hiểu về các nguyên tắc của YouTube và biết các công cụ của bạn. Một vị trí tốt và một máy ảnh tốt có thể tăng cơ hội thu nhập của bạn.

Viết ma: Tất cả những người hâm mộ ‘BoJack Horseman’ đều biết về Diane và việc cô ấy là một người viết thuê thành công như thế nào. Cô ấy không bao giờ thất nghiệp và bạn cũng vậy nếu bạn đam mê viết lách. Một người viết thuê có thể không nhận được tín nhiệm cho công việc của họ nhưng đó là rất nhiều tiền.

Nhiều người bắt đầu như một người viết ma bình thường và cuối cùng có một sự nghiệp có ảnh hưởng nhờ nó. Trung bình, một ghostwriter lão luyện có thể kiếm được 20.000 đô la cho mỗi dự án và hơn 50.000 đô la nếu khách hàng là người nổi tiếng. Những người mới bắt đầu trung bình kiếm được khoảng 5.000 đô la tùy thuộc vào chủ đề và độ dài của bất kỳ văn bản nào.

Viết nội dung tự do: Viết nội dung chắc chắn là một trong những ý tưởng tốt nhất trong số 10 ý tưởng kinh doanh nhỏ của năm 2020. Trong thời đại tiếp thị kỹ thuật số này, những người viết nội dung có nhu cầu rất lớn. Nếu bạn có kỹ năng xây dựng một câu chuyện hoặc bài báo có cấu trúc tốt, phần khởi động này là dành cho bạn.

Một người có thể viết nội dung cho nhiều thứ như nội dung Web, Viết blog, Phương tiện truyền thông xã hội, bản sao quảng cáo và bán hàng, Viết chuyên gia hoặc ngành, Viết báo / tin tức, Viết sáng tạo, v.v. Một người viết nội dung có kinh nghiệm có thể kiếm được tới 1000 đô la đến 5000 đô la một tháng.

Nếu bạn đã quyết định bắt đầu một doanh nghiệp nhỏ, điều đó thật tuyệt! Đừng chần chừ, hãy chọn một trong số 10 ý tưởng kinh doanh nhỏ năm 2020 ở trên và chuẩn bị cho bước nhảy vọt trong không gian kinh doanh rộng lớn!

Kết thúc

Ngoài các bài viết tin tức, bài báo hàng ngày của SEMTEK, nguồn nội dung cũng bao gồm các bài viết từ các cộng tác viên chuyên gia đầu ngành về chuỗi kiến thức Kinh doanh, chiến lược tiếp thị, kiến thức quản trị doanh nghiệp và kiến thức quản lý, phát triển tổ chức doanh nghiệp,.. được chia sẽ chủ yếu từ nhiều khía cạnh liên quan chuỗi kiến thức này.

Bạn có thể dành thời gian để xem thêm các chuyên mục nội dung chính với các bài viết tư vấn, chia sẻ mới nhất, các tin tức gần đây từ chuyên gia và đối tác của Chúng tôi. Cuối cùng, với các kiến thức chia sẻ của bài viết, hy vọng góp phần nào kiến thức hỗ trợ cho độc giả tốt hơn trong hoạt động nghề nghiệp cá nhân!

* Ý kiến được trình bày trong bài viết này là của tác giả khách mời và không nhất thiết phải là SEMTEK. Nhân viên tác giả, cộng tác viên biên tập sẽ được liệt kê bên cuối bài viết.

Trân trọng,

Các chuyên mục nội dung liên quan