Google Ads

11 mẹo để cải thiện thiết kế quảng cáo Instagram của bạn và nhận được nhiều chuyển đổi hơn

Tìm hiểu các yếu tố cần thiết về thiết kế quảng cáo Instagram tuyệt vời và cách biến quảng cáo trong mơ của bạn thành hiện thực.

Có nhiều cách hơn bao giờ hết để đặt quảng cáo trên Instagram, nhưng đôi khi quảng cáo trên phương tiện truyền thông xã hội có thể cảm thấy như hét vào khoảng trống. Để tạo quảng cáo dẫn đến chuyển đổi và tạo ra sự tương tác, bạn phải lập kế hoạch chiến lược thiết kế quảng cáo Instagram của mình trước khi kích hoạt mua quảng cáo.

Với những 11 mẹo thiết kế, bạn sẽ học cách tạo quảng cáo Instagram thu hút sự chú ý của đối tượng mục tiêu của bạn . Bạn cũng có thể tận dụng các mẫu miễn phí để hợp lý hóa quy trình thiết kế của mình.

Phần thưởng: Tải xuống danh sách kiểm tra miễn phí tiết lộ các bước chính xác mà một nhiếp ảnh gia phong cách sống đã sử dụng để phát triển từ 0 đến 600, 000 người theo dõi trên Instagram mà không cần ngân sách và không có thiết bị đắt tiền.

Sử dụng các thiết kế đơn giản để nổi bật

Màn hình điện thoại thông minh không cung cấp nhiều không gian cho kiệt tác quảng cáo của bạn. Khi nói đến việc thu hút sự chú ý của người dùng, cách tiếp cận tối giản thường là hiệu quả nhất.

Thử chia nhỏ quảng cáo của bạn xuống càng ít yếu tố hình ảnh càng tốt. Quảng cáo tuyệt vời không gì khác hơn là hình ảnh sản phẩm của bạn với một số văn bản đơn giản hoặc thậm chí chỉ là văn bản trên nền tương phản!

Risedesk.io Summer Sale Save $200

Nguồn: Instagram (@ risedesk.io)

Quảng cáo Risedesk này có một hình ảnh nói lên tất cả những gì nó cần chỉ với hai phần: hình ảnh về sản phẩm và đề xuất giá trị ngắn gọn. Hầu hết chúng ta chỉ có thể mơ ước có một bàn làm việc gọn gàng như trong quảng cáo này, nhưng điều đó không có nghĩa là chúng ta không thể cung cấp cho khán giả của mình một quảng cáo sạch sẽ và được tổ chức tốt như bàn làm việc mà chúng ta mong muốn.

Màu sắc tươi sáng thu hút nhãn cầu

Màu sắc tươi sáng, tương phản thu hút sự chú ý và khi nói đến thiết kế một quảng cáo Instagram tuyệt vời, sự chú ý chính là tên của trò chơi.

Khi bạn sử dụng màu sắc, bạn giúp người dùng dễ dàng nhận ra các yếu tố quan trọng của quảng cáo trong nháy mắt. Cách phối màu tươi sáng cũng có thể khơi gợi cảm xúc tích cực trong mối quan hệ với công ty của bạn.

Colorful Standard pre-washed organic socks bright yellow background

Nguồn: Instagram (@colorfulstandard)

Colorful Standard cho thấy rằng bản thân sản phẩm không cần phải có đầy đủ màu bão hòa để tạo ra một bảng màu bắt mắt. Mặc dù tất có màu nhạt nhưng nền vẫn tăng thêm độ sáng và đồng thời cung cấp độ tương phản.

Nếu bạn không chắc nên bắt đầu từ đâu, bạn có thể sử dụng bánh xe màu khi tạo thiết kế. Thử ghép nối các màu từ các mặt đối diện của bánh xe để có độ tương phản trực quan nhất.

Giữ sản phẩm của bạn ở phía trước và chính giữa

Dù chúng ta có thể yêu thích sự bí ẩn hấp dẫn đến mức nào, điều đó không có nghĩa là bạn nên khiến khán giả của mình phải chơi khăm nhau để tìm ra thứ bạn đang bán.

Người dùng Instagram sẽ chỉ mất một hoặc hai giây để quyết định cuộn qua quảng cáo của bạn hay dừng lại và xem. Đừng để họ thắc mắc sản phẩm của bạn là gì.

Làm cho sản phẩm của bạn trở thành trung tâm của sự chú ý trong quảng cáo của bạn. Ví dụ: bạn có thể làm điều này với màu sắc, kích thước hoặc vị trí trực quan của sản phẩm. Bất kể bạn làm như thế nào, hãy làm rõ những gì bạn đang cung cấp cho khách hàng của mình.

Truly Hard Seltzer wild berry

Nguồn: Instagram (@truly)

Quảng cáo video này của Truly bắt đầu bằng một cảnh quay đẹp về sản phẩm của họ. Mặc dù quảng cáo bao gồm nhiều chuyển động linh hoạt, nhưng chúng tôi biết ngay những gì đang được quảng cáo, điều này sẽ đưa chúng tôi đến mẹo tiếp theo…

Tạo video chuyển động

Một loạt chuyển động ở đầu quảng cáo video của bạn sẽ giúp nó được chú ý. Điều này đặc biệt quan trọng đối với những quảng cáo xuất hiện trong nguồn cấp dữ liệu Instagram hoặc trang Khám phá, vì những quảng cáo này có thời gian giới hạn để thu hút sự chú ý của người dùng trước khi họ cuộn qua.

Hơn bất kỳ định dạng nào khác, quảng cáo video hấp dẫn cho bạn cơ hội để nói một câu chuyện mà khách hàng của bạn kết nối với. Đừng bỏ qua cơ hội này bằng cách quay video tĩnh!

Thể hiện phạm vi của bạn

Quảng cáo băng chuyền Video, Bộ sưu tập và đều cho phép bạn hiển thị nhiều hơn một sản phẩm hoặc nhiều khía cạnh của một sản phẩm. Đây là cơ hội để thực sự thể hiện những gì bạn phải cung cấp cho khách hàng của mình.

Một quảng cáo tốt sẽ có sự đa dạng, nhưng nó cũng sẽ có một thông điệp mạch lạc gắn kết mọi thứ lại với nhau. Khách hàng của bạn ít có khả năng tương tác với một mớ các yếu tố ngẫu nhiên.

Rue Saint Patrick green shirt

Rue Saint Patrick tan shirt

Rue Saint Patrick light pink shirt

Nguồn: Instagram (@ ruesaintpatrick)

Trong ví dụ này, Rue Saint Patrick thực hiện một cách tiếp cận tối giản cho quảng cáo Carousel của nó. Việc sử dụng một kiểu áo sơ mi duy nhất giữ cho thông điệp được tập trung vào đồng thời cung cấp cho người dùng trải nghiệm tương tác mô phỏng việc duyệt qua một cửa hàng trực tuyến bên trong quảng cáo.

Làm cho văn bản của bạn nổi lên

Hình ảnh quảng cáo của bạn là phần quan trọng nhất trong thiết kế của chúng, nhưng điều này không có nghĩa là chúng là phần quan trọng duy nhất. Và giống như hình ảnh, khi nói đến văn bản, ít hơn thường là nhiều hơn.

Giữ cho thông điệp của bạn ngắn gọn và đi vào trọng tâm.

Bản sao nhiều chữ có thể làm lộn xộn quảng cáo của bạn, khiến khán giả của bạn làm việc nhiều hơn để hiểu thông điệp mà bạn đang cố gắng truyền tải. Và không ai muốn phải làm việc khi họ đang cuộn qua nguồn cấp dữ liệu Instagram của họ.

Văn bản bạn đưa vào phải có phông chữ lớn, dễ đọc. Phần lớn khán giả của bạn sẽ nhìn vào quảng cáo của bạn trên màn hình nhỏ.

Giúp họ nhận được tin nhắn của bạn dễ dàng nhất có thể.

Headspace ad 28% less sad

Nguồn: Instagram (@headspace)

Văn bản trong quảng cáo Headspace này thực hiện mọi thứ mà nó cần và hơn thế nữa. Vị trí của văn bản được tích hợp vào thiết kế tổng thể của quảng cáo, với khối văn bản cân đối gần như chìm trong ánh nắng mặt trời.

Phần thưởng: Tải xuống danh sách kiểm tra miễn phí tiết lộ các bước chính xác mà một nhiếp ảnh gia phong cách sống đã sử dụng để phát triển từ 0 đến 600, 000 người theo dõi trên Instagram mà không cần ngân sách và không có thiết bị đắt tiền.

Nhận hướng dẫn miễn phí ngay bây giờ!

Hơn nữa, các hình dạng của phông chữ sans-serif hình học lặp lại các hình dạng đơn giản của mắt và miệng trong hình minh họa kèm theo.

Giữ cho nó nhất quán

Bất kỳ quảng cáo nào bạn thực hiện sẽ nhanh chóng biến mất, nhưng việc có một nhận dạng hình ảnh nhất quán kết nối tất cả các quảng cáo của bạn sẽ giúp công ty của bạn ghi dấu ấn trong đầu người dùng.

Kritik consistent color scheme and visual identity

Nguồn: Instagram (@kritikhq)

Các quảng cáo trong ví dụ này không giống hệt nhau, nhưng chúng có chung các yếu tố chính làm cho phong cách của chúng dễ nhận biết. Kritik tạo ra sự hiện diện xuyên suốt trên mạng xã hội của họ bằng cách phối màu và định dạng văn bản, cũng như bằng cách sử dụng hình tam giác.

Nếu điều này có vẻ còn nhiều điều cần theo dõi, thì có rất nhiều công cụ hướng dẫn bạn cách thiết kế quảng cáo Instagram với phong cách đặc biệt của riêng công ty bạn. Một cách là sử dụng các mẫu mà chúng tôi sẽ trình bày ở phần sau của bài viết này.

Đặt chú thích của bạn công việc

Quảng cáo Instagram của bạn không chỉ là một bức ảnh hoặc video. Chú thích sáng tạo cũng là một phần của trải nghiệm bạn đang trình bày với khán giả của mình. Cung cấp cho nó giọng nói giống như phần còn lại của quảng cáo của bạn.

Và đối với những quảng cáo có giai điệu vui tươi, việc sử dụng biểu tượng cảm xúc trong chú thích có thể tạo thêm sự thu hút bằng hình ảnh và một yếu tố thú vị.

Giống như bất kỳ văn bản nào trong quảng cáo của bạn, hãy đảm bảo giữ cho nó ngắn gọn. Phần quan trọng nhất sẽ được hiển thị mà không cần nhấp vào thêm .

Angus Reid Forum reward $ for sharing thoughts

Nguồn: Instagram (@angusreidforum)

Angus Reid đã thành công rất nhiều với dòng chú thích ngắn gọn này: Nó hướng trực tiếp đến người xem và cho họ lý do để tham gia.

Và quan trọng nhất, nó thực hiện điều này mà không khiến người dùng nhấp vào nhiều hơn .

Tạo video hoạt động mà không có âm thanh

Trên Instagram, phim câm vẫn phổ biến hơn phim đam mỹ. Gần như 99% người dùng Instagram sẽ thấy quảng cáo của bạn trên thiết bị di động, có nghĩa là hầu hết mọi người sẽ xem video của bạn khi tắt âm thanh. Quảng cáo video phải nói những gì chúng phải nói ngay cả khi chúng bị tắt tiếng.

Nếu âm thanh quan trọng đối với video của bạn, hãy cân nhắc thêm phụ đề chi tiết. Điều này làm cho nó trở nên thân thiện hơn với trình duyệt tắt âm thanh và dễ tiếp cận hơn với những người bị khiếm thính.

thiết kế với thử nghiệm A / B

Bắt đầu với các nguyên tắc thiết kế quảng cáo mạnh mẽ là điều tuyệt vời, nhưng không có gì đánh bại được kiến ​​thức thực tế về điều gì khiến đối tượng mục tiêu của bạn dừng lại và chú ý.

Khi bạn đã có một vài ý tưởng thiết kế vững chắc, bạn có thể sử dụng thử nghiệm A / B để khám phá những ý tưởng nào nói với khách hàng của bạn nhiều nhất.

Thử nghiệm A / B là một cách để tìm ra những quảng cáo mà đối tượng của bạn phản hồi. Nó liên quan đến việc hiển thị các phiên bản khác nhau của cùng một quảng cáo cho những người khác nhau và theo dõi tần suất tương tác của từng phiên bản. Điều này cung cấp cho bạn dữ liệu thực tế về cách phối màu, chú thích hoặc nút gọi hành động, chẳng hạn, là tốt nhất cho mục tiêu quảng cáo của bạn.

Điều này nghe có vẻ khó khăn, nhưng có rất nhiều loại các công cụ để kiểm tra A / B có thể giúp bạn trong quá trình này, bao gồm AdEspresso của Hootsuite .

Đừng để quảng cáo hoàn hảo cản đường quảng cáo hiệu quả

Điều quan trọng là phải suy nghĩ về các thiết kế quảng cáo Instagram của bạn, nhưng đừng trở thành con mồi của sự thu hút của quảng cáo hoàn hảo!

Cho dù tác phẩm tiếp theo của bạn có ấn tượng đến đâu, nếu khán giả của bạn nhìn thấy cùng một thứ lặp đi lặp lại, họ sẽ bắt đầu cảm thấy mệt mỏi với quảng cáo và ngừng chú ý.

Đây là những gì làm cho các mẫu quảng cáo rất hữu ích. Sau khi hoàn thiện giao diện quảng cáo của mình, bạn có thể sử dụng lại các mẫu của mình để làm mới sự hiện diện trên mạng xã hội của mình bằng các quảng cáo mới bất cứ khi nào bạn cần.

Kích thước quảng cáo Instagram

Tùy thuộc vào loại quảng cáo Instagram bạn đang đặt, có các nguyên tắc kỹ thuật khác nhau cần tuân theo khi tạo.

Khi thiết kế quảng cáo của mình, bạn sẽ cần xem xét định dạng của nó (hình ảnh, video, Băng chuyền hoặc Bộ sưu tập) và vị trí nó sẽ xuất hiện trong ứng dụng Instagram (trong nguồn cấp dữ liệu, Câu chuyện, Không gian khám phá hoặc Câu chuyện) — mặc dù không phải mọi định dạng đều có thể được đặt trong mọi phần của ứng dụng.

Biết những nguyên tắc này sẽ giúp bạn tạo quảng cáo nổi bật ở bất cứ đâu chúng xuất hiện. Khi nghi ngờ, Facebook for Business có đầy đủ chi tiết cho cả nguyên tắc được khuyến nghị và bắt buộc.

Quảng cáo hình ảnh trên Instagram

 • Định dạng đề xuất: JPG hoặc PNG
 • Kích thước tệp tối đa: 30 MB
 • Tỷ lệ co được đề xuất: 1: 1 cho quảng cáo trong nguồn cấp dữ liệu, 9: 16 cho Câu chuyện hoặc quảng cáo Khám phá
 • Độ phân giải hình ảnh tối thiểu: 1080 × 1080 điểm ảnh
 • Kích thước tối thiểu: 500 rộng pixel

Quảng cáo video trên Instagram

 • Các định dạng được đề xuất: MP4, MOV hoặc GIF
 • Kích thước tệp tối đa: 250 MB
 • Thời lượng video: 1 giây đến 60 phút
 • Tỷ lệ khung hình được đề xuất: 9: 16 cho quảng cáo Câu chuyện hoặc Câu chuyện, 4: 5 cho quảng cáo Khám phá hoặc trong nguồn cấp dữ liệu
 • Độ phân giải tối thiểu: 1080 × 1080 điểm ảnh
 • Kích thước tối thiểu: 500 rộng pixel

Quảng cáo băng chuyền Instagram

 • Các định dạng được đề xuất
  • Hình ảnh: JPG, PNG
  • Video: MP4 , MOV hoặc GIF
 • Kích thước tệp tối đa
  • Hình ảnh: 30 MB
  • Video : 4 GB
 • Tỷ lệ khung hình đề xuất: 1: 1
 • Độ phân giải tối thiểu: 1080 × 1080 pixel cho quảng cáo trong nguồn cấp dữ liệu, 1080 × 1080 pixel cho quảng cáo Câu chuyện.

Quảng cáo bộ sưu tập Instagram

 • Các định dạng được đề xuất
  • Hình ảnh: JPG, PNG
  • Video: MP4, MOV hoặc GIF
 • Kích thước tệp tối đa
  • Hình ảnh : 30 MB
  • Video: 4 GB
 • Tỷ lệ co được đề xuất: 1. 91: 1 đến 1: 1
 • Độ phân giải tối thiểu: 1080 × 1080 điểm ảnh
 • Kích thước tối thiểu: 500 × 500 điểm ảnh

Quảng cáo Instagram công cụ thiết kế

Bạn không cần phải là một nhà thiết kế chuyên nghiệp để làm cho quảng cáo nổi bật. Cho dù bạn đang tìm kiếm một chút cảm hứng hay hướng dẫn chi tiết, có rất nhiều công cụ để giúp bạn phát huy khả năng sáng tạo!

Hầu hết cung cấp tài khoản miễn phí bên cạnh tài khoản trả phí với các chức năng nâng cao hơn.

 • AdEspresso cung cấp một bộ đầy đủ các dịch vụ để quản lý quảng cáo trên mạng xã hội của bạn. Nó kết hợp các công cụ thiết kế và mẫu với các tính năng để giúp lập kế hoạch chiến lược quảng cáo của bạn và phân tích kết quả, cộng với một công cụ kiểm tra phân tách rất hữu ích sẽ giúp bạn tối ưu hóa các chiến dịch của mình.
 • Adobe Spark cung cấp các công cụ thiết kế trên nền tảng được tích hợp với các sản phẩm khác của Adobe. Nó có thể được truy cập từ trình duyệt trên máy tính để bàn hoặc ứng dụng dành cho thiết bị di động.
 • Canva cho phép bạn thiết kế quảng cáo trong trình duyệt và dưới dạng ứng dụng di động. Nó cũng cung cấp hướng dẫn để giúp bạn khai thác tối đa nền tảng của họ.
 • Tận dụng tối đa ngân sách quảng cáo Instagram của bạn với AdEspresso by Hootsuite. Dễ dàng tạo, quản lý và tối ưu hóa tất cả các chiến dịch quảng cáo Instagram của bạn ở một nơi. Dùng thử miễn phí ngay hôm nay.

  Bắt đầu

  Dễ dàng tạo, phân tích và lên lịch cho các bài đăng trên Instagram với Hootsuite. Tiết kiệm thời gian và nhận được kết quả.

  Try it for Free

  • Trang chủ
  • CRM
  • Email doanh nghiệp
  • Email marketing
  • Marketing News
  • Marketing tổng thể
  • SEO
  • Thiết kế Website
  • Web Hosting
  • Chatbot

  Back to top button