Marketing News

12 chiến thuật xây dựng liên kết nâng cao để nghiền nát SEO vào năm 2020

Tại sao bạn không dành ra một chút thời gian trong lịch trình của mình và sử dụng các công cụ như Ahrefs hoặc Moz?

Sau điều này sẽ tìm ra mười trang xếp hạng hàng đầu trên trang đầu tiên của Google. Nó sẽ cung cấp cho chúng tôi những từ khóa có giá trị một cách dễ dàng. Một trong những điều phổ biến nhất của tất cả chúng là sự hiện diện của các liên kết ngược chất lượng. Đằng sau cánh cửa, hơn một nửa số trang web xếp hạng hàng đầu này đang sử dụng các chiến thuật xây dựng liên kết tiên tiến cao có thể được lướt qua bên dưới.

12 Chiến thuật xây dựng liên kết nâng cao để nghiền nát SEO trong 2020 Nhấp để Tweet

Một trong những điều tự nhiên của cùng một điều là chuyển sang trang đầu tiên bằng cách tối ưu hóa công cụ tìm kiếm không phải trả tiền cho bất kỳ loại cụm từ tìm kiếm quý giá nào, nó không xảy ra một cách tình cờ hay may rủi mù quáng. Mặc dù vẫn có thể đạt được các vị trí trang đầu tiên mà không cần sử dụng xây dựng liên kết tích cực, nhưng cần phải có một mức độ kỹ năng đặc biệt để nghiên cứu từ khóa cạnh tranh thấp hơn kèm theo mức độ kiên nhẫn lớn để Google tìm ra, lập chỉ mục và xếp hạng trên các trang.

Link Building Tactics 2020

Nhưng, không ai thích trò chơi chờ đợi, phải không?

Vì chúng tôi biết rằng hoàn toàn không thể giành chiến thắng trong cuộc cạnh tranh về lưu lượng truy cập tìm kiếm không phải trả tiền trong một thị trường ngách cụ thể nếu không có sự khởi tạo của các liên kết chất lượng, vì vậy hãy cùng chúng tôi tìm hiểu những gì có thể làm để đi theo con đường với các kỹ thuật.

Xem Video hoặc Đọc Toàn Bộ Bài Viết Dưới Đây!

Quá trình xây dựng liên kết bị hỏng

Trong một thời gian dài và làm việc, bất kỳ lý do gì, các trang trên website của đối thủ cạnh tranh thường bị xóa. Một nửa số lần lượt một trang web hoàn chỉnh thường được xếp hàng bất cứ khi nào doanh nghiệp đóng cửa hàng. Trong quá trình này, liên kết di chuyển đến các trang bị xóa hoặc trang web được cho là đã bị hỏng. Trong khi quan sát tình huống này, một trang web của đối thủ cạnh tranh không tồn tại riêng lẻ có thể có hàng trăm đến hơn một nghìn liên kết bị hỏng trỏ về phía chúng. Trách nhiệm của người dùng ở đây là sử dụng các công cụ như Ahrefs hoặc các công cụ khác để tìm kiếm và tìm kiếm sự thay thế với sự trợ giúp của tiếp cận cộng đồng.

Đề cập thương hiệu

Bất cứ khi nào mọi người nêu thương hiệu trong các bài đăng trên blog của họ hoặc các địa điểm khác trên internet, điều đó cho thấy mức độ nhận biết. Đây là những cách tiếp cận xây dựng liên kết phù hợp có thể tăng số lượng tên miền giới thiệu theo thời gian. Thật không may, hiếm có khả năng giữ các tab trên mọi trang web đến bất cứ nơi nào mọi người đã đề cập hoặc đang nhắc đến tên thương hiệu của họ. Với các công cụ khác nhau như Awario và Mention, người ta có thể bắt đầu nhận được cảnh báo thời gian thực bất cứ khi nào ai đó đề cập đến tên thương hiệu từ các liên kết liên quan đến loại cảnh báo này.

Quà tặng

Đây có thể là một công cụ tuyệt vời, báo cáo giàu thông tin về ngành hoặc một đồ họa thông tin được nhúng. Những thứ này có thể di chuyển đến các liên kết ngược chất lượng lệnh một cách tự do. Tại một số thời điểm, bạn có thể tự do quyết định thực hiện một mức độ quảng bá cho những người tương tự để biết về các nguồn lực.

Khuyến nghị đọc: Tầm quan trọng của Tiếp thị Kỹ thuật số Đối với Doanh nghiệp trong 2020

Khám phá các liên kết ngược

Hầu hết các các đối thủ cạnh tranh xếp hạng trên trang đầu tiên và quan trọng nhất của Google chủ yếu hiện diện ở đó là có lý do. Không có khả năng các liên kết hiện diện một cách ngẫu nhiên. Một dấu hiệu rõ ràng khác về điều tương tự là Google tôn trọng mọi loại liên kết ngược hướng đến trang web của họ. Thay vì phỏng đoán, tốt hơn là bạn nên tìm kiếm công cụ nghiên cứu liên kết cho các đối thủ cạnh tranh.

Vòng liên kết

Hơn một nửa số thương hiệu có cách tiếp cận tập hợp các liên kết để họ có thể dẫn đến các nguồn lực và một số tin tức tuyệt vời trong chính ngành. Một trong những điều thú vị nhất về cùng một liên kết là các liên kết tổng thể của các trang web do chúng tôi thu thập được đáp lại bằng cách chia sẻ nội dung nhằm mở rộng cơ hội cho những người ngoài đó. Sẽ rất hữu ích cho họ khi tìm kiếm và liên kết đến trang web. Tuy nhiên, động cơ chính là tìm kiếm trang web theo thể loại có nhiều liên kết vòng quanh. Cố gắng liên hệ và cung cấp đề xuất cho các tài nguyên, nội dung hoặc công cụ tương tự trên trang web.

Kỹ thuật đặc biệt

Không có nghi ngờ gì về thực tế là các đối thủ xếp hạng trên trang đầu tiên của Google có thể là một con trỏ ban đầu về quá trình thực hiện toàn bộ kỹ thuật xây dựng liên kết. Tên của kỹ thuật này đã được lấy theo tên của một chuyên gia SEO Brian Dean. Đó là một quá trình hoàn chỉnh để xem xét các phần nội dung xếp hạng cho các từ khóa được nhắm mục tiêu. Tạo nội dung tốt hơn như tăng số lượng từ, bổ sung hình ảnh tốt hơn, trích dẫn chuyên gia, thống kê, liên kết tốt hơn và đồ họa thông tin.

Nghiên cứu hiệu quả

Xem kỹ thuật tạo liên kết nâng cao không phải là tất cả để viết một ebook chung chung nếu mục đích là tạo khách hàng tiềm năng. Điểm chính của nghiên cứu thực tế là nó mang lại cho thương hiệu một cơ hội đặc biệt để chia sẻ những khám phá sâu sắc liên quan đến ngành. Sự khác biệt tuyệt vời là điều thu hút nhiều người liên kết đến các báo cáo nghiên cứu thực tế một cách tự nhiên.

Khuyến nghị đọc: 2020 Hướng dẫn toàn diện về các chiến lược tiếp thị kỹ thuật số quốc tế đã được chứng minh

Xuất hiện bởi Podcast

Lý do khiến bước này trở nên thú vị là nó mang lại tính tương đối mới và chưa được lọc ở hầu hết các thị trường khác nhau. Đương nhiên, rất nhiều nhà tổ chức podcast đang nỗ lực sinh lợi để quảng bá podcast hướng tới khán giả mới hơn. Nhiều quảng cáo được thực hiện bởi họ, nhiều hơn nữa là số lượng liên kết mà họ nhận được và quá trình tương tự có thể giúp các trang web được liên kết với họ. Với sự trợ giúp của podcasting, người ta có thể nhận được lợi ích của việc xây dựng liên kết chất lượng và tăng nhận thức về thương hiệu.

Khám phá

Nếu chúng ta quan sát và nghiên cứu các liên kết ngược cơ bản của đối thủ cạnh tranh, thì chắc chắn người ta có thể nhận thấy rằng có một số liên kết ngược chung cũng không giống với chúng ta. Vì vậy, tại sao không điều chỉnh để quản lý để có được những liên kết ngược này cho doanh nghiệp của bạn? Cố gắng phân tích các liên kết ngược và đạt được chúng.

Liên kết gián tiếp

Có được các liên kết ngược gián tiếp từ các đối thủ cạnh tranh là một thỏa thuận khác. Hầu hết các đối thủ đều bận liên kết đến các trang web tương tự. LJT là một nền tảng mà người ta có thể tìm kiếm những nơi mà các đối thủ cạnh tranh về cơ bản đang liên kết quy trình của họ. Các trang web này chủ yếu là các cơ quan có thẩm quyền lớn trong các lĩnh vực công nghiệp.

Liên kết ngược đã chết

Đôi khi có khả năng xảy ra sự hiện diện của các liên kết bị hỏng trên trang web. Đây có thể là trường hợp vị trí của trang web bị thay đổi hoặc trong trường hợp quản trị viên web khác viết sai chính tả liên kết. Trong cả hai trường hợp, các liên kết ngược sẽ chuyển sang 404 lỗi.

Đề cập đến Liên kết ngược

Nếu bạn đang tìm kiếm phương pháp đơn giản nhất để đạt được một loạt các liên kết ngược mới hơn, thì bạn chắc chắn nên thêm các đề cập vào các liên kết ngược. Nếu một người hoặc doanh nghiệp khác đã đề cập đến sản phẩm hoặc doanh nghiệp của bạn nhưng chưa thêm liên kết vào trang web, thì tốt hơn nên liên hệ với quản trị viên web và yêu cầu họ chuyển các đề cập thành liên kết ngược.

Hãy bắt tay với công ty tiếp thị kỹ thuật số tốt nhất và xây dựng các phương pháp tiếp cận liên kết tốt nhất!

Tải PDF – 12 Chiến thuật xây dựng liên kết nâng cao để Crush SEO trong 2020

Câu hỏi thường gặp chung

schema-faq wp-block-yoast-faq-block”>

schema-faq-section” id=”faq-question-1583488123941″> schema-faq-question”> Chiến lược xây dựng liên kết là gì?

Xây dựng liên kết, nói một cách đơn giản, là quá trình để các trang web khác liên kết trở lại trang web của bạn. Tất cả các nhà tiếp thị và chủ doanh nghiệp nên quan tâm đến việc xây dựng các liên kết để thúc đẩy lưu lượng truy cập giới thiệu và tăng thẩm quyền cho trang web của họ.

Việc xây dựng liên kết có còn phù hợp với SEO không ?

Bối cảnh của SEO và xây dựng liên kết luôn thay đổi và ngày nay, tầm quan trọng của việc xây dựng các liên kết chất lượng cao chưa bao giờ được nâng cao hơn. Nhu cầu hiểu và triển khai các chiến dịch chất lượng cao là điều cần thiết nếu bạn định cạnh tranh và phát triển trực tuyến và điều đó sẽ không sớm thay đổi.

Liên kết ngược SEO là gì?

Liên kết ngược là các liên kết đến một trang web. Khi một trang web liên kết đến bất kỳ trang nào khác, nó được gọi là một liên kết ngược. Trong quá khứ, các liên kết ngược là thước đo chính cho thứ hạng của một trang web. Một trang có nhiều liên kết ngược có xu hướng xếp hạng cao hơn trên tất cả các công cụ tìm kiếm chính, bao gồm cả Google.

  • Trang chủ
  • Tin tức tiếp thị

Back to top button