content creationMarketing tổng thể

12 công cụ video tuyệt vời dành cho nhà tiếp thị nội dung

Video Tools for Content Marketers

Mỗi ​​năm thấy video leech ngày càng nhiều và lưu lượng truy cập web từ khác Loại nội dung. Kể từ 2018, người dùng internet trên toàn thế giới đã xem vượt quá 500 triệu giờ nội dung trên YouTube mỗi ngày. Chúng tôi cùng nhau tải lên nhiều nội dung video trực tuyến, mọi 30 ngày, vì tất cả các mạng truyền hình lớn của Mỹ đều có đưa ra, kết hợp, trong ba thập kỷ qua .

Kể từ 2018, người dùng internet trên toàn thế giới đã xem vượt quá 500 hàng triệu giờ nội dung trên YouTube mỗi ngày. Nhấp để Tweet

Nhưng điều này có ý nghĩa gì đối với bạn, một nhà tiếp thị nội dung? Một vài 64% khách hàng mua hàng sau khi xem nội dung video có thương hiệu – và nội dung video trên mạng xã hội truyền cảm hứng 12 – số lượt chia sẻ gấp nhiều lần so với các bài đăng dựa trên hình ảnh và văn bản được kết hợp . Ngoài ra, não bộ xử lý video lên đến 60, 000 nhanh hơn gấp nhiều lần so với văn bản, có nghĩa là clip phù hợp có thể giúp bạn thực hiện kết nối cảm xúc hơn với khách hàng tiềm năng.

64% khách hàng mua hàng sau khi xem nội dung video có thương hiệu. Nhấp để Tweet

Vì những lý do này, nội dung các nhà tiếp thị cần “nâng cấp” trò chơi của họ khi nói đến video – và để làm được điều đó, họ cần những công cụ tốt nhất mà họ có thể tìm thấy. Từ việc lên ý tưởng đến thiết kế và triển khai nội dung video, đây là 12 công cụ video cực kỳ hữu ích của bạn nhóm có thể sử dụng để tạo ra sự quan tâm, mở rộng đối tượng của bạn và tạo ra rất nhiều lượt chuyển đổi thương hiệu mới, bắt đầu từ hôm nay.

Công cụ Video # 1: Splasheo

Splasheo là một ứng dụng được nhiều người yêu thích tại C&C. Đây là một công cụ dễ sử dụng mà các nhà tiếp thị nội dung có thể sử dụng để “đóng khung” video của họ nhằm tạo ra tác động trực quan lớn hơn.

Tại sao điều này lại quan trọng? Đầu tiên, đó là vì hầu hết các video tải lên đều ngắn hơn hai phút . Các video dài hơn mức này – và thậm chí một số video ngắn hơn – cần một chút trợ giúp khi thu hút sự chú ý của khán giả. Splasheo giúp bạn dễ dàng bằng cách thêm phụ đề hấp dẫn, chuyên nghiệp, thu hút sự chú ý để tăng thêm sự quan tâm về mặt hình ảnh (và thông tin bổ sung) và khiến khán giả của bạn dán mắt vào các video ngắn và dài như nhau.

Công cụ Video # 2: Wistia

Wistia không chỉ là một công cụ tùy chỉnh video – đó là một công cụ tùy chỉnh toàn bộ kênh. Đó là một đồng minh tuyệt vời cho bất kỳ thương hiệu nào lưu trữ nhiều nội dung video khác nhau trên trang web của họ. Đối với các nhóm tiếp thị nội dung, những người cảm thấy mệt mỏi với các trình phát video có thể nhúng cũ giống nhau, Wistia là lựa chọn tuyệt vời để biến quá trình xem thành trải nghiệm có thương hiệu theo đúng nghĩa của nó.

Người dùng có thể chọn hình thu nhỏ và màu sắc tùy chỉnh , dễ dàng thêm biểu trưng và thương hiệu, đồng thời đưa ra lời kêu gọi hành động một cách chiến lược trên luồng nội dung video của riêng bạn mà không có video nào của đối thủ cạnh tranh và không có nội dung lộn xộn thông thường trên YouTube. Nó cũng dễ dàng tích hợp với các nền tảng tiếp thị và phân tích, giúp bạn tiết kiệm thời gian. Nếu bạn thấy một video trên blog C&C và video đó không được lưu trữ trên YouTube, thì video đó được lưu trữ ở Wistia.

Công cụ Video # 3: Camtasia & SnagIt từ TechSmith

Có nhiều lý do tại sao các đại sứ thương hiệu và nhà tiếp thị nội dung có thể muốn ghi lại những gì đang xảy ra trên màn hình của họ và sau đó chia sẻ nó với thế giới. Có thể bạn muốn trình bày bản demo của một phần mềm, tạo video hướng dẫn hoặc tạo hội thảo trên web hoặc video đào tạo. Dù thế nào đi nữa, Camtasia là một ứng dụng thân thiện với người dùng dành cho Windows và macOS, giúp bạn dễ dàng chụp và đánh bóng ảnh chụp màn hình của mình cho nhiều đối tượng.

Camtasia giúp bạn sắp xếp cảnh quay màn hình, cảnh quay webcam hoặc cả hai, sau đó cung cấp một bộ các công cụ chỉnh sửa như hiệu ứng, chuyển tiếp, nhạc, thẻ tiêu đề, hoạt ảnh, chú thích và hơn thế nữa. Bạn có thể thêm tính tương tác bằng các câu đố và các hình thức tham gia khác của khán giả – hoàn hảo để thu hút sự chú ý của người xem.

SnagIt là một công cụ khác của TechSmith để chụp và chỉnh sửa cảnh quay từ màn hình của bạn. SnagIt dễ dàng tích hợp với các dịch vụ của Google và Microsoft để tiết kiệm thời gian cho bạn nếu bạn định xuất video của mình sang bản trình bày hoặc tài liệu.

Các thành viên nhóm C&C là những người hâm mộ lớn các sản phẩm của TechSmith và khi bạn thấy một video trên trang web C&C, nó có thể đã được chỉnh sửa trong Camtasia hoặc SnagIt.

Video Tool # 4: Vidyard

Có ba phần chính để Vidyard – lưu trữ video, quay và chia sẻ màn hình, và cá nhân hóa video. Tính năng lưu trữ cung cấp khả năng tùy chỉnh cho trình phát của bạn cùng với các công cụ phân tích sâu để bạn có thể biết rõ hơn về khán giả của mình.

Đối với các nhà tiếp thị nội dung, tính năng cá nhân hóa video có thể thú vị nhất. Kết thúc chương trình giảm giá là để tạo ra một kết nối cảm xúc với khán giả của bạn và còn cách nào tốt hơn là kết hợp tên của họ, tên công ty của họ hoặc các chi tiết cá nhân khác? Vidyard giúp bạn dễ dàng tập hợp các phiếu mua hàng được cá nhân hóa cho nhiều khách hàng tiềm năng cùng một lúc. Làm như vậy có thể giúp bạn cải thiện chuyển đổi và tỷ lệ giữ chân, xây dựng khán giả đam mê hơn và cải thiện chất lượng các cuộc gọi bán hàng của bạn.

Công cụ Video # 5: PlaceIt

Đôi khi nó không có ý nghĩa, tài chính hay cách khác , để bắt đầu dự án tiếp thị nội dung của bạn từ đầu. Đó là nơi PlaceIt xuất hiện. Được lập hóa đơn là kho lưu trữ các mẫu trực quan lớn nhất trên internet, nền tảng này phục vụ cho những người thiết kế áo thun, biểu ngữ, bìa sách và tất nhiên, nhiều loại video khác nhau.

Đối với video, PlaceIt cung cấp hàng trăm mẫu có thể cung cấp nguồn cảm hứng, khái niệm cho phân cảnh hoặc nguyên liệu thô bạn cần để tạo cảnh quay chuyên nghiệp cực kỳ nhanh chóng.

Công cụ Video # 6: Wirecast

Từ Experian đến Nissan đến Nestle, danh sách của các thương hiệu nghiền nát nó bằng video trực tiếp dài ra theo ngày. Trong 2016, đã phát trực tiếp a $ 30 hàng tỷ ngành công nghiệp – và vì nó chỉ sẽ lớn hơn, bây giờ là lúc bạn đặt chân vào cửa.

Wirecast sẽ giúp bạn bằng cách biến máy tính của bạn thành một đài truyền hình. Có thể bạn có các đại diện thương hiệu tại một cuộc thảo luận hoặc bài giảng của hội đồng hoặc bạn muốn cho người xem cái nhìn về hậu trường hoạt động của bạn. Dù thế nào đi nữa, Wirecast là một công cụ tuyệt vời để ghi lại liền mạch các sự kiện trực tiếp, thêm chuyển tiếp và hiệu ứng nhanh chóng, đồng thời phát trực tiếp chúng lên Facebook, Twitter và các nền tảng khác.

Công cụ Video # 7: Videoshop

Nếu bạn muốn một công cụ chỉnh sửa video đầy đủ tính năng thu được kết quả đã được chứng minh, bạn có thể ngừng tìm kiếm. Videoshop là của Samsung vũ khí lựa chọn khi họ triển khai chiến dịch dựa trên video cho một bộ loa nhiều phòng mới. Sau hai tuần chạy quảng cáo của họ, Samsung đã ghi nhận hiệu suất mạnh mẽ cùng với nhiều chỉ số chính – bao gồm Tổng cộng 2 triệu lượt xem , a 50% tăng trong các tìm kiếm thương hiệu trực tuyến và 14 Thêm% chuyển đổi trên trang web.

Vậy câu hỏi đặt ra là – Tại sao Videoshop lại hoạt động tốt như vậy? Đầu tiên, ứng dụng iOS và Android này giúp bạn dễ dàng tạo các phiên bản khác nhau của cùng một video. Điều đó làm cho nó tuyệt vời cho thử nghiệm A / B. Hơn nữa, Videoshop cung cấp rất nhiều bộ lọc và chuyển tiếp cùng với các công cụ chỉnh sửa dễ dàng để thêm văn bản, chuyển động chậm hoặc nhanh, hoạt ảnh, thuyết minh và hơn thế nữa. Khi bạn hoàn thành, chỉ mất một chút thời gian để gửi tác phẩm đã hoàn thành của bạn lên Instagram, YouTube, Facebook và các nền tảng khác.

Công cụ Video # 8. Magisto

Magisto có một cách tiếp cận khác để chỉnh sửa video. Bằng cách sử dụng các thuật toán thông minh, công cụ này chọn ra những bức ảnh đẹp nhất và những video clip thú vị nhất của bạn và tập hợp chúng thành một phần nội dung video thú vị, được chế tạo kỹ lưỡng. Bạn có thể thêm một quả anh đào lên trên với lựa chọn âm nhạc, chủ đề và hiệu ứng.

Như các nhà tiếp thị nội dung đều biết, việc biên tập cùng nhau một phần nội dung để thu hút sự quan tâm của khán giả có thể là một công việc khó khăn . Magisto giúp bạn không cần phải gánh nặng và giúp bạn dễ dàng tạo ra những cách diễn giải hoàn toàn mới về cảnh phim và ảnh hiện có. Nó cũng hỗ trợ tiếp thị đa kênh nhờ các công cụ phân tích và xuất khẩu dễ dàng. Samsung, Mitsubishi và Zappos đều đã sử dụng và say mê ứng dụng này – vì vậy hãy tự mình trải nghiệm ứng dụng này.

Công cụ Video # 9: Promolta

Bạn biết rất nhiều công việc liên quan đến việc tạo video. Tuy nhiên, hành động quảng cáo video của bạn và thực sự đưa nó ra mắt người xem tiếp thu, có thể mất nhiều công sức như vậy. Promolta là một lựa chọn để giảm thiểu đáng kể nỗ lực liên quan.

Promolta là một công cụ quảng cáo tự phục vụ tích hợp với YouTube. Quá trình này rất đơn giản – bạn cung cấp một liên kết đến video YouTube mà bạn muốn có nhiều lực kéo hơn và Promolta đẩy video đó ra một mạng đáng tin cậy gồm nhiều hơn 10, 000 các trang web, blog, ứng dụng và các kênh xã hội. Một trong nhiều câu chuyện thành công là nhạc sĩ người Canada Bill Gottfried, người có video cho “ Lưu lượng truy cập tâm thần ”đã tăng vọt từ vài trăm lượt xem đến gần bằng 90, 000 sau sự giúp đỡ từ Promolta.

Công cụ Video # 10: Bộ xếp chồng

Stacker là một công cụ quảng cáo khác dành cho các nhà tiếp thị quan tâm đến video đáng được xem xét. Có nhiều khả năng các chiến dịch của bạn đang hoạt động trên nhiều trang web truyền thông xã hội và Stacker là một cách tuyệt vời để xuất bản các bài đăng của bạn trên tất cả chúng cùng một lúc. Hơn thế nữa, bạn sẽ không gặp rắc rối về việc sắp xếp thời gian cho các bài đăng theo khu vực mục tiêu địa lý của mình. Bạn có thể dễ dàng đặt ngày và giờ mong muốn và để công cụ làm phần còn lại.

Ấn tượng hơn nữa, Stacker tập hợp tất cả các nhận xét và tin nhắn mà nội dung của bạn nhận được và đặt chúng vào một hộp thư đến chung. Không còn phải nhảy từ trang này sang trang khác để trả lời người hâm mộ, khách hàng và những người chuyển đổi tiềm năng. Nó cũng tạo báo cáo về hiệu suất video của bạn để giúp bạn tinh chỉnh thêm thời điểm tốt nhất để tiếp cận với từng khán giả và xem video nào thu hút được nhiều sự chú ý nhất.

Công cụ Video # 11: Canva

Trong khi hầu hết các nhà tiếp thị nội dung có thể sử dụng Canva chủ yếu dành cho đồ họa thiết kế, quản lý cộng đồng của C&C, Christin Kardos, cũng là một fan hâm mộ của các tính năng hoạt ảnh của nó.

Theo Kardos, “Canva có thể hiển thị các thiết kế tĩnh của bạn dưới dạng GIF và video. Và ở đây tại C&C, chúng tôi thực sự sử dụng nó theo cách đó đôi khi, chính chúng tôi. Bạn có thể làm cho mọi thứ chuyển động và nói chuyện với rất ít thời gian đầu tư. ”

Công cụ Video # 12: Animoto

Một công cụ phổ biến khác trong nhóm C&C, Animoto là công cụ đánh dấu video kéo và thả để tạo các video chuyên nghiệp, mạnh mẽ. Zontee Hou, người đồng lãnh đạo tư vấn C&C yêu thích nền tảng này. Cô ấy nói, “Animoto giúp bạn dễ dàng biến ảnh tĩnh và văn bản thành một video hấp dẫn, hoàn hảo cho cách mọi người xem video trên mạng xã hội (trong thời gian ngắn và tắt âm thanh).”

Đã đến lúc thu hút khán giả trên toàn thế giới

Đến giờ, có lẽ bạn đang rất muốn bắt đầu sản xuất video của riêng bạn để đưa nỗ lực tiếp thị của bạn lên một tầm cao mới. Mỗi công cụ chúng tôi đã đề cập đều trực quan và dễ tiếp cận – và sẵn sàng giúp bạn thu hút sự chú ý của khán giả trên toàn thế giới. Bạn đang chờ đợi điều gì?

  • Trang chủ

Back to top button