Google Ads

12 trong số các trang web video chứng khoán miễn phí tốt nhất cho các thước phim hay

Mọi người xem hơn một tỷ giờ video trên YouTube mỗi ngày. Trên TikTok, hơn một tỷ video riêng lẻ được xem hàng ngày.

Ngay cả Instagram – ứng dụng chia sẻ ảnh phổ biến nhất thế giới – cũng đã thông báo rằng nó chuyển trọng tâm sang video … có lẽ vì video trên Instagram được hai lần mức độ tương tác của các bức ảnh trên Instagram.

Nhìn chung, một người trung bình chi tiêu khoảng 100 phút mỗi ngày xem video trực tuyến.

Điểm mấu chốt? Những người sử dụng Internet bị ám ảnh với video.

Điều đó có nghĩa là video đó phải là một phần quan trọng trong chiến dịch tiếp thị hoặc xã hội của bạn. (Chờ đã, lẽ ra đây là một video thay vì một bài báo? Xin lỗi vì chúng tôi có một vòng xoắn ốc nhanh chóng.)

Nhưng bạn không cần một nhà quay phim chuyên nghiệp để tạo nội dung video chuyên nghiệp cho các tài khoản tiếp thị hoặc truyền thông xã hội của mình. Bạn chỉ cần một danh sách tốt các tài nguyên video miễn phí.

Đó chính xác là những gì chúng tôi có cho bạn ở đây. Đọc để biết danh sách các trang web cho các cảnh quay có sẵn mà bạn có thể sử dụng lại, phối lại hoặc hình dung lại, mà không phải căng thẳng về vi phạm bản quyền .

(Bạn cũng đang tìm kiếm các tùy chọn kho ảnh tuyệt vời? Chúng tôi cũng đã giúp bạn ở đó, với danh sách các trang web kho ảnh miễn phí của chúng tôi.)

Vì vậy, lấy các clip bạn cần, sau đó thêm văn bản, đồ họa hoặc âm nhạc để tạo các video có thể xem được nhiều cho chiến dịch tiếp thị tiếp theo của bạn… tất cả đều thật hấp dẫn , ngân sách ngọt ngào là 0 đô la.

Hãy bắt tay vào làm phim nhé?

Thưởng: Tải về miễn phí 10 – Thử thách trong ngày Reels , một sổ làm việc hàng ngày gồm những lời nhắc sáng tạo sẽ giúp bạn bắt đầu với Instagram Reels, theo dõi sự phát triển của bạn và xem kết quả trên toàn bộ hồ sơ Instagram của bạn.

12 trong số các trang web tốt nhất cho kho video miễn phí

Pixabay

Pixabay stunning free stock photos Pixabay cung cấp hơn 2,3 triệu hình ảnh và video, tất cả đều được phát hành dưới một Giấy phép Pixabay được đơn giản hóa . Tất cả nội dung trên trang web có thể được sử dụng miễn phí, cho dù mục đích thương mại hay phi thương mại, in ấn hoặc kỹ thuật số. (Mặc dù một số nội dung tải xuống nhất định có thể làm rõ cụ thể “điều gì không được phép”.) Bạn không cần phải xin phép hoặc ghi công cho nghệ sĩ để sử dụng hoặc sửa đổi nội dung, (nhưng cách tốt nhất là luôn ghi công chủ sở hữu).

Pixabay có một bộ sưu tập video HD tuyệt vời, cho dù bạn đang tìm kiếm một cách nhanh chóng 12 – clip thứ hai về một người nào đó đang gõ hoặc ảnh chụp trái đất trong tương lai dài một phút từ không gian .

Videvo videvo free stock video footage Videvo cung cấp hàng ngàn cảnh quay video miễn phí cũng như đồ họa chuyển động, âm nhạc và hiệu ứng âm thanh được tạo bởi cộng đồng người dùng của họ.

Các clip bạn tải xuống từ Videvo sẽ được cấp phép theo nhiều cách khác nhau: một số bạn có thể không sử dụng được cho các loại dự án cụ thể. Ở đây có một bản phân tích đầy đủ về tất cả các loại giấy phép khác nhau , nhưng đây là bản tóm tắt nhanh:

 • Giấy phép Ghi công Videvo cho phép bạn sử dụng clip miễn phí nhưng bạn phải ghi công tác giả gốc.
 • Các clip có Creative Commons 3.0 cũng có thể được sử dụng miễn phí, có ghi có và có thể được phối lại hoặc điều chỉnh.
 • Giấy phép Miền công cộng có nghĩa là giấy phép của bạn có thể làm theo ý muốn của bạn!

Kiểm tra các quyền sử dụng cá nhân cho từng video để biết thêm chi tiết.

Pexels

pexels best free stock photos and videos shared by creators

Pexels bắt đầu như một trang web ảnh miễn phí, nhưng kể từ đó đã thêm một thư viện lớn các video HD và 4K miễn phí.

Với giấy phép của Pexels, tất cả ảnh và video có thể được sử dụng miễn phí và không cần ghi công (mặc dù ghi công cho người quay phim chắc chắn được đánh giá cao). Các video có thể được chỉnh sửa và sửa đổi theo cách bạn muốn.

Khám phá “kho video miễn phí thịnh hành” hàng ngày của họ để tìm những video có kho được yêu cầu nhiều nhất… như thế này Cảnh quay nhẹ nhàng của tóc được tết.

Videezy videezy free stock video site

Videezy có một bộ sưu tập lớn các video clip được miễn phí bản quyền để sử dụng cho mục đích cá nhân và thương mại, nhưng hãy luôn đảm bảo kiểm tra thông tin cấp phép cụ thể của từng clip để đảm bảo cảnh quay yêu thích của bạn có sẵn để sử dụng.

Hầu hết yêu cầu bạn ghi có Videezy.com khi sử dụng cảnh quay của họ. Tuy nhiên, bạn cũng có thể mua các khoản tín dụng cho phép bạn sử dụng cảnh quay mà không cần ghi công.

Có rất nhiều video clip chất lượng cao để bạn lựa chọn, ở cả độ phân giải HD và 4K. Khi tìm kiếm video, bất kỳ kết quả nào được đánh dấu bằng “Pro” đều là các clip cao cấp chỉ có sẵn bằng cách thanh toán bằng tín dụng.

Life of Vids

life of vid free video clips and loops

Life of Vids là một bộ sưu tập các video, clip và vòng lặp miễn phí từ Leeroy, một công ty quảng cáo ở Montreal, Canada. Không có giới hạn bản quyền, nhưng việc phân phối lại trên các trang web khác được giới hạn ở 10 video . (Nếu bạn cảm thấy thích thú, họ hoan nghênh bạn mua bia cho họ hoặc giới thiệu cho họ trên trang web của bạn.)

Các video mới được thêm vào hàng tuần và chúng có bộ sưu tập kho hình ảnh miễn phí tuyệt đẹp mà bạn cũng có thể xem qua.

1638 Coverr

coverr beautiful free stock video footage

Được thành lập bởi các doanh nhân và nhà làm phim, những người cần video đẹp mắt cho sản phẩm của họ, Coverr có mục đích đáp ứng nhu cầu tương tự cho các thương hiệu mới nổi khác: một món quà nhỏ cho thế giới, nếu bạn muốn.

Giờ đây, nó có hàng nghìn video miễn phí, đã được tải xuống hơn năm triệu lần. Tất cả các video đều ở định dạng HD và có thể tải xuống ở định dạng MP4.

Không cần đăng ký, không cần ghi nhận tác giả, chỉ cần tải xuống tức thì các cảnh video miễn phí. Sử dụng những clip ngọt ngào này trong các dự án video thương mại hoặc các dự án cá nhân và sao chép hoặc sửa đổi chúng theo nội dung trái tim của bạn.

Splitshire

splitshire free stock video

Splitshire được tạo ra bởi nhà thiết kế web Daniel Nanescu, người muốn cung cấp ảnh và video của mình miễn phí cho mục đích sử dụng cá nhân và thương mại. Thực tế là những ảnh và video này đều do một người tạo ra khiến chúng trở nên độc đáo hơn so với nội dung từ các trang web chứng khoán khác.

Các video chủ yếu là cảnh quay bằng máy bay không người lái về những cảnh đẹp ngoài trời và bạn có thể tải chúng xuống bằng cách nhấp vào tiêu đề bên dưới mỗi video. Bạn có thể tự do sử dụng chúng trên tất cả các kênh truyền thông xã hội của mình, nhưng bạn không thể bán hoặc sử dụng chúng trong các dự án có nội dung không phù hợp như bạo lực, phân biệt chủng tộc hoặc phân biệt đối xử.

Clipstill

clipstill free cinemagraphs

Mỗi tháng, Clipstill cung cấp một số ít “phim ảnh” chất lượng web để tải xuống miễn phí, vì vậy rất đáng để xem và tích trữ để sử dụng trong tương lai. Bạn không bao giờ biết khi nào bạn sẽ cần một số cảnh quay của một khinh khí cầu xuống đường, phải không?

Nếu bạn không muốn đợi xung quanh chỉ để có cảnh phim phù hợp (và có một vài đô la để dự phòng), bạn cũng có thể đăng ký tải xuống không giới hạn với $ một lần 49 học phí.

Dám Dareful download free stock video footage in 4K

Được rồi, nó không phải là một bộ sưu tập hàng nghìn hay hàng triệu clip, nhưng có thể có thứ gì đó trong số hàng trăm video clip 4K miễn phí bản quyền nguồn mở ở đây sẽ khiến bạn thích thú.

Trước đây được gọi là Stock Footage miễn phí, Dareful cung cấp các cảnh stock được cấp phép theo Creative Commons 4.0 , có nghĩa là bạn có thể tự do chia sẻ và điều chỉnh miễn là bạn cung cấp tín dụng thích hợp và cho biết nếu có bất kỳ thay đổi nào được thực hiện.

Tất cả được quay bởi một nhà quay phim tên là Joel Holland. Tại sao anh ấy lại cho đi tất cả? Chúng ta có thể không bao giờ biết, nhưng chúng ta có thể xem điều này cảnh quay tua nhanh thời gian về những đám mây đáng sợ khi chúng ta suy ngẫm.

Vidsplay

Vidsful download free stock video footage

Có những video mới được thêm vào bộ sưu tập Vidsplay vài tuần một lần, điều này làm cho nó trở thành một nguồn tài nguyên tuyệt vời để giữ cho nội dung video xã hội của bạn luôn mới mẻ. Và vì nó đã xuất hiện từ đó 2010, cũng có một lượng lớn nội dung cũ đang tồn đọng để theo đuổi.

Bạn có thể tải xuống và sử dụng bất kỳ video nào mà không phải trả tiền bản quyền, mặc dù bạn cần cung cấp ghi nhận tác giả.

Vidsful download free stock video footage Mixkit

Mixkit free assets for your next video project

Bạn có thể tích trữ kho nội dung của mình bằng gì tại Mixkit? Chúng tôi đang nói về kho video clip, hiệu ứng âm thanh, âm nhạc và thậm chí cả các mẫu video. Đó là thư viện tài nguyên được cung cấp bởi một công ty có tên Envato, một dịch vụ đăng ký cho nội dung sáng tạo, nhưng đợt này là miễn phí, miễn phí, miễn phí, với nội dung mới được thêm vào mỗi tuần, không cần ghi công.

Mazwai

Mazwai hand picked stock video footage

Mazwai mô tả kho cảnh miễn phí và hình ảnh chuyển động của mình là “được chọn lọc thủ công”, mặc dù nó không thực sự chỉ rõ bởi ai. Nhưng bất kể thế lực bí ẩn nào đang chọn các video kết thúc ở đây để tải xuống, bạn sẽ nhận được nội dung có độ phân giải cao được cấp phép theo giấy phép Creative Commons 3.0 (sử dụng cho bất kỳ mục đích gì, chỉ cần đảm bảo ghi công cho tác giả) hoặc theo Giấy phép Mazwai (sử dụng cho bất cứ việc gì, không cần tín dụng).

Khi bạn đã có kho cảnh miễn phí sẵn sàng để phát hành, hãy xem 10 – hướng dẫn từng bước để tạo video xã hội tuyệt vời. Và sau đó đừng quên đến theo dõi số liệu thống kê về video trên mạng xã hội của bạn để xem nó gây được tiếng vang như thế nào với khán giả của bạn .

Xuất bản, lên lịch và theo dõi hiệu suất của các bài đăng video xã hội của bạn trên Hootsuite cùng với tất cả các hoạt động truyền thông xã hội khác của bạn. Dùng thử miễn phí ngay hôm nay.

Được Đã bắt đầu

Dễ dàng quản lý tất cả các phương tiện truyền thông xã hội của bạn ở một nơi và tiết kiệm thời gian với Hootsuite .

Dùng thử miễn phí

 • Trang chủ
 • CRM
 • Email doanh nghiệp
 • Thư điện tử quảng cáo
 • Tin tức tiếp thị
 • Marketing tổng thể
 • SEO
 • Trang web thiết kế
 • Web hosting
 • Chatbot

Back to top button