Marketing tổng thể

13 công cụ tiếp thị nội dung mới và tuyệt vời để thử vào năm 2020

Content Marketing Tools

Tiếp thị nội dung đang thay đổi , nhưng , may mắn thay, có những công cụ thông minh hỗ trợ sự đổi mới và cho phép các nhà tiếp thị nội dung luôn cập nhật công nghệ mới.

Trong đợt tổng kết này, tôi sẽ không bị đánh bại và đề xuất một số công cụ không được giới thiệu trong mọi bài viết khác.

Các công cụ tiếp thị nội dung sau đây xứng đáng nhận được tất cả sự chú ý mà họ có thể nhận được vì chúng mới, mới mẻ và mang lại sự đổi mới cho hoạt động tiếp thị của chúng tôi:

Công cụ Nghiên cứu Từ khoá & Ý tưởng Nội dung

1. Cũng được hỏi

Một công cụ mới của @thetafferboy, Cũng đã hỏi , cho phép bạn phân tích kết quả “Mọi người cũng hỏi” của Google và cách chúng liên quan đến một khác.

Bạn có thể biết rằng Google sẽ tạo ra nhiều câu trả lời hơn dựa trên câu hỏi bạn đã chọn để nhấp vào. Cũng khi được hỏi sẽ khám phá mối liên hệ này bằng cách hiển thị cho bạn một cách trực quan từng cấp độ câu hỏi được nhóm theo chủ đề với cấp độ tiếp theo.

2. Đoạn mã + Công cụ nổi bật

Ra mắt trong năm nay, Công cụ + đoạn mã nổi bật đã phát triển hơn thế nữa tối ưu hóa đoạn trích nổi bật . Bây giờ:

 • Tạo câu hỏi “Mọi người cũng hỏi” cho toàn bộ trang web của bạn và mỗi trang
 • Phân tích “Các tìm kiếm liên quan đến” để đề xuất các lĩnh vực mở rộng nội dung hoặc nhiều ý tưởng nội dung hơn
 • Hiển thị các cơ hội video truy vấn mục tiêu của bạn
 • Phân tích hình ảnh trên trang và đề xuất các lĩnh vực cần cải thiện
 • Hãy sử dụng một trình tối ưu hóa trang để kết hợp tất cả những điều này lại với nhau

Content Marketing Tool: Featured Snippet Tool

3. Từ khóa Nowhere

Từ khóa Nowhere là một tiện ích mở rộng miễn phí của Google Chrome tích hợp cả dữ liệu từ khóa quan trọng (khối lượng tìm kiếm và CPC) dưới dạng các từ khóa liên quan bất kỳ lúc nào bạn tìm kiếm trên Google.

Đây là một cách hay để ước tính mức độ phổ biến và cạnh tranh của truy vấn khi chỉ cần duyệt qua SERP của Google.

Content Marketing Tool: Keywords Nowhere

Công cụ đóng gói và quản lý lại nội dung

4. Kajabi

Kajabi là một nền tảng kinh doanh trực tuyến tất cả trong một cho phép bạn hợp nhất các tài sản nội dung đa phương tiện của mình vào thư viện của các khóa học trực tuyến. Bạn có thể sử dụng bản thiết kế sản phẩm của nó để đưa nội dung hiện có của bạn vào các mẫu cho các khóa học nhiều bài học, thiết lập đăng ký để truy cập hàng tháng vào nhiều khóa học và thậm chí tổ chức một diễn đàn trò chuyện có thương hiệu.

Content Marketing Tool: Kajabi

Kajabi xử lý mọi thứ – từ lưu trữ tệp và xây dựng trang web đến tự động hóa tiếp thị qua email và xây dựng trang đích – cho phép bạn tập hợp các tài nguyên thực sự có giá trị để có thể quảng bá thương hiệu và thu hút khách hàng của bạn. Hơn nữa, chỉ trong tháng trước, nền tảng đã phát hành ứng dụng di động đầu tiên, vì vậy khách hàng và sinh viên của bạn có thể truy cập các khóa học của bạn khi họ đang di chuyển.

Công cụ nghiên cứu ngữ nghĩa

5. Trình tối ưu hóa văn bản

Text Optimizer không phải là một công cụ mới (tôi đã đề cập đến nó một vài lần rồi), nhưng một tính năng mới được thêm vào năm nay khiến nó trở thành một trong những công cụ sáng tạo nhất hiện có.

Tính năng mới, được gọi là “trình tạo câu”, cho phép bạn khám phá các kết nối giữa các khái niệm đã chọn và xây dựng các câu sử dụng các thuật ngữ quan trọng của bạn trong phạm vi gần. Đó là một cách tuyệt vời để hiểu chủ đề của bạn tốt hơn và tạo nội dung được tối ưu hóa tốt hơn.

Content Marketing Tool: Textoptimizer

6. Liên kết

Liên kết là công cụ phân tích ngữ nghĩa mới sử dụng API của Google để giúp bạn tối ưu hóa nội dung của bạn cho “sự vật, không phải chuỗi”. Nó giúp trong ba lĩnh vực chính:

 • Ngay lập tức tối ưu hóa cấu trúc liên kết nội bộ của bạn, với các liên kết nội bộ ngữ nghĩa trong văn bản
 • Tự động tạo đánh dấu schema.org (để tối ưu hóa biểu đồ tri thức và có thể cơ hội đoạn mã phong phú )
 • Tối ưu hóa nội dung của bạn xung quanh tìm kiếm ngữ nghĩa

Content Marketing Tool: Inlinks

Công cụ tối ưu hóa công cụ tìm kiếm

7. Vua nội dung

Content King là một bộ sáng tạo phân tích tất cả nội dung trên trang web của bạn, đề xuất các khu vực hoạt động và giám sát nó để đưa ra cảnh báo ngay khi mọi thứ bị hỏng.

Đây là một cách hay để phân đoạn nội dung của riêng bạn để sắp xếp và ưu tiên nó một cách hiệu quả và biến phân tích nội dung thành các nhiệm vụ được tổ chức tốt để thực hiện.

Content Marketing Tool: Content King

số 8. Nightwatch.io

Nightwatch.io là một theo dõi thứ hạng , nền tảng báo cáo và giám sát liên kết ngược có thể được chứng minh là một giải pháp thay thế vững chắc cho các lựa chọn thay thế giàu tính năng hơn nhưng giá cả phải chăng hơn.

Tính năng giám sát xếp hạng của nó khá tiên tiến, cung cấp các bộ lọc, theo dõi từ khóa được gắn thương hiệu, phân tích khả năng hiển thị và hơn thế nữa.

Content Marketing Tool: Nightwatch

Công cụ Tiếp thị Nội dung

9. ContentCal

The kỷ nguyên của tiếp thị đa kênh kêu gọi các công cụ đa kênh hiệu quả cũng sẽ hỗ trợ cộng tác.

ContentCal là một nền tảng cộng tác đa kênh giúp hợp nhất toàn bộ nhóm của bạn xoay quanh một mục tiêu: tạo nội dung truyền thông xã hội hấp dẫn có sức lan tỏa. Nó không phải là một công cụ mới, nhưng bản cập nhật gần đây của nó khiến nó đáng được đưa vào danh sách này.

Năm nay ContentCal đã thêm:

 • Trình cắt web: Một cách dễ dàng để thêm cập nhật vào lịch mạng xã hội của bạn
 • Sổ tay: Lưu trữ danh sách việc cần làm, ý tưởng hoặc tóm tắt của bạn trên toàn bộ Lịch
 • Đoạn trích: Lưu các cụm từ thường dùng hoặc thẻ bắt đầu bằng # dưới dạng Đoạn mã và thêm vào bất kỳ bài đăng nào chỉ trong 2 lần nhấp chuột
 • Thời gian xuất bản: Khám phá 'thời điểm tốt nhất để đăng bài' của bạn trong Phân tích ContentCal và đảm bảo rằng bạn đang xuất bản khi khán giả của bạn trực tuyến
 • Bộ ngẫu nhiên thời gian: Tiết kiệm thời gian lập lịch nội dung của bạn bằng cách cho phép công cụ tự động chọn khoảng thời gian cho bạn
 • Thư viện (Trung tâm nội dung): Giữ các bản cập nhật trong quá khứ và tương lai ở một vị trí để dễ dàng sử dụng lại tại bất kỳ thời điểm nào

Content Marketing Tool: ContentCal

Công cụ phân tích và tối ưu hóa chuyển đổi

10. Finteza

A học được thực hiện bởi Shirish Agarwal of lưu lượng20. com cho thấy rằng

Trên trung bình, khoảng. 70% khách truy cập không phải trả tiền mới vào blog chỉ được thúc đẩy bởi 20% của bài đăng trên blog, có nghĩa là 80% bài viết không bao giờ thực sự nhìn thấy ánh sáng của ngày ảo.

Với mức độ chú ý ngày càng giảm và lưu lượng truy cập vào nội dung của bạn ngày càng khó tạo, bạn có đang tận dụng tối đa những lần nhấp đó không?

Finteza là một nền tảng phân tích web sáng tạo với trọng tâm chính là tối ưu hóa chuyển đổi. Nó cho phép bạn thiết lập các sự kiện, theo dõi chuyển đổi và trực quan hóa kênh bán hàng của mình.

Các tính năng độc đáo của nó bao gồm:

 • Thiết lập chương trình quảng cáo của riêng bạn trên trang web của bạn mà không phụ thuộc vào các giải pháp của bên thứ ba
 • Thu hút lại khách truy cập trở lại trên trang web của bạn bằng cách đối sánh hành vi trước đây của họ với đường dẫn chuyển đổi tùy chỉnh
 • Tạo quảng cáo trên trang web bỏ qua trình chặn quảng cáo và kiếm tiền từ trang web của bạn theo cách của riêng bạn

11. Alter

Alter là công cụ đề xuất nội dung sử dụng trí thông minh nhân tạo để thu hút khách truy cập trang web của bạn sâu hơn vào trang web và nhắc họ chuyển đổi.

Alter tìm hiểu về khách truy cập trang web của bạn và cá nhân hóa các đề xuất nội dung để tăng mức độ tương tác trên trang.

Bạn có thể ưu tiên bất kỳ bài viết hoặc trang đích nào của mình được đề xuất thường xuyên hơn.

Content Marketing Tools: Alter

Công cụ Tiếp cận Nội dung

12. Link Hunter

Ngày nay, thật khó để tưởng tượng một chiến dịch tiếp thị nội dung sẽ không ' t bao gồm tiếp cận email. Sự thật là, chỉ vài năm trước đây, chúng tôi không phải làm nhiều như vậy để nội dung của mình được các trang báo chí và các blogger trong ngành quan trọng.

Bây giờ, với việc tiêu thụ nội dung vượt quá nhu cầu nội dung trong nhiều ngóc ngách, đưa nội dung của bạn đến trước những người có ảnh hưởng trong ngành để họ chắp cánh cho nội dung là cách duy nhất để thấy nó được lan truyền.

Link Hunter là một giải pháp thay thế hợp lệ cho vô số công cụ tiếp cận vì nó rất dễ thiết lập và cung cấp tất cả các tính năng tiếp cận mà bạn có thể cần với mức giá rất phải chăng (đối với Về 500 hàng trăm email mỗi tháng, bạn chỉ cần trả $ 50).

Từ khám phá khách hàng tiềm năng đến theo dõi trạng thái email, Link Hunter là một giải pháp tiếp cận vững chắc phù hợp cho các doanh nghiệp nhỏ hơn muốn tiếp cận với -nhà giá cả hợp lý.

Linkhunter

Công cụ trí tuệ cạnh tranh

13 . Ứng dụng đối thủ cạnh tranh

Ứng dụng đối thủ cạnh tranh là dự án của Razvan Girmacea, người nổi tiếng với dự án trước đây của mình, Dự án giám sát.

Công cụ mới của anh ấy là một sự lộn xộn- nền tảng miễn phí nhưng khá tiên tiến để theo dõi tất cả các chiến thuật tiếp thị kỹ thuật số của đối thủ cạnh tranh của bạn, bao gồm:

 • Đối thủ cạnh tranh của bạn vị trí
 • Chiến dịch quảng cáo của họ (và hiệu suất quảng cáo)
 • Các chiến dịch tiếp thị qua email
 • Cập nhật phương tiện truyền thông xã hội và sự phát triển của các kênh truyền thông xã hội của họ
 • Trang web của họ thay đổi và cập nhật nội dung trên trang web, v.v.

Content Marketing Tool: Competitors App

Sự kết luận

Để duy trì tính cạnh tranh, mọi thương hiệu cần phải đi đầu trong các công nghệ quan trọng và những đổi mới đang thúc đẩy sự thay đổi trong ngành tiếp thị nội dung.

Tin tốt là công nghệ tiếp thị nội dung đang phát triển với tốc độ nhanh, đáp ứng nhu cầu thông minh hơn, tích hợp hơn và đa nền tảng phần mềm tiếp thị.

Ngày nay, các nhà tiếp thị nội dung có nhiều ứng dụng nâng cao để bạn lựa chọn, bao gồm các công cụ phát triển và phát triển nội dung tiên tiến, phân tích thông minh và bộ tối ưu hóa chuyển đổi, tiếp cận nâng cao và nền tảng xây dựng mối quan hệ và hơn thế nữa.

Back to top button