Marketing tổng thể

14 Thống kê Podcast Quan trọng của năm 2019

The 14 Critical Podcast Statistics of 2019

Số liệu thống kê của podcast tiết lộ rất nhiều sự thật về hành vi của người tiêu dùng hiện đại và sự nổi lên của âm thanh như một phương tiện tiếp thị nội dung.

Có thể tìm thấy thống kê podcast mới nhất trong bài đăng của chúng tôi, Thống kê podcast cho 2020 – Biểu đồ & Dữ liệu .

Bạn bè của tôi tại Edison Research đã phát hành của họ thống kê podcast thông qua một nghiên cứu mới có tên Người tiêu dùng Podcast 2019 . Được thực hiện với Triton Digital, báo cáo toàn diện này chứa rất nhiều thống kê podcast cho thấy mức tăng đột biến trong một số trường hợp và sự tiếp tục của các xu hướng lần đầu tiên xuất hiện trong 2015. Để xem số liệu thống kê podcast đã thay đổi như thế nào, hãy truy cập vào các bản tóm tắt trước của tôi:

2016 thống kê podcast 2017 thống kê podcast 2018 thống kê podcast

2019 podcast statistics - The Podcast Consumer 2019 Năm nay, tôi đã rút 14 thống kê thú vị nhất về podcasting từ The Podcast Consumer 2019 tìm kiếm. Bạn sẽ tìm thấy nhiều hơn nữa trong toàn bộ báo cáo, mà Tôi thực sự khuyến khích bạn tải xuống (miễn phí).

Nghiên cứu này được thực hiện với 5, 600 + Người Mỹ, lứa tuổi 12 trở lên và được cân bằng để trở thành mẫu đại diện cho độ tuổi, giới tính, vị trí và dân tộc.

70% người Mỹ đã nghe Podcast

Đây là từ 64% trong 2018 thống kê podcast và đại diện 197 triệu người Mỹ. Chỉ trong quá khứ 12 tháng, khoảng 20 hàng triệu người Mỹ đã phát hiện ra podcast là gì.

51% người Mỹ (12 trở lên) Đã nghe Podcast

Đây là điểm đến hạn. Khi đa số đất nước ủng hộ một điều gì đó, việc áp dụng thường tăng nhanh. Chứng kiến ​​việc hợp pháp hóa cần sa, hiện đang được ưa chuộng bởi 62% của quôc gia.

51 of Americans 12 or older Have Listened to a Podcast

Nói một cách khác, 144 hàng triệu người Mỹ đã nghe podcast (20 nhiều hơn năm ngoái một triệu đồng). 144 triệu số người gần tương đương với tổng dân số của Canada, CỘNG là tổng dân số của New Zealand, Ireland, Na Uy, Phần Lan, Đan Mạch, Nicaragua, Thụy Sĩ, Áo, Hungary, Thụy Điển, Bồ Đào Nha, Hy Lạp, Bỉ và Slovakia!

32 % người Mỹ nghe Podcast hàng tháng

Từ 26% trong năm ngoái, đây là mức tăng lớn nhất trong một năm về lượt nghe podcast hàng tháng. Đầy đủ 90 hàng triệu người Mỹ nghe podcast ít nhất hàng tháng, tỷ lệ này xấp xỉ bằng tỷ lệ người Mỹ thường xuyên đi nhà thờ.

2019 podcast statistics - monthly podcast listeners

Gần 1/4 người Mỹ Nghe Podcast hàng tuần

Những 2019 Thống kê podcast cho thấy rằng 22% người Mỹ nghe mỗi tuần. Đây là một bước nhảy vọt so với 17% năm ngoái và đại diện cho 62 triệu người Mỹ . Đây cũng là mức tăng đột biến về lượng người nghe hàng tuần lớn nhất từng được ghi nhận trong nghiên cứu này, tính từ 2013.

Để so sánh, gần BỐN LẦN số người nghe podcast mỗi tuần nhiều hơn số người xem Game of Thrones ra mắt phần cuối cùng.

Nhiều hơn gần 4 lần số người nghe podcast mỗi tuần so với số người xem Game of Thrones ra mắt mùa cuối cùng. Nhấp để Tweet

Nam giới là những người nghe Podcast tận tâm hơn

36% nam giới Mỹ ( 12 trở lên) nghe podcast hàng tháng, so với 29% nữ giới.

40% người Mỹ 54 hoặc Trẻ hơn nghe Podcast hàng tháng

Trong một độ tuổi rất lớn, tỷ lệ nghe podcast là 4 trên mỗi 10 người. Thật thú vị khi “sự chia sẻ của tai” này nhất quán cho dù bạn có 18, 29, hoặc 50 tuổi. Đây là biểu hiện của một công nghệ tiêu dùng được áp dụng rộng rãi: việc sử dụng trở nên phổ biến ở giới trẻ trước tiên, tiếp theo là người Mỹ trung niên, và cuối cùng là người lớn tuổi. Đó cũng là mô hình mà chính trang Web đã chứng kiến, cũng như việc sử dụng điện thoại thông minh, sử dụng Facebook và những thứ khác.


2019 podcast statistics - monthly listening by age group

40% of Americans 54 or Younger Listen to Podcasts Monthly

Người nghe Podcast có nhiều khả năng kiếm được $ hơn 75, 000 + per Year

Theo thống kê của podcast này, người nghe hàng tháng là một nhóm tương đối giàu có . Nhìn chung, ở Hoa Kỳ, 29% hộ gia đình kiếm được đô la 75, 000 mỗi năm trở lên. Trong số những người nghe podcast, đó là 41%.

Người nghe podcast có nhiều khả năng kiếm được đô la hơn 75, 000 + mỗi năm. Nhấp để Tweet

Thói quen Người hâm mộ nghe 7 Podcast mỗi tuần

Trong số những người nghe podcast hàng tuần, số lượng podcast trung bình được nghe mỗi tuần là 7. Lưu ý rằng 14% người nghe hàng tuần chú ý đến 11 hoặc nhiều chương trình hơn mỗi tuần.

Người tiêu dùng nghe Podcast nghe Podcast nhiều hơn bất kỳ loại âm thanh nào khác

Người nghe Podcast cống hiến 28 Trung bình% thời gian tiêu thụ âm thanh của họ cho podcast với 24% được phân bổ cho đài AM / FM, 15% tới âm thanh được phát trực tuyến và 13 % vào nhạc do họ sở hữu.

Hai phần ba người tiêu dùng Podcast Thường xuyên nghe nhất trên thiết bị di động

Qua nhiều năm, thống kê podcast được phát triển bởi Edison Research, đây là một trong những thay đổi lớn nhất, vì podcast chỉ là một số những năm trước đây chủ yếu được nghe trên máy tính. Bây giờ, hầu hết các chương trình được tiêu hóa khi đang di chuyển. Lưu ý, nghe podcast đó qua loa thông minh “ ”(Amazon Alexa, et al) hiện đã được nâng cấp lên 10%, sau khi chỉ mới đăng ký hai năm trước.

Hơn một nửa số người tiêu dùng Podcast Thực hiện đa tác vụ trong khi nghe

Một trong những động lực lớn thúc đẩy tăng trưởng tiêu thụ podcast là podcast là ứng dụng đa -định dạng nội dung nhiệm vụ. Bạn đã bao giờ cố gắng cắt cỏ trong khi đọc một bài đăng trên blog chưa? Hoặc khi đang xem video trên YouTube? Có thể làm được, nhưng không nên. Tuy nhiên, bạn có thể sử dụng Podcast trong khi làm những việc khác, làm cho chúng trở nên hoàn hảo để phù hợp với cùng một khoảng thời gian với hành động sống khác i sâu răng.

Những 2019 Thống kê podcast cho thấy đa tác vụ đang hoạt động hiệu quả . 59% đã lắng nghe trong khi làm việc nhà. 52% trong khi lái xe. 51% khi đang nấu. Và 46% khi đang đi dạo.

2019 podcast statistics activities while listening e1556138977701

Và, thậm chí nhiều hơn nữa, SỐ MỘT lý do khiến mọi người nói rằng họ thích podcast là vì “bạn có thể làm những việc khác trong khi nghe.”

Các 14 Thống kê Podcast Quan trọng của 2019 Nhấp để Tweet

78% người hâm mộ Podcast đã nghe hơn một nửa chương trình mà họ tải xuống

Trong số những người đăng ký podcast, một con số khổng lồ 58% nghe 3/4 hoặc hơn tất cả các tập mà họ tải xuống qua ứng dụng podcast. 20% người tiêu dùng podcast nghe một nửa đến ba phần tư nội dung họ tải xuống. Nói chung, nếu một người hâm mộ podcast tải xuống một chương trình, họ sẽ nghe nó. Ngẫu nhiên, đây là lý do tại sao việc khuyến khích người nghe đăng ký podcast là rất quan trọng.

93% người hâm mộ Podcast nghe hầu hết các tập

Đây là một thống kê podcast gây sốc đối với tôi và là một tin tốt cho những người làm podcast (như tôi). Nghiên cứu này cho thấy rằng 52% người nghe nghe được toàn bộ tập và 41% nghe gần hết tập. Điều này bác bỏ quan điểm cho rằng hầu hết người hâm mộ podcast chỉ nghe vài phút đầu tiên của một tập cụ thể.

Tuy nhiên, lưu ý rằng tỷ lệ phần trăm người tiêu dùng podcast nghe các tập (ít nhất là vào dịp ) ở tốc độ nhanh đã tăng lên từ 19% đến 26% ở giữa 2018 và 2019. Vì vậy, họ đang nghe, nhưng họ có thể đang nghe ở tốc độ tua nhanh!

54% người nghe Podcast có nhiều khả năng cân nhắc mua một sản phẩm được quảng cáo hơn

Điều này cũng tốt tin tức cho podcasting như một cơ hội quảng cáo / tài trợ. Trong 2019, 17% người nghe nói rằng nghe về sản phẩm hoặc dịch vụ trên một tập phim khiến họ có nhiều khả năng cân nhắc mua sản phẩm hoặc dịch vụ đó hơn nhiều 37% cho biết họ có nhiều khả năng làm như vậy hơn.

(Nếu chúng tôi có thể giúp bạn bán sản phẩm hoặc dịch vụ của mình thông qua mạng podcast của chúng tôi tại Convince & Chuyển đổi, hãy để chúng tôi biết rôi.)

54% người nghe podcast có nhiều khả năng xem xét r mua một sản phẩm được quảng cáo. Nhấp để Tweet

2019 podcast statistics - intent to purchase

Có của bạn 14 thống kê podcast quan trọng cho 2019. Chắc chắn phải tải xuống toàn bộ báo cáo .

Ngoài ra, xin nhắc lại rằng tôi là người đồng tổ chức phổ biến hàng tuần Podcast Chuyên gia xã hội , bao gồm cách các doanh nghiệp vừa và lớn xử lý tiếp thị trên mạng xã hội. Convince & Convert cũng tạo ra Podcast Trải nghiệm Nội dung , bao gồm các chiến lược tiếp thị nội dung nâng cao.

  • Trang chủ

Back to top button