15 mẹo trên Pinterest để có nhiều ghim hiệu quả hơn | SEMTEK Co,.LTD

15 mẹo trên Pinterest để có nhiều ghim hiệu quả hơn
– Cập nhật kiến thức mới nhất năm 2023

Pinterest, một trang mạng xã hội rất nổi bật, hiện chỉ đứng sau Twitter về mức độ phổ biến và đang phát triển nhanh chóng. Pinterest thu hút nhiều lưu lượng truy cập giới thiệu hơn cả Twitter và LinkedIn cộng lại. Rõ ràng, trang web xã hội phổ biến này có thể giúp ích rất nhiều cho doanh nghiệp và sự hiện diện trực tuyến của bạn nhưng cũng như với tất cả các công cụ, nó phải được sử dụng đúng cách.

Ý tưởng cơ bản của Pinterest là bắt đầu các bảng mà bạn ghim hình ảnh cùng với mô tả văn bản về những gì bạn đang ghim. Một số loại ghim phổ biến nhất là gia dụng, nghệ thuật và thủ công, phong cách, thời trang và thực phẩm. Thực phẩm là một trong những danh mục phổ biến đang phát triển nhanh chóng.

Học cách ghim hiệu quả hơn sẽ giúp tăng khả năng hiển thị, lưu lượng truy cập và doanh số bán hàng của bạn.

1. Ghim thường xuyên- Lập ra một lịch trình ghim và bám sát nó. Đảm bảo ghim vào các thời điểm khác nhau để có kết quả tối ưu. Hãy thử ghim 20 lần trở lên trong ngày, nếu có thể. Tốt hơn là bạn nên ghim liên tục trong suốt tuần hơn là ghim hàng loạt theo từng đợt.

2. Màu sắc Nhận kết quả- Người ta đã chỉ ra rằng màu đỏ và cam sẽ thu được nhiều kết quả hơn màu xanh lam. Bạn cũng muốn sử dụng nhiều màu trong hình ảnh của mình thay vì ghim với một màu chính.

3. Công cụ có sẵn- Có rất nhiều công cụ giúp bạn ghim hiệu quả hơn. Pinreach sẽ giúp bạn xác định bạn đang làm tốt như thế nào và có thể cho bạn “điểm số” trên Pinterest của bạn. Piqora là một công cụ tuyệt vời cho các nhà tiếp thị. Bạn có thể sử dụng nó để quảng bá và theo dõi kết quả cho các nỗ lực tiếp thị của mình. Có nhiều thứ khác có sẵn để giúp bạn hoàn thiện chiến dịch ghim của mình.

4. Từ khóa Mô tả- Đảm bảo sử dụng các từ khóa thích hợp trong mô tả ghim của bạn. Điều này sẽ giúp mọi người tìm thấy ghim của bạn dễ dàng hơn, do đó thu hút nhiều người theo dõi và lưu lượng truy cập hơn.

5. Nền – Ghim có ít nền “trống” sẽ nhận được nhiều lượt thích và repin hơn các ghim có hình ảnh chính nhỏ với nhiều nền. Đảm bảo các ghim của bạn đã hoàn chỉnh với ít hơn 10% ghim là nền trống. Bạn có thể nhận được nhiều lần hơn 2-4 lần.

6. Kết nối với Facebook và Twitter – Luôn kết nối với các tài khoản mạng xã hội khác của bạn. Điều này sẽ tăng cơ hội cho bạn theo dõi, thích, đăng lại, v.v.

7. Tên bảng- Đảm bảo tạo tên bảng hấp dẫn và cũng sử dụng các từ khóa có liên quan. Tên bảng giống với tiêu đề và chúng cần thu hút sự chú ý của mọi người để tạo ra kết quả. Ghi lại những tiêu đề bảng thu hút sự chú ý của bạn và tại sao.

8. Đừng chỉ “Repin” – Đảm bảo kết hợp các ghim gốc với các chốt. Ghim lại là tốt nhưng hãy thêm một số ghim độc đáo của riêng bạn.

9. Viết Mô tả Thông minh – Khi viết mô tả, hãy nhớ thêm các từ khóa có liên quan cùng với cách diễn đạt ngắn gọn và đúng ngữ pháp. Hãy nhớ quy tắc ngắn gọn và đơn giản. Điều này sẽ làm tăng cơ hội ghim của bạn hiển thị trong các tìm kiếm.

10. Ghim Video – Tận dụng phần video mà Pinterest cung cấp. Có nhiều hình ảnh hơn video được ghim để bạn có thể nắm bắt vị trí thích hợp của mình trong cộng đồng ghim video.

11. Bài đăng trên blog – Khi đăng bài trên blog của bạn, hãy chắc chắn sử dụng hình ảnh để bạn có thể ghim bài đăng và hình ảnh vào bảng của mình. Không ghim toàn bộ một bài đăng nhưng một đoạn giới thiệu ngắn có liên kết sẽ rất hiệu quả. Chỉ đăng lên các hội đồng thích hợp và không lạm dụng việc quảng cáo bản thân.

12. Nghiên cứu số liệu thống kê ghim của bạn – Pinterest cung cấp số liệu thống kê về số ghim của bạn, vì vậy hãy đảm bảo sử dụng chúng để làm lợi thế cho bạn. Tìm ra cái nào hiệu quả và cái nào không và học hỏi từ chúng. Cũng cần lưu ý sự tương tác được thực hiện bởi các ghim của bạn.

13. Ảnh bìa – Chọn ảnh bìa cho bảng của bạn một cách khôn ngoan. Khi tôi tìm kiếm bảng, hình ảnh bìa là thứ thu hút tôi đến với bảng. Bạn có thể xem qua tất cả các chốt của mình để xem chiếc nào phù hợp nhất với không gian được phân bổ và chiếc nào có nhiều lỗ nhất. Như mọi khi, hãy nhìn vào các bảng khác để xem ảnh bìa nào nhận được phản hồi nhiều nhất từ ​​bạn.

14. Nghiên cứu các loại ghim phổ biến – Hãy dành chút thời gian để xem xét các loại ghim phổ biến nhất. Nghiên cứu chúng để xem điều gì phân biệt chúng với các chân khác. Sử dụng thông tin này cho các ghim của riêng bạn để có năng suất cao hơn.

15. Bảng nhóm – Một trong những tính năng tuyệt vời của Pinterest là bảng nhóm. Bạn có thể yêu cầu chủ sở hữu của các bảng này thêm bạn và sau đó bạn có thể ghim vào các bảng đó. Đảm bảo tuân theo các quy tắc và hướng dẫn của chủ sở hữu hội đồng quản trị. Việc ghim hiệu quả vào bảng nhóm có thể làm tăng đáng kể lượng theo dõi của bạn.

Pinterest là một trang web xã hội thú vị có thể mang lại cho bạn nhiều khách truy cập hơn và phát triển doanh nghiệp của bạn. Tuy nhiên, như với tất cả các phương tiện tiếp thị, bạn phải dành thời gian để sử dụng nó đúng cách để tận hưởng toàn bộ lợi ích của sức mạnh tiềm năng của nó.

Kết thúc

Ngoài các bài viết tin tức, bài báo hàng ngày của SEMTEK, nguồn nội dung cũng bao gồm các bài viết từ các cộng tác viên chuyên gia đầu ngành về chuỗi kiến thức Kinh doanh, chiến lược tiếp thị, kiến thức quản trị doanh nghiệp và kiến thức quản lý, phát triển tổ chức doanh nghiệp,.. được chia sẽ chủ yếu từ nhiều khía cạnh liên quan chuỗi kiến thức này.

Bạn có thể dành thời gian để xem thêm các chuyên mục nội dung chính với các bài viết tư vấn, chia sẻ mới nhất, các tin tức gần đây từ chuyên gia và đối tác của Chúng tôi. Cuối cùng, với các kiến thức chia sẻ của bài viết, hy vọng góp phần nào kiến thức hỗ trợ cho độc giả tốt hơn trong hoạt động nghề nghiệp cá nhân!

* Ý kiến được trình bày trong bài viết này là của tác giả khách mời và không nhất thiết phải là SEMTEK. Nhân viên tác giả, cộng tác viên biên tập sẽ được liệt kê bên cuối bài viết.

Trân trọng,

Các chuyên mục nội dung liên quan

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.