15 Thống kê Tiếp thị Nội dung Chứng minh Giá trị Nỗ lực của Bạn

15 Content Marketing Statistics that Prove the Value of Your Efforts

Chúng ta hãy tạm dừng. Bạn đang chạy trên bánh xe hamster nội dung, hy vọng thực hiện chiến lược tiếp thị nội dung được thông báo và có thể hành động . Nhưng tất cả để làm gì? Tại sao chúng tôi làm điều đó ngay từ đầu?

Hãy để những 15 thống kê tiếp thị nội dung nhắc nhở bạn rằng, vâng, bạn đang đi đúng hướng.

Để bắt đầu, trong 2019, đại khái là 25. 8% người dùng internet đã chặn quảng cáo trên các thiết bị được kết nối của họ. Việc nhắm mục tiêu quảng cáo sẽ ngày càng phức tạp hơn với các quy định mới về quyền riêng tư được đưa ra và việc triển khai công nghệ chặn cookie do Apple và Firefox dẫn đầu .

Quảng cáo sẽ ngày càng trở nên đắt đỏ và phức tạp hơn. Và chưa kể, người tiêu dùng thích nội dung hơn là quảng cáo. Trên thực tế, 70 phần trăm mọi người muốn nhận thông tin về một công ty hoặc tìm hiểu điều gì đó từ một bài báo hoặc bài đăng trên blog hơn là từ một quảng cáo truyền thống. ( Chỉ số nhu cầu )

70% mọi người muốn nhận thông tin về một công ty hoặc tìm hiểu điều gì đó từ một bài báo hoặc bài đăng trên blog hơn là từ một quảng cáo truyền thống. Nhấp để Tweet

Trong suốt kênh, nội dung tốt ngày càng trở nên quan trọng. Cho dù tạo nội dung của riêng bạn, tổng hợp nội dung từ các chuyên gia hay hỗ trợ UGC , nội dung có thể mang lại giá trị theo cấp số nhân cho hoạt động tiếp thị của bạn nỗ lực.

Hãy cùng xem tác động của nội dung trong suốt kênh tiếp thị với những 15 thống kê tiếp thị nội dung:

1. Biết khán giả của bạn và hiểu sở thích của họ là điều cần thiết. Ví dụ, chỉ 22% thế hệ trẻ muốn xem email từ thương hiệu mà họ hỗ trợ, trong khi 57% của 45 – 54 – tuổi làm. ( HubSpot )

2. Ngược lại, 45% thế hệ millennials muốn xem video từ thương hiệu mà họ chỉ hỗ trợ 25% những 45 – 54 làm. ( HubSpot )

3. 71% nhóm người trả lời B2B cho biết họ đã xem xét blog khi đang trong hành trình mua hàng của họ. ( Báo cáo nhu cầu )

B2B content statistic

4. 32% người tiêu dùng kiểm tra a sự hiện diện trên mạng xã hội của thương hiệu trước khi xem trang web của họ. ( Animoto )

5. Podcast được trích dẫn bởi 64% người trả lời B2B coi đây là định dạng nội dung có giá trị trong thời gian đầu giai đoạn của hành trình mua hàng – chỉ thiếu đồ họa thông tin (76%) ( Báo cáo Gen nhu cầu )

6. Mọi người ngày nay tương tác với thương hiệu trên thiết bị di động nhiều hơn gấp 2 lần so với bất kỳ nơi nào khác. (Suy nghĩ với Google)

7. Cisco dự đoán rằng nhiều hơn 80% tổng lưu lượng truy cập Internet sẽ là video của 2021-cái mà có nghĩa là các thương hiệu chắc chắn cần một chiến lược nội dung video. ( Cisco )

số 8. 87% người tiêu dùng muốn xem thêm video từ các thương hiệu. ( Hubspot )

video content statistic

9. Instagram là nền tảng phát triển nhanh nhất để thúc đẩy mua hàng bằng video. ( Animoto )

10. Khi được hỏi về cách họ muốn tìm hiểu về một sản phẩm mới nhất, hơn hai phần ba (68%) người tiêu dùng cho biết một video ngắn sẽ là tốt nhất, đi trước các bài viết dựa trên văn bản (15%), đồ họa thông tin (4%) bài thuyết trình và quảng cáo chiêu hàng (4%) sách điện tử và sách hướng dẫn (3%). ( Wyzowl )

11. 65% người tiêu dùng nội dung B2B hoàn toàn đồng ý rằng họ có sở thích cao hơn đối với nội dung đáng tin cậy từ những người có ảnh hưởng trong ngành . ( Báo cáo nhu cầu )

12. 73% người tiêu dùng đã bị ảnh hưởng bởi xã hội của một thương hiệu sự hiện diện của phương tiện truyền thông khi đưa ra quyết định mua hàng. ( Animoto )

13. Mỗi đô la, tiếp thị nội dung tạo ra nhiều khách hàng tiềm năng hơn 3 lần. ( Kapost / Oracle Eloqua )

14. Tiếp thị nội dung tạo ra số lượng khách hàng tiềm năng nhiều hơn gấp ba lần so với tiếp thị ra bên ngoài và chi phí 62% ít hơn. ( Chỉ số nhu cầu )

Tiếp thị nội dung tạo ra số lượng khách hàng tiềm năng nhiều gấp ba lần so với tiếp thị ra bên ngoài và chi phí 62% ít hơn. Nhấp để Tweet

15. Trung bình, chi phí tiếp thị nội dung 41% ít hơn tìm kiếm có trả tiền, ( Kapost / Eloqua )

Trung bình, chi phí tiếp thị nội dung 41 Ít hơn% so với tìm kiếm có trả tiền Nhấp để Tweet

Nếu điều này khiến bạn cảm thấy quá tải và bạn vẫn thấy mình trên guồng quay của hamster ngày này qua ngày khác, không biết phải tạo ra cái gì và phân phối nó ở đâu, bạn không đơn độc. Trên thực tế, chỉ một trong số ba nhà tiếp thị B2C được khảo sát trong CMI / Lợi nhuận tiếp thị 2019 Nghiên cứu B2C Research đã có một chiến lược nội dung được lập thành văn bản.

Chỉ một trong số ba nhà tiếp thị B2C được khảo sát trong CMI / Marketing Profs 2019 # Nghiên cứu B2C đã có một chiến lược nội dung được lập thành văn bản. Nhấp để Tweet

Để giúp bạn- cân bằng nỗ lực tiếp thị nội dung của bạn, chúng tôi đã tạo một hướng dẫn tiếp thị nội dung dài 7 trang. Điền vào biểu mẫu bên dưới để lấy bản sao của bạn Những thương hiệu lớn nào làm được điều đó thương hiệu tốt không có trong Tiếp thị nội dung ngay bây giờ.

  • Trang chủ