Marketing tổng thể

17 nền tảng sẽ giúp bạn trở thành nhà tiếp thị tốt hơn

Bạn đã chọn nền tảng tiếp thị của mình như thế nào? Đối với nhiều người đánh dấu, câu trả lời nằm ở đâu đó giữa “Đây là cái chúng tôi luôn sử dụng” và “Tôi đã nghe nói về cái này ở đâu đó.”

Thật khó để xác định những lý do này vì có một số công cụ điên rồ ngoài kia:

17 Platforms That Will Make You a Better Marketer

Hình ảnh điên rồ qua MarketingLand

Nhưng các tùy chọn đang áp đảo là có lý do. Mỗi nền tảng công nghệ tiếp thị — hoặc martech, vì tại sao không — có một thế mạnh khác nhau cho một loại hình kinh doanh khác nhau. Và lợi ích của mọi điểm đánh dấu là biết cách sử dụng… tốt, có thể không phải tất cả chúng, nhưng ít nhất là những cái trong ngành dọc của chúng.

Dưới đây là một số nền tảng martech tốt nhất hiện có trong các danh mục chính, được chia nhỏ cho các doanh nghiệp vừa, nhỏ và doanh nghiệp.

Doanh nghiệp nhỏ

Hệ thống quản lý nội dung (CMS)

WordPress

Vâng, đó là những gì cháu gái của bạn sử dụng cho blog của cô ấy. Nhưng WordPress không chỉ là viết blog nữa. Với một loạt các tùy chọn từ được lưu trữ đến tự lưu trữ đến hàng tấn plugin độc đáo, bạn có thể điều chỉnh WordPress theo nhu cầu của mình — bao gồm cả ngân sách của bạn — một cách dễ dàng.

Và khi chúng tôi nói “một cách dễ dàng”, chúng tôi muốn nói rằng không cần sự trợ giúp của bất kỳ ai có bằng Tiến sĩ. trong HTML. Và nếu bạn gặp khó khăn, bạn luôn có thể gọi cho cháu gái của mình.

Analytics

Google Analytics

Google thống trị thế giới là có lý do. Nó biết tất cả mọi thứ xảy ra trên Internet. (Hoặc gần với nó, dù sao.) Đó là lý do tại sao Google Analytics là một công cụ phân tích mạnh mẽ như vậy, mặc dù bạn không phải trả tiền cho nó.

Trong khi các tùy chọn trả phí khác cung cấp hồ sơ chuyên sâu hơn, sản phẩm phân tích của Google rất mạnh mẽ cho các doanh nghiệp nhỏ đến nỗi nó truyền cảm hứng cho những câu trích dẫn như thế này từ Christopher Penn của công ty tiếp thị qua email Blue Sky Factory: “Nếu ai đó nói với bạn rằng Google Analytics không đủ cho một doanh nghiệp nhỏ, thì thành thật mà nói họ không biết sử dụng nó như thế nào cho đúng.”

Nhà cung cấp dịch vụ email (ESP)

MailChimp

Trong một so sánh song song các tính năng của ESP, lợi thế lớn nhất của MailChimp vượt ra khỏi trang: $ 0 . Đối với các doanh nghiệp nhỏ có ít hơn 2, 000 người đăng ký, thật khó để đánh bại.

Tuy nhiên, nếu công ty của bạn cần gửi nhiều hơn 12, 000 email mỗi tháng, tăng người đăng ký hoặc thêm nhiều tính năng hơn như trường hợp nhất nâng cao và phân đoạn, giá sẽ tăng lên một chút.

Thường xuyên liên lạc

Ngay trên MailChimp về khả năng sử dụng, Constant Contact có thể không miễn phí, nhưng nó có các gói giá cả phải chăng dựa trên số lượng người đăng ký thấp. Ngoài ra, tất cả các gói đều bao gồm số lượng email không giới hạn.

Tuy nhiên Tạp chí PC đã gặp phải một số trục trặc khi thử nghiệm sản phẩm, các doanh nghiệp nhỏ có thể nhận được rất nhiều tính năng tuyệt vời với ngân sách từ Constant Contact.

Mid -Market

CMS

Vị trí vô tận

Theo CMS Critic , Sitefinity là “CMS đầu tiên và duy nhất” cung cấp ba chiến lược phát triển dành cho thiết bị di động là thiết kế web đáp ứng, trang web dành cho thiết bị di động và ứng dụng dành cho thiết bị di động.

Nó cũng ít kỹ thuật hơn so với các nền tảng CMS khác nhằm vào các công ty lớn hơn, vì vậy bạn không cần phải là nhà phát triển hoặc có sẵn chuyên gia để sử dụng nó. CMS Critic cũng cung cấp các đạo cụ công nghệ cho khả năng của nó trong thương mại điện tử, quản lý nhiều trang web và cá nhân hóa nội dung.

Drupal

Nếu mối quan tâm về an ninh mạng của bạn vượt quá nhu cầu của bạn về sự đơn giản (và thành thật mà nói, ) thì họ có thể nên những ngày này) Drupal cung cấp nhiều tính linh hoạt và giúp bạn yên tâm hơn.

Nền tảng này có các tùy chọn lưu trữ và plug-in linh hoạt, và mặc dù nó đòi hỏi nhiều nhà phát triển hiểu biết hơn để sử dụng, nhưng “Drupal dẫn đầu khi nói đến bảo mật CMS,” theo Cuộc sống Doanh nhân .

ESP

Người vận động

Đối với các nhu cầu ESP mạnh mẽ hơn so với các tùy chọn chi phí thấp, Campaignner cung cấp một số tính năng nâng cao hơn như nhiều khả năng người dùng và phân đoạn tự động mang lại cho bạn sự tinh tế. Nó cũng cung cấp lợi ích duy nhất của 24 / 7 điện thoại hỗ trợ và đã được đặt tên Tạp chí PC Lựa chọn của ban biên tập cho các công cụ tiếp thị email nâng cao (mặc dù điều đáng chú ý là J2 Global, công ty sở hữu Campaignner, cũng sở hữu Tạp chí PC .)

Tự động hóa tiếp thị

Marketo

Đối với các doanh nghiệp quy mô trung bình có nhu cầu về martech ngoài ESP truyền thống, nền tảng tự động hóa tiếp thị có thể cung cấp giải pháp tất cả trong một. Ví dụ, Marketo cung cấp ESP, các sản phẩm chiến dịch xã hội, phân tích, tích hợp CRM gốc và các khả năng kinh doanh thông minh.

Đây là một trong những nền tảng toàn diện nhất thuộc loại này, bao gồm mọi tính năng mà các doanh nghiệp thị trường tầm trung sẽ cần.

HubSpot

Trong so sánh song song , HubSpot và Marketo có rất nhiều điểm chung. Sự khác biệt nhỏ là với HubSpot có các gói đầu vào giá cả phải chăng hơn, trong khi Marketo xếp hạng cao hơn một chút về một số tiêu chí chất lượng như thiết kế và chỉnh sửa chiến dịch.

Marketo có thể có thêm một vài hồi chuông và là một nền tảng mạnh mẽ hơn, nhưng HubSpot vẫn được đón nhận nồng nhiệt. Nhìn chung, nó có thể là một lựa chọn thân thiện hơn cho các doanh nghiệp quy mô vừa đang phát triển, có ý thức về ngân sách.

Quản lý quan hệ khách hàng (CRM)

Lực lượng bán hàng

Cả HubSpot và Marketo đều tích hợp với Salesforce để quản lý quan hệ khách hàng. Được công nhận rộng rãi là phần mềm CRM lớn nhất và nổi tiếng nhất, Salesforce cung cấp sự dễ sử dụng, tính linh hoạt dưới dạng một bảng điều khiển có thể tùy chỉnh rộng rãi và rất nhiều chức năng, như theo dõi thế hệ khách hàng tiềm năng và dự báo bán hàng, theo dõi và phân tích các tương tác của khách hàng. Nó cũng nổi tiếng trong việc giữ cho tất cả dữ liệu khách hàng an toàn trước các vi phạm bảo mật.

Enterprise

CMS

Adobe AEM (hay còn gọi là Adobe CQ)

Không có gì phải bàn cãi rằng tùy chọn CMS của Adobe đắt tiền — gần như mọi người đánh giá đều đề cập đến mức giá, thường lên đến hàng triệu. Nhưng đối với các doanh nghiệp có túi tiền lớn, chức năng này có thể làm cho Adobe CQ trở thành một công cụ cần thiết cho các nhà tiếp thị.

Trong Phân tích Forrester , Phần mềm của Adobe được đánh giá cao về triển khai đám mây, hỗ trợ ứng dụng di động gốc, tích hợp danh mục đầu tư với tiếp thị và thương mại, thử nghiệm, kiến ​​trúc thời gian chạy và hỗ trợ hệ sinh thái. Như báo cáo đã nêu: “Adobe đã xây dựng danh mục đầu tư tốt nhất cho các công ty có nhu cầu tiếp thị lớn nhất.”

Analytics

Google Analytics Premium

Google Analytics chuẩn có thể đủ cho các doanh nghiệp vừa và nhỏ, nhưng các tổ chức cấp doanh nghiệp có nhu cầu phân tích hoàn toàn khác.

Google Analytics Premium cung cấp dữ liệu chi tiết hơn về phân khúc khách hàng và hành vi mua sắm; nó cũng được tích hợp với cả các sản phẩm của Google và dữ liệu từ các nguồn không phải của Google. Ngoài ra, nó hứa hẹn hỗ trợ thực hành dưới hình thức người quản lý tài khoản chuyên dụng và đào tạo liên tục.

Phân tích kỹ thuật số của IBM

Không phải tất cả các phân tích trang web đều phải đến từ Google. Phân tích kỹ thuật số của IBM (trước đây là IBM Coremetrics) cung cấp thông tin chi tiết và điểm chuẩn so sánh chống lại các nhà lãnh đạo trong ngành cũng như bảng điều khiển tùy chỉnh và dữ liệu có thể hành động.

Tiện ích bổ sung tùy chọn IBM Digital Analytics Multisite phù hợp với phần mềm Quản lý Tiếp thị Doanh nghiệp của IBM.

Oracle Business Intelligence

Oracle cung cấp một loạt các tính năng phân tích, bao gồm phân tích đặc biệt, báo cáo theo lịch tự động, phân tích lợi nhuận và phân tích dự đoán. Công ty phân tích phần mềm ITQlick gọi nó là “BI và phân tích để đánh bại.”

Phân tích dự đoán

Động cơ mạng

Phân tích dự đoán đưa dữ liệu tiến thêm một bước nữa — và trong tương lai. Lattice Engines sử dụng các thuật toán để khuyến nghị các công ty doanh nghiệp lựa chọn tính năng, chuẩn hóa dữ liệu và mô hình dự đoán. Những công cụ mạnh mẽ này cho phép các nhà tiếp thị dự đoán cách người tiêu dùng sẽ hành xử, bao gồm cả những gì họ có khả năng mua và khi nào.

Tiếp thị tự động hóa

Oracle Eloqua

Một trong những nền tảng tự động hóa tiếp thị hàng đầu cho các doanh nghiệp doanh nghiệp, Oracle cung cấp khả năng quản lý khách hàng tiềm năng chi tiết, bao gồm mô hình tính điểm khách hàng tiềm năng hai chiều và có một đường cong học tập tương đối dễ dàng so với các nền tảng cùng loại.

Chiến dịch Adobe

Mặc dù đường cong học tập của Chiến dịch Adobe không có tỷ lệ cao như của Eloqua, nó đi kèm với một một loạt các tính năng bao gồm khả năng tích hợp với hầu hết các nền tảng CRM chính. Nó cũng có những lợi thế khi tích hợp với nhiều giải pháp tiếp thị khác của Adobe dành cho các doanh nghiệp đã tận dụng Đám mây Tiếp thị của Adobe.

  • Trang chủ

Back to top button