Marketing tổng thể

19 Nhóm Truyền thông Xã hội Xuất sắc của Bệnh viện

19 Outstanding Hospital Social Media Teams

Theo nhiều cách, mũi nhọn trên mạng xã hội cho một bệnh viện lớn của Hoa Kỳ cũng giống như mũi nhọn trên mạng xã hội cho bất kỳ thương hiệu nào. Kể chuyện, thu hút khán giả, quản lý phản hồi của cộng đồng và phân tích nỗ lực của bạn là một phần công việc của mỗi nhà tiếp thị truyền thông xã hội. Tuy nhiên, các nhóm xã hội của bệnh viện phải đối mặt với thách thức đặc biệt khi hoạt động trong một ngành được quản lý chặt chẽ. Khán giả coi họ như những nhà lãnh đạo cộng đồng và nhà giáo dục. Những câu chuyện về bệnh nhân mà họ kể và những phản hồi mà họ nhận được thường mang lại những hậu quả thay đổi cuộc đời. Chúng tôi đặt ra để xác định các đội vượt lên trên mạng xã hội — những đội thực sự đặc biệt trong lĩnh vực đầy thử thách này. Dưới đây, bạn sẽ tìm thấy 19 các nhóm truyền thông xã hội tốt nhất từ ​​các bệnh viện hàng đầu của quốc gia , mỗi nhóm chịu trách nhiệm cho một số thành công nhất và nội dung truyền thông xã hội hấp dẫn trong ngành y tế (bạn có thể đọc thêm trong báo cáo mới nhất của chúng tôi, bên dưới).

Bệnh viện NewYork-Presbyterian

Berkowitz

Emily Berkowitz, Cộng tác viên truyền thông xã hội

Bệnh viện NewYork-Presbyterian tự hào có phương tiện truyền thông xã hội hấp dẫn nhất sự hiện diện của bất kỳ bệnh viện nào ở Hoa Kỳ, theo nghiên cứu mới nhất của chúng tôi . Với tư cách là Cộng tác viên Truyền thông Xã hội, Emily chủ mưu chiến lược xã hội của NYP và duy trì vị thế của bệnh viện như một nền tảng cộng đồng hỗ trợ và giáo dục.

Cleveland Clinic

Youssef

Nada Youssef, Điều phối viên truyền thông xã hội

Outstanding Petrucci

Stephanie Petrucci, Giám đốc truyền thông xã hội

Simmons

Shelby Simmons, Điều phối viên truyền thông xã hội

Maddox

Tyler Maddox, Bác sĩ Điều phối Truyền thông Xã hội

Lubben

Chandra Lubben, Điều phối viên Truyền thông Xã hội

Phòng khám Cleveland đủ may mắn để có một đội ngũ chuyên nghiệp lớn đang phát triển các nỗ lực truyền thông xã hội của nó. Đội ngũ xuất sắc này tạo ra nội dung xã hội nhiều gấp đôi so với bệnh viện trung bình của Hoa Kỳ và tự hào là một trong những tỷ lệ tương tác cao nhất trong cả nước.

Mayo Clinic

Seymour

Audrey Laine Seymour, Chuyên gia truyền thông xã hội

Tròn ba người dẫn đầu là Audrey Laine Seymour của Mayo Clinic . Mayo Clinic đứng đầu và sánh vai với các đồng nghiệp khi nói đến nội dung video xã hội và chịu trách nhiệm về một trong những bài đăng video trên Facebook “Được yêu thích nhất” của bất kỳ bệnh viện nào trong tháng Hai vừa qua.

Producing engaging meaningful content

UPMC

Shields

Shannon Shields, Nhà chiến lược truyền thông xã hội

Shannon đã với Trung tâm Y tế Đại học Pittsburgh kể từ 2015. Trong thời gian làm việc cho UPMC, cô ấy đã xây dựng một trong những sự hiện diện xã hội hấp dẫn nhất trong ngành bệnh viện, tiếp cận khán giả trên Twitter, Facebook, Instagram, LinkedIn và — vâng — thậm chí là Pinterest.

IU Health

Woody

Daniel Woody, Nhà chiến lược truyền thông xã hội cấp cao

Daniel phụ trách mảng truyền thông xã hội tại Đại học Y tế Indiana vào năm ngoái. Giống như các công ty cùng ngành trong top 5, IU Health duy trì sự hiện diện xã hội phong phú và thu hút một lượng lớn sự tham gia.

UCLA Health

Outstanding Ho

Linda Ho, Giám đốc, Tiếp thị kỹ thuật số

Masgras

Georgiana Masgras, Nhà chiến lược web & truyền thông xã hội

Anderson-Dinielli

Ashley Anderson-Dinielli, Giám đốc truyền thông xã hội

Nhóm truyền thông xã hội hàng đầu tại UCLA Health đặt trọng tâm đặc biệt vào việc hợp nhất các silo của tổ chức của họ dưới một lực lượng mạnh, tiếng nói thương hiệu thống nhất. Theo Giám đốc Tiếp thị Kỹ thuật số Linda Ho, họ dành hết tâm sức cho việc theo dõi mạng xã hội, điều này giúp họ có cách tiếp cận chủ động để tương tác với khán giả và nhận thức được cuộc trò chuyện xã hội xung quanh bệnh viện.

Một trong những chiến lược chủ động như vậy là chuỗi UCLAMDChat. Chuỗi hội thảo trên web này kết nối khán giả với các bác sĩ và chuyên gia y tế qua Facebook Live, YouTube và Twitter. Người xem theo dõi để nhận thông tin mới nhất về những tiến bộ y tế tại UCLA, các tình trạng và phương pháp điều trị.

Linda đưa ra lời khuyên này cho các nhóm truyền thông xã hội trong các ngành được quản lý chặt chẽ: “Hãy chuẩn bị một quy trình để quản lý nội dung cũng như những người đóng góp nội dung. Hãy kiên nhẫn khi bạn hướng tới việc thiết lập một chính sách chính thức nhằm đạt được mục tiêu của mình. ”

Johns Hopkins Medicine

Meadowcroft

Elena Meadowcroft, Chuyên gia nội dung web

Fischer

Breana Fischer, Chuyên gia Tiếp thị Internet

Elena và Breana đều tham gia Johns Hopkins trong 2016. Ngoài việc điều hành sự hiện diện xã hội của bệnh viện, nhóm cũng duy trì một chiến lược tiếp thị qua email thành công với cơ sở người đăng ký mạnh mẽ.

Trung tâm Y tế UCSF

Fredson

Marc Fredson, Giám đốc, Tiếp thị Chiến lược

Silva

Diana Silva, Phó Giám đốc, Dự án Tiếp thị Kỹ thuật số

Odom

Rob Odom, Phó Chủ tịch, Tiếp thị và Quản lý Thương hiệu

Fan

Sarah (Chan) Fan, Giám đốc tiếp thị

Zielinski

Jeanne Zielinski, Giám đốc Tiếp thị

Nhóm xã hội tại Trung tâm Y tế UCSF đã thu hút sự chú ý của chúng tôi khi họ lật một bài đăng liên kết Facebook — thường là một trong những loại nội dung xã hội hoạt động kém nhất — trở thành một điểm thu hút chính. Thay vì để các bình luận chỉ đơn giản là tích lũy trên bài đăng thông báo của họ, nhóm UCSF đã gửi lời cảm ơn cá nhân đến tất cả những người thông thái.

Bệnh viện Đa khoa Massachusetts

Tremblay

Monique Tremblay, Giám đốc Tiếp thị Xã hội và Kỹ thuật số

Kể từ 2016, Monique đã dẫn đầu chiến lược xã hội của Bệnh viện Đa khoa Massachusetts và thậm chí còn làm việc với các trường cao đẳng địa phương để cho sinh viên thấy các bệnh viện đang làm gì trong tiếp thị kỹ thuật số.

Mount Sinai Health System

Rathi

Kavya Rathi, Communi cation và Tiếp thị liên kết

OMalley

Danielle O'Malley, Trợ lý Giám đốc Tiếp thị

Seck

Courtney Seck, Giám đốc Tiếp thị

Chung

Christine Chung, Giám đốc Tiếp thị Kỹ thuật số

Vòng 10 người hàng đầu là nhóm ở Mount Sinai, đang phục vụ cộng đồng Thành phố New York.

Cedars-Sinai

Rosenblum

Katie Rosenblum, Chuyên gia kỹ thuật số, Truyền thông xã hội

Smieciuszewski

Agata Smieciuszewski, Điều phối viên truyền thông xã hội

Yutzy

Carrie Yutzy, Phó Giám đốc, Chiến lược Kỹ thuật số

Nhóm truyền thông xã hội đang phát triển của Cedars-Sinai thu hút khán giả của mình và quản lý phản hồi của cộng đồng trên Facebook, Twitter và Instagram.

Trung tâm Y tế Đại học Vanderbilt

Stuck

Blake Stuck, Truyền thông xã hội Coord người làm việc

Rutherford

Francesca M. Rutherford, Chuyên gia truy cập

Nhóm nhỏ này làm tất cả cho Vanderbilt cộng đồng: quản lý thương hiệu, viết blog, phân tích, xã hội và hơn thế nữa.

Memorial Hermann

Nwaohuocha

Công chúa Nwaohuocha, Chuyên gia truyền thông xã hội

Dabkowski

John Dabkowski, Giám đốc Tiếp thị

Vise

Ali Vise, Tiếp thị kỹ thuật số, Truyền thông xã hội và Truyền thông

Nhóm mạnh mẽ tại Memorial Hermann phục vụ cộng đồng Houston của họ trên Facebook, Twitter, Instagram và LinkedIn.

Bệnh viện Florida

Allison Weiss, Chuyên gia cao cấp về nội dung kỹ thuật số

Amanda Saunders-Johnston, Chuyên gia cao cấp về nội dung kỹ thuật số

Hall-Alicia

Alicia H all, Chuyên gia Nội dung Kỹ thuật số

Nhóm này dẫn đầu chiến lược xã hội, triển khai và phát triển nội dung cho Hệ thống Y tế Cơ đốc Phục lâm và cơ sở hàng đầu của nó, Bệnh viện Florida.

Bệnh viện Mercy

Winkelman

John Winkelman, Giám đốc quan hệ cộng đồng

John Winkelman đã giám sát hoạt động truyền thông, xã hội và mặt khác, tại Mercy hơn 14 năm. Những nỗ lực tiếp thị của anh ấy phục vụ nhiều đối tượng trên khắp miền nam, vì Mercy là một trong những hệ thống chăm sóc sức khỏe Công giáo lớn nhất ở Hoa Kỳ

Michigan Medicine

Bottomley

Edward Bottomley, Nhà chiến lược truyền thông xã hội

Trong thời gian ngắn làm việc tại Michigan Medicine, Ed Bottomley đã xây dựng được sự hiện diện xã hội sôi nổi thông qua nội dung lấy con người làm trọng tâm, cụ thể là những câu chuyện tập trung vào các sinh viên y khoa và bác sĩ nội trú của Michigan.

“Mặc dù Tôi là một nhóm truyền thông xã hội của một người, đó chỉ là tên tuổi, ”Ed nói. “Tôi thật may mắn khi được trở thành thành viên của một nhóm có tư duy tiến bộ tại Sở Truyền thông Y khoa Michigan, nơi mọi thành viên đều đầu tư vào mạng xã hội. Điều này tạo nên một môi trường năng động, nơi chúng tôi mong muốn thử những điều mới và giá trị của truyền thông xã hội được chấp nhận và chấp nhận. ”

Christiana Care

MacPherson

Frank MacPherson, Giám đốc, Truyền thông Tiếp thị

Bonett

Jennifer Baldino Bonett, Giám đốc Tiếp thị và Truyền thông Cấp cao

Mili

Rose Mili, S enior Marketing Communications Manager

Nhóm Christiana Care làm tất cả, từ chiến lược xã hội và thương hiệu quản lý để liên lạc với khủng hoảng.

Northwell Health

Preston

Christian Preston, Giám đốc Truyền thông Tích hợp

Soto

Ramon Soto, SVP, Giám đốc Tiếp thị và Truyền thông

Stolfo

Christina Stolfo, Giám đốc Phát triển Đối tượng

“Hãy thực tế!” Christina Stolfo cho biết, khi được hỏi các bệnh viện nên làm gì trên các kênh xã hội của họ. “Thuyết phục sếp của bạn đầu tư vào không gian xã hội trả phí. Gặp gỡ những bệnh nhân tiềm năng ngay lập tức với thông tin sức khỏe hữu ích. ”

Quan điểm đó đang làm việc cho nhóm tại Northwell Health, những người có các chiến dịch trả tiền được tinh chỉnh xem mức CPC thấp đến $ 0. 08 và a CTR cao tới 3,3 phần trăm. Giống như nhiều tổ chức khác, Northwell phải đối mặt với những thách thức khi đột phá các thuật toán và thu hút khán giả bên ngoài. Gặp gỡ khán giả của họ “ngay lúc này”, đặc biệt là với các công cụ như Trình quản lý doanh nghiệp của Facebook, đã giúp họ vượt lên trên sự ồn ào.

Be real

BayCare

Abeles

Stephanie Abeles, Nhà chiến lược truyền thông xã hội

Brannen

Dena Brannen, Giám đốc Truyền thông Hệ thống & Truyền thông Xã hội

Brannen

Amy W., Điều phối viên truyền thông xã hội

Năm vừa qua là một năm đáng khen cho mạng xã hội tại BayCare, người đã biến những câu chuyện về bệnh nhân và thành viên trong nhóm thành một chiến dịch thương hiệu thành công trên toàn hệ thống có tên “Nhân văn tại nơi làm việc”. Nhóm BayCare tập trung vào kể chuyện, nội dung dài và video, đồng thời hỗ trợ công việc khó khăn của họ bằng cả những nỗ lực có trả tiền và không phải trả tiền trên các kênh xã hội của họ.

Khi được hỏi điều gì thách thức nhất mà nhóm của BayCare , Stephanie Abeles nói, “Các nguồn lực. Sản xuất nội dung hấp dẫn, có ý nghĩa đòi hỏi phải lập kế hoạch, thực hiện và hiểu biết về phương tiện truyền thông xã hội. Việc tạo ra nội dung có thể tiêu thụ được cho các kênh khác nhau và đảm bảo dịch vụ khách hàng hiệu quả có thể rất khắt khe và đòi hỏi một đội ngũ chuyên gia được đào tạo. ”

Nhóm BayCare cũng dựa vào các công cụ như Hootsuite và Reputation.com để quản lý các kênh của họ và bám sát các cuộc trò chuyện xã hội.

“Xã hội hóa các chương trình và chiến dịch với lãnh đạo và các bên liên quan chính,” Stephanie khuyên. “Họ có thể là nhà vô địch lớn nhất của bạn và tán thành chiến lược khi nó được triển khai trong toàn tổ chức.”

Muốn xem thêm những chuyên gia truyền thông xã hội 'đặc biệt này công việc? Tải xuống báo cáo của Convince & Convert, Phương tiện truyền thông xã hội tốt nhất từ ​​các bệnh viện hàng đầu của Hoa Kỳ .

  • Trang chủ

Back to top button