Marketing News

20 công cụ thiết kế web sáng tạo để tạo trang web tuyệt đẹp

Với thế giới kỹ thuật số, nghệ thuật trình bày một trang web đã hoàn toàn thay đổi. Các trang web buồn tẻ và buồn tẻ cần được thay đổi để nằm trên đầu danh sách tìm kiếm và hoàn thành các mục tiêu. Vâng, trang web cần phải hấp dẫn và đáp ứng, và điều đó chỉ có thể được thực hiện bằng cách sử dụng một số công cụ thiết kế web tốt nhất. Tuy nhiên, người ta nên cố gắng sử dụng những cái tốt nhất trong số rất nhiều. Hãy để chúng tôi thảo luận về đầu trang 20 các công cụ có thể được sử dụng để xây dựng một trang web hoàn hảo nhằm đạt được mục tiêu của bạn.

20 Công cụ thiết kế web sáng tạo để tạo trang web tuyệt đẹp Nhấp để đăng Tweet

Đỉnh 20 các công cụ thiết kế web sáng tạo

1. Trang dẫn

Trình tạo trang đích mạnh mẽ giúp tạo các trang đích chuyển đổi cao và thúc đẩy doanh số bán hàng cho doanh nghiệp. Tích hợp các công cụ tạo khách hàng tiềm năng và chọn tham gia. Nhấp vào đây để Bắt đầu dùng thử miễn phí .

2. Unbounce

Nhận thêm khách hàng tiềm năng, doanh số bán hàng và khách hàng với các trang đích được tạo theo cách bạn muốn trong trình tạo kéo và thả của Unbounce. Nhấp vào đây để Bắt đầu dùng thử miễn phí .

3. Trang cá nhân

Biến các nhấp chuột vào quảng cáo của bạn thành chuyển đổi với nền tảng trang đích duy nhất được thiết kế để tạo, cá nhân hóa và tối ưu hóa trải nghiệm sau nhấp chuột trên quy mô lớn. Nhấp vào đây để Nhận Đã bắt đầu.

4. WIX

Tạo một trang web miễn phí với Wix. Chọn một mẫu tuyệt đẹp và tùy chỉnh mọi thứ bằng trình tạo trang web Wix — không cần kỹ năng viết mã. Bấm vào đây để Bắt đầu.

5. Themeforest

Khám phá 1000 các chủ đề & mẫu trang web WordPress cao cấp, bao gồm các mẫu Bootstrap đa năng và đáp ứng, các mẫu email & HTML. Bấm vào đây để kiểm tra Các mẫu Themeforest .

6. Webflow

Nó là một trong những công cụ sáng tạo và chuyên nghiệp nhất để xây dựng một trang web được thiết kế hoàn hảo. Với các tùy chọn kéo và thả bên trong công cụ, việc đặt nội dung trở nên tương đối dễ dàng ở vị trí mong muốn mà không cần viết một đoạn mã nào. Các mã được tạo bởi công cụ.

7. HTM5Maker

Một trong những công cụ hoạt hình được săn lùng nhiều nhất là ngôi nhà của OnlyMega LLC; nó giúp tạo các thanh trượt và biểu ngữ động có thể phát trên trang web. Không cần kinh nghiệm viết mã để sử dụng công cụ này và các mẫu có sẵn có thể được tùy chỉnh và tải xuống nhanh chóng. Người ta thậm chí có thể tạo hoạt ảnh trên đám mây và có thể chỉnh sửa, sắp xếp lại theo nhu cầu.

số 8. Kukook

Nếu bạn là một nhà thiết kế web chuyên nghiệp, Kukokok là một trong những công cụ tốt nhất để thêm vào hệ thống của bạn. Các mẫu sơ yếu lý lịch rất ấn tượng và cung cấp đủ linh hoạt để thêm các biểu thức sáng tạo của bạn. Nó tương thích với MS Word và cho phép thay đổi màu sắc hoặc phông chữ và chỉnh sửa chúng theo nội dung web của bạn.

9. Themify

Thật khó để bỏ qua Themify do khả năng đáp ứng của nó đối với các chủ đề để tạo một trang web đầy nội dung. Mỗi người trong số họ có thể được sửa đổi theo nhu cầu và công cụ thiết kế này đi kèm với nhiều tính năng nâng cao như Trình tạo kéo và thả, tiện ích con tùy chỉnh, v.v. Không cần kiến ​​thức mã hóa để sử dụng Themify. Bấm vào đây để Bắt đầu.

10. Công cụ biểu thức

Nếu bạn đang tìm kiếm một công cụ thiết kế web sáng tạo, thì việc xem xét Công cụ biểu hiện nên là một trong những lựa chọn của bạn. Nhà phát triển Ellis Lab đã thiết kế nó để quản lý và hiển thị nội dung trên các kênh khác nhau một cách hiệu quả. Nó tương thích với nhiều loại xây dựng web với tất cả các khía cạnh sáng tạo và có thể tương thích với máy tính bảng, điện thoại di động, máy tính để bàn hoặc bất kỳ thiết bị kỹ thuật số nào khác.

11. GreenKeeper

Nếu bạn lo lắng về sự phụ thuộc của Node Package Manager hoặc NPM phá vỡ thiết kế của bạn, đã đến lúc sử dụng GreenKeeper có thể thông báo cho người xây dựng về bất kỳ lỗi nào trong quá trình xây dựng. Có thể sử dụng miễn phí các công cụ trên Github, nhưng có một phiên bản trả phí cho các kho riêng. Công cụ có thể nhanh chóng xác định khi nào các phần phụ thuộc được cập nhật và gửi ngay thông báo cho trình tạo.

12. Phác thảo

Hãy thử Sketch, nếu bạn đang tìm kiếm một nguyên mẫu tương tác với bố cục thông minh và có nhiều plugin và một thư viện rộng lớn. Mặc dù nó là một trong những ứng dụng tốt nhất chỉ có thể được sử dụng trong Mac, nhưng nó đã trở thành một trong những bộ công cụ thiết kế phổ biến nhất cho những người sáng tạo kỹ thuật số. Đây là một bộ công cụ trả phí và người ta phải gia hạn giấy phép hàng năm để nhận các bản cập nhật.

13. Adobe XD

Trong khi tìm kiếm một công cụ sáng tạo cho phép giao diện giọng nói và xây dựng hệ thống thiết kế cũng như hoạt ảnh và tạo phản hồi, sử dụng Adobe XD là một trong những ý tưởng tốt nhất. Nó có một phiên bản miễn phí và trả phí, và các khoản thanh toán cần phải được thực hiện hàng tháng. Đây là một trong những nền tảng có thiết kế UX hoặc UI chứa các thiết kế cộng tác và các trang web trực quan.

14. Lông nhím

Không phải lúc nào bạn cũng có thể ở máy tính để bàn để tạo ra thiết kế web hấp dẫn nhất. Bây giờ, hãy chắp cánh cho sự sáng tạo của bạn với ứng dụng di động này và chia sẻ ý tưởng của bạn với các thành viên trong nhóm của bạn. Với các công cụ trò chuyện có trong ứng dụng này, việc giao tiếp trở nên dễ dàng và làm cho phiên xây dựng web trở nên tương tác hơn.

15. Gridgum

Xây dựng một trang web tuyệt đẹp bằng cách sử dụng Gridgum với một thư viện lớn các chủ đề và mẫu được tạo bởi các chuyên gia giỏi nhất trong ngành. Sử dụng ứng dụng này để xây dựng một trang web tương thích với tất cả các trình duyệt. Người ta có thể bán cũng như mua các chủ đề như Bootstrap, WordPress và Bảng điều khiển bằng cách sử dụng nền tảng này.

16. VirtueMart

Nếu bạn đang cố gắng xây dựng một hệ thống quản lý nội dung bằng Joomla, công cụ này là tốt nhất vì tôi có thể đáp ứng nhiều đơn đặt hàng, khách hàng, sản phẩm hoặc danh mục. Với máy tính động tích hợp, bạn có thể dễ dàng tính toán giá cả và chiết khấu và theo dõi hàng tồn kho. Giảm thiểu sự phụ thuộc bằng cách sử dụng công cụ sáng tạo này.

17. Tách cà phê

Việc xây dựng một trang web đầy đủ chức năng nhưng sáng tạo và đáp ứng trở nên dễ dàng với công cụ CoffeeCup. Bản HTML itor giúp thiết kế và chỉnh sửa trang web. Nó đi kèm với tùy chọn Trình tạo biểu mẫu cũng có thể thu thập các khoản thanh toán. Tạo một trang web tuyệt vời giống như một con đường bánh ngọt với công cụ này.

18. Biểu định kiểu

Nó là một công cụ sáng tạo tuyệt vời giúp tất cả các nhà thiết kế web với các hướng dẫn, đoạn trích và nhiều thứ khác với nền CSS. Khám phá nhiều công cụ mới cho những thành tựu sáng tạo của bạn trong khi bạn xây dựng một trang web hấp dẫn.

19. Blur Like Jony

Sử dụng plugin này của Photoshop để tạo hiệu ứng burred trên trang web mà bạn đang tạo. Với tùy chọn ba chế độ như thêm ánh sáng, ánh sáng và tối, tăng cường hiệu ứng hình ảnh theo nhu cầu của bạn và tạo ra một trang web tuyệt đẹp.

20. Nguồn cấp dữ liệu biểu tượng

Không thể bỏ qua công cụ này vì nó có đầy đủ nhiều biểu tượng hữu ích cần thiết cho bất kỳ nhà thiết kế nào để xây dựng một trang web tuyệt đẹp. Người ta có thể lấy các danh mục biểu tượng khác nhau và chèn chúng vào những vị trí thích hợp trên trang để làm cho nó hấp dẫn hơn. Các biểu tượng được nhóm theo từ vựng của chúng và rất dễ tìm và sử dụng.

Phần kết luận

Những công cụ này giúp tạo một trang web độc đáo để làm cho nền tảng trực tuyến trở nên tuyệt đẹp. Có rất nhiều công cụ sáng tạo để xây dựng một trang web hoàn hảo. Sử dụng bất kỳ công cụ nào ở trên và cảm nhận sự khác biệt.

Nên đọc:

4 CÁCH SỬ DỤNG TỰ ĐỘNG EMAIL ĐỂ NUÔI DƯỠNG DẪN ĐẦU

CÁCH THIẾT LẬP BLOG?

CÔNG CỤ SEO TỐT NHẤT CHO BLOGGERS

Câu hỏi thường gặp chung

schema-faq wp-block-yoast-faq-block”>

schema-faq-section” id=”faq-question-1598812263730″> schema-faq-question”> Chi phí xây dựng một trang web là bao nhiêu?

Tùy thuộc vào nhu cầu của bạn, việc xây dựng một trang web có thể có giá từ $ 81 và $ 500. Nếu bạn cần một trang web được xây dựng tùy chỉnh, giàu tính năng, nó có thể lên tới $ 30, 000 Hoặc nhiều hơn. Để xây dựng một trang web nhỏ, bạn sẽ cần có ngân sách cho tên miền và dịch vụ lưu trữ web.

Mất bao lâu để thiết kế một trang web?

Một trang web điển hình sẽ chiếm 14 tối thiểu là tuần kể từ khi bắt đầu cho đến khi ra mắt. Điều này bao gồm 3 tuần khám phá, 6 tuần thiết kế, 3 tuần phát triển ban đầu và 2 tuần sửa đổi. Có thể mất nhiều thời gian hơn nếu bạn đợi cho đến khi kết thúc để bắt đầu viết nội dung.

Các tính năng tốt của trang web là gì?

1. Điều hướng dễ dàng.
2. Thiết kế hợp thời trang, trực quan và trải nghiệm người dùng.
3. Nội dung trang web có liên quan, có thẩm quyền.
4. Hình ảnh và mô tả sản phẩm.
5. Phương tiện truyền thông xã hội như một phần mở rộng của trang web doanh nghiệp.
6. Blog công ty.

Back to top button