20 mẹo tiếp thị hàng đầu mà chúng tôi đã chia sẻ trong năm nay – Bài viết kiến thức mới nhất 2024

20 mẹo tiếp thị hàng đầu mà chúng tôi đã chia sẻ trong năm nay
– Cập nhật kiến thức mới nhất năm 2024

Chúng tôi xuất bản RẤT NHIỀU nội dung. Và nếu bạn đã theo dõi chúng tôi trong một khoảng thời gian, bạn sẽ biết rằng chúng tôi cố gắng cung cấp các mẹo và thông tin chi tiết mà bạn không tìm thấy ở bất kỳ blog cũ nào.

Hai vấn đề mặc dù:

 1. Google được thiết kế để hiển thị thông tin mà mọi người biết để tìm kiếm và
 2. Mọi người được thiết kế để đọc lướt.

meme lướt qua

Kết quả? Rất nhiều lời khuyên thực sự tốt nhất của chúng tôi—các sắc thái nhỏ, ghi chú bên lề và gợi ý chuyên nghiệp tạo nên sự khác biệt lớn—không nằm trong tầm ngắm. Vì vậy, chúng tôi đã tổng hợp các mẹo hay nhất trong năm mà bạn có thể đã bỏ lỡ nhưng đơn giản là không đủ khả năng nếu bạn muốn thành công vào năm 2023. Chúng có thể là yếu tố thay đổi cuộc chơi cho doanh nghiệp của bạn!

Mục lục

Chuyển đến những thứ tốt nhất trong số những thứ tốt nhất trong…

Con trỏ PPC cao cấp của chúng tôi

Những gợi ý này chủ yếu tập trung vào tìm kiếm và xã hội, với một số viên ngọc quý của chiến dịch tiếp thị lại và video cũng được rắc vào đó.

Quảng cáo Google

 1. Để nhắm mục tiêu đối tượng đối thủ cạnh tranh của bạn mà không phá vỡ ngân hàng, chúng tôi đã chia sẻ một số lựa chọn thay thế tuyệt vời với chi phí thấp hơn cho việc nhắm mục tiêu từ khóa của đối thủ cạnh tranh trên tìm kiếm, bao gồm quảng cáo Quora theo chủ đề hoặc sở thích, Nhóm thành viên Linkedin, người theo dõi trên Twitter, cộng đồng Reddit và kết quả tìm kiếm trên YouTube. Đi đến bài viết.
 2. Để tiết kiệm tiền trong quảng cáo Google, gắn bó với nhắm mục tiêu theo thành phố/vùng lân cận. Về mặt lý thuyết, mã zip rất tốt, nhưng các nền tảng quảng cáo đôi khi có thể gặp khó khăn trong việc xác định chúng. Cái trước có thể cung cấp cho bạn một phạm vi tiếp cận tốt hơn. Đi đến bài viết.
 3. Các chiến dịch Google Ads hòa vốn hoặc không có lợi nhuận vẫn có thể xứng đáng nếu mục tiêu của bạn là bán sản phẩm, nếu đó là chiến dịch chinh phục đối thủ cạnh tranh, thì đó là bán hàng với khách hàng có LTV cao hoặc đó là chiến dịch nâng cao nhận thức về thương hiệu địa phương. Đi đến bài viết.các tình huống hòa vốn và không có lợi nhuận mà quảng cáo google có thể xứng đáng
 4. Quảng cáo tìm kiếm đáp ứng không phải là sự thay thế cho thử nghiệm bản sao quảng cáo. Bạn vẫn nên thường xuyên kiểm tra nội dung quảng cáo của mình với 2-4 biến thể đang hoạt động trong mỗi nhóm quảng cáo. Mỗi tháng, hãy tạm dừng cái hoạt động kém hiệu quả và thay thế nó bằng một biến thể mới. Đi đến bài viết.
 5. Coi chừng hình ảnh trùng lặp trong PMax! Nếu kết nối nguồn cấp dữ liệu Google Merchant Center của mình với Chiến dịch tối đa hóa hiệu suất, thì bạn không cần thêm hình ảnh sản phẩm làm nội dung hình ảnh riêng biệt. Thay vào đó, hãy thêm hình ảnh phong cách sống của những người thực sử dụng/mặc sản phẩm. Đi đến bài viết.

quảng cáo Facebook

 1. Hợp nhất các hành động chuyển đổi trên Facebook của bạn có thể giúp bạn tiết kiệm rất nhiều thời gian. Không phải vì mục đích Đo lường sự kiện tổng hợp, mà vì điều này có thể cho phép bạn nhận được số lượt chuyển đổi ở chế độ xem cấp chiến dịch và đưa ra quyết định trên toàn tài khoản nhanh hơn nhiều. Đi đến bài viết.chế độ xem cấp chiến dịch quảng cáo facebook
 2. Thủ thuật nhắm mục tiêu Facebook siêu sáng tạo: Băn khoăn bởi những hạn chế về nhắm mục tiêu dựa trên việc nhắm mục tiêu việc làm, bất động sản và tài chính? Sử dụng đối tượng trong thị trường trên Google, vẫn cung cấp loại nhắm mục tiêu này, để có lưu lượng truy cập vào trang web của bạn mà bạn có thể sử dụng làm đối tượng nguồn cho chiến dịch tương tự trên Facebook. Đi đến bài viết.
 3. Cách đáng tin cậy và hiệu quả nhất để mở rộng ngân sách quảng cáo trên Facebook của bạn là thông qua đặt giá thầu mục tiêu chi phí trên mỗi kết quả (trước đây là giới hạn chi phí). Hãy thử một số giá thầu có bật CBO (Tối ưu hóa ngân sách chiến dịch) và chi tiêu tối thiểu cho mỗi nhóm quảng cáo. Facebook sẽ tự động kiểm tra các giá thầu khác nhau trên các phạm vi khác nhau, vì vậy, bạn sẽ có thể dễ dàng xác định và mở rộng các chiến thuật thành công nhất của mình. Đi đến bài viết.
 4. Hãy thông minh với đối tượng tương tự của bạn. Pixel không thể theo dõi tất cả khách truy cập trang web của bạn, vì vậy danh sách khách hàng hoặc người đăng ký email dưới dạng danh sách gốc là lựa chọn tốt nhất cho bạn. Nếu bạn sử dụng một trang web, hãy sử dụng một trang có mục đích cao như

thêm PPC

 1. Một CTA trên mỗi trang đích có thể không phải là phương pháp hay nhất cho doanh nghiệp của bạn. Không giảm giá các hành động chuyển đổi phụ trên một số trang đích có mục đích cao—chẳng hạn như đăng ký email hoặc công cụ máy tính. Họ có thể không phải là mục tiêu chuyển đổi mà bạn muốn, nhưng họ có thể thu hút người dùng mà bạn có thể nhắm mục tiêu lại. Đi đến bài viết.
 2. Đừng tạm dừng sớm các chiến dịch tiếp thị lại của bạn. Có, đối tượng của bạn cần có ít nhất 1000 người, nhưng nếu bạn đang sử dụng danh sách khách hàng làm nguồn gốc cho Đối tượng tương tự hoặc Tương tự, thì có thể mất tới 48 giờ để xử lý và bạn sẽ nhận được thông báo “quá nhỏ để phục vụ” cho đến khi nó hiển thị đầy đủ. Đi đến bài viết.
 3. Chiến dịch video có một số bản in đẹp mà bạn cần lưu ý. Ví dụ: nếu bạn đang nghiên cứu các trang web GDN để đặt chiến dịch Video của mình, hãy biết rằng Google sẽ hiển thị cho bạn mọi trang web trong GDN, không chỉ những trang có vị trí đặt quảng cáo video. Vì vậy, hãy kiểm tra các trang web đó trước khi thêm chúng để tránh chi tiêu lãng phí. Đi đến bài viết.

  Kem của vụ viết quảng cáo của chúng tôi

  Các bài đăng mẫu và ví dụ của chúng tôi luôn có lượt truy cập lớn, nhưng bạn có thể đã bỏ lỡ một số chi tiết tốt hơn này khi duyệt:

  1. Có nhiều hơn bảy từ quyền lực. Vâng, những từ như “bạn”, “miễn phí” và “bởi vì” là những từ quyền lực cổ điển nhưng không làm giảm sức mạnh của việc sử dụng các từ thay thế cho “cuối cùng”, “tăng cường” và “sáng tạo”. Hãy thử 350 từ và cụm từ thú vị này sẽ khiến bạn nổi bật.
  2. Sử dụng Google Xu hướng để nắm bắt các sắc thái trong bản sao quảng cáo của bạn. Lấy ví dụ “công cụ tiếp thị” so với “phần mềm tiếp thị”. Ở Wisconsin, người ta thiên về công cụ hơn, trong khi ở Alabama, đó là phần mềm. Điều này có thể tạo ra một thế giới khác biệt về tỷ lệ nhấp và chiến dịch của bạn. Đi đến bài viết.sắc thái xu hướng google
  3. Để giữ cho người đọc blog của bạn bị cuốn hút, sử dụng nhóm xô trong suốt bài đăng của bạn. Đây là một thuật ngữ thú vị cho các cụm từ cầu nối đàm thoại giữa các đoạn văn như “sự thật là…” “Ý tôi là thế này:” và “Nhưng đó không phải là tất cả.” Chỉ cần đừng lạm dụng nó và hãy nhớ rằng bài đăng của bạn vẫn có thể đọc lướt được. Đi đến bài viết.
  4. Tránh các câu hỏi rõ ràng hoặc đóng khung khi bắt đầu mô tả về doanh nghiệp và hồ sơ xã hội của bạn, lời giới thiệu và tài liệu quảng cáo chiêu hàng khác—chẳng hạn như “Bạn đang muốn có thêm khách hàng?” hoặc “Bạn cần một nền tảng tất cả trong một giúp bạn quản lý việc lập hóa đơn đăng ký? Sáng tạo. Mục tiêu của bạn là thu hút sự chú ý ở đây, không phải lén lút trong các tính năng hoặc lợi ích. Đi đến bài viết.
  5. Biết 3 R với bản sao quảng cáo PPC của bạn: Nhắc lại và củng cố nhưng đừng thừa. Có, mức độ liên quan đến từ khóa rất quan trọng đối với Điểm chất lượng. Nhưng một lần trong dòng tiêu đề, đường dẫn hiển thị và/hoặc mô tả của bạn là đủ. Sử dụng phần còn lại của không gian cho các tính năng, lợi ích hoặc từ khóa liên quan. Đi đến bài viết.mẹo sao chép quảng cáo ppc - ví dụ về quảng cáo google lặp đi lặp lại, dư thừa và củng cố

  Kiến thức về SEO và trang web tốt nhất của chúng tôi

  Chúng tôi luôn làm việc với SEO của riêng mình khi chúng tôi giúp bạn cải thiện SEO của mình. Dưới đây là một số mẩu tin mà bạn có thể đã bỏ lỡ:

  1. Đôi khi bạn phải nhàm chán một chút để xếp hạng cao hơn trên Google. Điều này có nghĩa là sử dụng tiêu đề và tiêu đề rõ ràng hơn những tiêu đề sáng tạo. Điều này đặc biệt giúp Google xây dựng các mô tả meta tùy chỉnh để cải thiện khả năng thu hút nhấp chuột của bạn trong SERP. Nhưng đừng lo lắng, bạn có thể sử dụng từ ngữ thú vị hơn khi bạn sử dụng lại các bài đăng đó thành hướng dẫn và bài đăng xã hội. Đi đến bài đăng.tiêu đề rõ ràng và không rõ ràng
  2. Hình ảnh nén vẫn có thể kéo tốc độ trang xuống nếu chúng rộng không cần thiết. Nếu bạn sử dụng thanh bên trong bố cục blog của mình, hãy tìm hiểu chiều rộng tối đa của phần nội dung và đảm bảo hình ảnh của bạn không vượt quá chiều rộng đó. Bạn có thể tiết kiệm một vài chuyến đi đến máy chủ và cải thiện SEO trên trang của mình. Đi đến bài viết.
  3. Đối tượng mục tiêu của bạn cho nội dung không nên chỉ là khách hàng tiềm năng. Bạn cần thêm các bộ khuếch đại tiềm năng như một cá nhân. Chúng bao gồm các ấn phẩm trong ngành và những người có ảnh hưởng, những người sẽ chia sẻ nội dung của bạn với khán giả của họ trên mạng xã hội và liên kết với nội dung đó trong các bài đăng trên blog của họ. Đây là chìa khóa để có được mức tăng đáng kể về lưu lượng truy cập có liên quan (khách hàng tiềm năng!) vào trang web của bạn, đặc biệt đối với nội dung thích hợp có thể không được nhắm mục tiêu theo từ khóa. Đi đến bài viết.
  4. Để cải thiện SEO của bạn thông qua xây dựng liên kết nội bộ, cố gắng làm cho bất kỳ trang nào trên trang web của bạn cách trang chủ của bạn không quá ba lần nhấp chuột. Đảm bảo rằng ngoài văn bản neo, bạn đang tối ưu hóa menu điều hướng, chân trang, thanh bên và trang trụ cột của mình. Đi đến bài viết.
  5. Ưu tiên khả năng truy cập cũng sẽ giúp ích cho SEO và CRO của bạn, vì vậy hãy chắc chắn rằng đó là một phần của kiểm tra trang web của bạn. Kiểm tra các thẻ HTML, anchor text rõ ràng và mang tính mô tả, văn bản thay thế hình ảnh và các biểu mẫu dễ sử dụng. Đi đến bài viết.

  Và đó là một bọc!

  Tất nhiên, chúng tôi không chỉ viết về các danh mục trên, nhưng SEO, PPC và viết quảng cáo là những nội dung yêu thích của độc giả, vì vậy chúng tôi đã chọn những danh mục đó để bao quát những nội dung hay nhất. Kiểm tra trang chủ blog của chúng tôi để xem thêm các danh mục bao gồm phương tiện truyền thông xã hội, báo cáo và phân tích, tỷ lệ chuyển đổi, trang đích, tin tức ngành, v.v.!

  Bây giờ chuyển sang cho bạn—bạn có lời khuyên nào mà bạn cho là xứng đáng có trong bản tóm tắt này không? Hãy cho chúng tôi biết trong phần bình luận! Và hãy theo dõi để biết thêm nhiều điều đến từ đâu vào năm 2023!

Kết thúc

Ngoài các bài viết tin tức, bài báo hàng ngày của SEMTEK, nguồn nội dung cũng bao gồm các bài viết từ các cộng tác viên chuyên gia đầu ngành về chuỗi kiến thức Kinh doanh, chiến lược tiếp thị, kiến thức quản trị doanh nghiệp và kiến thức quản lý, phát triển tổ chức doanh nghiệp,.. được chia sẽ chủ yếu từ nhiều khía cạnh liên quan chuỗi kiến thức này.

Bạn có thể dành thời gian để xem thêm các chuyên mục nội dung chính với các bài viết tư vấn, chia sẻ mới nhất, các tin tức gần đây từ chuyên gia và đối tác của Chúng tôi. Cuối cùng, với các kiến thức chia sẻ của bài viết, hy vọng góp phần nào kiến thức hỗ trợ cho độc giả tốt hơn trong hoạt động nghề nghiệp cá nhân!

* Ý kiến được trình bày trong bài viết này là của tác giả khách mời và không nhất thiết phải là SEMTEK. Nhân viên tác giả, cộng tác viên biên tập sẽ được liệt kê bên cuối bài viết.

Trân trọng,

Các chuyên mục nội dung liên quan