Marketing tổng thể

20 từ mà nhà báo yêu thích (và nhiều câu chuyện tiếp thị nội dung của tuần này)

cision linkedin virtual events content marketing examples Tuần này, chúng tôi sẽ chia sẻ các ví dụ để giúp bạn tránh bị bó buộc, quảng bá các sự kiện của bạn trên LinkedIn và tưởng tượng tạo ra một thế giới hoàn toàn mới.

Cision giúp các nhà tiếp thị tránh sao chép khó hiểu

“Nội dung thân thiện với người dùng tại một tổ chức đẳng cấp thế giới được chuyển đổi thành ROI chưa từng có.” Nếu điều đó giống như hầu hết các bản sao tiếp thị bạn đã đọc (và một số nội dung bạn viết), hãy nghĩ về cảm xúc mà nó gợi lên. Đối với các nhà báo, Cision nói, phản ứng là co rúm người, trợn mắt hoặc rùng mình.

Cision của 2021 Trạng thái toàn cầu của phương tiện truyền thông Báo cáo liệt kê những 20 những từ được sử dụng nhiều nhất theo các nhà báo mà nó khảo sát: giống tốt nhất, đẳng cấp thế giới, chưa từng có, độc đáo, tiên tiến, hồi hộp, thú vị, dẫn đầu, gây rối / gián đoạn, đoạt giải thưởng, đổi mới, ROI, năng động, biến đổi, đòn bẩy, liền mạch, lớn nhất, thân thiện với người dùng, dễ sử dụng và mở rộng.

cringeworthy word infographic

TẠI SAO LẠI VẤN ĐỀ: Lựa chọn từ rất quan trọng. Các nhà báo chán nhìn những dòng chữ này. Đối tượng của bạn có thể có hoặc có thể không. Nhưng có bất kỳ thuật ngữ nào trong số này hữu ích cho họ không?

Việc lạm dụng những từ như thế này xảy ra vì một trong số các lý do:

  • Vội vàng (hoặc lười biếng) viết
  • Viết tập trung vào thương hiệu hoặc khoe khoang
  • Mong muốn âm thanh thông minh hơn hoặc tinh vi hơn

Nhưng không có lý do nào trong số đó thu hút hoặc giúp ích cho khán giả của bạn. Nếu bạn thấy mình muốn sử dụng một cái, hãy lùi lại một chút và nghĩ về những gì khán giả của bạn cần biết, những gì quan trọng đối với họ và ngôn ngữ mà họ sử dụng.

. @ Cision tiết lộ 20 những từ có nhiều khả năng để làm cho các nhà báo phải rúm ró. Đây là điểm hấp dẫn của chúng tôi – khán giả của bạn cũng ghét họ. Vì vậy, hãy cắt chúng khỏi #content của bạn. @CMIContent #WeeklyWrap Nhấp để Tweet

NỘI DUNG LIÊN QUAN ĐƯỢC XỬ LÝ: Ngừng sử dụng quá nhiều từ ngữ không chính xác trong bài viết của bạn

LinkedIn giới thiệu các tính năng khuyến mãi sự kiện mới

Các nhà tiếp thị B2B có một công cụ mới để quảng bá các sự kiện – cho dù họ là người trực tiếp, kết hợp hay trực tuyến. LinkedIn đã giới thiệu quảng cáo sự kiện cho phép bạn liệt kê các sự kiện cụ thể các chi tiết như ngày, giờ, cách đăng ký, v.v.

Quảng cáo sự kiện của LinkedIn cho các thành viên biết liệu một kết nối chung có bày tỏ sự quan tâm đến việc tham dự hay không. Chúng cũng đi kèm với các phân tích tổng hợp hữu ích để bạn có thể hiểu rõ hơn về phạm vi tiếp cận, mức độ tương tác và cấu trúc nền tảng của những người tham dự sự kiện.

Với quảng cáo mới, bạn có thể tạo sự kiện trên LinkedIn, sau đó tạo một chiến dịch tiếp thị sự kiện để hỗ trợ nó. LinkedIn cho biết khách hàng beta đã thấy chi phí mỗi lần đăng ký giảm xuống 40% khi sử dụng quảng cáo sự kiện so với các chiến dịch sự kiện đơn hình có nội dung được tài trợ tương tự.

VÌ SAO LẠI VẤN ĐỀ: Các sự kiện vẫn quan trọng trong tiếp thị nội dung B2B. Bốn mươi tám phần trăm các nhà tiếp thị trong nghiên cứu B2B gần đây nhất của CMI cho biết họ có kế hoạch đầu tư vào các sự kiện trực tiếp, kết hợp và trong năm nay – đó là chiến thuật phổ biến thứ ba (sau việc tạo nội dung và cải tiến trang web).

Chúng tôi đặc biệt thích tính năng cho phép bạn xem các kết nối LinkedIn nào cũng đã bày tỏ sự quan tâm đến việc tham dự. Bạn không thể mua loại bằng chứng xã hội đó.

Không quan trọng nếu các sự kiện của bạn có- người, trực tuyến hoặc kết hợp. Bạn vẫn cần #marketing để hỗ trợ họ. Chúng tôi xem xét các quảng cáo sự kiện mới từ @LinkedIn. @CMIContent #WeeklyWrap Nhấp để Tweet

NỘI DUNG LIÊN QUAN ĐƯỢC XEM TAY: Nội dung trước sự kiện: 5 mẹo để tạo hứng thú (và một chút FOMO)

SK-II cho thấy tiềm năng tiếp thị trong việc tạo ra thế giới hoàn toàn mới

Thương hiệu chăm sóc da SK-II thuộc sở hữu của P&G đã xây dựng một thành phố ảo thực tế mà khách hàng có thể khám phá, theo Vogue Business .

“Lấy cảm hứng từ trò chơi điện tử xây dựng thành phố SimCity, SK-II City dựa trên các địa điểm mang tính biểu tượng ở Nhật Bản…”, câu chuyện của Vogue giải thích. “Người dùng có thể ghé thăm các điểm đến, chẳng hạn như rạp chiếu phim để xem các bộ phim do SK-II Studios tạo ra hoặc khu vực tham quan hậu trường để xem cảnh hậu trường từ các chiến dịch.”

sk ii city virtual reality

Khách truy cập có thể thực hiện “mua hàng” hoặc tương tác trong thành phố để kiếm “giọt thần kỳ” mà thương hiệu phù hợp với các khoản đóng góp cho một trong các tổ chức từ thiện của mình. SK-II có kế hoạch thêm một cửa hàng ảo, nơi du khách thực sự có thể mua sản phẩm của hãng.

Ra mắt tại Nhật Bản, SK-II City dự kiến ​​sẽ ra mắt toàn cầu trong năm.

TẠI SAO LẠI VẤN ĐỀ: Chiến thuật tiếp thị nội dung này có mang lại cái nhìn thoáng qua về tương lai ? Cathy Hackl của Future Metaverse Labs nói với Vogue Business: “Trang web và phương tiện truyền thông xã hội của một thương hiệu là nơi khách hàng hiện đang gặp gỡ họ, nhưng khi chúng tôi hướng tới web 3.0, thế giới thương hiệu ảo này là tấm thẻ kêu gọi của tương lai.”

Nhưng việc tạo ra một thành phố hoặc thế giới ảo khác là một khoản đầu tư lớn. Julie Ask của Forrester không thấy điều đó xảy ra trong ngắn hạn. Khi cô ấy giải thích với Vogue Business: ” là một ý tưởng vui vẻ và thú vị nhưng nó có thể là năm hoặc 10 trước thời đại nhiều năm. Tôi không tưởng tượng sẽ có ROI dương. ”

Trong khi chúng tôi không thể dự đoán thế giới ảo sẽ phát triển , chúng tôi biết rằng các nhà tiếp thị nội dung phải sẵn sàng suy nghĩ khác để theo kịp với lợi ích và mong đợi của người tiêu dùng.

Siêu thực tế #VR @SKII_US City dấu hiệu cho thấy xu hướng #ContentMarketing sắp đến hay thử nghiệm tốn kém? Dù bằng cách nào, đó là lời nhắc nhở bạn nên suy nghĩ khác biệt để bắt kịp sở thích của khán giả qua @hijinxmarketing @CMIContent. #WeeklyWrap Nhấp để Tweet

(H / T tới Andi Robinson, người tweet về SK-II City lọt vào mắt chúng tôi.)

NỘI DUNG LIÊN QUAN ĐƯỢC XỬ LÝ: Tại sao các thương hiệu cần tham gia vào thực tế ảo ngay hôm nay
Bạn bị hấp dẫn, bối rối hoặc ngạc nhiên trước một ví dụ, tin tức hoặc điều gì khác trong tiếp thị nội dung? Chia sẻ nó với chúng tôi bằng cách hoàn thành điều này hình thức . Bài nộp của bạn có thể được giới thiệu trong Bản tóm tắt hàng tuần sắp tới.

Ảnh bìa của Joseph Kalinowski / Viện Tiếp thị Nội dung

  • Trang chủ

Back to top button