Marketing tổng thể

21 Dự đoán về Tiếp thị Nội dung cho năm 2016

Cuối cùng 2014, chúng tôi đã thực hiện 17 dự đoán về ngành tiếp thị nội dung cho 2015. Chúng tôi đã dựa trên tiền cho hầu hết các dự đoán của chúng tôi (phân phối đã tiếp quản), nhưng một số dự đoán của chúng tôi có thể đã đi trước thời đại ( Joe Pulizzi không ngừng yêu thích màu cam).

Nhưng nếu bạn so sánh những dự đoán đó với những gì chúng ta mong đợi sẽ xảy ra 2016, bạn có thể thấy mức độ tiếp thị nội dung đã bùng nổ như thế nào. Chúng ta không chỉ nói về những người có ảnh hưởng trên YouTube và những từ thông dụng không tốt nữa; nội dung đã thâm nhập vào mọi khía cạnh của hoạt động tiếp thị, có nghĩa là có rất nhiều thứ khác bị đe dọa trong giai đoạn tiếp theo 12 tháng.

Khi các nhà tiếp thị cố gắng đi trước đường cong, đây là của chúng tôi 21 dự đoán lớn nhất cần chú ý trong 2016:

1. Xu hướng các thương hiệu tung ra các studio nội dung nghiêm túc / các tòa soạn thương hiệu / trung tâm nội dung xuất sắc sẽ bùng nổ gấp 5 lần. Đồng thời, nhiều cảnh nóng sẽ được viết trong Tuổi quảng cáo về việc đây là một sự lãng phí tiền bạc khổng lồ. (Tweet cái này đi!)

—Joe Lazauskas, Tổng biên tập

2. Các đại lý kỹ thuật số sẽ thay thế từ “quảng cáo” bằng “nội dung” thông qua CTRL-F trong tất cả các RFP của nhà cung cấp đầu tiên của họ. (Tweet cái này đi!)

—Brett Lofgren, Giám đốc Doanh thu

3. Các thương hiệu sẽ nhận ra rằng nội dung không chỉ là một công cụ tiếp thị mà còn là một công cụ tổ chức. Đến lượt nó, các nhà tiếp thị sẽ kết nối ROI của nội dung với các mục tiêu của toàn công ty ở mọi bộ phận. Sau đó, họ sẽ sáng tạo về các cách để xin tiền. (Tweet cái này đi!)

—Erin Nelson, Biên tập viên Tiếp thị

4. Chúng ta sẽ thấy nhiều nội dung có thương hiệu hơn ở dạng GIF, đồ họa thông tin tương tác, loạt web và phát trực tiếp sự kiện. Các thương hiệu sẽ cần phải thử nghiệm với bất kỳ hình thức kể chuyện kỹ thuật số nào vì sự cạnh tranh về thời gian gây chú ý ngày càng trở nên khốc liệt hơn. (Tweet cái này đi!)

—Ari Kepnes, Nhà chiến lược nội dung

5. Chúng ta sẽ bắt đầu thấy ảnh hưởng từ kênh dưới cùng có thể định lượng được nhiều hơn từ PR. Những người hành nghề PR sẽ làm việc với các nhóm bán hàng và tiếp thị để đưa ra các đầu mối báo chí và các cơ hội phát biểu kiếm được thông qua các công cụ như Bitly, Marketo và Salesforce. (Tweet cái này đi!)

—Ann Fabens-Lassen, Giám đốc Truyền thông

6. Trong vài năm qua, những người nổi tiếng bắt đầu đầu tư vào các công ty công nghệ hàng loạt. Năm nay, chúng ta sẽ thấy một loạt người trong số họ bắt đầu làm trung tâm truyền thông. Zooey Deschanel và Ashton Kutcher đã sớm tham gia trò chơi; trong 2016, mọi người đang nhảy vào. (Tweet cái này đi!)

—Shane Snow, Giám đốc Sáng tạo

7. Năm tới, các nhà tiếp thị nội dung và người mua phương tiện truyền thông sẽ kết hôn. Một số nghĩa đen, nghĩa bóng nhiều hơn. (Tweet cái này đi!)

—Joe Coleman, Giám đốc điều hành

số 8. Các đại lý sáng tạo sẽ ngày càng tìm cách xây dựng, hợp tác hoặc mua các giải pháp công nghệ nội dung để tích hợp vào dịch vụ sáng tạo đầy đủ của họ. (Tweet cái này đi!)

—Ray Cheng, Phó Chủ tịch Tiếp thị

9. Các thương hiệu thông minh sẽ chuyển sang hoạt động nội dung tập trung để tránh những khoảnh khắc khó xử khi một nhóm xuất bản điều gì đó mâu thuẫn với nhóm khác… Ý tôi là, để hiệu quả hơn. (Tweet cái này đi!)

—Elisa Cool, Phó Giám đốc Phát triển Thương hiệu

10. Các thương hiệu thông minh nhất sẽ ít xuất bản hơn trong 2016, tập trung nhiều hơn vào các dự án biên tập lớn hơn. Các bài đăng trên blog quá phổ biến vào thời điểm này. Rất dễ viết 600 các từ về chủ đề thịnh hành mới nhất, nhưng tốt hơn nên viết 2, 000 từ trên thứ gì đó sẽ làm rung chuyển ngành của bạn. (Tweet cái này đi!)

—Jordan Teicher, Biên tập viên cao cấp

11. Chúng ta sẽ thấy “10 xification ”của nội dung. Đúng, tôi vừa mới đưa ra từ này, nhưng vấn đề là các thương hiệu tốt nhất sẽ là 10 tốt hơn nhiều lần về nội dung và xây dựng mối quan hệ so với phần còn lại của thị trường. Sẽ có một sự tách biệt rất rõ ràng giữa những người lãnh đạo và những kẻ hút máu. (Tweet cái này đi!)

—Paul Fredrich, Phó Giám đốc Sản phẩm

12. Ngày càng có nhiều nhận thức rằng các đại lý đang thuê ngoài nội dung của họ, điều này sẽ làm tổn hại đến danh tiếng của họ đến mức mọi người không còn coi họ là chuyên gia nữa.

—Dustin Abanto, Giám đốc bán hàng nội bộ

13. Các studio quảng cáo gốc bên trong các công ty truyền thông sẽ bắt đầu chuyển đổi từ việc sản xuất quảng cáo và thay vào đó tập trung nhiều hơn vào chiến lược nội dung và nội dung có thương hiệu. Rất nhiều người trong số họ đã làm điều này (nghĩ rằng Time Inc. và Cộng hòa Mới ), nhưng khi nhiều điểm yếu của quảng cáo trở nên rõ ràng hơn (gây nhầm lẫn cho người đọc, hiệu quả thấp và đắt tiền), các hãng quảng cáo khác sẽ trở nên giống các đại lý nội dung chính thức hơn là chỉ đại lý quảng cáo gốc. (Tweet cái này đi!)

—Dillon Baker, Phó tổng biên tập

14. Sự trở lại của trình chiếu. (Tweet cái này đi!)

—John Hazard, Giám đốc Dịch vụ Doanh nghiệp

15. Chúng ta sẽ bước vào một kỷ nguyên SEO mới. Các công ty như Dose Media đang thúc đẩy làn sóng đó bằng cách sử dụng các thuật toán và phân tích dự đoán để tạo ra nội dung mà họ biết rằng độc giả sẽ muốn chia sẻ. Tôi dự đoán rằng các nhà tiếp thị sẽ nhảy vào cuộc đua này nhưng sẽ nhanh chóng rời đi khi họ nhận ra điều này không khác gì các trang trại nội dung đã tạo ra văn bản quá nhiều từ khóa. (Tweet cái này đi!)

—Amanda Weatherhead, Giám đốc phân phối

16. Người quản lý SEO và người tạo nội dung sẽ hợp nhất vào cùng một vai trò, thay vì ngồi trong hai bộ phận riêng biệt. (Tweet cái này đi!)

—Adam Blake, Giám đốc Tạo nhu cầu

17. Dự đoán phân tích dự đoán sẽ trở thành một tính năng cần phải có trong năm nay. Máy học có khả năng biến đổi ngành bằng cách cung cấp thông tin cho mọi thứ từ ý tưởng đến chuyển đổi. Những người không nắm lấy nó sẽ bị bỏ lại trong sự trỗi dậy của những người làm. (Tweet cái này đi!)

—Alex Combs, Nhà khoa học dữ liệu

18. Các thương hiệu sẽ đi theo sự dẫn dắt của các nhà xuất bản như The New York Times và BuzzFeed trong việc sử dụng Facebook làm kênh phân phối nội dung tiết kiệm chi phí nhất. Họ sẽ chi ít tiền hơn để nội dung của họ được nhìn thấy trên Twitter và LinkedIn, và nhiều hơn nữa để đạt được tỷ lệ phần trăm của Facebook là 1. 55 tỷ người dùng. (Tweet cái này đi!)

—Kieran Dahl, Biên tập viên truyền thông xã hội

19. Bong bóng từ thông dụng là vô hạn như vũ trụ và chúng ta sẽ tiếp tục thấy nó mở rộng cho đến Ngày Phán xét. (Tweet cái này đi!)

—Sam Slaughter, VP Nội dung

20. Các nhà lãnh đạo từng được xác định chỉ là chuyên gia tiếp thị sẽ ngày càng đảm nhận các chức danh kết hợp cả lãnh đạo tiếp thị và bán hàng như Giám đốc doanh thu và Giám đốc thương mại. Với sự gia tăng của kiểu nhà lãnh đạo hỗn hợp mới này, những kỳ vọng về việc chứng minh ROI đối với các nỗ lực tiếp thị nội dung sẽ tiếp tục tăng lên. (Tweet cái này đi!)

—Richard Sharp, Trưởng phòng Tiếp thị Sản phẩm và Khách hàng

21. Một người nào đó sẽ yêu cầu tôi đóng góp cho một bài đăng “Dự đoán tiếp thị nội dung” khác cho TCS trong lần tiếp theo 12 tháng. (Tweet cái này đi!)

—Jess Black, Giám đốc Tiếp thị Khách hàng

Content-Marketing-2016--Staffing,-Measurement-and-Effectiveness__160412

  • Trang chủ

Back to top button