Google Ads

23 cách đơn giản để tăng mức độ tương tác trên Facebook (Máy tính miễn phí)

Đối với các commitphobes, từ “tương tác” có thể là một từ đáng sợ và đầy tải – nhưng đối với các nhà tiếp thị truyền thông xã hội, tương tác trên Facebook là chén thánh.

Tất nhiên, chúng tôi không nói về việc bật ra câu hỏi lớn. .

Tương tác trên Facebook rất quan trọng vì nó có thể giúp mở rộng phạm vi tiếp cận không phải trả tiền. Sự tương tác giúp tăng vị trí Bảng tin của bạn dựa trên thuật toán Facebook .

Thêm vào đó, lượt thích và lượt chia sẻ hiển thị các bài đăng của bạn với mạng lưới mở rộng của khán giả.

Cuối cùng, sự tương tác cho biết rằng khán giả của bạn đã tương tác. Và khán giả gắn bó muốn tương tác với thương hiệu của bạn là điều mà mọi nhà tiếp thị nên hướng tới.

Phần thưởng: Sử dụng của chúng tôi máy tính tỷ lệ tương tác miễn phí r để tìm ra tỷ lệ tương tác của bạn nhanh chóng bằng 4 cách. Tính toán nó trên cơ sở từng bài đăng hoặc cho toàn bộ chiến dịch – cho bất kỳ mạng xã hội nào.

Tương tác trên Facebook có nghĩa là gì?

Tương tác trên Facebook là bất kỳ hành động nào mà ai đó thực hiện Trang Facebook của bạn hoặc một trong các bài đăng của bạn.

Các ví dụ phổ biến nhất là phản ứng (bao gồm thích ), bình luận và chia sẻ, nhưng nó cũng có thể bao gồm lưu, xem video hoặc nhấp vào liên kết.

Cách tăng mức độ tương tác trên Facebook: 23 mẹo hoạt động

1. Dạy, giải trí, cung cấp thông tin hoặc truyền cảm hứng

Đối tượng Facebook của bạn không tìm kiếm một chiêu trò bán hàng, và họ chắc chắn sẽ không tham gia với một nội dung.

Họ muốn tham gia vào nội dung có thể khiến họ mỉm cười, khiến họ suy nghĩ hoặc cải thiện cuộc sống của họ theo một cách nào đó.

Công ty phân phối thực vật Plantsome không chỉ đăng ảnh sản phẩm, nó còn chia sẻ ảnh truyền cảm hứng về phong cách sống.

BRB ✌️ tình huống WFH mới. Bạn có bao giờ rời đi nếu sân của bạn trông đẹp như @my_hygge_my_home

Đăng bởi Plantsome vào Thứ Hai, tháng Sáu 28, 2021

2. Tìm hiểu khán giả của bạn

Nhưng đây là vấn đề: cái gì bạn thấy giải trí hoặc truyền cảm hứng không phải lúc nào cũng phù hợp.

Khi bạn đang tìm kiếm sự tham gia, đó là mong muốn và nhu cầu của bạn khán giả vấn đề đó.

Và thật khó để hiểu những người muốn và nhu cầu là gì trừ khi bạn thực sự hiểu ai khán giả của bạn là.

Thông tin chi tiết về Trang Facebook cung cấp rất nhiều thông tin hữu ích về khán giả của bạn. Hãy nghiên cứu kỹ thông tin này và tìm kiếm bất kỳ chi tiết bất ngờ nào có thể giúp bạn tạo ra một kết nối có ý nghĩa hơn với người hâm mộ.

Facebook Page Insights audience information

3. Viết ngắn gọn

Đại đa số mọi người sử dụng Facebook trên thiết bị di động của họ — một con số khổng lồ 98. 3 phần trăm người dùng.

Hai câu và một bức ảnh là tất cả những điều này Địa điểm âm nhạc Vancouver cần thiết cho bài đăng của họ. Giữ cho bài đăng của bạn ngắn gọn và hấp dẫn để nhanh chóng thu hút sự chú ý và lôi kéo người dùng ngừng cuộn và tương tác.

Cảm ơn Amazon Music và Hiệp hội nhạc sống Canada đã tôn vinh tình yêu âm nhạc trực tiếp với chúng tôi! Kiểm tra…

Đăng bởi Fox Cabaret trên Thứ sáu, ngày 9 tháng 7, 2021

4. Tập trung vào chất lượng

Với việc mọi người lướt qua nội dung một cách nhanh chóng, không có thời gian cho đồ họa phụ, video hoặc văn bản.

Nếu bạn sắp hết nội dung gốc để đăng, quản lý nội dung có thể là một cách tuyệt vời để chia sẻ nội dung chất lượng, nhiều thông tin điều đó khiến khán giả của bạn hào hứng.

Pantone kết hợp mọi thứ bằng cách chia sẻ những bức ảnh đầy màu sắc từ những con bọ chụp thường xuyên… như bức ảnh kẹo mút này.

Những mảng màu của Adam Hillman 🍭

Gửi bởi Pantone trên Thứ Năm, ngày 1 tháng 7, 2021

Chất lượng không cần phải phức tạp hay đắt tiền. Trên thực tế, Facebook khuyến nghị giữ mọi thứ đơn giản với bảng màu nhất quán và hình ảnh dễ nhận biết.

5. Có tính liên quan và con người

Cho dù đó là chia sẻ một số nội dung hậu trường, trình bày một số trung thực và những cảm xúc dễ bị tổn thương, ủng hộ giá trị của bạn hoặc chia sẻ một meme hài hước thừa nhận trải nghiệm đáng tin cậy, khán giả khao khát tính xác thực.

Tổ chức bóng đá UEFA không chỉ đăng về sự phấn khích của trò chơi hoặc những bức ảnh nóng bỏng của các cầu thủ bóng đá: nó tôn vinh những tình nguyện viên thực sự làm việc bên ngoài ánh đèn sân khấu để giúp các giải đấu của họ diễn ra.

👏 𝗩𝗼𝗹𝘂𝗻𝘁𝗲𝗲𝗿 𝗮𝗽𝗽𝗿𝗲𝗰𝗶𝗮𝘁𝗶𝗼𝗻 𝗽𝗼𝘀𝘁. 👏Chúng tôi & # 039; vô cùng tự hào về đội ngũ của chúng tôi của các tình nguyện viên trên 11 UEFA EURO 2020 chủ nhà…

Gửi bởi UEFA trên Thứ sáu, ngày 9 tháng 7, 2021

Đừng ngại thể hiện một chút nội dung thô tục hoặc thô tục – trong một số trường hợp, việc trau chuốt quá mức có thể thực sự khiến bạn cảm thấy lạnh nhạt.

6. Sử dụng hình ảnh (tuyệt vời)

Các bài đăng trên Facebook có hình ảnh xem cao hơn- tỷ lệ tương tác hơn trung bình . Các bức ảnh đơn giản hoạt động tốt. Facebook gợi ý cận cảnh sản phẩm hoặc ảnh khách hàng.

Thương hiệu nến Paddywax đăng a kết hợp giữa ảnh chụp sản phẩm và ảnh phong cách sống, nhưng mọi thứ đều được chiếu sáng tốt, được đóng khung tốt và trực quan nổi bật.

Gọi chúng tôi là điên rồ, nhưng chúng tôi nghĩ màu vàng là màu bị đánh giá thấp nhất ? Đặc biệt là khi nó & # 039; được bao quanh bởi các ánh sáng khác màu sắc và tràn ngập hương thơm Paddywax!

Đăng bởi Nến sáp lúa trên Thứ 4, ngày 9 tháng 6, 2021

Bạn không cần một máy ảnh hay thiết bị chụp ảnh sang trọng —Điện thoại di động của bạn là tất cả những gì bạn cần để bắt đầu. Hướng dẫn này để chụp ảnh Instagram đẹp hơn có các mẹo áp dụng cho Facebook.

Nếu bạn không tự tin vào kỹ năng chụp ảnh của mình hoặc đơn giản là bạn muốn sử dụng ảnh do các chuyên gia chụp, chụp ảnh kho là một lựa chọn tuyệt vời. Kiểm tra danh sách của chúng tôi về các trang web lưu trữ ảnh miễn phí để tìm một số tài nguyên ảnh tuyệt vời cho bài đăng tiếp theo của bạn.

7. Tạo video hoặc phát trực tiếp

Bài viết video xem mức độ tương tác thậm chí còn cao hơn so với các bài đăng trên ảnh. Giống như nhiếp ảnh, quay phim có thể được đơn giản và không tốn kém và bạn có thể bắt đầu sử dụng điện thoại di động của mình.

Ngay cả một đoạn video ngắn, không khí như thế này của Glossier cũng có thể lọt vào mắt xanh của những người đang lăn lộn.

Facebook Video trực tiếp cho thấy mức độ tương tác cao nhất, vì vậy hãy kết hợp chương trình phát sóng theo nhóm thực (lý tưởng nhất là có chó tham gia, như thế này Thỉnh thoảng đưa ví dụ về Cứu hộ chó săn) vào chiến lược xã hội của bạn.

Hãy nhớ rằng verti video cal cung cấp cho bạn nhiều màn hình bất động sản nhất trên thiết bị di động.

Quan trọng là, thuật toán của Facebook ưu tiên các video gốc, vì vậy bạn sẽ nhận được kết quả tốt nhất khi tải trực tiếp vid của mình lên vào trang web, thay vì chia sẻ một liên kết.

8. Đặt câu hỏi

Một câu hỏi thú vị là một cách tuyệt vời để bắt đầu một chuỗi nhận xét đang hoạt động. Sau đây là một số ý tưởng để giúp bạn bắt đầu.

 • Bạn khỏe không ?
 • Tại sao bạn [like this event or brand]?
 • Bạn có đồng ý với [a notable statement, event, person, etc.]?
 • Của bạn là gì yêu thích [fill in the blank]?

Burger King đã nhờ người hâm mộ đặt tên cho món khai vị bột chua của nó trong phần chú thích cho video này. (Vẫn đang đợi họ chọn câu trả lời nhưng chúng tôi thích “Glen.”)

Bạn cũng có thể hỏi người hâm mộ để biết thông tin về loại nội dung họ muốn nhìn thấy từ bạn. Sau đó, cung cấp cho họ những gì họ yêu cầu. Nội dung được nhắm mục tiêu này sẽ truyền cảm hứng cho sự tương tác nhiều hơn nữa.

9. Trả lời người hâm mộ

Nếu ai đó dành thời gian để nhận xét về một trong những bài đăng của bạn, hãy đảm bảo Đáp lại. Không ai thích bị bỏ qua và những người hâm mộ tương tác với bài đăng của bạn muốn bạn tương tác lại.

Đảm bảo rằng bạn có một nhóm để theo dõi và phản hồi tất cả các nhận xét . Đôi khi một nhận xét đơn giản trở lại là tất cả những gì cần thiết. Đôi khi cần phải thực hiện nhiều hành động hơn. Nếu ai đó đăng câu hỏi yêu cầu phản hồi từ dịch vụ khách hàng, hãy hướng họ đến các kênh CS của bạn hoặc nhờ người thích hợp theo dõi. ModCloth luôn đồng hành.

ModCloth customer service response

10. Kiểm tra và đo lường mọi thứ

Bạn biết câu nói đó sẽ diễn ra như thế nào khi bạn giả định. Trên Facebook, có rất nhiều cơ hội để tìm hiểu những gì người hâm mộ của bạn thích và những gì họ không thích.

Thống kê nói rằng các bài đăng video nhận được nhiều sự tương tác nhất, nhưng điều đó có thể không đúng với thương hiệu cụ thể của bạn. Hoặc có thể những người theo dõi bạn không thể có đủ 360 – video mức độ .

Thử nghiệm là một phần quan trọng trong việc tinh chỉnh bất kỳ chiến lược tiếp thị nào mà chúng tôi đã tạo toàn bộ hướng dẫn để chỉ cho bạn làm thế nào để làm điều đó đúng. Xem hướng dẫn từng bước của chúng tôi trên cách sử dụng mạng xã hội để thử nghiệm A / B .

Phân tích là một phần quan trọng của quá trình thử nghiệm. Rốt cuộc, nếu bạn không đo lường được những bài kiểm tra đó diễn ra như thế nào… thì vấn đề là gì? Đây là bốn công cụ để sử dụng để thu thập dữ liệu Facebook ngọt ngào, ngọt ngào đó để biết — nói một cách định lượng — điều gì đang hoạt động tốt nhất.

success of posts measured by reach and engagement

11. Đăng liên tục và vào đúng thời điểm

Vì Facebook News Feed dựa trên một thuật toán, người hâm mộ sẽ không nhất thiết phải nhìn thấy nội dung của bạn ngay khi nó được đăng. Tuy nhiên, “cái này được đăng khi nào” là một trong những tín hiệu cho thuật toán Facebook. Và chính Facebook nói rằng bạn có nhiều khả năng thấy tương tác hơn nếu bạn đăng bài khi người hâm mộ của bạn trực tuyến.

Để tìm ra thời điểm tốt nhất để đăng bài trên Facebook, hãy tìm hiểu thời điểm khán giả của bạn đang hoạt động bằng cách sử dụng Thông tin chi tiết về Trang:

 • Từ Trang Facebook của bạn, nhấp vào Thông tin chi tiết ở đầu màn hình
 • Ở cột bên trái, nhấp vào Bài đăng
 • Nhấp Khi người hâm mộ của bạn trực tuyến

Facebook Page Insights fans online

Thời gian được hiển thị theo múi giờ địa phương của bạn . Nếu tất cả người hâm mộ của bạn dường như hoạt động vào lúc nửa đêm, họ có thể ở múi giờ khác với bạn. Để xác nhận, hãy nhấp vào Mọi người ở cột bên trái, sau đó cuộn xuống để xem các quốc gia và thành phố mà người hâm mộ và người theo dõi của bạn sinh sống.

Tất nhiên, điều đó không có nghĩa là bạn cần phải thức dậy vào nửa đêm để đăng lên Facebook. Đây là một lý do tuyệt vời để lên lịch đăng bài trên Facebook bằng cách sử dụng công cụ quản lý mạng xã hội.

Điều quan trọng nhất là đăng bài một cách nhất quán, để khán giả của bạn mong đợi xem nội dung từ bạn thường xuyên . Thử nghiệm sẽ giúp bạn xác định tần suất bạn nên đăng để nhận được phản hồi tốt nhất từ ​​người hâm mộ, nhưng các chuyên gia truyền thông xã hội khuyên bạn nên đăng ít nhất hai hoặc ba lần mỗi tuần.

12. Thúc đẩy lưu lượng truy cập từ các nguồn khác

Những người đã tương tác với bạn trên các kênh khác là một nguồn tuyệt vời tương tác tiềm năng. Đảm bảo rằng họ biết nơi để tìm bạn trên Facebook.

Thử thêm liên kết đến Trang của bạn trên các mạng xã hội khác. Liên kết đến Facebook từ trang web và chữ ký email của bạn – nhiều công ty (như Đoạn cắt ) thực hiện việc này ở cuối trang web hoặc trên trang “Giới thiệu” của họ .

The Cut business about page Facebook link

Bao gồm một plugin Facebook trên blog của bạn để làm nổi bật các bài đăng mới nhất của bạn hoặc nhúng một bài đăng Facebook trực tiếp vào một bài đăng blog.

Đừng quên tài liệu ngoại tuyến. Bao gồm URL Trang Facebook của bạn trên danh thiếp, áp phích tại các sự kiện và phiếu đóng gói.

13. Hoạt động tích cực trong các nhóm Facebook

Tạo Nhóm Facebook là một cách tuyệt vời để có được người hâm mộ tham gia và gắn bó. Nhiều hơn 1,8 tỷ người sử dụng nhóm Facebook. Và những tương tác có ý nghĩa đó trong các nhóm có thể tạo ra sự trung thành với thương hiệu và dẫn đến tăng mức độ tương tác trên Trang Facebook của bạn.

Trang điểm hỗn hợp có một nhóm riêng để người hâm mộ chia sẻ mẹo chăm sóc da và đặt câu hỏi làm đẹp – hết 64, 000 thành viên, đó là một ví dụ tuyệt vời về xây dựng cộng đồng.

Mixed Makeup beauty questions answered

Tham gia các nhóm Facebook có liên quan khác cũng là một cách tuyệt vời để kết nối với các doanh nhân đồng nghiệp và các nhà lãnh đạo tư tưởng trong ngành của bạn.

14. Sử dụng Câu chuyện trên Facebook

Giống như Câu chuyện trên Instagram, Câu chuyện trên Facebook xuất hiện ở đầu Bảng tin. Đó là vị trí tuyệt vời để vẽ nhãn cầu cho nội dung của bạn – đặc biệt là khi xem xét điều đó 500 hàng triệu người sử dụng Facebook story hàng ngày .

Cách chia sẻ nội dung thân mật này cho phép bạn đăng bao nhiêu lần tùy thích mà không phải lo lắng về việc làm tràn ngập Nguồn cấp tin tức của người hâm mộ. Và vì mọi người mong đợi chất lượng sản xuất của Câu chuyện sẽ thấp hơn, bạn có thể cá nhân hơn và kịp thời hơn để xây dựng mối liên kết cá nhân mạnh mẽ hơn với những người theo dõi.

Facebook Stories 20x200 artist
Nguồn:
20 × 200

Kết nối mạnh mẽ hơn đó xây dựng mong muốn xem nhiều nội dung của bạn hơn, khiến người theo dõi có nhiều khả năng kiểm tra hơn ra ngoài — và tham gia — nội dung được đăng trên Trang của bạn.

15. Thêm nút gọi hành động

A nút kêu gọi hành động trên Trang của bạn cung cấp cho mọi người các tùy chọn tương tác trên Facebook ngoài việc thích, chia sẻ và bình luận.

Ví dụ: Eye Buy Direct có “Cửa hàng Nút Now ”để tăng lưu lượng truy cập cho các thông số kỹ thuật mượt mà của nó.

Eye Buy Direct Shop Now button

Nút CTA của bạn có thể yêu cầu người xem:

 • Đặt lịch hẹn
 • Liên hệ bạn (bao gồm cả thông qua Facebook Messenger)
 • Xem video
 • Nhấp qua trang mạng
 • Mua sắm sản phẩm của bạn hoặc xem đề nghị
 • Tải xuống ứng dụng của bạn hoặc chơi trò chơi
 • Ghé thăm và tham gia nhóm Facebook của bạn

16. Được xác minh

Mọi người muốn biết họ đang nói chuyện trực tuyến với ai. Điều này cũng áp dụng cho các thương hiệu. MỘT huy hiệu đã xác minh cho khách truy cập biết rằng bạn là người thực sự và họ có thể cảm thấy an toàn khi tham gia vào các bài đăng của bạn.

Chúng tôi có thể tin tưởng rằng bất cứ điều gì này Ví dụ: tài khoản thời gian chiếu đến trực tiếp từ mạng. (Cảm ơn trời đất! Không dối trá về Ziwe ở đây!)

Showtime Networks verified account

Xét cho cùng, không ai muốn trở thành người thích hoặc chia sẻ bài đăng từ một Trang giả mạo xuyên tạc thương hiệu.

17. Tránh mồi nhử tương tác

Khi bạn đang hy vọng có lượt thích và lượt chia sẻ, bạn có thể hỏi để thích và chia sẻ. Đừng làm điều đó! Facebook xem xét điều này mồi câu tương tác và sẽ phạt bạn bằng cách hạ thứ hạng các bài đăng của bạn trong thuật toán Facebook.

Như đã đề cập ở trên, bạn có thể đặt một câu hỏi thực sự hoặc hỏi những người theo dõi của bạn cho ý kiến ​​hoặc phản hồi của họ. Bạn vượt qua ranh giới khi bạn yêu cầu một bình luận mà không cho thấy bất kỳ suy nghĩ hoặc cân nhắc thực sự nào.

Phản ứng câu chuyện, câu chuyện bình luận, chia sẻ câu chuyện, tag baiting và bỏ phiếu bình chọn tất cả đều được coi là giả mạo.

vote baiting react baiting share baiting tag baiting
Nguồn: Facebook

18. Tăng bài đăng trên Facebook của bạn

Tăng bài đăng là một hình thức quảng cáo Facebook đơn giản cho phép bạn bài đăng của bạn trước nhiều người hơn và do đó tăng cơ hội tương tác của bạn.

Muốn biết thêm chi tiết? Xem hướng dẫn đầy đủ của chúng tôi để sử dụng Nút Tăng cường Đăng bài trên Facebook .

19. Tham gia một cuộc trò chuyện thịnh hành

Cập nhật các sự kiện lớn hoặc các thẻ bắt đầu bằng # thịnh hành là một cách tuyệt vời để đa dạng hóa Facebook của bạn nội dung và thể hiện rằng thương hiệu của bạn có một số phạm vi.

Nói về lợn: thậm chí Peppa đã được đưa vào tin tức thịnh hành về Kênh đào Suez khi đó là chủ đề nóng của những câu chuyện phiếm trên internet.

May mắn thay, Mr Bull đã có mặt vào cuối tuần này. 👷‍♂️ # Evergiven #suezcanal

Đăng bởi Peppa Pig trên Thứ Hai, tháng Ba 29, 2021

20. Nhận một chút trợ giúp từ bạn bè (hoặc nhân viên hoặc những người có ảnh hưởng)

Khi mọi người chia sẻ nội dung của bạn , đó là một gợi ý cho Facebook rằng đây là công cụ tốt. Vì vậy, việc khuyến khích nhóm, gia đình hoặc bạn bè của bạn chia sẻ bài đăng của bạn với mạng lưới của họ không chỉ giúp bạn xuất hiện trước những người theo dõi của họ mà còn giúp nâng cao bạn trong nguồn cấp tin tức cho mọi người.

Một số thương hiệu sử dụng dấu chương trình vận động nhân viên để thực hiện điều này. Một tùy chọn khác để mở rộng phạm vi tiếp cận của bạn là hợp tác với các đại sứ, người có ảnh hưởng hoặc đối tác – mặc dù điều này sẽ có thể là một nỗ lực được trả công.

21. Chạy các cuộc thi

Thật bất ngờ! Mọi người thích những thứ miễn phí. Quà tặng và cuộc thi là một cách tuyệt vời để khiến mọi người hào hứng tham gia và theo dõi Trang của bạn. Kiểm tra của chúng tôi mẹo để tổ chức một cuộc thi trên Facebook thành công tại đây .

Nói như vậy, Facebook có một số các quy định xung quanh các cuộc thi trên trang web của nó (và khu vực hoặc quốc gia của bạn cũng có thể!), vì vậy hãy đảm bảo bạn tự làm quen với các quy tắc trước khi bạn bắt đầu trao các giải thưởng lớn.

Muốn giành được một trong năm đô la 100 Thẻ quà tặng điện tử của The Body Shop? Truy cập tài khoản Instagram của chúng tôi…

Đăng bởi Các Body Shop trên Thứ năm, ngày 8 tháng 7, 2021

22. Phạm vi cuộc thi

Theo dõi kẻ thù của bạn đang làm gì là một cách để đảm bảo rằng bạn không bị bỏ lại phía sau hoặc bỏ lỡ điều gì đó đang hoạt động tốt.

Thiết lập một luồng trong bảng điều khiển Hootsuite của bạn để theo dõi các Trang trong ngành hoặc tìm kiếm các thẻ bắt đầu bằng # hoặc chủ đề trong ngành là một cách tuyệt vời để luôn cập nhật về những gì đối thủ cạnh tranh lên đến.

23. Đóng gói lại nội dung thành công

Nếu một bài đăng hoạt động tốt, đừng chỉ vỗ về mình và hãy gọi nó là một ngày… hãy bắt đầu suy nghĩ về cách bạn có thể đóng gói lại nội dung chiến thắng đó và tận dụng nó nhiều hơn một chút.

Ví dụ: nếu video hướng dẫn là một hit, bạn có thể quay một bài đăng blog ra khỏi đó? Hoặc đăng lại một liên kết với một bức ảnh hoàn toàn mới và một câu hỏi hấp dẫn?

Tất nhiên, bạn sẽ muốn phổ biến những bài đăng đó – có thể trong một vài tuần – vì vậy nó không rõ ràng là bạn đang lặp lại chính mình.

Cách tính tỷ lệ tương tác trên Facebook của bạn

Tỷ lệ tương tác là một công thức đo lường lượng tương tác mà nội dung xã hội kiếm được liên quan đến phạm vi tiếp cận hoặc các số liệu đối tượng khác. Điều này có thể bao gồm phản ứng, thích, bình luận, chia sẻ, lưu, tin nhắn trực tiếp, đề cập, nhấp qua và hơn thế nữa (tùy thuộc vào mạng xã hội).

Có nhiều cách để đo lường tỷ lệ tương tác và các phép tính khác nhau có thể phù hợp hơn với các mục tiêu truyền thông xã hội của bạn.

Bạn có thể đo lường mức độ tương tác theo phạm vi tiếp cận, tỷ lệ tương tác theo bài đăng, tỷ lệ tương tác theo lần hiển thị, v.v. và tiếp tục.

Để biết công thức cụ thể cho sáu phép tính tỷ lệ tương tác khác nhau, hãy xem của chúng tôi máy tính tỷ lệ tương tác và xử lý những con số đó.

Với những mẹo này, bạn nên sẵn sàng xử lý Facebook như một người chuyên nghiệp. Nếu bạn vẫn khao khát ý tưởng để phát triển các kênh xã hội khác của mình, hãy xem bài đăng của chúng tôi trên tăng tương tác trên mạng xã hội tại đây!

Quản lý sự hiện diện trên Facebook của bạn cùng với các phương tiện truyền thông xã hội khác của bạn các kênh sử dụng Hootsuite. Từ một trang tổng quan, bạn có thể lên lịch cho các bài đăng, chia sẻ video, thu hút khán giả và đo lường tác động của những nỗ lực của bạn. Dùng thử miễn phí ngay hôm nay.

Bắt đầu

Dễ dàng quản lý Trang Facebook (+ các tài khoản mạng xã hội khác) và tiết kiệm thời gian với Hootsuite . Lên lịch, tham gia, phân tích, thực hiện.

Dùng thử miễn phí

 • Trang chủ
 • CRM
 • Email doanh nghiệp
 • Thư điện tử quảng cáo
 • Tin tức Tiếp thị
 • Marketing tổng thể
 • SEO
 • Trang web thiết kế
 • Web hosting
 • Chatbot

Back to top button