Marketing tổng thể

25 Trang web của các trường Đại học Tốt nhất cho năm 2019

Best University Websites

Lại là thời điểm trong năm – thời điểm để xếp hạng của chúng tôi đứng đầu 25 các trang web đại học tốt nhất ở Hoa Kỳ.

Trong phiên bản đầu tiên của báo cáo báo cáo của chúng tôi (2018), chúng tôi dự kiến ​​sẽ xếp hạng các trang web đại học hàng đầu của Mỹ và tìm ra người chiến thắng rõ ràng. Thay vào đó, chúng tôi đã khám phá ra năm chủ đề chính mà các trường thành công nhất tập trung nỗ lực tiếp thị trang web của họ. Trong phiên bản mới của báo cáo mà chúng tôi đã thực hiện cho 2019 , chúng tôi tiếp tục với phương pháp tương tự của mình và nhận thấy nhiều trường đã có những cải tiến lớn đối với trang web của họ. Xin chúc mừng!

Những chủ đề này rất quan trọng vì những kiến ​​thức mà chúng tôi chia sẻ trong nghiên cứu này vượt ra ngoài ngành giáo dục đại học. Bất kỳ tổ chức lớn nào chịu trách nhiệm giao tiếp với các đối tượng lớn, đa dạng đều có thể học hỏi từ kết quả của chúng tôi và áp dụng chúng để cải thiện phạm vi tiếp cận đối tượng.

Trang web Đại học Tốt nhất cho 2019: Cách chúng tôi xác định chúng

2019 Best Websites for AmericaVì báo cáo này, chúng tôi đã xem xét phần đầu 50 các trường đại học ở Hoa Kỳ, dựa trên quy mô tuyển sinh đại học, để xem cách các trường lớn nhất tự thể hiện thông qua sự hiện diện trực tuyến chính của họ . Chúng tôi tiếp tục trong quá trình thành lập của chúng tôi 100 – hệ thống tính điểm và phân tích trang web của từng trường để khám phá tác động của cả yếu tố định lượng và định tính.

Điểm Định lượng: Sử dụng các công cụ của Google, SEMRush, BuzzSumo và Pingdom, chúng tôi đã kiểm tra bốn tham số — Mức độ thân thiện của trang web dành cho thiết bị di động, Số lượng liên kết ngược, Số lượt chia sẻ trên mạng xã hội về nội dung trang web và thời gian tải trang chủ — và được chỉ định cho mỗi trường đại học tối đa là 40 điểm.

Điểm Định tính: Sau khi các trường đại học được đánh giá lại dựa trên các điểm số định lượng này, tiếp theo, chúng tôi chọn các trường hàng đầu và đánh giá mỗi tính năng dựa trên năm đặc điểm định tính: Tính rõ ràng của thương hiệu / Nhận dạng, Tính dễ sử dụng cho phụ huynh, Mức độ dễ sử dụng đối với cựu sinh viên và nhà tài trợ, Tính dễ sử dụng đối với sinh viên và Tính dễ sử dụng đối với giảng viên và nhân viên. Mỗi phép đo được gán giá trị 0, 6 hoặc 12 điểm, cho một 60 – điểm tối đa.

Các trang web về trường đại học tốt nhất: Top 3

Dành cho 2019, các danh hiệu hàng đầu được chia sẻ trong mối quan hệ giữa Đại học California Berkeley (xếp hạng số 1 năm ngoái) và Đại học Texas tại Austin, mỗi người nhận được tổng điểm cao nhất của 95 khả thi 100 điểm. Đại học Florida đứng thứ ba với 88 điểm.

Best University Website Examples

Best University Website Examples: University of Florida

Tải xuống toàn bộ báo cáo ngay bây giờ>

5 yếu tố hàng đầu cho sự thành công của trang web trường đại học

của chúng tôi Mục tiêu ban đầu cho báo cáo này là chia sẻ danh sách các trang web đại học hàng đầu của Hoa Kỳ dựa trên các KPI web điển hình (các chỉ số hiệu suất chính). Tuy nhiên, như thường xuyên xảy ra trong quá trình nghiên cứu, các kết luận rõ ràng là có phạm vi rộng hơn so với các con số đen trắng.

Dưới đây là năm kết quả chính các chủ đề mà chúng tôi đã khám phá xung quanh việc tiếp thị thành công trang web của trường đại học.

1. Điều hướng Không có Bí ẩn

Khách truy cập không bao giờ phải đoán nhãn điều hướng có nghĩa là gì. Các trường đại học có thành tích tốt nhất đã sử dụng các thuật ngữ rất rõ ràng và đơn giản trong điều hướng của họ, chẳng hạn như “Tuyển sinh & Viện trợ”, “Học viện”, “Nghiên cứu”, “Cựu sinh viên” và “Điền kinh”. Các cụm từ tiêu chuẩn này có ý nghĩa nhất quán và cho phép người dùng xác định nhanh chóng điểm xuất phát ưa thích vào trang web.

# Mẹo: Khách truy cập không bao giờ phải đoán nhãn điều hướng có nghĩa là gì. #UX Nhấp để đăng Tweet

2. Tối đa hóa trải nghiệm trên thiết bị di động

Ngày nay, khách truy cập trang web là những người bản địa kỹ thuật số mong đợi thông tin ở mọi nơi họ đến. Sự thay đổi mô hình này đòi hỏi một cách tiếp cận thiết kế ưu tiên thiết bị di động. Mặc dù tất cả các trang web của trường đại học mà chúng tôi đánh giá cho báo cáo này đều có thể xem được trên thiết bị di động, nhưng nhiều trang web có vấn đề về thiết kế hoặc nội dung làm giảm hiệu suất và khả năng sử dụng chung. hoặc mức độ phức tạp không cần thiết. Điều này có nghĩa là bạn phải đánh giá nội dung trang web hiện có và quyết định điều gì là quan trọng nhất đối với đối tượng lưu động của họ.

Người dùng trang web dành cho thiết bị di động cần thông tin nhanh chóng, không có những thông tin thừa hoặc mức độ phức tạp không cần thiết. #mobileux Nhấp để Tweet

3. Thiết lập mối quan hệ

Trong quá trình nghiên cứu của chúng tôi, chúng tôi nhận thấy một xu hướng thú vị: một số trường đại học tập trung phần lớn vào trang chủ của trang web của họ về tin tức mới nhất và các sự kiện sắp tới. Đây không hẳn là một lựa chọn nội dung tồi. Có thể hiểu rằng một trường đại học muốn giới thiệu những bản cập nhật thú vị.

Mối quan tâm hàng đầu của chúng tôi với phương pháp này là những khách truy cập mới được giới thiệu nội dung phần lớn phục vụ cho các cá nhân — chẳng hạn như sinh viên và giảng viên hiện tại— đã được cấp cho các hoạt động trong khuôn viên trường. Ngoài ra, ngay cả những người dùng tại chỗ có thể không tìm thấy tin tức và sự kiện có giá trị cụ thể, nhờ cơ hội rộng rãi hơn để tìm hiểu tại địa phương về những điều này mà không cần truy cập trang web của trường đại học của họ.

Giải pháp là hãy suy nghĩ của khách truy cập trang web của bạn như một mối quan hệ liên tục, không phải ngày một lần.

4. Xác định Đề xuất Bán hàng Độc nhất của Bạn

Không thể phủ nhận rằng đăng ký vào giáo dục đại học là một trong những điều lớn nhất — và khó khăn nhất— các khoản đầu tư mà một cá nhân hoặc gia đình sẽ thực hiện trong suốt cuộc đời. Nhiều cân nhắc trong việc lựa chọn một trường đại học. Đối với một số sinh viên, theo học một trường đại học nhất định có nghĩa là mang theo di sản của cha mẹ. Các sinh viên khác được thu hút vào các trường cụ thể để có cơ hội duy nhất trong các lĩnh vực nghiên cứu chuyên biệt. Và đối với nhiều cá nhân, quyết định chủ yếu dựa trên các động lực tài chính dưới hình thức cư trú, học bổng hoặc hỗ trợ học phí.

Nghiên cứu của chúng tôi kết luận rằng hầu hết các viện giáo dục đại học không hoạt động tốt phân biệt những gì độc đáo về trường học của họ. Bố cục thiết kế, hình ảnh và nội dung có xu hướng khá nhạt nhẽo không giúp trường nổi bật so với các đối thủ cạnh tranh.

5. Kích hoạt hành động

Các tổ chức giáo dục đại học là một doanh nghiệp, giống như mọi công ty, kiếm tiền từ việc thu hút và giữ chân khách hàng. Các trường đại học có thể gọi họ là “sinh viên”, “cựu sinh viên” và “nhà tài trợ”, nhưng mục tiêu cuối cùng là giống nhau: doanh thu.

Hầu hết các nhà tiếp thị đều nhận thức được nguyên tắc Pareto, hơn thế nữa thường được gọi là 80 / 20 luật lệ. Nói một cách đại khái, cương lĩnh này dự đoán rằng 80% kết quả đến từ 20% hoạt động. Do đó, để tối đa hóa kết quả, một doanh nghiệp nên tập trung vào các hành động có lợi nhất của họ.

Để tối đa hóa kết quả, một doanh nghiệp phải tập trung vào những hành động có lợi nhất. Thực hiện theo #ParetoPrinciple (hay còn gọi là 80 / 20 Luật lệ). Nhấp để Tweet

Đưa các phương pháp hay nhất vào hoạt động

Các phương pháp hay nhất về trang web mà chúng tôi phát hiện ra rất quan trọng vì những kiến ​​thức chúng tôi chia sẻ trong bài báo này vượt ra ngoài ngành giáo dục đại học. Bất kỳ tổ chức lớn nào chịu trách nhiệm giao tiếp với các đối tượng lớn, đa dạng đều có thể học hỏi từ kết quả của chúng tôi và áp dụng chúng để cải thiện phạm vi tiếp cận đối tượng.

Tải về 2019 Các trang web tốt nhất trong số các trường đại học hàng đầu của Hoa Kỳ để biết thêm thông tin chi tiết.

  • Trang chủ

Back to top button