Marketing tổng thể

3 câu chuyện tiếp thị nội dung đáng kinh ngạc nên đọc trong tuần này

gillette loreal constant contact content examples Một chiến dịch mới từ Gillette Venus cố gắng loại bỏ lông mu. Một loạt video kỹ thuật số từ L'Oréal Professionnel nhằm mục đích vượt qua tiếp thị sản phẩm truyền thống. Và Constant Contact tiết lộ dữ liệu tỷ lệ phản hồi email mở rộng. Chúng ta hãy xem xét kỹ hơn những gì cần học từ những ví dụ này.

Gillette đối đầu với những kẻ thù không đội trời chung (và, không, đó không phải là lỗi đánh máy)

Chỉ có 18% phụ nữ đề cập đến lông mu theo tên riêng của nó, theo một nghiên cứu được tài trợ bởi Gillette Venus, một thương hiệu P&G. Và điều đó, công ty tin rằng, chỉ ra một sự kỳ thị không công bằng đối với các bộ phận tự nhiên của cơ thể, như Shannon Miller viết trong Adweek .

Để đáp lại (và để ra mắt Venus for Pubic Hair and Skin Collection ), nhà bán lẻ dao cạo đã tạo #SayPubic, một chiến dịch có rất nhiều nhiều hơn cho nó hơn là một thẻ bắt đầu bằng # thu hút sự chú ý. Nó cũng có một bài hát chủ đề và video được gọi là #ThePubeSong. Đúng vậy, những sợi lông mu hoạt hình nói về việc chúng muốn mất đi sự kỳ thị. Bạn có thể xem video trên bất kỳ kênh xã hội nào của thương hiệu, bao gồm TikTok:

@ gillettevenus Không thích ## SayPubic? Hãy thử hát nó! 🎤 ## ThePubeSong là bài hát dành cho các quán rượu, của các quán rượu. ♬ âm gốc – Gillette Venus

Những người có ảnh hưởng như Graceorsomething cũng đã tạo video TikTok dựa trên bài hát:

@ gillettevenus Trả lời @maeveymaeveynot BRB, cố gắng triệu hồi tiên nữ… @graceorsomething ## ThePubeSong ## SayPubic ♬ âm thanh gốc – Gillette Venus

TẠI SAO NÓ QUAN TRỌNG: Mục tiêu để loại bỏ sự kỳ thị xung quanh lông mu nghe có vẻ cao cả. Nhưng bài hát cũng là một cách sáng tạo để Venus nổi bật trên thị trường dao cạo râu dành cho phụ nữ. Một số cho rằng nó là dũng cảm hoặc hài hước và những người khác là một cái gì đó kém hấp dẫn. Nhưng mọi người đang nói về nó, viết về nó và mua các sản phẩm. Trang web cho biết lượng hàng của Venus for Pubic Hair and Skin Collection đã được bán hết – và công ty đang thu thập địa chỉ email của những người muốn có tên trong danh sách chờ.

Điều gì làm nên #ThePubeSong và #SayPubic từ @GilletteVenus? Đó là loại #ContentMarketing giúp mọi người nói chuyện (và dường như mua hàng) thông qua @CMIContent. #WeeklyWrap Nhấp để Tweet

NỘI DUNG LIÊN QUAN ĐƯỢC XEM TAY: Ví dụ về nội dung mà chúng tôi yêu thích trong tuần này (Chúng không phải là tất cả các loại nấm và trò chơi)

L'Oréal Professionnel Paris ra mắt “do” mới trên YouTube

Phần đầu tiên của Run Le Hair Show từ L'Oréal Professionnel Paris đã ra mắt trên YouTube trong tháng này, thu hút hơn 275, 000 lượt xem trong tuần đầu tiên. Được sản xuất giống như một chương trình truyền hình, mỗi tập trong số bảy tập của chương trình sẽ giới thiệu các xu hướng tóc, mẹo dành cho các nhà tạo mẫu chuyên nghiệp, các cuộc phỏng vấn với các nhà thiết kế tóc và nhà đổi mới sản phẩm cũng như lời khuyên về sức khỏe. Các 30- đến 45 – các tập phút có sẵn bằng sáu ngôn ngữ.

TẠI SAO NÓ QUAN TRỌNG: L'Oréal Professionnel Paris dường như nhận ra rằng giáo dục và cảm hứng cộng hưởng tốt hơn với các đối tượng là nhà tạo mẫu tóc và chủ tiệm làm tóc hơn là thông điệp bán hàng.

“Thay vì tiếp thị sản phẩm, loạt phim chỉ dành cho kỹ thuật số sử dụng tiếp thị để tạo kết nối sâu sắc hơn với người tiêu dùng so với các kênh quảng cáo truyền thống, ”viết Tiếp thị hàng ngày .

Bằng cách thúc đẩy cộng đồng thông qua nội dung giải trí và có giá trị, L'Oréal có thể tiếp cận khán giả trên khắp thế giới. Và với lượt xem trong tuần đầu tiên của tập, kết quả sẽ cho thấy nó đang hoạt động.

. @ LOrealProUS hy vọng chuỗi #ContentMarketing mới đầy phong cách của mình, #RunLeHairShow, sẽ vượt qua tiếp thị sản phẩm truyền thống thông qua @MoninaW @CMIContent. #WeeklyWrap Nhấp để Tweet

NỘI DUNG LIÊN QUAN ĐƯỢC XỬ LÝ: Khám phá bí mật để tạo nội dung thành công

Đọc các điểm chuẩn email này từ Liên hệ không đổi với một cái lông mày nhướng lên

Hàng tháng, Constant Contact phân tích 200 hàng triệu email được gửi bởi khách hàng của mình và xuất bản phản hồi -rate trung bình cho 34 các ngành nghề .

Thống kê bao gồm tỷ lệ mở trung bình, tỷ lệ nhấp và tỷ lệ thoát. Vào tháng 4, mức trung bình của tất cả các ngành là:

  • Tỉ lệ mở: 17. 13%
  • Tỷ lệ nhấp: 10. 65%
  • Nảy tỷ lệ: 10. 28%

Ba ngành có tỷ lệ mở cao nhất là cơ quan chính phủ hoặc dịch vụ (28. 98% ), tổ chức tôn giáo (28. 84%), và giáo dục – tiểu học và trung học (28. 35%).

Ba ngành có tỷ lệ mở cửa thấp nhất là dịch vụ ô tô (10. 25%), bán lẻ (11. 27%), và tư vấn / đào tạo (11. 38%).

TẠI SAO NÓ QUAN TRỌNG: Thật khó để đặt điểm chuẩn cho các chương trình email , đặc biệt khi một chương trình mới bắt đầu. Tài nguyên Liên hệ không đổi có thể giúp ích. Những số liệu này cũng có thể hữu ích khi các giám đốc điều hành muốn hiểu hoạt động tiếp thị nội dung email của bạn đang hoạt động tốt như thế nào so với những người khác trong ngành của bạn.

Tại sao lại nhướng mày? Điểm chuẩn của ngành có thể là điểm khởi đầu để đánh giá hiệu suất email của bạn. Chỉ không dừng lại ở đó. Xem xét dữ liệu email của bạn thường xuyên để xem cách thức của bạn mở , nhấp qua và tỷ lệ thoát tăng hoặc giảm. Trong phân tích của bạn, hãy xem xét nhiều chi tiết hơn địa chỉ dữ liệu Liên hệ không đổi, bao gồm chủ đề, dòng chủ đề, thời gian trong ngày, v.v. Tìm ra điều gì phù hợp nhất với đối tượng của bạn. Sau đó, hãy làm nhiều hơn thế.

Điểm chuẩn #EmailMarketing từ @ConstantContact là một tài nguyên hữu ích. Không dừng lại ở đó khi đánh giá hiệu suất email của bạn qua @CMIContent. #WeeklyWrap Nhấp để Tweet

NỘI DUNG LIÊN QUAN ĐƯỢC XEM TAY: 6 Ý tưởng bản tin email để mở thêm , Nhấp chuột và Chia sẻ
Bạn bị hấp dẫn, bối rối hoặc ngạc nhiên trước một ví dụ, tin tức hoặc điều gì khác trong tiếp thị nội dung? Chia sẻ nó với chúng tôi bằng cách hoàn thành điều này hình thức . Bài nộp của bạn có thể được giới thiệu trong Bản tóm tắt hàng tuần sắp tới.

Ảnh bìa của Joseph Kalinowski / Viện Tiếp thị Nội dung

  • Trang chủ

Back to top button