3 chiến dịch nội dung thú vị đề cập đến các chủ đề nóng (và ấm áp)

olympics the north face red ventures content examples Một thị trấn ở Vòng Bắc Cực phát động cuộc đấu thầu Olympic hy vọng nó sẽ không giành chiến thắng. The North Face hướng đến mục tiêu làm tan chảy trái tim bằng những câu chuyện phiêu lưu ngoài trời. Và Lonely Planet giúp khách du lịch lập kế hoạch thăm quan có ý thức về sức khỏe đến các điểm nóng yêu thích.

Thị trấn lạnh nhất Phần Lan tung ra một giá thầu nóng cho 2032 Mùa hè Thế vận hội

Vòng Bắc Cực là một nơi lạnh giá.

Đó là lý do tại sao lông mày nhướng lên khi Salla, một thị trấn nhỏ của Phần Lan ở Vòng Bắc Cực, tiết lộ giá thầu của nó cho 2032 Thế vận hội mùa hè. Có, Thế vận hội Mùa hè .

Giá thầu được thực hiện tốt bao gồm tất cả các yếu tố cần thiết cho một Đấu thầu Olympic. Cơ quan đứng sau đấu thầu đã sản xuất một video cho thấy cư dân chơi các môn thể thao mùa hè truyền thống (như bóng chuyền và bơi lội) trong tuyết phủ ngoài trời. Nó đã tổ chức một cuộc thi thiết kế cho Salla 2032 logo và áp phích chính thức. Họ đã tạo một trang web cho cuộc đấu thầu hoàn chỉnh với một linh vật dễ thương – một con tuần lộc tên là Kesä (từ tiếng Phần Lan cho mùa hè) nhảy múa trong lễ kỷ niệm kỹ thuật số – và bán hàng hóa.

Thị trưởng của Salla thậm chí còn đi du lịch đến Olympic trụ sở chính ở Lausanne, Thụy Sĩ, để giao sổ thầu.

Nhưng khi tổ chức buổi họp báo công bố, ông đã tiết lộ lý do thực sự đằng sau giá thầu – đó là “một cuộc tranh cãi về biến đổi khí hậu.” ” Đột nhiên, #Salla 2032 đã trở thành # SaveSalla và #SaveThePlanet.

Có những gợi ý trong chiến dịch đấu thầu Olympic: Đoạn video bao gồm những cư dân mặc trang phục mùa hè ngồi trên ghế cỏ trong tuyết với lời lồng tiếng: “Trái tim ấm áp, chúng tôi có nó. Sắp có nơi ấm áp. ”

Trong những tuần sau khi tiết lộ, các cuộc trò chuyện xung quanh sự nóng lên toàn cầu trên phương tiện truyền thông xã hội đã tăng lên 879%. Chiến dịch đã thu được 7,8 tỷ lần hiển thị trên phương tiện truyền thông, bao gồm 1, 237 các mục tin tức trong 118 quốc gia hoặc $ 157 triệu phương tiện kiếm được . Salla là thành phố được nhắc đến nhiều nhất trên Twitter trong ba tuần sau thông báo. Và chiến dịch gần đây đã kiếm được 2021 Giải thưởng Clio cho Sao-Paulo -công ty quảng cáo có trụ sở tại Châu Phi đã tạo ra nó thay mặt cho văn phòng du lịch, House of Lapland.

TẠI SAO LẠI LÀ NÓNG: Chiến dịch đã sử dụng bất ngờ – một cuộc đấu thầu cho Thế vận hội Mùa hè – để thu hút sự chú ý. Sau đó, nó chuyển sự chú ý sang thông điệp thực sự – sự nóng lên toàn cầu và biến đổi khí hậu. “Clickbait” đã hoạt động. Sự không có khả năng xảy ra của giá thầu đã thu hút mọi người. Họ nghi ngờ sự thành công của nó, nhưng họ vẫn muốn biết phần còn lại của câu chuyện. Tại sao thị trấn này lại nỗ lực rất nhiều cho một thứ mà họ biết là không có cơ hội ném tuyết thành công?

Tiết lộ đã đánh đổi câu chuyện đấu thầu cho câu chuyện biến đổi khí hậu, cho thấy sức mạnh của điều bất ngờ để lay động khán giả. Nhưng đừng hiểu nhầm bài. Nếu bạn định thử phương pháp nhấp chuột và chuyển đổi, hãy đảm bảo rằng bạn làm điều đó thật tốt để khán giả của bạn cảm thấy thích thú sau khi tiết lộ.

Sức mạnh của điều bất ngờ có thể lay động con người. Nhưng clickbait-and-switch #content phải khiến khán giả cảm thấy thích thú sau khi tiết lộ qua @CMIContent. Nhấp để đăng Tweet

NỘI DUNG LIÊN QUAN ĐƯỢC XEM TAY: Clickbait có bao giờ được sử dụng tốt không?

Mặt Bắc hỏi cho những câu chuyện ấm áp

Nhiều công ty bán áo khoác để giữ ấm cho mọi người trong thời tiết lạnh giá. Nhưng The North Face còn tiến thêm một bước nữa với chiến dịch nội dung mới “It more than A Jacket”.

Công ty đang yêu cầu những người leo núi trên toàn thế giới gửi những câu chuyện và hình ảnh về giếng của họ. -các sản phẩm của North Face được yêu thích sẽ được xem xét cho một kho lưu trữ kỹ thuật số có nguồn lực cộng đồng. Mục đích là để kỷ niệm những kỷ niệm và câu chuyện phiêu lưu của thương hiệu 55 – cộng năm lịch sử.

Trong Thông báo The North Face “ Với kho lưu trữ này, chúng tôi đang tưởng nhớ những con người, sản phẩm và câu chuyện tiếp tục truyền cảm hứng cho cộng đồng của chúng tôi và đưa thế giới về phía trước. ”

The North Face cũng đang hợp tác với các nghệ sĩ RZA và HAIM với tư cách là các thành viên của đội vận động viên Conrad Anker và Ingrid Backstrom để viết nên câu chuyện phiêu lưu của họ vào lịch sử thương hiệu. Sau đó, họ sẽ ra mắt ba bộ phim có vận động viên thích nghi Vasu Sojitra, vận động viên trượt tuyết tự do Jossi Wells và Will Steger, thủ lĩnh của 1990 Chuyến thám hiểm xuyên Nam Cực Quốc tế.

Công ty, có nguồn gốc ở Bắc California, cũng đang làm việc với Bảo tàng Nghệ thuật Hiện đại San Francisco để đưa các tài liệu lưu trữ vào cuộc sống thông qua một loạt các chương trình có sự tham gia của 2020.

TẠI SAO NÓ HOT: The North Face biết nó còn làm được nhiều hơn thế hơn là bán áo khoác – nó giúp tạo ra các cuộc phiêu lưu ngoài trời. Kho lưu trữ kỹ thuật số sẽ bao gồm các câu chuyện của nó khán giả, từ những người nổi tiếng trong lĩnh vực thể thao ngoài trời đến những người hâm mộ thương hiệu không phải là những tên tuổi nổi tiếng. Đối với các nhà tiếp thị nội dung của công ty, kho lưu trữ đó sẽ là một kho báu trong nhiều năm tới.

Kudo cho The North Face vì đã không giữ những câu chuyện đó bị chôn vùi trong một kho lưu trữ trực tuyến. Tạo trải nghiệm nội dung trực tiếp với bảo tàng mang đến cho công ty một cách khác để đưa câu chuyện của mình đến với khán giả. Đó là một lời nhắc nhở tuyệt vời rằng các đối tác có cùng sở thích và khán giả có thể giúp khuếch đại nội dung tuyệt vời.

Chiến dịch #content mới do người dùng tạo từ @ thenorthface cho thấy rằng công ty không chỉ bán áo khoác – nó giúp tạo ra các cuộc phiêu lưu ngoài trời thông qua @CMIContent. Nhấp để Tweet

NỘI DUNG LIÊN QUAN ĐƯỢC NHẤP TAY:

  • Nội dung do người dùng tạo: Để người hâm mộ của bạn thực hiện công việc tạo nội dung cho bạn
  • Trải nghiệm nội dung tuyệt vời bắt đầu với việc từ bỏ quyền kiểm soát

Lonely Planet giúp du khách dạo chơi khắp thế giới với an toàn trong tâm trí

Cho dù bạn đang lên kế hoạch cho một chuyến đi đến Salla, lấy áo khoác North Face của bạn để đi đến các sườn núi, hoặc đi đến một nơi nào đó nơi bạn có thể đặt ngón chân của mình trên cát ấm áp , hãy xem trung tâm nội dung mới trên Lonely Planet trước khi bạn đi.

HealthHub , một sự hợp tác về nội dung giữa các thương hiệu Red Ventures Lonely Planet và Healthline Media, tự gọi mình là “cơ sở tại nhà cho khách du lịch tự tin khám phá thế giới. ”

Trang web nhỏ bao gồm các phần dành cho COVID – 19 tin tức và kế hoạch du lịch đại dịch. Mỗi hướng dẫn du lịch điểm đến bao gồm các quy tắc hiện hành xung quanh việc kiểm tra, quy định về mặt nạ và các hạn chế khác. Nó cũng đưa ra lời khuyên sức khỏe tổng quát cho khách du lịch, từ bảo hiểm y tế du lịch đến những việc cần làm nếu bạn bị ốm trên đường.

Trang web hiện đang cung cấp 20 hướng dẫn du lịch cụ thể về điểm đến, nhưng nhóm HealthHub có kế hoạch thêm nhiều địa điểm hơn.

lonely planet health hub Bấm để phóng to

TẠI SAO NÓ HOT: HealthHub có ý nghĩa trong thời đại mà khách du lịch (và khách du lịch tiềm năng) cần biết những thông tin mới nhất, mà có thể thay đổi hàng ngày. Nhưng đó cũng là một ví dụ tuyệt vời về cách hai thương hiệu dưới cùng một công ty bảo trợ có thể kết hợp nội dung để tạo ra trải nghiệm toàn diện và hữu ích hơn cho khán giả của họ.

NỘI DUNG LIÊN QUAN ĐƯỢC XỬ LÝ: 3 Ví dụ về tiếp thị nội dung khiến bạn ngạc nhiên và thích thú (Cộng với những điều hấp dẫn của chúng tôi)
Bạn bị hấp dẫn, bối rối hoặc ngạc nhiên trước một ví dụ, tin tức hoặc điều gì đó nóng hổi khác trong tiếp thị nội dung? Chia sẻ nó với chúng tôi bằng cách hoàn thành biểu mẫu. Bài nộp của bạn có thể được giới thiệu trong Hot Take sắp tới.

Ảnh bìa của Joseph Kalinowski / Viện Tiếp thị Nội dung

  • Trang chủ