3 điều bạn nên làm để thành công trong tiếp thị kỹ thuật số | SEMTEK Co,.LTD

3 điều bạn nên làm để thành công trong tiếp thị kỹ thuật số
– Cập nhật kiến thức mới nhất năm 2023

Theo báo cáo nghiên cứu mới nhất, các doanh nghiệp sẽ chi hơn 77,4 tỷ đô la cho tiếp thị kỹ thuật số. Là một công ty nhỏ, bạn không có nhiều tiền để thuê một công ty tiếp thị kỹ thuật số hiệu quả cao để tiếp thị doanh nghiệp của bạn – bạn phải tự mình thực hiện công việc. Để luôn dẫn đầu trong trò chơi, bạn cần làm một số điều:

Tập trung vào cả phương tiện truyền thông xã hội và công cụ tìm kiếm

Cách dễ nhất để quảng cáo doanh nghiệp của bạn trực tuyến là sử dụng Google Ads. Hầu hết mọi người đều tìm kiếm quảng cáo trên công cụ tìm kiếm nhưng bạn không nên giới hạn mình với nó. Bạn cũng nên thử và tận dụng các phương tiện truyền thông xã hội. Khi tạo chiến dịch quảng cáo trên mạng xã hội, hãy nhắm mục tiêu khách hàng trong thành phố hoặc cộng đồng nơi có cửa hàng của bạn. Điều này là để tránh tiêu những khoản tiền không cần thiết. Làm như vậy cũng làm tăng tỷ lệ chuyển đổi. Để làm điều này, bạn nên bao gồm các từ khóa cụ thể cho doanh nghiệp của bạn. Bạn cũng nên bao gồm địa chỉ doanh nghiệp của mình.

Tăng thứ hạng cho trang web của bạn

Mặc dù Google Ads cung cấp cho bạn kết quả gần như ngay lập tức khi bạn sử dụng đúng từ khóa và văn bản quảng cáo, bạn sẽ bắt đầu hướng lưu lượng truy cập đến trang web của mình ngay lập tức, nhưng bạn không nên quên về trang web của mình. Hàng ngày, bạn nên tập trung vào việc cải thiện thứ hạng trang web của mình. Ngoài việc thêm nội dung chất lượng cao, bạn cũng nên đặt mục tiêu nhận được càng nhiều liên kết chất lượng cao càng tốt.

Cách dễ nhất để xây dựng liên kết chất lượng cao là tạo nội dung chất lượng cao, có thể chia sẻ. Hình thức nội dung hiệu quả nhất đã được sử dụng trong nhiều năm là infographics. Khi mọi người chia sẻ đồ họa thông tin trên trang web của họ, bạn sẽ nhận được các liên kết ngược chất lượng cao giúp tăng thứ hạng của bạn.

Tập trung vào thiết bị di động

Các nghiên cứu cho thấy 80% người dùng internet sử dụng điện thoại di động của họ. Vì bạn sẽ quảng cáo doanh nghiệp của mình qua internet, bạn nên chú trọng nhiều vào điện thoại di động. Điều đầu tiên bạn nên làm là đảm bảo rằng thiết kế trang web của bạn thân thiện với thiết bị di động. Ngoài điều này đảm bảo rằng người dùng của bạn có trải nghiệm tuyệt vời, nó cũng hỗ trợ trong việc tăng thứ hạng trang web của bạn. Bạn cũng nên tạo các ứng dụng, tính năng và chức năng sẽ giúp người dùng của bạn có trải nghiệm tuyệt vời.

Sự kết luận

Đây là những điều bạn cần làm để thành công trong tiếp thị kỹ thuật số. Để cung cấp cho khách hàng những gì họ muốn, trước tiên bạn nên dành thời gian nghiên cứu và hiểu họ. Hiểu những gì họ thích và cách họ thích các Quảng cáo được phân phối.

Kết thúc

Ngoài các bài viết tin tức, bài báo hàng ngày của SEMTEK, nguồn nội dung cũng bao gồm các bài viết từ các cộng tác viên chuyên gia đầu ngành về chuỗi kiến thức Kinh doanh, chiến lược tiếp thị, kiến thức quản trị doanh nghiệp và kiến thức quản lý, phát triển tổ chức doanh nghiệp,.. được chia sẽ chủ yếu từ nhiều khía cạnh liên quan chuỗi kiến thức này.

Bạn có thể dành thời gian để xem thêm các chuyên mục nội dung chính với các bài viết tư vấn, chia sẻ mới nhất, các tin tức gần đây từ chuyên gia và đối tác của Chúng tôi. Cuối cùng, với các kiến thức chia sẻ của bài viết, hy vọng góp phần nào kiến thức hỗ trợ cho độc giả tốt hơn trong hoạt động nghề nghiệp cá nhân!

* Ý kiến được trình bày trong bài viết này là của tác giả khách mời và không nhất thiết phải là SEMTEK. Nhân viên tác giả, cộng tác viên biên tập sẽ được liệt kê bên cuối bài viết.

Trân trọng,

Các chuyên mục nội dung liên quan

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.