Jannah Theme License is not validated, Go to the theme options page to validate the license, You need a single license for each domain name.
Bản tin số

3 điều cần cân nhắc khi chọn công cụ tự động hóa tiếp thị của bạn | SEMTEK Co,.LTD

3 điều cần cân nhắc khi chọn công cụ tự động hóa tiếp thị của bạn
– Cập nhật kiến thức mới nhất năm 2023

Nếu bạn chưa quen với tự động hóa tiếp thị, bạn có thể muốn nghĩ về cách bạn và nhóm của bạn sẽ muốn áp dụng các quy trình tự động đó theo cách phù hợp. Xem xét cách ngành công nghiệp tự động hóa tiếp thị đang phát triển với tỷ lệ chấp nhận tăng lên, điều quan trọng là phải đảm bảo tự động hóa được thực hiện một cách hiệu quả. Để bắt đầu, hãy xem xét một số thống kê:

một. Khoảng 49% doanh nghiệp sử dụng một số hình thức tự động hóa email. (Gửi email thứ hai, 2018)

b. Trong hai năm tới, thêm 21% các nhà lãnh đạo tiếp thị có kế hoạch sử dụng nền tảng tự động hóa tiếp thị. (Salesforce, 2017)

c. Chi tiêu cho các công cụ tự động hóa tiếp thị dự kiến ​​sẽ đạt 25,1 tỷ đô la hàng năm vào năm 2023. (Martech Today, 2018)

d. 79% các công ty hoạt động hiệu quả nhất đã sử dụng tự động hóa tiếp thị trong ba năm trở lên. (Cảng liên doanh, 2017)

e. 80% nhà tiếp thị sử dụng phần mềm tự động hóa tạo ra nhiều khách hàng tiềm năng hơn. (LinkedIn, 2016)

Nguồn: Thống kê Tiếp thị HubSpot

Rõ ràng, nhiều ngành công nghiệp đang áp dụng các công cụ công nghệ và phần mềm tự động hóa tiếp thị; đây là một vài điều thực sự quan trọng mà bạn cần ghi nhớ khi đưa ra lựa chọn của mình:

1. Đừng tự động hóa các quy trình xấu và cẩn thận với danh sách thuê ngoài

Two-Column Responsive Layout

Lập bản đồ các quy trình tiếp thị của bạn để thúc đẩy lưu lượng truy cập và khách hàng tiềm năng một cách kỹ lưỡng. Luồng khách hàng tiềm năng qua kênh, bao gồm phân bổ và nguồn của chúng là chìa khóa. Do đó, lập bản đồ các thuộc tính đó một cách chính xác. Đảm bảo rằng các thành viên trong nhóm của bạn điều hành các quy trình này luôn sẵn sàng với bất kỳ thay đổi nào mà sự tự động hóa đó sẽ mang lại cho công việc hàng ngày của họ. Chỉ định người quản lý thay đổi (nhà vô địch) là chuyên gia về quy trình tiếp thị sẽ giúp bạn tiết kiệm thời gian và tiền bạc. Xác định và loại bỏ các quy trình kém – sửa quy trình trước khi bạn có thể tự động hóa nó.

2. Cẩn thận với danh sách thuê ngoài và tự động hóa chứng chỉ khách hàng tiềm năng để luôn tuân thủ

Tránh mua danh sách email và gửi cho chúng các chiến dịch email tự động. Những điều này sẽ thất bại và trở nên tốn kém để giải quyết. Đặc biệt là bây giờ, với GDPR, điều này có thể khiến doanh nghiệp của bạn gặp rất nhiều rắc rối. Các công cụ tự động hóa có thể là một cứu cánh với các biện pháp có sẵn của chúng để đảm bảo rằng một số quy trình của bạn tuân thủ các luật mới. Điều đó nói rằng, phần mềm là một công cụ duy nhất và bạn phải thực hiện công việc để luôn tuân thủ. Để hỗ trợ thêm cho quá trình này, hãy tập trung vào việc tạo ra nội dung thú vị sẽ thúc đẩy mọi người đăng ký các dịch vụ nội dung của bạn (chẳng hạn như sách điện tử và ảnh GIF động) và xây dựng + phát triển cơ sở dữ liệu chọn tham gia của riêng bạn để có thể mang lại chuyển đổi khách hàng tiềm năng tốt hơn.

Cơ sở dữ liệu email sẽ hết hạn theo năm tháng, vì vậy điều quan trọng là phải tiếp tục tạo khách hàng tiềm năng mới với tỷ lệ cao hơn tỷ lệ hết hạn; khoảng 25% mỗi năm. Để tạo khách hàng tiềm năng mới, bạn cần phải liên tục tạo nội dung tốt hơn, thiết kế lời gọi hành động và trang đích thú vị, viết blog hấp dẫn và tối ưu hóa trang web của bạn cho các công cụ tìm kiếm. Tự động hóa rất tốt để nuôi dưỡng khách hàng tiềm năng, nhưng bạn cần tạo ra những khách hàng tiềm năng đó trước để bước tiếp theo xảy ra.

3. Đừng để những tính năng lạ mắt đánh lừa bạn

Khi triển khai tự động hóa tiếp thị cho nhu cầu của bạn, đừng để các tính năng ưa thích đánh lừa bạn. Mỗi phần mềm sẽ có đường cong học tập khác nhau và có thể sử dụng phần mềm có giao diện người dùng dễ dàng hơn có thể tăng tốc quá trình. Tuy nhiên, nếu nó không giải quyết được các vấn đề (cụ thể) liên quan đến quy trình tiếp thị của bạn, thì nó có thể không phải là phần mềm dành cho bạn.

Kết thúc

Ngoài các bài viết tin tức, bài báo hàng ngày của SEMTEK, nguồn nội dung cũng bao gồm các bài viết từ các cộng tác viên chuyên gia đầu ngành về chuỗi kiến thức Kinh doanh, chiến lược tiếp thị, kiến thức quản trị doanh nghiệp và kiến thức quản lý, phát triển tổ chức doanh nghiệp,.. được chia sẽ chủ yếu từ nhiều khía cạnh liên quan chuỗi kiến thức này.

Bạn có thể dành thời gian để xem thêm các chuyên mục nội dung chính với các bài viết tư vấn, chia sẻ mới nhất, các tin tức gần đây từ chuyên gia và đối tác của Chúng tôi. Cuối cùng, với các kiến thức chia sẻ của bài viết, hy vọng góp phần nào kiến thức hỗ trợ cho độc giả tốt hơn trong hoạt động nghề nghiệp cá nhân!

* Ý kiến được trình bày trong bài viết này là của tác giả khách mời và không nhất thiết phải là SEMTEK. Nhân viên tác giả, cộng tác viên biên tập sẽ được liệt kê bên cuối bài viết.

Trân trọng,

Các chuyên mục nội dung liên quan

Back to top button