Bản tin số

3 điều cần cân nhắc trước khi chọn nhà cung cấp dịch vụ tiếp thị công ty luật | SEMTEK Co,.LTD

3 điều cần cân nhắc trước khi chọn nhà cung cấp dịch vụ tiếp thị công ty luật
– Cập nhật kiến thức mới nhất năm 2023

Thế giới mới của Web 2.0 đã làm cho mọi thứ giống với Miền Tây hoang dã về mặt tiếp thị của công ty luật. Mọi thứ đều mới, không có hướng dẫn và khá thẳng thắn, đôi khi nó có thể hơi đáng sợ. Tôi hiểu. Tôi cũng đã từng bị sa lầy bởi vô số cơ hội.

Tuy nhiên, bạn phải dành thời gian để hiểu các lựa chọn của mình.

Trong thế giới ngày nay, với nhiều sự lựa chọn hơn bao giờ hết, công ty luật của bạn sẽ không bao giờ có được một lượng khách hàng tiềm năng ổn định nếu bạn không tiếp thị. Và hãy thành thật mà nói, tiếp thị có thể cực kỳ tốn thời gian, có một đường cong học tập khó khăn và thường đòi hỏi rất nhiều thử nghiệm và sai lầm tốn kém.

May mắn thay, một khi bạn tìm ra nó, công việc kinh doanh (và cuộc sống) trở nên dễ dàng hơn nhiều. Và khi bạn có một trong hai cú đấm thu hút đúng khách hàng tiềm năng và thu hút hơn 80% những người gọi đến văn phòng của bạn, bây giờ bạn đã có một công việc kinh doanh thực sự. [ed note: if you aren’t engaging over 80% of the prospects who call your office, you are wasting a whole lot of your time & most of the money you spend on your marketing.]

Tôi chắc chắn có thể hiểu mong muốn thuê ngoài một phần quan trọng trong quy trình khách hàng tiềm năng của bạn. Ai lại không muốn người khác xử lý công việc khó khăn nhất đối với nhiều người – khiến điện thoại đổ chuông?

Đáp lại, các công ty đã mọc lên tuyên bố rằng họ sẽ khiến điện thoại của bạn đổ chuông bằng cách tận dụng sức mạnh của internet. Tuy nhiên, không phải tất cả các công ty đều giống nhau. Dưới đây là những gì bạn nên tìm kiếm khi bạn tham gia vào bất kỳ công ty tiếp thị hợp pháp bên ngoài nào để trợ giúp cho hoạt động tiếp thị của bạn:

1. Chỉ trả tiền khi có kết quả.

Trả tiền cho kết quả hoặc (trả cho mỗi lần thực hiện) có nghĩa là bạn chỉ trả tiền nếu bạn nhận được kết quả. Nhưng, không phải tất cả các kết quả đều giống nhau.

Cẩn thận với những công ty hứa hẹn đưa trang web của bạn lên đầu Google hoặc các công cụ tìm kiếm khác. Đó không nhất thiết là kết quả bạn muốn hoặc quan tâm. Chắc chắn, họ có thể đưa bạn lên đầu Google cho một số từ khóa nhất định, nhưng đó có phải là những từ khóa mà khách hàng tiềm năng của bạn đang tìm kiếm không? Điều gì về tất cả các tìm kiếm khác? Và, điều gì sẽ xảy ra khi mọi người truy cập vào trang web của bạn? Trang web của bạn có sẵn sàng để chuyển đổi những người trông có vẻ đẹp mắt thành khách hàng của bạn không? Nếu trang web của bạn giống với hầu hết các trang web luật sư mà tôi đã thấy, thì không.

Nếu bạn chưa sẵn sàng đầu tư thời gian và tiền bạc vào việc xây dựng một trang web có thể chuyển đổi (chúng tôi có thể đề cập đến điều đó vào ngày khác), bạn có thể muốn tìm kiếm một công ty sẽ cung cấp cho bạn những địa chỉ liên hệ đủ điều kiện.

2. Không có hợp đồng dài hạn.

Hãy tìm một nhà cung cấp không yêu cầu bạn ký hợp đồng dài hạn. Nếu đó là trả tiền cho kết quả hoặc trả tiền cho mỗi lần thực hiện, tại sao lại yêu cầu một hợp đồng dài hạn? Bạn đang nhận được danh bạ hoặc bạn không nhận được.

3. Sàng lọc có lợi cho bạn chứ không phải nhà cung cấp.

Tôi đã nghe tin đồn rằng một số công ty trả tiền cho hiệu suất sàng lọc các yêu cầu và anh đào chọn những trường hợp tốt nhất cho chính họ hoặc bạn bè của họ. Tôi hiểu điều này là phổ biến nhất trong lĩnh vực chấn thương cá nhân và không thể xác nhận nó, nhưng hãy cẩn thận nếu bạn là 1 trong 5 hoặc 6 luật sư nhận được liên hệ trong một khu vực cụ thể. Hãy tìm một công ty cung cấp cho bạn TẤT CẢ các địa chỉ liên hệ trong khu vực bạn chỉ định mà không có chỗ cho quyền quyết định về địa chỉ liên hệ bạn nhận được và địa chỉ liên hệ nào bạn không nhận được.

Nếu bạn sử dụng các nguyên tắc này trước khi chọn công ty để thuê ngoài hoạt động tiếp thị của mình, bạn sẽ có rất ít rủi ro, nếu có.

Và, mặc dù bạn biết tôi là một fan hâm mộ lớn của thuê ngoài, vì vậy bạn có thể trở thành luật sư mà bạn luôn mong muốn, đừng dựa vào tiếp thị thuê ngoài làm nguồn khách hàng tiềm năng duy nhất của bạn. Hãy biến tiếp thị trực tuyến trả cho mỗi hiệu suất là một phần trong tổ hợp của bạn, nhưng hãy đảm bảo rằng bạn có hệ thống nội bộ của riêng mình để trở thành luật sư THEO cộng đồng địa phương của bạn.

Kết thúc

Ngoài các bài viết tin tức, bài báo hàng ngày của SEMTEK, nguồn nội dung cũng bao gồm các bài viết từ các cộng tác viên chuyên gia đầu ngành về chuỗi kiến thức Kinh doanh, chiến lược tiếp thị, kiến thức quản trị doanh nghiệp và kiến thức quản lý, phát triển tổ chức doanh nghiệp,.. được chia sẽ chủ yếu từ nhiều khía cạnh liên quan chuỗi kiến thức này.

Bạn có thể dành thời gian để xem thêm các chuyên mục nội dung chính với các bài viết tư vấn, chia sẻ mới nhất, các tin tức gần đây từ chuyên gia và đối tác của Chúng tôi. Cuối cùng, với các kiến thức chia sẻ của bài viết, hy vọng góp phần nào kiến thức hỗ trợ cho độc giả tốt hơn trong hoạt động nghề nghiệp cá nhân!

* Ý kiến được trình bày trong bài viết này là của tác giả khách mời và không nhất thiết phải là SEMTEK. Nhân viên tác giả, cộng tác viên biên tập sẽ được liệt kê bên cuối bài viết.

Trân trọng,

Các chuyên mục nội dung liên quan

Show More

Related Articles

Back to top button