3 lợi ích nổi bật: Niềm vui trên khuôn mặt, Suối trong từng bước và Mông trong ghế xô

walmart xero shoes rvshare content marketing examples Tuần này, Walmart xem xét khuôn mặt của bạn, Giày Xero nhìn vào chân bạn và RVshare đưa toàn bộ cơ thể bạn di chuyển về gần nhà.

Walmart đưa nội dung lên các lối đi kỹ thuật số

Walmart đã tập trung toàn lực vào “nội dung cho thương mại ” trong năm nay với các buổi phát trực tiếp có thể mua được để giải trí trong khi cho phép người xem khám phá sản phẩm.

walmart live shopping

Nhưng trong mùa lễ, Walmart sẽ phát triển mạnh hơn. Chiến dịch từ nội dung đến thương mại của nó “Niềm vui. Đầy đủ.” sẽ cho phép người tiêu dùng sử dụng ống kính AR để khám phá các sản phẩm “khơi dậy niềm vui” cho họ, dựa trên nét mặt của họ khi họ xem. Dự án ống kính là sự hợp tác với Facebook.

facebook walmart joy fully

Nguồn hình ảnh

Chiến dịch cũng sẽ có các buổi phát trực tiếp có thể mua được và các nội dung khác, bao gồm cả việc ra mắt quy mô lớn các công thức nấu ăn có thể mua trên Pinterest.

TẠI SAO NÓ NỔI BẬT: Người tiêu dùng có thể đổ xô đến ống kính AR của Walmart và Facebook để xem sản phẩm nào thực sự “khơi dậy niềm vui” thông qua nhận dạng khuôn mặt vì đó là một trải nghiệm mới và sáng tạo. Họ sẽ ở lại để mua? Có thể. Rốt cuộc, khuôn mặt của bạn không biết nói dối, đúng không?

Sử dụng nội dung để nâng cao trải nghiệm mua sắm là một xu hướng mà chúng tôi dự đoán sẽ chỉ phát triển trong vài năm tới. Chìa khóa thành công của thương hiệu sẽ là tạo ra trải nghiệm nội dung không giống như một món hàng khó bán.

Một ống kính AR từ @Walmart giúp người tiêu dùng tìm thấy niềm vui khi mua sắm bằng cách #video. Nhưng liệu những khuôn mặt tươi cười đó có mở hầu bao của họ khi họ đang ở trên màn hình? Qua @CMIContent Nhấp để Tweet

NỘI DUNG LIÊN QUAN ĐƯỢC NHẤP TAY:

  • Cách nội dung có thể tạo ra trải nghiệm bán lẻ tốt hơn
  • Nghệ thuật của giỏ hàng: Làm thế nào các thương hiệu bán lẻ có thể kiếm tiền từ Tiếp thị nội dung

Xero Shoes mang lại cho kênh YouTube của mình một cú hích

Giám đốc điều hành Steven Sashen đã tặng cho chúng tôi biết về kênh YouTube cho công ty của anh ấy, Giày Xero . Hơn 5 triệu người đã xem video của họ trong quá khứ 15 năm.

Anh ấy pha trộn giữa sự hài hước và vui vẻ để tạo video xoay quanh sứ mệnh giày tối giản của công ty anh ấy – để cho đôi chân “uốn cong , di chuyển, uốn dẻo và CẢM NHẬN thế giới. ”

Trong video này,

Video đã được xem gần hết 40, 000 lần trong năm qua. Nó cũng đã nhận được hơn 650 nhận xét – từ cực kỳ tiêu cực đến cực kỳ tích cực, bao gồm nhiều ý kiến ​​tranh luận về giá trị của những đôi giày tối giản.

Tuy nhiên, Steven vẫn không nản lòng trong sứ mệnh của mình: “Bản chất phân cực của một thứ về cơ bản là vô hại là không thể tin được. Ngoài ra, phản hồi nhận xét tiêu cực cho phép chúng tôi kể câu chuyện một cách đầy đủ hơn nữa, ”Steven nói.

Kênh bao gồm video về các lần xuất hiện trên TV đề cập đến thương hiệu, cùng với các video giáo dục, chẳng hạn như video này, nơi Steven thảo luận về lý do tại sao bàn chân của bạn có thể bị thay đổi hình dạng trong đại dịch , và một nơi khác mà anh ấy trả lời một bài báo về chân trần chạy .

TẠI SAO NÓ HOT: Kênh YouTube của Xero Shoes là một ví dụ tuyệt vời về cách các công ty có thể sử dụng nội dung video để tạo tính cách thương hiệu, giáo dục và giải trí trong khi gắn kết mọi thứ trở lại sản phẩm của họ. Bạn không cần giá trị sản xuất cao để kết nối với khán giả. Trên thực tế, trong hầu hết các video này, máy quay đứng yên và Steven đang ngồi sau bàn (bạn thậm chí không bao giờ nhìn thấy anh ấy đang đi giày gì).

Steven cũng nhận ra sức mạnh của cộng đồng, tạo ra các cuộc trò chuyện trong các nhận xét khuyến khích sự tham gia và cung cấp thêm cơ hội để anh ấy giáo dục khán giả của mình.

Kênh @ XeroShoes #YouTube giới thiệu thương hiệu trong các video của CEO, video này nhằm giáo dục, giải trí và thu hút người tiêu dùng tham gia vào các cuộc tranh luận sâu sắc, lấy sản phẩm làm trọng tâm thông qua @CMIContent. Nhấp để Tweet

LIÊN QUAN ĐẾN TAY NỘI DUNG: Ngừng chuyển nội dung thành video (và Bắt đầu làm điều này thay thế)

Lên máy bay để đi du lịch địa phương với RVshare

Trong khi ngành du lịch nói chung đã thành công trong 2020 và 2021, lĩnh vực RV đang tăng cao. Từ bỏ máy bay, xe lửa và khách sạn, mọi người tìm cách lên đường một cách khép kín hơn. Tuy nhiên, họ đã không đi ra ngoài thực tế của thế giới đại dịch.

“Việc khuyến khích mọi người đi du lịch xa và rộng là hành động vô trách nhiệm, đặc biệt là trong bối cảnh giới hạn COVID đang ở mức cao. Chúng tôi đã phải xoay vòng ”, Megan Buemi, trưởng bộ phận nội dung của RVshare, cho biết, một dịch vụ kết hợp chủ sở hữu RV với người cho thuê RV.

Nhóm nội dung RVshare đã phát triển hướng dẫn du lịch địa phương để khuyến khích khán giả khám phá sân sau của riêng họ. Và họ đã coi trọng vai trò đó là hướng dẫn viên du lịch địa phương, bao gồm tất cả các thành phố 50 tiểu bang – từ các thị trấn ít được biết đến như Palmer, Alaska và Buford, Georgia , đến các thành phố lớn như Los Angeles và Washington DC

rvshare local guides website

Mỗi ​​hướng dẫn cung cấp một cái nhìn tổng quan bao gồm mặt bằng tương tự – lý do chúng tôi thích đi du lịch và lợi ích của việc đi du lịch tại địa phương. Sau đó, nó đi sâu vào các chi tiết cụ thể của vị trí. Mặc dù các danh mục như công viên và đi bộ đường dài tập trung vào trải nghiệm ngoài trời, nhưng cũng có rất nhiều mẹo về nhà hàng, hoạt động và các chuyến đi trong ngày.

TẠI SAO NÓ NÓNG BỎNG: Trước đại dịch, cộng đồng RV có xu hướng ở trong thời gian dài, mang theo ngôi nhà di động của họ lâu hơn kỳ nghỉ đến những nơi xa nhà. Nhưng khi điều đó trở nên nguy hiểm, nếu không muốn nói là không thể, vì lý do sức khỏe, RVshare đã thay đổi chiến lược nội dung. Megan nói: “Đừng bị cuốn vào việc nghĩ rằng chiến lược nội dung của bạn phải theo một cách nhất định. “Luôn tự hỏi bản thân, 'Điều gì sẽ tốt cho khán giả xem nội dung này?'”

Nhóm nội dung RVshare cũng tạo ra trải nghiệm người dùng tuyệt vời – họ nhận ra rằng độc giả sẽ chỉ đến địa phương của họ trang đích, vì vậy nội dung giới thiệu vẫn giữ nguyên cho mọi người. Thêm vào đó, những hướng dẫn này sẽ có thời hạn sử dụng lâu dài, vì văn bản có thể được cập nhật dễ dàng sau khi hiệu ứng đại dịch kết thúc.

@ RVshare thực hiện một bước ngoặt với #ContentStrategy của mình, lấp đầy người tiêu dùng với những ý tưởng về các chuyến du ngoạn địa phương thân thiện với đại dịch. Rất có thể, họ sẽ giữ những hướng dẫn này trong hộp đựng găng tay của họ trong nhiều năm tới thông qua @CMIContent. Nhấp để Tweet

Làm cách nào để thương hiệu của bạn truyền tải thông điệp của mình về nhà theo những cách mới hoặc đáng ngạc nhiên để phù hợp với sự thay đổi lối sống mà người tiêu dùng mệt mỏi vì đại dịch vẫn đang điều chỉnh? Hãy để mình xuống trong phần nhận xét của chúng tôi và cho chúng tôi biết.

NỘI DUNG LIÊN QUAN ĐƯỢC XEM TAY: 22 Ý tưởng chuyên gia về tiếp thị nội dung kết nối với khán giả của bạn

Ảnh bìa của Joseph Kalinowski / Viện Tiếp thị Nội dung

  • Trang chủ