Marketing tổng thể

3 nội dung video rút ra từ Salesforce, TikTok và Facebook

salesforce facebook tiktok content examples Tuần này, Salesforce thực hiện một động thái để có được dấu “+” của riêng mình. Một nghiên cứu do Facebook ủy quyền đã xem xét sự khác biệt về tác động giữa video và hình ảnh tĩnh. Và một giám đốc điều hành của TikTok nói về sự thành công của thương hiệu trên ứng dụng truyền thông xã hội được tải xuống nhiều nhất trên thế giới.

Salesforce hướng tới mục tiêu '+' trong phát trực tuyến

Trong một động thái đột phá, thương hiệu phần mềm Salesforce đang tung ra một dịch vụ phát trực tuyến để chuyển đổi hoạt động tiếp thị của mình thành một thực thể truyền thông do sở hữu và điều hành, theo một câu chuyện trong Axios .

Dịch vụ phát trực tuyến miễn phí được gọi là Salesforce + sẽ cung cấp nội dung để giúp bộ phận bán hàng, tiếp thị và giám đốc điều hành phát triển và cải thiện kỹ năng kinh doanh của họ. Mục tiêu của công ty, CMO Sarah Franklin cho biết trong cuộc phỏng vấn, là thúc đẩy người xem kết nối với thương hiệu, vì vậy họ muốn sử dụng sản phẩm của công ty và tương tác nhiều hơn.

Salesforce + sẽ ra mắt vào tháng 9 với chương trình trực tiếp từ sự kiện Dreamforce và loạt phim gốc theo yêu cầu. Công ty đã thuê nhiều hơn 50 biên tập dẫn đến việc ra mắt. Hoạt động nội bộ của nó, Salesforce Studios, sẽ quay phim và sản xuất nội dung. Các kế hoạch trong tương lai có thể bao gồm việc mở rộng để đưa nội dung do đối tác và cộng đồng gửi lên nền tảng.

Thành công sẽ được đo lường bởi người đăng ký và lượng người xem, CMO cho biết.

TẠI SAO LẠI VẤN ĐỀ: Lực lượng bán hàng đang chuyển đổi tiếp thị nội dung của mình thành một hình thức chính thức công ty truyền thông. Mặc dù bạn có thể không có các nguồn lực cho một studio nội bộ, nhưng bạn vẫn có thể hưởng lợi từ một số hình thức mô hình truyền thông cho hoạt động tiếp thị nội dung của mình. Làm thế nào để thương hiệu của bạn có thể phát triển và sở hữu lượng khán giả? Làm thế nào công ty của bạn có thể cung cấp nội dung mà khán giả của bạn sẽ đăng ký và đọc / xem / nghe lại nhiều lần?

. @ Salesforce đặt cược lớn vào tương lai # kỹ thuật số bằng cách tung ra dịch vụ phát trực tuyến. Những thương hiệu có ngân sách #ContentMarketing ít hơn bom tấn có thể học được gì từ động thái này? (thông qua @CMIContent) #WeeklyWrap Nhấp để Tweet

NỘI DUNG LIÊN QUAN ĐƯỢC XỬ LÝ: Chuyên gia Chia sẻ Làm thế nào để có được nội dung nhiều tập đúng

Cách tạo video để đóng gói cú đấm lớn nhất này

Quảng cáo trên mạng xã hội dựa trên video nhận được phản hồi tốt hơn so với quảng cáo hình ảnh tĩnh. Đó là phát hiện của một phân tích ở Úc bởi Analytic Partners và Úc có trụ sở Phòng thí nghiệm (do Facebook ủy quyền).

Họ đưa ra kết luận đó bằng cách xem xét ROI của quảng cáo. Mặc dù họ không chỉ định kích thước mẫu, nhưng kết luận mô hình hóa những gì những người khác đang nhìn thấy .

Nhóm cũng cho biết họ nhận thấy phần lớn thành công của video đến từ yếu tố sáng tạo ( video , story , v.v.), nhưng quan trọng phần có thể được quy cho các yếu tố thực thi như nhắm mục tiêu, định dạng, thời gian, thời lượng. Họ đã đưa ra gần chục phương pháp hay nhất để tạo video cho mạng xã hội.

Trong số các mẹo:

  • Tạo video để video cũng hoạt động khi được xem khi tắt âm thanh.
  • Bám sát vào một thông điệp rõ ràng, duy nhất.
  • Sử dụng chuyển động hoặc chỉnh sửa nhanh từ trước để thu hút sự chú ý của người cuộn.
  • Sử dụng màu sắc tươi sáng và gần gũi.

TẠI SAO LẠI VẤN ĐỀ: Giới thiệu về 2/3 nhà tiếp thị nội dung (68% B2B và 62% B2C) sử dụng video được sản xuất trước (trái ngược với Live streaming). Mặc dù lời khuyên trong báo cáo được tạo cho quảng cáo trên mạng xã hội, nhưng hầu hết các lời khuyên đều hoạt động tốt cho việc tạo video nói chung. Trừ khi bạn đang kể một câu chuyện theo phong cách phim tài liệu, bạn có thể không có đủ điều kiện để tạo ra một video xây dựng một câu chuyện và cuối cùng thu được lợi nhuận lớn. Bạn có một chút thời gian để thu hút sự chú ý của họ và sau đó chỉ một hoặc hai giây để đi đến quan điểm của bạn trước khi họ tiếp tục.

Mới báo cáo do @Facebook ủy quyền giải thích những gì hoạt động trong # quảng cáo video. @CMIContent cũng cho biết các bài học tương tự đối với video #content. (Spoiler: Mở bằng một tiếng nổ.) #WeeklyWrap Nhấp để Tweet

NỘI DUNG LIÊN QUAN ĐƯỢC NHẤP TAY: Cuộc cách mạng tiếp theo của video trong tiếp thị nội dung

Nhiều thương hiệu dành thời gian cho TikTok

TikTok có một phương châm cho các thương hiệu quan tâm đến nền tảng của nó: “Đừng tạo quảng cáo. Tạo TikToks. ”

Becca Sawyer, người lãnh đạo các giải pháp kinh doanh quy mô vừa và nhỏ tại TikTok, gần đây đã giải thích về vấn đề đó trong một cuộc phỏng vấn với Social Media Today : “Chúng tôi luôn nhắc nhở các thương hiệu không nên suy nghĩ quá nhiều. TikTok là nơi mà tính xác thực và tính thực tế không chỉ được chấp nhận; nó được tổ chức. ”

Các thương hiệu cũng không nên coi lần nhấp cuối cùng là chén thánh. Becca nói với Social Media Today, “Các thương hiệu nên suy nghĩ về TikTok độc đáo – đó là một trải nghiệm giải trí, sống động, nơi mọi người xây dựng và tìm kiếm cộng đồng… Chúng tôi thường nhắc nhở các thương hiệu rằng sự tương tác trước lần nhấp cuối cùng rất có giá trị. ”

Trong cuộc phỏng vấn, Becca đã chia sẻ một số ví dụ về các doanh nghiệp đang kinh doanh tốt trên TikTok. Sour Patch Kids, thương hiệu đồ ăn nhẹ được theo dõi nhiều nhất trên nền tảng, hợp tác với TikTokers nổi tiếng để tạo ra các chiến dịch như Ví dụ: thử thách #SourPatchPrankFund Ngày Cá tháng Tư. Những người đã đăng video TikTok liên quan đến Sour Patch Kids có thể kiếm tiền từ những trò đùa của họ.

@ vinny _ 3000 ‼ ️SOURPATCHPRANK‼ ️ ## rút thăm trúng thưởng ## SourPatchPrankFund @therealsourpatchkids ♬ RADIUS – Bandeauxx.

Cô ấy cũng đề cập đến nhà hàng có trụ sở tại Georgia Izola's Country Cooking , sử dụng tài khoản của mình để giới thiệu các món đặc biệt hàng ngày cùng với khách hàng đã đi du lịch để thử đồ ăn (nhiều người trong số họ nói rằng họ đã học về địa điểm trên TikTok.)

@ izolas Bạn biết đó là giờ ăn sáng. ## izolas ## nearsavannahgeorgia ## hinesvillegeorgia ##thức dậy ## fyp ##cho bạn # #fooddownsouth ## yeslawd ♬ âm thanh gốc – của Izola

TẠI SAO LẠI VẤN ĐỀ: TikTok hiện là ứng dụng mạng xã hội được tải xuống nhiều nhất trong thế giới. Với mức độ phổ biến tăng trưởng đó, đây là một kênh thông minh để các thương hiệu điều tra. Ngoài ra, lời khuyên “Đừng tạo quảng cáo. Make TikToks ”dịch sang bất kỳ kênh nào bạn xuất bản. Bạn muốn được phần của một cuộc trò chuyện, không phải là sự gián đoạn trong cuộc trò chuyện.

Đã đến lúc nghiêm túc với @tiktok_us nhất chưa? đã tải xuống ứng dụng #SocialMedia trên thế giới? Chỉ cần đảm bảo #content của bạn là một phần của cuộc trò chuyện, không phải là sự gián đoạn qua @CMIContent. #WeeklyWrap Nhấp để Tweet

NỘI DUNG LIÊN QUAN ĐƯỢC XEM TAY: 5 Mẹo TikTok để có nhiều lượt xem hơn
Bạn bị hấp dẫn, bối rối hoặc ngạc nhiên trước một ví dụ, tin tức hoặc điều gì đó khác trong tiếp thị nội dung? Chia sẻ nó với chúng tôi bằng cách hoàn thành điều này biểu mẫu . Bài nộp của bạn có thể được giới thiệu trong Bản tóm tắt hàng tuần sắp tới.

Ảnh bìa của Joseph Kalinowski / Viện Tiếp thị Nội dung

  • Trang chủ

Back to top button