3 Quy tắc để cập nhật trạng thái của bạn Thu hút sự quan tâm cho Facebook và Twitter

3 Quy tắc để cập nhật trạng thái của bạn Thu hút sự quan tâm cho Facebook và Twitter
– Cập nhật kiến thức mới nhất năm 2023

Facebook và Twitter mang đến cho bạn một cơ hội rộng lớn để chia sẻ thông tin. Với những lĩnh vực dễ cám dỗ bạn như “bạn đang làm gì?” và “bạn đang nghĩ gì?” Có vẻ như bạn có thể chia sẻ bất cứ điều gì theo đúng nghĩa đen! Và bi kịch là một số người chia sẻ gần như tất cả mọi thứ!

Sự linh hoạt của những gì bạn có thể chia sẻ thông qua mạng xã hội đã khiến nó trở thành trò cười trên nhiều đài truyền hình và báo chí. Tính chất chia sẻ rộng mở này cũng đã góp phần vào sự phát triển nhanh chóng của nó. Chỉ với hai mạng xã hội hàng đầu, đã có hơn 700 triệu người tham gia. Với nhiều doanh nghiệp mới tung ra các chiến dịch tiếp thị xã hội, họ đang tự hỏi, tôi nên nói gì? Doanh nghiệp của tôi nên nói gì sẽ thu hút sự chú ý? Làm cách nào để trạng thái của tôi có thể cập nhật sự quan tâm đặc biệt để tạo ra nhiều doanh số hơn? Làm cách nào để nhận được nhiều cuộc trò chuyện hơn về các sản phẩm và dịch vụ của tôi?

Đây không phải là một câu hỏi nhanh để hỏi. Câu trả lời nhanh chóng của điều KHÔNG nên làm là “không bán cả ngày mỗi ngày”. Không ai muốn bị ném đá liên tục. Để mang lại cho những người đã “thích” trang của bạn và ngay cả những người theo dõi bạn điều gì đó để tương tác với chúng tôi, chúng tôi mời bạn xem xét các mục sau khi tạo cập nhật trạng thái thu hút sự quan tâm:

  1. Câu hỏi thường gặp – Để có cảm hứng, hãy xem phần “câu hỏi thường gặp” trên trang web của bạn. Những câu hỏi bạn được hỏi cả ngày có thể được chuyển thành những câu hỏi kích thích sự quan tâm. Đừng chỉ cung cấp câu trả lời, hãy thêm gia vị và cung cấp cho họ một lợi thế khiến ai đó muốn tìm hiểu thêm.
  2. Chia sẻ liên kết – Liên kết cung cấp cho những người bạn kết nối với điều gì đó để tham gia. Họ có thể nhấp vào các liên kết quay trở lại trang web của bạn hoặc thậm chí một bài báo mà bạn cảm thấy sẽ giúp ích cho họ. Trộn các liên kết mà bạn chia sẻ. Chỉ chia sẻ các liên kết quay trở lại trang web của bạn sẽ đảm bảo rằng bạn sẽ không nhận được các nhấp chuột có giá trị trong thời gian quá dài.
  3. Thêm giá trị – Chỉ với 140 ký tự để chia sẻ, bạn có thể nghĩ, làm thế nào tôi có thể gia tăng giá trị chỉ với một lượng nhỏ không gian? Bạn có thể chia sẻ các mẹo, thủ thuật và thậm chí là các phần nhỏ của lời chứng thực có 140 ký tự. Sử dụng không gian của bạn một cách khôn ngoan và bạn sẽ thu hút được mọi người quay lại xem thêm.

Khi bạn viết cập nhật trạng thái thu hút sự quan tâm, khuyến khích mọi người chia sẻ và tăng thêm giá trị, bạn sẽ tạo ra sự hiện diện trên mạng xã hội để tạo ra doanh số bán hàng hàng ngày.

Khám phá cách bạn có thể sử dụng cập nhật trạng thái như một phần của chiến lược Facebook Marketing.

Kết thúc

Ngoài các bài viết tin tức, bài báo hàng ngày của SEMTEK, nguồn nội dung cũng bao gồm các bài viết từ các cộng tác viên chuyên gia đầu ngành về chuỗi kiến thức Kinh doanh, chiến lược tiếp thị, kiến thức quản trị doanh nghiệp và kiến thức quản lý, phát triển tổ chức doanh nghiệp,.. được chia sẽ chủ yếu từ nhiều khía cạnh liên quan chuỗi kiến thức này.

Bạn có thể dành thời gian để xem thêm các chuyên mục nội dung chính với các bài viết tư vấn, chia sẻ mới nhất, các tin tức gần đây từ chuyên gia và đối tác của Chúng tôi. Cuối cùng, với các kiến thức chia sẻ của bài viết, hy vọng góp phần nào kiến thức hỗ trợ cho độc giả tốt hơn trong hoạt động nghề nghiệp cá nhân!

* Ý kiến được trình bày trong bài viết này là của tác giả khách mời và không nhất thiết phải là SEMTEK. Nhân viên tác giả, cộng tác viên biên tập sẽ được liệt kê bên cuối bài viết.

Trân trọng,

Các chuyên mục nội dung liên quan