3 sản phẩm hấp dẫn: Chương trình kinh doanh nội dung (Luôn bật)

wistia instagram always on content examples Chỉ khi bạn nghĩ rằng bạn đã tìm ra hết nội dung tiếp thị, bạn bắt đầu nhận thấy những thay đổi nhỏ trong trò chơi. Chúng tôi sẽ mang đến cho bạn ba điều thú vị trong tuần này để giúp bạn bắt kịp tốc độ: một hướng dẫn nội dung nhiều tập, thông tin chi tiết về chiến lược hashtag tại một trong những người chơi truyền thông xã hội lớn nhất xung quanh và sự xuất hiện của nội dung 'luôn bật'.

Wistia dạy cách đưa vào chương trình video (hoặc âm thanh)

Chỉ trong 132 phút, bạn có thể học cách tạo một video mới hoặc chuỗi âm thanh dành cho doanh nghiệp của bạn.

Show Business từ Wistia Studios là một loạt video dạy các kỹ năng bạn cần trong các giai đoạn của chúng tôi: phát triển, tiền sản xuất, sản xuất và quảng cáo. Mỗi giai đoạn bao gồm năm tập, từ hai đến 12 phút. Ví dụ: các tập đang trong giai đoạn phát triển bao gồm mọi thứ từ phát triển ý tưởng đến nhận mua vào từ các giám đốc điều hành. Các bài học trong giai đoạn sản xuất đi vào chi tiết về viết kịch bản , casting và xây dựng thương hiệu.

Mỗi ​​video bao gồm tài nguyên chuyên gia từ các đại lý, thương hiệu và Wistia, là nền tảng lưu trữ video dành cho các thương hiệu B2B.

how to create brand show wistia

Cách tạo chương trình thương hiệu | Show Business của Wistia Studios

Mỗi ​​video bao gồm các tài nguyên như trang tính, hướng dẫn và các cảnh đã xóa. Wistia cũng cung cấp bản ghi cho những người thích phiên bản không có âm thanh. Nếu bạn làm và vượt qua bài kiểm tra của họ, bạn sẽ nhận được chứng chỉ Show Business của riêng mình. (Giá vé vào cửa là địa chỉ email của bạn .)

NÓNG TIẾP: Wistia đã lên kế hoạch cho khóa học Kinh doanh Hiển thị của mình một cách khôn ngoan – ngay cả những nhà tiếp thị nội dung bận rộn cũng có thể đưa một hoặc hai phân khúc vào lịch trình của họ mỗi ngày. Mặc dù không dễ để tạo một chuỗi video hoặc podcast, nhưng công thức của Show Business rất dễ hiểu và dễ làm theo.

Show Business cũng là một ví dụ tuyệt vời về tiếp thị nội dung. Wistia sử dụng các chuyên gia cả bên trong và bên ngoài thương hiệu của mình để dạy khán giả, thúc đẩy loạt phim ' sự uy tín. Và đó là meta tuyệt vời – một chương trình video nhiều tập về cách tạo các chương trình video (và âm thanh) nhiều tập.

. @ Wistia đã tạo một chuỗi video #video meta tuyệt vời về cách tạo chuỗi video (và âm thanh) – dạy các nhà tiếp thị nội dung – và cho họ thấy 'Đó là cách nó được thực hiện' qua @CMIContent. Nhấp để Tweet

NỘI DUNG LIÊN QUAN ĐƯỢC NHẤP TAY : Các chuyên gia chia sẻ cách để có được nội dung nhiều tập đúng

Instagram cho biết hãy nghĩ xa hơn các thẻ bắt đầu bằng #

Người đứng đầu Instagram Adam Mosseri đã tung ra một loạt vào mùa hè này để giúp người dùng tìm hiểu thêm về cách hoạt động của thuật toán Instagram. Anh ấy đã bắt đầu vào tháng 6 với Làm sáng tỏ hơn về cách hoạt động của Instagram và được xuất bản gần đây Phá vỡ cách hoạt động của Instagram .

Một trong những hiểu biết sâu sắc mà anh ấy chia sẻ là công thức Instagram không phải là tất cả về hashtag. Hashtags rất quan trọng, anh ấy nói, nhưng các từ khóa có liên quan cũng vậy. Trong số các đề xuất của Adam để giúp tài khoản và nội dung của bạn được tìm thấy thông qua tìm kiếm trên Instagram:

  • Tạo tên xử lý và hồ sơ liên quan đến nội dung của những bài đăng của bạn. Nếu đối tượng của bạn có biệt hiệu hoặc tên khác cho thương hiệu của bạn, hãy đưa tên đó vào hồ sơ và / hoặc cả tên điều khiển.
  • Thêm vào từ khóa trong tiểu sử của bạn. Bao gồm các vị trí nếu doanh nghiệp của bạn theo địa lý cụ thể.
  • Đặt các từ khóa và thẻ bắt đầu bằng # có liên quan vào chú thích của bạn, không phải nhận xét. Nếu bạn thực hiện thao tác sau, thuật toán tìm kiếm sẽ không bao giờ nhìn thấy chúng.

NÓNG TIẾP: Nền tảng truyền thông xã hội càng minh bạch về quy trình của nó, thì nó càng hữu ích cho các nhà tiếp thị nội dung đang tìm cách cải thiện chiến lược của họ . Trong trường hợp này, chúng tôi rất ngạc nhiên khi biết cách SEO truyền thống (tức là từ khóa) hoạt động như thế nào đối với tìm kiếm trên Instagram. Mặc dù bạn cần suy nghĩ về các từ khóa mà đối tượng Instagram tiềm năng của bạn có thể sử dụng, chúng có thể không khác biệt đáng kể so với tiêu chuẩn của bạn Nghiên cứu SEO .

. @ Mosseri muốn bạn biết công thức @Instagram thực sự hoạt động như thế nào. Một điều cần biết – đây không phải là tất cả về hashtag qua @CMIContent. Nhấp để Tweet

NỘI DUNG LIÊN QUAN ĐƯỢC XEM TAY: Khai thác tối đa Instagram với các mẹo, thủ thuật và lời khuyên của chuyên gia này

Luôn bật, không phải lúc nào cũng có sẵn, tiếp thị nội dung

Tiếp thị nội dung của bạn có luôn bật không?

Và không, chúng tôi không có nghĩa là luôn sẵn sàng. Theo Chelsea Waite, giám đốc truyền thông của inPowered, chúng không giống nhau. Như gần đây cô ấy đã giải thích trong một đoạn trong Forbes:

Hãy nghĩ theo cách này – trang web của công ty bạn chạy không ngừng. Nội dung của bạn có sẵn bất cứ khi nào người tiêu dùng muốn tương tác với nó… '(A) lways-on' liên quan đến một chiến thuật hoặc thành phần bổ sung liên tục tối ưu hóa tiếp thị nội dung của bạn, như trí tuệ nhân tạo.

Dave Chaffey của Smart Insights chia sẻ định nghĩa này :

Tiếp thị luôn bật có nghĩa là một phương pháp tiếp cận có kế hoạch để lập lịch trình và tối ưu hóa các hoạt động tiếp thị liên tục nhằm hỗ trợ việc thu hút và giữ chân khách hàng trong suốt vòng đời của khách hàng.

Luôn bật chiến lược yêu cầu bạn áp dụng một cái nhìn dài hạn về tiếp thị nội dung của bạn thay vì tâm lý chiến dịch. Dữ liệu đòn bẩy cho phép bạn tìm hiểu cách khán giả của bạn cư xử và điều chỉnh các hoạt động tiếp thị nội dung của bạn cho phù hợp. Bạn có thể cung cấp tốt hơn những gì họ cần ở định dạng phù hợp trên đúng kênh vào đúng thời điểm.

Chelsea cho biết ba điều cần thiết cho một chiến lược luôn hoạt động: 1. Dữ liệu độc quyền- dựa trên các chiến lược để tăng cá nhân hóa và tương tác với các phần nội dung riêng lẻ. 2. Tiêu chuẩn hóa các chỉ số phải đo lường để đánh giá mức độ hiệu quả của chiến lược đạt được mục tiêu của bạn. 3. AI và lượng lớn dữ liệu khách hàng để mở rộng quy mô và tối ưu hóa tác động của chiến lược.

Bạn có biết sự khác biệt giữa #ContentMarketing 'luôn bật' và 'luôn sẵn sàng' không? Một mẩu @Forbes gần đây cho rằng chúng không giống nhau. Đọc @ CMIContent's take. Nhấp để Tweet

HOT TAKE: Cung cấp nội dung mà khách hàng lý tưởng của bạn muốn khi nào và ở đâu họ muốn, đó là chén thánh của tiếp thị nội dung. Áp dụng chiến lược tiếp thị nội dung luôn bật – và sử dụng Các công cụ AI và dữ liệu sẵn có để biến điều đó thành hiện thực – đưa bạn đến gần hơn với việc đạt được mục tiêu đó. Điều quan trọng là phải nhận ra rằng một chiến lược tiếp thị nội dung kỹ thuật số luôn hoạt động đòi hỏi một tư duy linh hoạt – nhóm của bạn và thương hiệu của bạn phải sẵn sàng thích ứng để đáp ứng tốt hơn nhu cầu của khán giả.

Một kỹ thuật số 'luôn bật' Chiến lược ContentMarketing yêu cầu tư duy linh hoạt thông qua @CMIContent. Nhấp để Tweet

Bạn bị hấp dẫn, bối rối hoặc ngạc nhiên trước một ví dụ, tin tức hoặc điều gì đó khác trong tiếp thị nội dung? Chia sẻ nó với chúng tôi bằng cách hoàn thành điều này biểu mẫu . Bài nộp của bạn có thể được giới thiệu trong Bản tóm tắt hàng tuần sắp tới.

Ảnh bìa bởi Joseph Kalinowski / Viện Tiếp thị Nội dung

  • Trang chủ