Marketing tổng thể

3 thương hiệu nổi bật: Những thương hiệu này khiến Content Marketing trông giống như đồ trẻ em

Đó là một tuần nóng hổi dành cho giới trẻ và các chủ đề thanh xuân. Shopify đã ra mắt sổ làm việc dành cho doanh nhân trẻ. Zillow đã xuất bản một cuốn sách bất động sản mới cho trẻ em (và cha mẹ của chúng). Và Trek đã dành danh mục của mình cho những câu chuyện đầy cảm hứng về những anh hùng trên xe đạp.

Shopify dạy thế hệ tiếp theo

Shopify muốn giúp các doanh nhân trẻ học cách thành lập doanh nghiệp. Nền tảng thương mại điện tử đã tạo một sách bài tập in có tên Shopify Kids 'Business Starter Kit: Design Your Own Business, với các hoạt động hướng dẫn trẻ em thông qua Quá trình thành lập công ty của riêng họ.

Hoạt động đầu tiên: Xác định đối tượng mục tiêu của bạn. Bộ sản phẩm hoàn chỉnh với bút chì và nhãn dán. Bethany Johnson , người đã tweet về nó, ghi nhận quan điểm dài hạn của Shopify: “Bước đi thông minh, đầu tư vào doanh nhân của ngày mai.”

Trang Shopify dành hẳn một phần cho các doanh nhân trẻ, nơi chia sẻ những câu chuyện của các doanh nhân trẻ và liên kết đến nội dung Shopify chẳng hạn như nhật ký của nó o người tạo, video và hướng dẫn. Nó bao gồm blog của nó Cách bắt đầu kinh doanh trước khi bạn tốt nghiệp (10 Kid Doanh nhân để Truyền cảm hứng cho Bạn), không chỉ bao gồm những câu chuyện kinh doanh của những người trẻ tuổi mà còn là những lời khuyên tốt nhất để xây dựng và vận hành một doanh nghiệp.

Với tư cách là Moziah Bridges, Giám đốc điều hành của Mo's Cửa hàng Bows Shopify cho biết: “Hãy tìm ra những gì bạn thích làm, sau đó tìm cách bạn có thể kiếm tiền từ việc đó, sau đó hãy để niềm đam mê thúc đẩy công việc kinh doanh của bạn.”

TẠI SAO NÓ NỔI BẬT: Bạn xây dựng được một khách hàng lâu dài tuổi thọ nếu bạn có thể phát triển cơ sở khách hàng của mình bằng cách làm việc với những người trẻ tuổi. Nhưng hơn thế nữa, Shopify đã khai thác những câu chuyện và lời khuyên đầy cảm hứng cho các doanh nhân (hoặc những người muốn khởi nghiệp) ở mọi lứa tuổi. Shopify không đơn giản hóa hoặc cắt giảm nội dung của nó cho thế hệ trẻ. Phần lớn nội dung được liên kết từ trang đi đến các tài liệu tiêu chuẩn của Shopify, được viết để thu hút các chủ doanh nghiệp ở mọi lứa tuổi.

. @ thanybethanybe ngưỡng mộ @Shopify vì đã chơi một trò chơi #ContentMarketing lâu dài – dạy thế hệ doanh nhân tiếp theo thông qua @CMIContent. Nhấp để đăng Tweet

content-box-gray”> NỘI DUNG LIÊN QUAN ĐƯỢC NHẤP TAY: 7 Bước Để Xây Dựng Thành Công Lâu Dài- Mô hình nội dung thuật ngữ

Zillow tiếp cận người mua nhà bằng cách giúp con cái của họ

Bất động sản gã khổng lồ niêm yết không còn xa lạ với lĩnh vực xuất bản. Cuốn sách đầu tiên của nó, Zillow Talk: Viết lại các quy tắc của bất động sản , lọt vào danh sách bán chạy nhất của Thời báo New York trong 2015. Nhưng cái đó có lẽ đã không lọt vào máy tính bảng của những độc giả trẻ tuổi.

Cô gái không muốn chuyển nhà thực hiện một cách tiếp cận đường vòng để giúp mọi người trên thị trường tìm một ngôi nhà mới – hướng đến trái tim của họ hơn là hơn những người thông minh của họ. Cuốn sách điện tử được minh họa độc đáo kể về câu chuyện của một cô gái trẻ, cha mẹ và những con thú nhồi bông của cô ấy phải đối mặt với sự đan xen phức tạp của những cảm xúc đi kèm với việc di chuyển. Cuối cùng, cô gái coi việc di chuyển là một cuộc phiêu lưu mới. Zillow cung cấp cuốn sách, bao gồm hướng dẫn thảo luận miễn phí dành cho phụ huynh, PDF chưa được đánh dấu và với $ 1. 80 trên Amazon Kindle và Apple Books.

Sách Zillow dành cho trẻ em mới giúp trẻ đối phó với căng thẳng khi di chuyển

Số tiền quyên góp được từ cuốn sách sẽ được chuyển đến Covenant House, một tổ chức phi lợi nhuận tổ chức cung cấp nhà ở và các dịch vụ hỗ trợ cho những người trẻ phải đối mặt với tình trạng vô gia cư. Zillow sẽ khớp mỗi lần tải xuống với số tiền quyên góp tối đa là $ 25, 000.

TẠI SAO NÓ HOT: Chiến lược của Zillow bắt nguồn từ tìm kiếm điều đó đã tìm thấy một lý do khiến cha mẹ chọn không chuyển đi là mối quan tâm của họ đối với con cái của họ. Với cuốn sách lấy trẻ em làm trung tâm này, Zillow giúp những người chọn di chuyển – và những người phải di chuyển – điều hướng thời gian thử thách đó. Nó cũng không chỉ là một cuốn sách vui nhộn dành cho trẻ em để đưa ra lời khuyên từ chuyên gia để người lớn có thể dẫn dắt những cuộc trò chuyện hữu ích và hiệu quả với con cái của họ. Không một cuốn sách nào có thể giải quyết mọi thách thức liên quan đến việc di chuyển, nhưng cuốn sách đóng vai trò như một công cụ hữu ích và lời nhắc nhở khán giả rằng Zillow muốn giúp họ trong suốt hành trình của họ.

. @ Zillow hướng cuốn sách mới của mình thẳng vào trọng tâm của việc mua nhà – trẻ em (và cha mẹ của họ) bị ảnh hưởng bởi các động thái qua @AmandaSubler @CMIContent. #ContentMarketing Nhấp để Tweet

Danh mục Trek không phải là

Bạn của CMI Marcia Johnston gần như ném đi một danh mục Trek đã đổ bộ vào hộp thư của cô ấy, vì nghĩ rằng đó chỉ là một danh mục bán hàng khác. Chồng cô đã ngăn cô lại. “Đó là một số nội dung xuất sắc đánh dấu ngay ở đó,” anh nói. “Tôi sẽ đọc nó. Bạn cũng sẽ muốn. ”

Marcia nói:“ Anh ấy đã đúng. Nó có đầy đủ hồ sơ của những người bình thường làm những điều phi thường liên quan đến đi xe đạp. ”

Danh mục hàng quý từ các tính năng của nhà sản xuất xe đạp 22 những tay đua sử dụng xe đạp để thay đổi thế giới cho vấn đề mùa hè của nó. Như phần giới thiệu giải thích: “Từ bãi đậu xe ở New York đến những con đường ở Bahrain, những 22 các tay đua đang truyền cảm hứng, giảng dạy và khuyến khích nhiều người hơn tìm thấy hạnh phúc trên hai bánh … Cho dù họ đang vận động cho xe đạp ở House Chamber, truyền cảm hứng cho nhiều vận động viên nhảy lên trên yên xe, hoặc chỉ khiến mọi người mỉm cười, những tay đua này đại diện cho những gì tốt nhất của hiện tại và tương lai của môn đua xe đạp. ”

Danh mục rất phù hợp với Trek's sứ mệnh : “Chúng tôi tin rằng xe đạp có sức mạnh thay đổi cuộc sống và thay đổi thế giới.”

TẠI SAO NÓ NỔI BẬT: Gọi phần tiếp thị nội dung này là một danh mục gần như là một kẻ bất đồng chính kiến. Ấn phẩm được thiết kế đẹp mắt hoạt động tốt như một tạp chí kỹ thuật số. Tùy chọn in còn vươn xa hơn nữa (bạn có thể đăng ký trên trang web để nhận bản in). Với hình ảnh tinh tế và nội dung được viết ngắn gọn, có tác động, “danh mục” này có thể sẽ tồn tại trên bàn cà phê trong nhiều tháng tới.

Không có lời khen ngợi #ContentMarketing nào cao hơn: “Tôi sẽ đọc nó. Bạn cũng sẽ muốn ”- cho biết về danh mục @TrekBikes mới (còn nhiều hơn thế nữa) qua @MarciaRJohnston và @CMIContent. Nhấp để Tweet

content-box-gray”> NỘI DUNG LIÊN QUAN ĐƯỢC XỬ LÝ: Chiến lược nội dung ưu tiên kỹ thuật số có thể giúp in như thế nào
Bạn bị hấp dẫn, bối rối hoặc ngạc nhiên trước một ví dụ, tin tức hoặc điều gì đó nóng hổi khác trong tiếp thị nội dung? Chia sẻ nó với chúng tôi bằng cách hoàn thành điều này biểu mẫu . Bài nộp của bạn có thể được giới thiệu trong Hot Take sắp tới.

Ảnh bìa của Joseph Kalinowski / Viện Tiếp thị Nội dung

Back to top button