Marketing tổng thể

3 Ví dụ về Nội dung Phục vụ Nguồn Cảm hứng, Giải trí và Doanh thu

folx ben and jerrys roku content examples Thực đơn của tuần này gồm các ví dụ về tiếp thị nội dung sẽ mở ra với phần phục vụ nguồn cảm hứng, sau đó là hai phần trợ giúp về giải trí có thương hiệu. Chúng ta sẽ đi sâu vào các bài học để học hỏi từ một sáng kiến ​​mới tập trung vào khán giả từ Folx Health, một chương trình cạnh tranh hương vị từ Ben & Jerry's và một chuỗi nội dung về nội dung của Roku.

Folx Health tự hào trong sứ mệnh của mình

Nhà cung cấp dịch vụ chăm sóc sức khỏe kỹ thuật số mới Folx Health đã phát hành Take Up Space, một sáng kiến ​​nội dung bao gồm một video dài bốn phút cảm động, một trang web hỗ trợ và một chiến dịch truyền thông xã hội (#ITakeUpSpace).

Adweek đã chỉ ra chiến dịch Dọn dẹp không gian như một phản ứng mới trong một năm khi nhiều tập đoàn cùng phát hành thông điệp ủng hộ Tháng Tự hào cũng quyên góp cho các nhà lập pháp người đã ủng hộ các dự luật chống chuyển đổi trong các cơ quan lập pháp tiểu bang.

Chiếm đoạt không gian “cung cấp một bài thiền về ý nghĩa của những người từng bị gạt ra ngoài lề lịch sử hoặc bị từ chối chiếm không gian một cách vô cớ,” Kathryn Lundstrom viết .

Những người có ảnh hưởng, bao gồm nhà hoạt động chuyển giới và nhà văn Raquel Willis, giúp quảng bá sáng kiến ​​ trên phương tiện truyền thông xã hội.

Xem bài đăng này trên Instagram

Một bài đăng được chia sẻ bởi Raquel Willis (@raquel_willis)

TẠI SAO NÓ QUAN TRỌNG: Folx Health's chiếm không gian cung cấp một số điểm. Đó là một sự phù hợp tự nhiên cho sứ mệnh của thương hiệu, đó là “phá vỡ các cis-tems liên tục từ chối chúng ta không gian. Bằng cách loại bỏ các rào cản tiếp cận, chúng tôi đang làm cho dịch vụ chăm sóc sức khỏe có thể tiếp cận được với những người cần. ”

Cụ thể hơn đối với tiếp thị nội dung, Folx thể hiện giá trị của việc kể câu chuyện của khán giả thông qua ánh mắt và giọng nói của họ. Folx Health được tạo ra bởi và dành cho những người chuyển giới và đồng tính, vì vậy, thật hợp lý khi thương hiệu dựa vào những người sáng tạo nội dung trong nhà để sản xuất video.

Và sáng kiến ​​nội dung được thiết kế để thu hút sự tham gia của khán giả . “Chúng tôi mời bạn xem phim, tham gia cuộc trò chuyện và tìm cách chiếm dung lượng,” Folx viết trên trang web của mình.

Sự tham gia của khán giả có khả năng đưa thông điệp của họ (và cuối cùng là thương hiệu của họ) đến với lượng khán giả lớn hơn nhiều.

Với sáng kiến ​​#ITakeUpSpace đầy cảm động, @folxhealth cho thấy lý do tại sao # nội dung đối với khán giả, bởi khán giả là chân thực nhất qua @ CMIContent. #WeeklyWrap Nhấp để Tweet

Ben & Jerry's để cung cấp hòa bình, tình yêu, kem … và một phần của The Chiến tranh lạnh

Vị trí sản phẩm không còn đủ cho các nhà tiếp thị thương hiệu nữa. Thay vào đó, họ đang tìm cách đầu tư vào nội dung xoay quanh thương hiệu của họ. Ben & Jerry's, nhà pha chế đồ đông lạnh đáng kính, là người mới nhất đi sâu vào xu hướng này.

Cuối năm nay, Ben & Jerry's: The Cold Wars (tựa đề đang hoạt động) sẽ ra mắt trên kênh Discovery hoặc dịch vụ phát trực tuyến Discovery +. Các đội gồm “những chuyên gia về hương vị tương lai” sẽ cạnh tranh bằng cách tạo ra những món ăn đông lạnh đã có từ trước đến nay với hy vọng giành được sự chú ý và giải thưởng do các giám đốc điều hành công ty trao tặng.

Chưa có lời nào nếu gã khổng lồ kem kỳ quặc sẽ sản xuất và bán những hương vị và món ăn ngon. Tuy nhiên, với khả năng tiếp thị thiên tài của họ, chúng tôi hy vọng sẽ tiêu thụ họ trong năm tới.

TẠI SAO NÓ QUAN TRỌNG: Ben & Jerry's: The Cold Wars là một trong 30 sê-ri mới và 25 -sê-ri trở lại bổ sung dự kiến ​​vào nửa cuối năm nay trên mạng Discovery và streamer Discovery +. Đó là rất nhiều nội dung.

Với sự gia tăng tiêu thụ video trực tuyến (và số lượng nền tảng cung cấp nó), sự thèm muốn lập trình sẽ chỉ phát triển. Đó là cơ hội cho các chương trình lấy thương hiệu làm trung tâm – và cho các nhà tiếp thị nội dung tham gia vào chúng. Rốt cuộc, công việc của bạn là kể những câu chuyện thu hút khán giả mà không cần quảng cáo và bán thương hiệu của bạn ở mọi lượt.

Một lưu ý nhỏ, hãy dành cho Eater vì đã biến thông báo Khám phá thành một câu đố sáng tạo – đặt các tiêu đề giả vào danh sách những chương trình mới được gọi là “nực cười” và yêu cầu người đọc phát hiện những cái thật. (Câu trả lời nằm trong phần kết của bài viết.)

Sự nổi lên của chương trình truyền hình liên quan đến thương hiệu có ý nghĩa gì đối với #ContentMarketing? Đọc về nó (và @benandjerrys đã lên kế hoạch cạnh tranh hương vị trên @Discovery hoặc @ Discovery +) qua @CMIContent. #WeeklyWrap Nhấp để Tweet

NỘI DUNG LIÊN QUAN ĐƯỢC XEM TAY: Nội dung được gắn thương hiệu: Làm đúng

Roku sử dụng nội dung về nội dung để bắt đầu một nguồn doanh thu mới

Roku đã ra mắt một chương trình mới để giúp người đăng ký tìm nội dung nào đó để xem dễ dàng hơn – và để các nhà quảng cáo tiếp cận những khán giả đó. Hàng tuần 15 – chương trình phút (được gọi là Đề xuất của Roku) nêu bật năm tiêu đề chủ đề hoặc xu hướng hàng đầu dựa trên dữ liệu độc quyền của nó, theo Đa dạng.

Chương trình là sản phẩm đầu tiên của Roku Brand Studio mới, được tạo ra sau khi Roku thực hiện thỏa thuận thuê mua lại với nhóm giải trí có thương hiệu của Funny or Die.

Được tổ chức bởi nhân vật báo cáo giải trí Maria Menounos và cựu cầu thủ bóng đá chuyên nghiệp Andrew “Hawk” Hawkins, chương trình tạo ra một nguồn doanh thu mới cho công ty. Mặc dù các nhà quảng cáo không thể tài trợ cho bất kỳ tựa phim nổi bật nào, họ có thể mua các khoảng thời gian trong Roku Recommends, Variety giải thích.

TẠI SAO NÓ QUAN TRỌNG: Vâng, đó là một chương trình về các chương trình và điều đó có thể có hoặc có thể không hiệu quả với thương hiệu của bạn. Tuy nhiên, hãy nghĩ về các cách để truyền đạt hoặc làm nổi bật nội dung của bạn theo một định dạng tập thể. Nếu bạn có các trung tâm chủ đề, hãy cân nhắc đưa vào các cuộn nổi bật của năm phần nội dung phù hợp nhất . Bạn có thể làm những điều này bằng văn bản, âm thanh hoặc video – bất cứ điều gì phù hợp với định dạng nội dung hiện có và sở thích của khán giả.

Bạn cũng có thể học hỏi từ mô hình Đề xuất của Roku và biến các cuộn phim nổi bật của mình thành một nguồn doanh thu bằng cách kết hợp các lượt đọc hoặc đề cập quảng cáo.

. @ TheRokuChannel đang tung ra một chương trình mới #RokuRecommends, đây là nỗ lực đầu tiên ra khỏi studio thương hiệu mới, được đồng tổ chức bởi @mariamenounos và cựu cầu thủ bóng đá chuyên nghiệp @Hawk thông qua @CMIContent. #WeeklyWrap Nhấp để Tweet

Ảnh bìa của Joseph Kalinowski / Viện Tiếp thị Nội dung

  • Trang chủ

Back to top button