Marketing tổng thể

3 Ý tưởng Quảng cáo Facebook để Nội dung của Bạn được Đối tượng 'Hoàn hảo' của Bạn nhìn thấy

facebook ad ideas content seen audience Bạn có vô số cách để quảng bá nội dung của mình trực tuyến, nhưng một trong những cách hiệu quả nhất là quảng cáo trên Facebook.

Với hơn 1,8 tỷ người dùng hoạt động hàng ngày , bạn gần như có thể đảm bảo khán giả của mình ở đó. Bạn chỉ cần tìm hiểu cách để hiển thị nội dung của bạn trước mặt họ.

Với phạm vi tiếp cận không phải trả tiền của một bài đăng trên Facebook là các chữ số đơn lẻ , thì thời gian của bạn là tốt nhất để làm cho mặt quảng cáo hoạt động cho nội dung của bạn.

Trong hướng dẫn này, tôi trình bày chi tiết ba cách hiệu quả nhất để quảng bá nội dung bằng cách sử dụng quảng cáo trên Facebook (mà không cần chạm vào nút tăng cường đó.)

1. Tạo chiến dịch “nhóm nội dung” để tiếp cận người hâm mộ mới

Nhiều người sáng tạo nội dung tập trung vào hơn. Họ muốn có nhiều người hâm mộ hơn, nhiều người đọc / nghe / xem hơn. Với ý nghĩ đó, trước tiên hãy tập trung vào việc tăng lượng khán giả của bạn bằng cách tiếp cận những người không quen thuộc với thương hiệu hoặc nội dung thương hiệu của bạn – nhưng những người sẽ quan tâm đến chủ đề của bạn .

Ý tưởng chiến dịch “nhóm nội dung” của tôi hoạt động hiệu quả, vì vậy bạn không phải mất quá nhiều thời gian để tạo các chiến dịch lớn trên Facebook cho mọi phần nội dung bạn xuất bản.

Khái niệm rất đơn giản: Bạn tạo một chiến dịch . Mỗi khi bạn xuất bản một phần nội dung mới, hãy thêm nội dung đó vào chiến dịch đó.

Tạo một ' nhóm nội dung & # 039; Chiến dịch quảng cáo #Facebook. Mỗi khi bạn xuất bản một tác phẩm mới, hãy thêm nó vào chiến dịch đó, @MrGavinBell qua @CMIContent cho biết. Nhấp để Tweet Hãy để tôi hướng dẫn cách thiết lập điều này: Đi vào trình quản lý quảng cáo Facebook của bạn và nhấp vào “tạo chiến dịch mới”.

Chọn một mục tiêu dựa trên nội dung. Nếu đó là video Facebook , hãy chọn lượt xem video. Nếu đó là blog, podcast, video YouTube hoặc nội dung khác không phải của Facebook, hãy chọn lưu lượng truy cập.

facebook use existing campaign screenshot

Thực hiện theo quy trình tạo chiến dịch bình thường (xem hướng dẫn chuyên sâu này để được hỗ trợ). Ở cấp độ quảng cáo, bạn có hai tùy chọn:

  • Quảng cáo một bài đăng hiện có: Nếu bạn đã xuất bản một bài đăng quảng cáo phần nội dung mới trên trang Facebook của bạn, nhấp vào “sử dụng bài đăng hiện có” và chọn nó.
  • Tạo quảng cáo mới: Nếu bạn có 't xuất bản một bài đăng quảng cáo trên Facebook, hãy tạo một quảng cáo mới . Chỉ cần truy cập và điền vào các trường văn bản.

facebook page ad setup screenshot

Bây giờ, hãy nhấn xuất bản và chiến dịch của bạn sẽ hoạt động.

Nhưng đó không phải là lúc điều kỳ diệu thực sự xảy ra. Điều đó xảy ra khi bạn tạo nhiều nội dung hơn. Thay vì cần tạo một chiến dịch quảng cáo Facebook mới, bạn có thể cập nhật chiến dịch quảng cáo này. Đây là cách thực hiện:

Chuyển đến trình quản lý quảng cáo Facebook của bạn. Nhấp vào chiến dịch nội dung của bạn, sau đó nhấp vào bộ quảng cáo. Điều đó sẽ đưa bạn đến quảng cáo đầu tiên được tạo.

facebook ads manager duplicate content campaign duplicate

Chọn quảng cáo, nhấp vào bản sao và tạo một quảng cáo mới hoặc quảng bá một bài đăng hiện có về nội dung mới. Lượt xuất bản.

Bây giờ, một chiến dịch của bạn có hai quảng cáo đang chạy. Theo thời gian, bạn sẽ thêm nhiều quảng cáo nội dung hơn vào chiến dịch này và trang tổng quan theo dõi của bạn sẽ giống như sau:

facebook ads manager tracking dashboard

Theo thời gian, bạn cũng có thể xem phần nội dung nào hoạt động tốt nhất dựa trên giá mỗi nhấp chuột / lần xem. Bạn cũng có thể tắt các quảng cáo có giá mỗi nhấp chuột / lần xem cao nhất.

Chiến lược chiến dịch này hoạt động tốt vì bạn để Facebook (và người tiêu dùng) quyết định nội dung nào là tốt nhất thay vì bạn phải đoán. Chiến lược này sẽ giúp bạn thu hút khách truy cập mới vào trang web của mình.

Chiến lược quảng cáo #Facebook để thu hút khán giả mới cho phép Facebook quyết định và cung cấp nội dung tốt nhất cho đối tượng mục tiêu của bạn, @MrGavinBell qua @CMIContent nói. Nhấp để Tweet

2. Nhắm mục tiêu lại những người hâm mộ hiện tại về nội dung của bạn

Tiếp cận khán giả mới cũng quan trọng, thì việc nuôi dưỡng và giao tiếp với những người đã có trong khán giả của bạn cũng rất quan trọng.

Tất nhiên, bạn có thể sử dụng cơ sở dữ liệu email của mình , nhưng bạn cũng có thể làm điều đó với quảng cáo nhắm mục tiêu lại Facebook – phân phát quảng cáo quảng bá nội dung mới cho những người đã sử dụng nội dung đã xuất bản trước đây của bạn.

Để nhắm mục tiêu lại những người đọc blog của bạn, bạn phải cài đặt pixel Facebook trên trang web của mình. (Một pixel Facebook là mã được thêm vào tiêu đề trang web của bạn, cho phép bạn theo dõi khách truy cập và tạo đối tượng tùy chỉnh cho các quảng cáo trên Facebook của bạn.)

Nếu bạn hiện không sử dụng pixel Facebook, thì đây là cách cài đặt nó . Bạn chỉ có thể nhắm mục tiêu lại khách truy cập sau khi pixel được cài đặt.

Cài đặt pixel #Facebook trên trang web của bạn để bạn có thể nhắm mục tiêu lại những khách truy cập đó trong quảng cáo Facebook cho nội dung của bạn, @MrGavinBell thông qua @CMIContent cho biết. Nhấp để Tweet TIỀN BOA: Bạn không cần pixel nếu nhắm mục tiêu lại những người đã xem nội dung của bạn trực tiếp trên Facebook, chẳng hạn như video.

Hãy xem qua cách tạo chiến dịch nhắm mục tiêu lại những người đã xem nội dung trên trang web của bạn.

Đầu tiên, tạo cái được gọi là “đối tượng tùy chỉnh”.

Trong trình quản lý quảng cáo Facebook, chuyển đến phần “đối tượng”. Nhấp vào “tạo khán giả” để xem nhiều tùy chọn. Chọn một trong số những thứ sau:

  • Lưu lượng truy cập trang web: Bạn có thể tạo đối tượng gồm tất cả khách truy cập vào trang web của mình hoặc nhấp vào mũi tên xuống để chọn “những người đã truy cập các trang web cụ thể” và nhập URL của blog của bạn hoặc thậm chí một bài báo.
  • Lượt xem video: Chọn tùy chọn này để quảng cáo video đã đăng lên Facebook. Bạn có thể chọn khán giả từ một video riêng lẻ hoặc nhiều video. Tôi có xu hướng chọn mọi video và mỗi khi tải video mới lên, tôi thêm video đó vào đối tượng này.

facebook choose custom audience screenshot

Với các đối tượng tùy chỉnh của bạn đã được tạo, bạn đã sẵn sàng nhắm mục tiêu họ trong các chiến dịch quảng cáo của mình.

Tạo chiến dịch như bạn đã làm trong tùy chọn ở trên để thu hút người hâm mộ mới. Nhưng khi chọn đối tượng, hãy nhấp vào hộp “đối tượng tùy chỉnh” và chọn đối tượng bạn vừa tạo.

facebook create new audience screenshot

Bây giờ, khi chiến dịch của bạn hoạt động, chỉ những người bạn đã nhắm mục tiêu mới thấy các quảng cáo nội dung. Và bởi vì những người này đã biết nội dung của bạn, thuật toán Facebook sẽ thưởng cho bạn, dẫn đến lượt nhấp / lượt xem ít tốn kém hơn.

3. Sử dụng nội dung như một phần của kênh của bạn

Lượt thích, bình luận và nhấp chuột là rất tốt, nhưng họ không phải trả tiền. Đây là chiến lược quảng bá nội dung như một phần của kênh tiếp thị và bán hàng của bạn.

Và dựa trên những gì bạn đã học ở trên, bạn đã biết cách thiết lập nó.

  1. Tạo nội dung cụ thể cho những khách hàng hoàn hảo của bạn 'nhu cầu.
  2. Quảng bá nội dung đến những khách hàng đó.
  3. Nhắm lại những người sử dụng nội dung của bạn bằng một ưu đãi yêu cầu thông tin liên lạc.
  4. Theo dõi những người đăng ký phiếu mua hàng và đóng chúng với tư cách khách hàng.

Điều quan trọng là tạo nội dung cụ thể và phù hợp với cơ sở khách hàng hoàn hảo. Vì bạn sẽ nhắm mục tiêu lại những người đó, điều quan trọng là chỉ những khách hàng hoàn hảo mới nhấp vào.

Chúng tôi đã thực hiện chiến lược này với khách hàng của mình Able Chiropractic , cung cấp liệu pháp laser. Họ đã tạo video về các triệu chứng được điều trị bằng liệu pháp laze như video này:

able wellness laser therapy

Điều này cho phép họ xác định đối tượng gồm những người quan tâm đến nhu cầu hoặc vấn đề cụ thể đó. Về cơ bản, người xem tự coi mình là khách hàng tiềm năng. Và bởi vì Facebook đang kêu gọi nội dung hấp dẫn không dùng thử và bán được, bạn được thưởng bằng phạm vi tiếp cận rẻ.

Sau đó, chúng tôi nhắm mục tiêu lại tất cả những người đã sử dụng nội dung Able Chiropractic đó với một đề nghị liên quan đến nhu cầu mà chúng tôi biết họ có – tư vấn miễn phí cho liệu pháp laser:

able wellness offer laser therapy

Chiến lược này mang lại ít chi phí hơn và khách hàng tiềm năng chất lượng cao hơn.

NỘI DUNG LIÊN QUAN ĐƯỢC XỬ LÝ: Khám phá bí mật để tạo nội dung thành công

Quảng cáo nội dung hiệu quả hơn

Ba chiến lược đã thử và đã thử nghiệm này có thể giúp bạn thu hút và giữ được nhiều người hâm mộ hơn đối với nội dung của mình. Thông qua quy trình gồm nhiều bước, bạn có thể tiếp cận đối tượng không chỉ thực sự muốn nội dung của bạn mà còn có nhiều khả năng trở thành khách hàng và khách hàng của bạn.

Tham gia với chúng tôi vào mùa thu này để biết các mẹo thực tế và các chủ đề thịnh hành tại Thế giới Tiếp thị Nội dung (ảo và trực tiếp). Tìm hiểu thêm và đăng ký hôm nay.

Ảnh bìa của Joseph Kalinowski / Viện Tiếp thị Nội dung

  • Trang chủ

Back to top button